Vợ boss là công chúa

Chương 572

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Tới một ngày đã có hơn trăm vạn bình luận.

Lúc này, Lý Đồng đang nằm ở bệnh viện làm ẩm lên đòi tự sát. Người của bệnh viện cũng thấy phiền chán. Co ta muốn chết thì chết xa xa một chút, không thì bệnh viện họ lại phải chịu trách nhiệm.

Chỉ huy Lý mất mặt đến mức không dám đến bệnh viện mà nhốt mình ở nhà không dám ra ngoài, còn tuyên bố đã cắt đứt quan hệ cha con với Lý Đồng. Ông ta đã xoá tên Lý Đồng khỏi hộ khẩu ở cục cảnh sát. Bây giờ Lý Đồng không còn là con gái ông ta nữa. Ông ta thà nhận nuôi một đứa trẻ ở cô nhi viện còn hơn là có đứa con gái không cần2thể diện như Lý Đồng.

Thể là Lý Đồng lại lên trang đầu, chỉ huy Lý và con gái đoạn tuyệt quan hệ. Lý Đồng bây giờ chẳng khác gì chuột chạy qua đường cả, chỉ huy Lý không cần đứa con gái này. Cuộc sống của cô ta không được chu cấp nữa. Thanh danh của cô ta đã thối nát, không công ty nào dám thuê cả.

Ngay tại lúc Lý Đồng tuyệt vọng thì nước R-nơi nổi tiếng về phim AV* có vẻ cực kỳ tán thưởng hành động của Lý Đồng, còn dùng nhiều tiền mời cô ta quay phim xxx nữa. () AV: viết tắt của Adult Video, nghĩa là phim giành cho người từ 18 tuổi trở lên. Lý Đồng không biết “độ nổi tiếng” của mình đã6vang xa tận nước ngoài. Bất cứ ai tới tìm Lý Đồng đều bị cô ta tức giận chửi rủa người đó thậm tệ rồi đuổi đi... Không có thu nhập, không ai quan tâm cả, Lý Đồng biến thành “gái phục vụ”. (*) Gái phục vụ: chỉ những cô gái chuyên cung cấp dịch vụ tình dục trái pháp luật ở các khách sạn, trung tâm massage, bar... Lại không ai dám chọn cổ để phục vụ” cả, sợ bị ám mùi thối.

Tại một nhánh của đội quân thứ năm của quốc gia.

Một chiếc xe jeep quân dụng kiêu ngạo khí phách mà quay ngang xe, lập tức dừng lại ngay trước cổng chính của tòa nhà chỉ huy quân sự. Nhân viên canh gác tòa nhà cùng với tất cả3các lãnh đạo cao nhất như thượng tướng, thiếu tá, thiếu úy từ bên trong cấp tốc xông ra, quy củ xếp hàng ở cửa. Sau đó, tài xế nhanh chóng xuống xe, đi vòng xuống dãy ghế sau và kéo mở cửa xe ra, cung kính nói: “Lục tổng, đã tới rồi ạ.” Lục Minh ra khỏi xe, hàng người ở cửa lập tức nghiêm cẩn chào theo nghi thức quân đội. Lục Minh ra khỏi xe, vẻ mặt lạnh tanh, bước chân không hề dừng lại, đi thẳng về phía đại sảnh chỉ huy.

Một đám người cũng chen nhau đi phía sau Lục Minh vào căn phòng họp rộng rãi. Lục Minh giao một phần tài liệu trong tay cho thượng tướng.

“Ông hãy điều tra rõ về hai người này,9phải bắt sống.”

Thượng tướng mở tài liệu ra. Nhìn người trong tài liệu, con người mắt của ông ta đột nhiên có rút lại.

Bọn họ đều biết cả hai người này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1369 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status