Vợ boss là công chúa

Chương 902: Mắc chiêu người ta

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm Lục Minh cười với Cảnh Y Nhân Đương nhiên anh biết cô đang nghĩ gì.

Không phải Lục Minh tính toán rạch ròi, mà là Cảnh Y Nhân tính toán quá rạch ròi, không ăn bất cứ thứ gì của anh, không tiêu tiền của anh, cái gì cũng không dùng của anh.

Nếu cô có thể tính rõ ràng như vậy Lục Minh cũng chỉ có thể thuận theo ý cô.

Hiện tại Cảnh Y Nhân khó khăn lắm mới tới tìm anh, có việc cần anh giúp.

Lục Minh làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như thế này để quay lại với cô. Để cho Cảnh Y Nhân tự nhiên mắc bẫy, tiêu tiền xong anh sẽ đưa yêu cầu.

Lục Minh lại đưa tay ra một2lần nữa: “Em cứ dùng đi rồi tính sau.” “..” Cảnh Y Nhân vẫn đang do dự. “Không cần thì thôi.” Lục Minh thu tay về dùng kể lạt mềm buộc chặt, Cảnh Y Nhân vội đưa tay ra đoạt lấy. Tiếp đó cô trả tài liệu lại cho Lục Minh.

Lục Minh đưa tay nhận tài liệu, cười với cô. Bầu không khí tốt như vậy, Lục Minh không quên đưa ra yêu cầu: “Sắp tới giờ cơm rồi. Tối nay ăn cơm ở nhà đi.” Cảnh Y Nhân do dự vài giây liền lắc đầu: “Hôm nay đoàn phim bấm máy ngày đầu nên tổ chức liên hoan, tất cả đều phải tham gia.”

Lục Minh tuy có chút thất vọng nhưng cũng không muốn làm cô8khó xử nên chỉ gật đầu: “Được, em đi đi. Tối về sớm một chút!” “Ừ!” Cảnh Y Nhân chỉ đáp đơn giản rồi xoay người nhanh chóng rời đi. Cô thực sự đã mắc chiêu của người ta, mắc bẫy người ta, tiêu tiền của người ta, muốn hung dữ với Lục Minh một chút cũng ngượng.

Chạng vạng tối, Cảnh Y Nhân và đoàn phim ăn cơm ở Kim Sắc Niên Hoa.

Từ sau khi Nhạc Phong đi, Kim Sắc Niên Hoa đều do Nhạc Nhu phụ trách.

Nhạc Nhu buồn bã không vui vì Hắc Long và con trai mất tích nên hàng đêm đều say, uống tới mức chán chường không chịu nổi.

Có vài lần cô tới nước F tìm Hắc Long nhưng không có tin6tức gì. Cô cũng đã hai lần lẻn vào hoàng cung nhưng chưa từng điều tra được hay nghe được một chút tin tức nào liên quan tới Hắc Long.

Cô đoán Hắc Long căn bản không trở về nước F, người bắt Hắc Long đi cũng không phải là người nước F.

Cảnh Y Nhân vốn nghĩ tới đây luôn tiện sẽ đi thăm Nhạc Nhu. Ai dè vừa tới phòng tổng thống đã thấy Nhạc Nhu say bất tỉnh nhân sự.

Ở đầu giường cổ còn có một lọ thuốc, thuốc này Cảnh Y Nhân biết rất rõ, cô cũng đã từng phải dùng, chính là thuốc kích thích dùng điều trị bệnh trầm cảm.

Nhạc Nhu mắc bệnh trầm cảm. Nhìn thấy Nhạc Nhu như vậy, Cảnh Y3Nhân dường như nhìn thấy bản thân mình lúc trước, trong lòng cô cảm thấy đau xót.

Cảnh Y Nhân gọi quản lý, bảo ông sắp xếp hai người chăm sóc cho Nhạc Nhu rồi mới rời đi.

Cô định gọi điện cho Nhạc Phong, thông báo chuyện của Nhạc Nhu. Nhưng điện thoại của Nhạc Phong lại không gọi được.

Cảnh Y Nhân biết Nhạc Phong buôn bán vũ khí, năm ngoái có một đêm anh đột nhiên quay về nước T, nói là trong gia tộc xảy ra chuyện, cũng chưa từng trở lại. Cho nên Cảnh Y Nhân vẫn luôn lo lắng.

Nghĩ tới chuyện này, Cảnh Y Nhân đột nhiên nghĩ tới khoảng thời gian Lục Minh bỏ đi cũng là lúc đó, sau đó là Hắc5Long, cũng chỉ chênh có mấy ngày.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1283 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như giảng giải chú đại bi, gay kim cang het Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.