Vợ boss là công chúa

Chương 809

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Nhưng anh ta không thể làm như vậy, trước khi điều tra được chứng cứ chứng minh Lý Minh Quốc là thủ phạm phía sau, anh ta sẽ không phủ nhận Lý Đồng.

Bởi vì ở trong lòng Nhạc Phong, sự an nguy của Cảnh Y Nhân quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Nhạc Phong khẽ cong khóe miệng, vươn cánh tay ôm lấy bả vai Lý Đồng. “Không phải Lý Đồng vừa mới nói rồi sao? Bọn anh là người yêu, cô ấy là bạn gái anh.” Nói xong, Nhạc Phong dắt tay Lý Đồng, làm lộ ra chiếc vòng vừa mua hiện ra trước mặt Cảnh Y Nhân rồi hỏi Lý Đồng: “Món quà mà anh tặng em, em có thích không?” Lý Đồng xấu hổ đỏ mặt: “Đương nhiên em thích chứ! Đây chính là mẫu duy nhất mà, em biết là anh2yêu tốt với em nhất!” Nói xong Lý Đồng nhào vào lòng Nhạc Phong, ánh mắt khiêu khích nhìn cảnh Y Nhân. “...”Nghe đoạn đối thoại của bọn họ, sắc mặt của Cảnh Y Nhân lúc đó lúc trắng. Cô tức giận trừng Lý Đồng. Hôm nay, Lý Đồng xem như đã cưỡi lên đầu Cảnh Y Nhân, làm cô ta được một phen sảng khoái. Lý Đồng tốt hay xấu cũng chẳng liên quan gì đến cảnh Y Nhân. Nhưng còn Nhạc Phong, Cảnh Y Nhân luôn coi anh ta như ân nhân, như người thân, sao có thể trơ mắt nhìn anh ta bị Lý Đồng làm bẩn như vậy được.

Nghĩ đến đây, Cảnh Y Nhân đau lòng đến mức hốc mắt đỏ hoe, nổi giận gầm lên một tiếng với Nhạc Phong: “Nhạc Phong!” Bạch Vân bên cạnh thấy cảnh Y Nhân hình8như có chuyện muốn nói, cô ấy cũng không tiện can thiệp, chỉ có thể nhận lấy xe đẩy trẻ em từ tay Cảnh Y Nhân rồi đưa hai đứa trẻ tránh sang một bên gần đó.

Nhạc Phong thản nhiên nhìn Cảnh Y Nhân.

“Nhạc Phong! Anh có biết mắt em làm sao mà bị mù không?”

“Anh biết.” Nhạc Phong nói rất ngả ngớn, dường như không hề để ý. Anh ta vừa dứt lời thì bỗng “bốp!” cái, Cảnh Y Nhân tát vào mặt Nhạc Phong.

Con người của Nhạc Phong đột nhiên co rụt lại, anh ta giật mình, ngây ra mà nhìn cảnh Y Nhân. Đây là lần đầu tiên cảnh Y Nhân ra tay đánh anh ta. Bọn họ từng giao thủ vô số lần, nhưng Cảnh Y Nhân chưa bao giờ đánh anh ta như vậy.

Nhạc Phong biết Cảnh Y Nhân quan tâm2đến mình, thấy không đáng thay anh ta, nhưng anh ta không cần những thứ đó. Anh ta chỉ cần có bình an vô sự là được rồi. “Cảnh Y Nhân! Cô có ý gì? Cô bắt nạt tôi thì thôi, ngay cả đàn ông của tôi mà cô cũng dám đánh, tôi không để yên với cố đâu!” Thấy Nhạc Phong bị đánh, Lý Đồng đau lòng đến mức nổi điên mắng Cảnh Y Nhân, nhưng lại bị Nhạc Phong kéo cánh tay ra sau. Viền mắt cảnh Y Nhân đỏ lên, cô hét lên với Nhạc Phong: “Anh đã biết tại sao mắt em bị mù, vậy vì sao anh còn muốn tìm Lý Đồng? Sự trả giá của anh sẽ thành cái gì chứ? Những gì anh đã làm sẽ thành cái gì đây?”

cảnh Y Nhân chỉ vào hai mắt của mình: “Em2đang dùng giác mạc mắt của anh nhìn anh, nhìn thế giới này, vì sao anh lại làm như thế?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1367 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như vo uy thi, pha me khai ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status