Vợ boss là công chúa

Chương 683: Khách quý đến thăm nhà

Nhạc Nhu ngồi trên sô pha đối diện thấy thế liền cười nhẹ một tiếng, đặt chén trà trong tay xuống rồi giải thích.

“Em đang mang thai, bị phù chân là bình thường, em may mắn đẩy, bị sưng lúc này là hơi muộn, lúc chị mang thai đến tháng thứ 6, chân đã sưng lên rồi,2đi lại rất khó khăn.” Nhắc tới đứa bé, Nhạc Nhu nhớ đến con trai mình, một tia cổ đơn hiện lên nơi đáy mắt, năm mới mà cô lại không thể ở bên con trai.

Đã bao nhiêu năm rồi cô không được ở bên Cẩu Cầu...

Nghe vậy, trong lòng Lục Minh lộp bộp một cái, hình6như còn sốt ruột hơn cả cảnh Y Nhân. “Vậy bao giờ sẽ lành lại?”

“Sau khi sinh con vài ngày sẽ lành lại thôi.”

“Chờ đứa bé chào đời à? Còn mất thêm vài ngày nữa, lâu đến thế sao?” Lục Minh nhíu mày.

“Cậu tưởng rằng sinh con dễ như đẻ trứng à? Phụ nữ mang thai mười7tháng vất vả lắm. Cảnh Y Nhân may mắn có thể chất tốt, không có triệu chứng nôn nghén. Có người còn nghiêm trọng đến mức ngày nào cũng ở nhà nôn ọe, cả người mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ, tình trạng đó diễn ra liên tục suốt mười tháng.”

Lời nói của Nhạc Nhu mang giọng4điệu của người từng trải, cô khinh thường liếc Lục Minh một cái. “...” Lục Minh biết phụ nữ mang thai rất vất vả, nhưng không ngờ lại vất vả đến thế. Anh vươn bàn tay lớn giúp Cảnh Y Nhân xoa bóp đôi chân chân sưng phồng. Nhưng vừa xoa bóp, Lục Minh lại hoảng sợ,6anh chỉ thoáng bóp mạnh một chút là mu bàn chân của Cảnh Y Nhân đã hơi lõm xuống, giống như ấn vào miếng bọt biển, không trở lại bình thường được. “Cậu đừng xoa bóp linh tinh, cô ấy bị phù chân, càng bóp càng khó chịu. Cậu đặt chân cô ấy cao lên một chút, buổi tối ngủ nên lót gối dưới chân, sẽ thoải mái hơn rất nhiều.” Cảnh Y Nhân bĩu môi, cô thật sự sắp biến thành lợn sề có chân voi à? Cảnh Y Nhân muốn thả chân xuống nhưng lại bị Lục Minh ôm lấy.

“Phải nâng chân lên mới thoải mái.”

“...” Tư thế này không thoải mái chút nào có được không.

“Nâng lên thì em đi lại bằng cách nào?”

“Không đi nữa, ông xã sẽ bế em.” Nói xong, Lục Minh xoa nhẹ chân cho Cảnh Y Nhân.

“...” Cảnh Y Nhân hết chỗ nói rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1325 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như gia hoan xuan thang, kem tri seo scargel plus rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status