Võ đạo đan tôn

Chương 1259: Thiên phú thần thông (2)


Dát dát…

Từng không gian đạo văn bị lôi kéo ra khỏi thân thể hai yêu vương, chừng mười mấy không gian đạo văn nhanh chóng bị hư ảnh yêu thú thần bí hấp thu, ngay lập tức không gian lực liền truyền lên người Phân thân Toản Địa Giáp, mười tám không gian đạo văn trong thân thể hắn lập tức dâng lên.

Mười chín.

Hai mươi.

Hai mươi mốt…

Không gian đạo văn nhanh chóng ngưng tụ trong thân thể Phân thân Toản Địa Giáp, nháy mắt lên tới hai mươi ba đạo văn, mà Long Tượng Vương cùng Thiết Lân Vương chỉ có thể trợn trừng mắt chứng kiến một màn này, toàn thân như bị đóng băng không cách nào di chuyển.

- Bất Long Tượng lực, vỡ!

- Thiết Lân Phi, thủ!

Thời khắc mấu chốt, hai yêu vương rốt cục phát huy ra thực lực yêu vương tam trọng khủng bố, quanh thân Long Tượng Vương có vài đầu long tượng rít gào, kéo hắn tránh thoát, mà lân giáp trên người Thiết Lân Vương cũng nhanh chóng thoát ra, từng phiến thiết lân màu đen rậm rạp hóa thành đàn lân giáp chạy quanh thân hắn, đem hắn phòng hộ vô cùng kín kẽ.

Yêu nguyên đáng sợ của yêu vương tam trọng ầm ầm nổ tung, khí lưu mãnh liệt đem cả huyệt động chấn rung oanh minh, lay động kịch liệt.

- Sao vậy?

Trùng kích mãnh liệt làm Phân thân Toản Địa Giáp tỉnh dậy, lúc này hắn mới sực tỉnh lại, mê hoặc nhìn quanh bốn phía, chứng kiến hình dáng chật vật của hai yêu vương, hết thảy tình cảnh mới diễn ra liền hiện trong đầu hắn, làm hắn không khỏi há to miệng.

- Hai vị tiền bối, hai vị không sao chứ?

Phân thân Toản Địa Giáp cũng không nghĩ tới sau khi mình đột phá nhị trọng lại phát sinh tình huống như vậy, hắn mơ hồ cảm giác được yêu thú thần bí xuất hiện trên đỉnh đầu hắn chính là thiên phú thần thông của hắn, có thể cắn nuốt hết thảy linh hồn cùng lực lượng, danh xưng Phệ Thần.

- Khụ khụ…

Hai vị yêu vương thở dốc hổn hển, chấn kinh nhìn Phân thân Toản Địa Giáp, linh hồn hải nhanh chóng ổn định lại, thật nhiều không gian đạo văn quay về thân thể, hai vị yêu vương sợ hãi cười khổ nói:

- Hai chúng ta bị ngươi hút đi bảy tám không gian đạo văn, ngươi nghĩ chúng ta có việc gì hay không?

- Hai vị tiền bối, thật có lỗi, vừa rồi ta không phải cố ý.

Phân thân Toản Địa Giáp vô cùng áy náy nói.

Vừa rồi đích xác là hành vi vô ý thức của hắn, hơn nữa trong minh minh hắn có cảm giác mới đạt tới yêu vương nhị trọng căn bản không cách nào đem thiên phú thần thông Phệ Thần hoàn toàn phóng thích, cho dù Long Tượng Vương cùng Thiết Lân Vương không chống cự, lực lượng của họ cũng không bị hắn cắn nuốt toàn bộ, có thể lập tức cắn nuốt mười mấy không gian đạo văn cùng thật nhiều sinh mệnh lực đã là cực hạn bây giờ của hắn.

Nếu hắn đột phá tới sinh tử tam trọng, uy lực Phệ Thần mới có thể bày ra một phần, tới lúc đó một khi thi triển, Long Tượng Vương cùng Thiết Lân Vương căn bản không cách nào chống cự, trong nháy mắt cả linh hồn lẫn lực lượng đều bị hắn cắn nuốt sạch sẽ, biến thành thi thể.

Hiểu biết được sự đáng sợ của thiên phú thần thông của mình, trong lòng hắn mừng như điên.

- Chúng ta không trách ngươi.

Long Tượng Vương cùng Thiết Lân Vương đưa mắt nhìn nhau, trong mắt tràn đầy vẻ bất đắc dĩ đồng thời còn kinh hãi.

Kim Giáp Vương rốt cục có thân phận gì? Vừa rồi chính là thiên phú thần thông đi, lực lượng thật sự đáng sợ, đáng sợ tới mức làm trong lòng họ còn kinh hãi, như kinh nghiệm một trận chiến sinh tử, một khắc này hai người rốt cục hiểu được, vì sao Khôi Đấu lão tổ lại thu nhận Kim Giáp làm đệ tử thân truyền, hơn nữa còn lập hắn làm thiếu chủ Yêu Vương cung, huyết mạch của hắn tuyệt đối vượt xa hai người họ cùng toàn bộ yêu vương trong dĩ vãng.

Thiết Lân Vương cười khổ truyền âm cho Long Tượng Vương:

- Trước khi tới Thành Yêu Minh, Khôi Đấu lão tổ đã cảnh báo với ta, một khi Kim Giáp gặp được nguy hiểm cho dù chết cũng phải bảo hộ hắn, hơn nữa nếu phát hiện trên người Kim Giáp có gì kỳ quái cùng đặc thù, không cần ngạc nhiên, nhưng đặc thù này không khỏi quá mức khoa trương một chút.

Vừa mới đột phá sinh tử nhị trọng đã cắn nuốt không gian đạo văn của hai người họ, nếu đột phá tam trọng còn ai ngăn cản được hắn?

- Hai vị tiền bối, không gian đạo văn của các ngươi…

Phân thân Toản Địa Giáp ngượng ngùng hỏi, ngữ khí đầy vẻ xin lỗi, hắn thật sự cảm thấy có lỗi, dù sao hai vị này luôn đứng bên mình, nếu ảnh hưởng thực lực của họ chính hắn cũng bị ảnh hưởng.

Long Tượng Vương cười khổ nói:

- Ngươi yên tâm đi, tuy ngươi cắn nuốt mười mấy không gian đạo văn của chúng ta, nhưng cảm ngộ của chúng ta vẫn còn, chút thương thế này chỉ điều dưỡng là khỏi hẳn, mà không gian đạo văn có thể ngưng tụ lại, tới lúc đó thực lực cũng sẽ trở lại đỉnh phong.

- Vậy là tốt rồi.

Phân thân Toản Địa Giáp gật gật đầu, thầm cảm thấy kinh hãi. Sinh tử tam trọng quả nhiên cường đại, bị cắn nuốt như vậy vẫn có thể nhanh chóng hồi phục, không hao tổn chiến lực, đổi lại là nhị trọng không chết cũng tàn.

- Phải rồi…hai vị tiền bối, hiện tại thế cục Cổ địa Man Hoang thế nào? Chí Bảo điện…

Hắn tự nhiên muốn biết Yêu tộc có tính toán thế nào về Chí Bảo điện.

Long Tượng Vương khẽ cười, đem tính toán của Yêu tộc nói ra.

Hai người họ có tuyển chọn, một là chờ cường giả Yêu tộc trong Đại lục Thương Khung nhận được tin tức đi tới Cổ địa Man Hoang, sau đó tìm kiếm bảo điện, nhưng làm như vậy thế cục không còn do họ chủ đạo, thu lợi ích sẽ kém hơn không ít, tuyển chọn thứ hai là năm đại yêu vương tam trọng trong Thành Yêu Minh liên thủ, trực tiếp đi tìm bảo điện, như thế sẽ lấy được lợi ích càng nhiều, nhưng hiển nhiên sẽ càng nguy hiểm.

Trải qua thương nghị, năm đại yêu vương đều chọn lựa cách thứ hai.

Dù sao Chí Bảo điện quá hấp dẫn người, không ai nguyện ý nhường cho người khác.

Nhưng bởi vì Mê Không Châu nằm trong tay Nhân tộc, làm sao giải quyết hiện tại năm đại yêu vương cũng chưa có định đoạt.

Yêu tộc quyết định cũng nằm trong dự liệu của Phân thân Toản Địa Giáp, hắn lập tức nói:

- Hai vị tiền bối, ta chuẩn bị cùng hai vị đi tham tầm bảo điện…

- Không được!

Hai yêu vương sửng sốt, lập tức lắc đầu, nói:

- Kim Giáp, không phải chúng ta không cho ngươi đi, nhưng toàn bộ Chí Bảo điện Man tộc đều nằm trong cấm địa nguy hiểm nhất Cổ địa Man Hoang, Nhân tộc cùng Man tộc sẽ nghĩ đủ biện pháp tranh đoạt, bên Yêu tộc cũng chỉ có năm đại yêu vương trấn thủ như chúng ta đi tìm, ngươi mới tới sinh tử nhị trọng, rất nguy hiểm.

Nếu Phân thân Toản Địa Giáp xảy ra chuyện gì, hai người họ không thể công đạo với Khôi Đấu lão tổ.

- Hai vị tiền bối, không cần vội vàng cự tuyệt, các ngươi cũng nhìn thấy mặc dù ta mới tới sinh tử nhị trọng, nhưng thực lực không yếu hơn tam trọng bình thường, hơn nữa bên Nhân tộc cùng Man tộc sẽ nghĩ đủ biện pháp tranh đoạt Chí Bảo điện, bằng năm đại yêu vương trấn thủ của Yêu tộc có thể đoạt được bảo vật trong tay hai tộc kia sao? Nếu mang theo ta, hai tộc kia sẽ không xem ta vào trong mắt, tới lúc đó chỉ cần xuất ra thiên phú thần thông của ta, nhất định có thể làm cho bọn hắn thiệt thòi lớn.

Thái độ của hắn thật kiên quyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như chu tich va tong giam doc ai lon hon, native android apps rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.