Vợ boss là công chúa

Chương 926: Quay phim ở trung tâm thành phố

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm 
Lúc Cảnh Y Nhân và ảnh đế Lạc đi từ trong xe bảo mẫu ra, một đám người reo hò chói tai.

Đạo diễn cầm loa nói: “Toàn thể các bạn fan yêu quý, một lát nữa quay phim làm phiền các bạn hãy giữ trật tự một chút nhé!” Đạo diễn không ngừng cảnh cáo, nhắc nhở nhưng mọi người vẫn hét lên làm như không nghe thấy. Mãi tới khi ảnh đế Lạc xuống xe đi tới bên cạnh đạo diễn, đoạt lấy loa khẽ hô một tiếng “Mọi người yên lặng nào!” Lúc này tất cả mọi người mới yên tĩnh lại.

“Mong mọi người hãy phối hợp một chút, một lát nữa khi đoàn quay phim mọi người hãy cố gắng giữ yên lặng một chút.”

ảnh đế2Lạc đã lên tiếng, tất cả mọi người điều trở nên yên tĩnh lại.

Đạo diễn thở phào nhẹ nhõm. Cảnh Y Nhân lại buồn bực, tại sao lại phải quay ở đây, như vậy không phải là tự tìm phiền toái cho mình hay sao?

Cho dù nội dung bộ phim có cần thì cũng có thể đến phim trường dựng bối cảnh, đâu cần phải ở chỗ đông nghịt người như thế này.

Khi tất cả đã sắp xếp thỏa đáng, ảnh đế Lạc ôm bó hoa hồng tím cực to, trong tay đã chuẩn bị nhẫn kim cương. Khi trước Cảnh Y Nhân đã nhìn qua đạo cụ nhẫn kim cương này, không nghĩ đoàn phim lại nỡ bỏ ra chi phí như vậy, chiếc nhẫn kim cương trông8như thật, đẹp hoàn mỹ. Cảnh Y Nhân vừa nhìn đã thích, nếu không phải là do đoàn đạo cụ của đoàn phim đặt làm thì cô cũng muốn đi mua một chiếc giống y như vậy.

Tất cả chuẩn bị xong xuôi, đạo diễn nhìn đồng hồ mãi không có ý định quay. Cảnh Y Nhân đợi chờ có chút nôn nóng tới nỗi toàn thân đều toát mồ hôi. Mãi tới khi đồng hồ trên quảng trường kêu lên ba tiếng “Đoong đoong đoong!”, đạo diễn ngồi dưới ô mới hô: “Bắt đầu!” Cảnh Y Nhân làm theo kịch bản, ngồi ở bên miệng đài phun nước, đeo ba lô, chờ gặp ảnh đế Lạc, kết quả đợi một hồi, ảnh đế Lạc mãi vẫn chưa tới. Lúc6Cảnh Y Nhân định đứng lên chuẩn bị rời đi, lúc này ảnh đế Lạc hẳn nên đột ngột xuất hiện. Kết quả là Cảnh Y Nhân đi mấy bước, ảnh đế Lạc vẫn chưa xuất hiện. Cô đã đi chầm chậm để chờ ảnh đế Lạc xuất hiện, kết quả cô đi mãi mà chưa thấy anh ta đâu.

Cảnh Y Nhân cũng buồn bực, sao đạo diễn còn chưa hộ cắt.

Lúc Cảnh Y Nhân gần đi đến giữa quảng trường Hồng Bảo Thạch. Đột nhiên, trên quảng trường, màn hình quảng cáo cỡ lớn ở đối diện cô chợt lóe lên.

Trên đó hiện lên khuôn mặt cô không thể quen thuộc hơn.

Cảnh Y Nhân giật mình trợn trừng mắt.

Xuất hiện trên màn hình iMax cực lớn chính là3hình ảnh Lục Minh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 1322 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như thơ vui đấng mày râu, share acc dot kich vip mien phi moi nhat đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status