Vợ boss là công chúa

Chương 878: Cho nó hai cái tát

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Nhân nổi nóng gã đàn ông kia cũng không coi ra gì. Những vị phụ huynh đứng bên cạnh sợ bị vạ lây cũng dần tản ra xa.

Gã đàn ông nhướng mày trừng mắt nhìn Y Nhân từng bước bước về phía mình, đồng thời gồng ngực lên, còn to hơn cả ngực của Y Nhân, trồng dáng vẻ như muốn nói ông đây không thèm nói lý nữa: “Hôm nay ông đây ra tay, cô chỉ là con đàn bà nhỏ yếu, xem ông có bóp chết cô không!”

Nói rồi gã đàn ông kia đưa tay lên định bóp cổ cảnh Y Nhân. Chỉ là còn chưa kịp đụng tới cần cổ Cảnh Y Nhân thì cánh tay đã bị siết lại. “Anh định bóp chết ai?”2Giọng nói lạng bằng như tiếng kêu gọi của Tử thần. Tay Lục Minh giữ chặt cánh tay của gã đàn ông kia, trong mắt lộ ra hàn ý lạnh lùng cực hạn. Anh vừa mới đi được vài phút, liền có người đến bắt nạt Cảnh Y Nhân rồi. Gã đàn ông kia quan sát Lục Minh một lượt, một cô gái nhỏ bé, một gã đàn ông cao lớn. Gã đàn ông này tuy cao hơn hắn ta, dáng người cũng rắn chắc, nhưng lại không cơ bắp bằng, hắn sợ không đầu được hại người này chắc. Gã đàn ông này định phản kháng, Đại Đâu Đâu đang im lặng đứng đó bỗng lạnh lùng mở miệng: “Xin lỗi vẫn còn kịp!”

Đại Đâu Đâu lạnh lùng8nhìn sang cậu bé cao hơn mình một cái đầu nói như vậy. Cậu bé kia bộ mặt ngốc nghếch, liền khóc òa lên. Đại Đâu Đâu chuyển mắt nhìn sang gã đàn ông kia: “Ông thay con xin lỗi cũng được“.

Đại Đâu Đâu nói năng ngông cuồng như vậy làm gã đàn ông cơ bắp kia tức giận gầm lên: “Tên nhóc thổi tha! Dám lớn lối như thế à. Ông đây bóp chết chúng mày!” Gã đàn ông kia vừa vươn tay ra đánh Lục Minh.

Lục Minh nhanh chóng tránh ra rồi trở tay đấm một quyền vào bụng gã đàn ông kia

Cú đấm này của Lục Minh vừa mạnh lại vừa hung bạo làm gã đàn ông kia cong người như tôm, ôm bụng có thành6một cục, kêu oai oái, lại còn chỉ vào Lục Minh chửi: “Thằng khốn! Mày cứ chờ đấy!” “...” Người đàn ông này đúng là chỉ to mồm, một đấm đã giải quyết xong. Nói xong, gã đàn ông này lao tới Cảnh Y Nhân, đánh không được đàn ông thì phải đánh phụ nữ chứ.

“Con đò thối tha! Sinh được đứa con hoang đi bắt nạt người khác à!”

cảnh Y Nhân không chỉ không trốn, cô mạnh mẽ vung tay về phía gã đàn ông, đánh lên cái mặt bánh nướng của hắn. Bên trái một phát, bên phải một phát.

Mắng cô thì thôi đi, còn dám mắng con cô là đồ con hoang nữa. Phụ nữ mà nổi giận thì giống như núi lửa phun trào vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1367 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich thien tue, bai giang moi nhat thich tam nguyen 2017 me chong nang dau lam sao cu xu hoa thuan rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status