Vợ boss là công chúa

Chương 840: Chuyện ngoài ý muốn bất chợt xảy ra

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Cảnh Y Nhân chưa bao giờ có cảm giác này, cô luôn tin tưởng Lục Minh sẽ không phản bội cô. Ngày thường Cảnh Y Nhân vốn lý trí, cho dù nhận được điện thoại như vậy, cô cũng sẽ không tin tưởng, nhưng lúc này Cảnh Y Nhân đang bị bệnh trầm cảm. Mặc dù trong lòng cô biết Lục Minh sẽ không dễ dàng phản bội như vậy, nhưng cô vẫn không nhịn được mà cảm thấy khó chịu. Cảnh Y Nhân ngây ngẩn đứng tại chỗ, không hề nhúc nhích. Nhạc Phong gọi cô vô số lần, cô vẫn không phản ứng gì, mãi cho đến khi anh ta dùng sức lay bả vai cô. cảnh Y Nhân lúc này mới định thần lại, chậm rãi2buông di động xuống, nâng mắt nhìn Nhạc Phong, giọng nói của cô rất nhỏ, thản nhiên vang lên: “Lục Minh cùng người phụ nữ khác ở trên giường.”

“...” Nghe vậy, con người của Nhạc Phong co rụt, mày nhíu lại, nhìn lướt qua di động của Cảnh Y Nhân, lấy điện thoại và đặt ở bên tai nghe một giây rồi lập tức cắt đứt, phủ định không chút suy nghĩ: “Không thể nào, chẳng qua chỉ là một cuộc điện thoại, không thể chứng minh cái gì.”

“...” Một câu của Nhạc Phong khiến cảnh Y Nhân hiểu ra, đúng vậy, chỉ là một cuộc điện thoại, rất có thể là có kẻ cố ý trộm điện thoại của Lục Minh để giả mạo, chỉ vì muốn vợ8chồng bọn họ bất hòa.

Mà loại sự tình này, nào đó đâu phải lần đầu tiên làm. Nghĩ đến đây, Cảnh Y Nhân tìm kiếm bóng dáng Lý Đồng trong đám đông, hung hăng lườm cô ta, chỉ hận không thể trạng chết cô ta luôn.

Lần này cô ta không tự mình động thủ, để cho người khác làm phải không?

Cô nhất định phải tìm được Lục Minh.

Chỗ ăn chơi này không lớn, Cảnh Y Nhân quyết định đi tìm từng phòng, không tin không tìm thấy. Nhưng Cảnh Y Nhân còn chưa bắt đầu đi tìm thì đã thấy phóng viên trong bữa tiệc dường như đã nhận được tin tức gì, như ong vỡ tổ mà ùa ra khỏi bữa tiệc.

Nhạc Phong và Cảnh Y Nhân theo6bản năng đuổi theo. Sau đó phóng viên đi lên cầu thang thoát hiểm. Bọn họ đi thẳng lên hai tầng nữa, tới trước một gian phòng tổng thống. Phóng viên không ngừng ấn chuông cửa, nhưng vẫn chưa thấy ai mở. Sau đó, phóng viên nhìn thấy cảnh Y Nhân đi tới, hai mắt sáng ngời, vẻ mặt như đang xem kịch vui, bắt đầu chụp lia lịa. Đây đúng là một tin tức giật gân. Microphone vươn đến trước mặt Cảnh Y Nhân.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1280 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như advanced filter, luat thue chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.