Võ đạo đan tôn

Chương 1109: Chiến đấu với La Kinh Thiên


La Đạo Thiên vọt lên cao chợt khựng lại, lão phun búng máu. Lực lượng đáng sợ dọc theo chiến chuy nhập vào cơ thể lão. Đôi tay La Đạo Thiên cầm chặt chiến chuy nổ tung tóe, máu thịt rách toạc.

La Đạo Thiên bị thương nặng hơn những lần trước kia rất nhiều, lực lượng khủng bố tấn công nội tạng của lão, mang đến vết thương không thể chữa lành trong thời gian ngắn.

Lâm Tiêu đánh bay La Đạo Thiên, ánh mắt hờ hững nhìn ngọn núi đằng trước.

Lâm Tiêu nhẹ nhàng nói:

- Xem ra ngươi không chịu đi ra, hay ngươi không có trong La Sơn tông? Nếu vậy ta sẽ hoàn toàn hủy La Sơn tông.

Lâm Tiêu dứt lời, hai tay giơ cao Long Văn đao chém xuống.

Luồng đao quang màu bạc bay ra từ Long Văn đao, dễ dàng cắt hư không một khe nứt dài ngàn trượng. Khe nứt không gian đen thui lan tràn ầm ầm nghiền ngọn núi đằng trước, uy hiếp cường đại như cột chống trời ngã đổ.

Đám người bên dưới hoảng sợ biến sắc mặt. Nhát đao kia mà chém xuống thì nguyên ngọn núi tan nát hết. Lâm Tiêu muốn một đao hoàn toàn phá hủy La Sơn tông.

Đám người La Bá Thiên vừa kinh vừa giận rồi lại bất lực. Công kích khủng bố như thế đừng nói bọn họ, dù là thái thượng trưởng lão cũng không dám đỡ.

Đao quang khủng bố giáng xuống, La Sơn tông sắp hóa thành tro tàn.

- Ai dám càn rỡ trong La Sơn tông ta?

Ầm ầm ầm!

Một luồng khí tức khủng bố bắn ra từ lòng núi, bóng người xuất hiện trong thiên địa. Một quyền như bá chủ đánh ra, thiên địa tan vỡ. Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc người đó đập nát đòn công kích của Lâm Tiêu.

Xung lực mạnh mẽ khuếch tán, đất đá lăn lông lốc, ngọn núi lung lay.

Lâm Tiêu đứng trên bầu trời, hắn nhìn người trước mặt, nhếch môi lạnh lùng cười:

- Lão già, rốt cuộc cũng chịu ra, ta còn tưởng ngươi quyết tâm rụt cổ vào mai rùa đến cùng.

Người ra tay là lão tổ của La Sơn tông, La Kinh Thiên.

La Kinh Thiên giật mình nhìn Lâm Tiêu:

- Tiểu tử, là ngươi?

La Kinh Thiên nhìn xuống đám người La Bá Thiên bên dưới, lão vừa kinh vừa giận. La Kinh Thiên cực khổ gầy dựng La Sơn tông giờ là đống hỗn độn, máu chảy khắp nơi. La Sơn tông có hàng vạn người bây giờ chết hết một nửa, vô cùng thê thảm.

La Huyền Thiên là người duy nhất không bị thương quá nặng, lão nhanh chóng chạy tới trước mặt La Kinh Thiên, nghiến răng đau đớn nói:

- Lão tổ nhất định phải báo thù cho lão tam!

- La Hồn Thiên bị gì?

Vẻ mặt La Huyền Thiên bi thương nói:

- Lão tam bị đám người kia giết.

La Kinh Thiên tức giận quát:

- Chuyện gì xảy ra?

Lúc trước La Kinh Thiên bế quan đang trong phút quan trọng, tuy có cảm nhận bên ngoài chấn động, chân nguyên dao động nhưng không thể dứt ra được. Mãi khi Lâm Tiêu chém một nhát đao La Kinh Thiên mới thoát khỏi trạng thái bế quan, kịp thời đánh nát công kích của hắn. Cảnh tượng La Sơn tông tan hoang làm La Kinh Thiên vừa kinh vừa giận.

Không lẽ Đế quốc Võ Linh biết kế hoạch của lão, hành động trước tiên?

Đây là ý nghĩ đầu tiên của La Kinh Thiên. Nhưng đối phương có nhiều cường giả, toàn là khuôn mặt lạ La Kinh Thiên chưa từng thấy trong Đế quốc Võ Linh, từ khi nào đế quốc có nhiều Vương giả Sinh Tử cảnh lạ mặt như thế? Chẳng lẽ là Bách Lý Tỉ bệ hạ thăm dò? Và Lâm Tiêu về Đế quốc Võ Linh từ bao giờ? Hắn còn đột phá Sinh Tử cảnh.

La Kinh Thiên đang bực tức vàn gạc nhiên, La Huyền Thiên thì thủ thỉ kể hết sự việc từ đầu đến cuối cho lão nghe.

La Kinh Thiên lộ vẻ mặt khó tin hỏi:

- Là do tiểu tử này giở trò?

Lúc trước trong đầu La Kinh Thiên xẹt qua nhiều suy nghĩ, nhưng lão không bao giờ tưởng tượng là Lâm Tiêu đến báo thù.

La Kinh Thiên nhìn Lâm Tiêu chằm chằm, ánh mắt hung ác:

- Tiểu tử, ngươi nghĩ đột phá Sinh Tử cảnh, có nhiều cường giả trợ giúp thì có thể diệt La Sơn tông của ta sao? Nực cười, hôm nay ta cho ngươi kiến thức La Sơn tông ta sừng sững trong Đế quốc Võ Linh hai ngàn năm là dựa vào cái gì!

Ầm!

Lực lượng vô tận phát ra từ cơ thể La Kinh Thiên, uy hiếp càn quét tất cả khuếch tán. Lực lượng cường đại khiến mọi người biến sắc mặt, thụt lùi lại.

- Lực lượng mạnh quá, chắc chắn là Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng.

- Khủng khiếp quá, thì ra La Sơn tông có một Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng, hèn gì trở thành một trong mấy thế lực đỉnh cao nhất Đế quốc Võ Linh.

- Lần này đám người Lâm Tiêu gặp rắc rối to rồi.

Chân trời phương xa, nhiều cường giả Đế quốc Võ Linh lộ vẻ kinh sợ, bàn tán xôn xao.

Một số cường giả trụ cột La Sơn tông như La Bá Thiên thì cười khẩy nói:

- Hừ! Từ hai trăm năm trước lão tổ đã đột phá đến Sinh Tử cảnh nhị trọng, thực lực mạnh mẽ, ba vị thái thượng trưởng lão không thể sánh bằng. Lâm Tiêu mạnh cỡ nào cũng khó thoát chết.

Lâm Tiêu nhìn La Kinh Thiên:

- Lão tổ của La Sơn tông, La Kinh Thiên quả nhiên thực lực đáng sợ.

Lâm Tiêu cảm giác lực lượng không gì sánh bằng. Lực lượng này mạnh mẽ còn hơn Bạo Liệt Vương của Thiên Thủy liên minh, Thiết Kiếm Vương Danh Kiếm sơn trang cùng là Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng. Nói cách khác cùng là Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng nhưng La Kinh Thiên đáng sợ hơn Bạo Liệt Vương nhiều.

Tuy nhiên Lâm Tiêu không sợ lão.

Lúc Lâm Tiêu mới đột phá Sinh Tử cảnh đã giết Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhị trọng Bạo Liệt Vương, hiện tại hắn nắm giữ tám đạo văn không gian, thực lực tăng vùn vụt. Miễn không phải là Vương giả Sinh Tử cảnh đệ tam trọng, Lâm Tiêu không sợ đánh nhau, dư sức chiến đấu.

Lâm Tiêu nheo mắt lại, tia mắt lạnh lùng nói:

- Lam Du Vân, bốn người hãy giết hai người này cho ta, những người còn lại diệt La Sơn tông. Còn lão già kia thì để ta đối phó.

Chỉ cần giết La Kinh Thiên là La Sơn tông hoàn toàn bị phế, không gây sóng gió được nữa. Những còn lại chỉ là chó mèo, đây là nguyên nhân vì sao Lâm Tiêu luôn chỉ nhằm vào La Kinh Thiên.

La Kinh Thiên cười khẩy nói:

- Chỉ bằng vào ngươi?

La Kinh Thiên phát tán lực lượng hùng hồn, lạnh băng nhìn Lâm Tiêu. La Kinh Thiên lắc người.

Ầm ầm ầm!

La Kinh Thiên còn ở giữa đường hai tay đã nhanh như tia chớp tung mấy chục quyền. Thoáng chốc các bóng quyền mơ hồ điên cuồng giăng khắp hư không, hóa thành dòng lũ chân nguyên màu đen công kích Lâm Tiêu.

Lâm Tiêu mặt không biểu tình vận chuyển Cửu Tinh Ngạo Thế quyết, chân nguyên tinh thần cường đại nhập vào Long Văn đao. Hai tay Lâm Tiêu giơ cao chiến đao chém xuống trước mặt.

Răng rắc!

Đao quang bạc quét ra, trong tiếng nổ cắt vỡ quyền ảnh. Chân nguyên màu đen như sóng biển bị xẻ đôi, Long Văn đao chém vào đôi tay La Kinh Thiên.

La Kinh Thiên biến sắc mặt nói:

- A? Là binh khí Vương giả, hèn gì kiêu ngạo như thế. Nhưng ngươi nghĩ có thanh binh khí Vương giả là có thể đối kháng với La Kinh Thiên ta đây sao?

La Kinh Thiên dựa theo khí tức trên người Lâm Tiêu biết ngay hắn mới là Vương giả Sinh Tử cảnh đệ nhất trọng, nên lão không để bụng. Nhưng giờ xem ra thực lực của Lâm Tiêu vượt xa La Kinh Thiên dự đoán.

Chiến đao đẳng cấp binh khí Vương giả, dù là La Kinh Thiên cũng hết sức nghiêm túc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như tranh luan, truyen cuoi mui rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.