Vợ boss là công chúa

Chương 877: Các bạn nhỏ đánh nhau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Lục Minh vừa đi, liền nhìn thấy một bé trai ở bên trong khóc òa lên rồi chạy đến hướng cha mình, đứng cách hàng rào, chỉ tay về phía Đại Đâu Đâu mách: “Cha ơi, cậu ta đánh con“.

Cha của cậu bé nghe vậy thì đứng phắt dậy, trợn mắt nhìn Đại Đâu Đâu, rồi chỉ vào nhóc, quát: “Tên nhóc thổi tha kia! Đến đây cho ông!”

Nghe thấy vậy, Cảnh Y Nhân đứng dậy khỏi ghế, liếc một cái, chỉ trông thấy Đại Đâu Đâu lạnh lùng đứng tại nguyên chỗ không nhúc nhích. Trẻ con cãi nhau, làm gì có chuyện phụ huynh lại như vậy? cảnh Y Nhân đứng cách chỗ cha của cậu bé chỉ vài người, cô thò đầu ra nhìn gã đàn ông khôi ngô, vóc dáng không nhỏ phía trước mắt và hỏi: “Thưa anh! Có chuyện2gì vậy?”

Gã đàn ông nghe thấy có người nói chuyện với hắn, ngạo mạn liếc Cảnh Y Nhân một cái, đánh giá vóc dáng yêu kiều nhỏ nhắn của cô từ trên xuống dưới rồi chỉ vào Đại Đâu Đâu, ngạo mạn hỏi: “Đây là con cô sao?”

“Đúng vậy!” Cảnh Y Nhân lạnh nhạt trả lời.

“Con cô vừa đánh con tôi đấy có biết không?” Gã đàn ông vênh mặt lên, dùng ngón tay cái chỉ vào chính mình. Người mặc áo ba lỗ, gồng cơ bắp lên trước mặt Cảnh Y Nhân. Cảnh Y Nhân nhìn Đại Đâu Đâu đang nhảy bạt lò xo, vẫy tay: “Đâu Đâu, đến đây nào!” Đại Đâu Đâu thản nhiên đi về phía Cảnh Y Nhân.

Cảnh Y Nhân hỏi con: “Con đánh bạn nhỏ này sao?” Đại Đâu Đâu lắc đầu, vén áo lên: “Bạn ấy cắn con,8con chỉ đẩy bạn ấy ra!” Đại Đâu Đâu giải thích đơn giản, ý bé là bé chỉ tự vệ, không đánh người. Cảnh Y Nhân đau lòng một hồi khi nhìn thấy vết răng trên cổ tay Đại Đâu Đâu. Mặc dù trong lòng rất tức giận nhưng cô nén nhịn, suy cho cùng đó chỉ là trẻ con đùa giỡn mà thôi. Cô bèn nói lý với gã đàn ông kia: “Sự thật chúng minh, Đâu Đâu không đánh con anh, là con anh ức hiếp bạn trước. Tôi yêu cầu con anh phải xin lỗi Đâu Đâu.” Thấy vậy, gã đàn ông lại hỏi con trai mình: “Rốt cuộc nó đánh con chưa?” Bé trai khóc hu hu gật đầu: “Đánh rồi!” Gã đàn ông kia ngạo mạn gầm lên: “Con của tôi nói có đánh! Lẽ nào chỉ có lời của6con cô là đúng sự thật?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1286 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như top 10 khoa hoc affiliate marketing tot nhat 2021, review cong ty phan mem loyverse rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.