Võ đạo đan tôn

Chương 1330: Liên thủ kháng địch


Hỏa Loan lão tổ cũng nhíu mày nói.

- Tới lúc phải kinh động tới Thánh Tổ a, hôm nay đã là biện pháp duy nhất.

Lôi Bệ lão tổ ngưng trọng nói.

Khôi Đấu lão tổ cùng Hỏa Loan lão tổ liếc nhau, đều gật gật đầu.

Bá!

Ba đại Yêu Hoàng biến mất trong đại điện.

Chỗ sâu nhất trong Tử Vong Chi Sâm, nơi này chỉ có sương mù màu đen che chắn thế giới, cũng là cấm địa nghiêm ngặt nhất Tử Vong Chi Sâm, không cho bất cứ yêu vương nào bước chân vào đây, một khi phát hiện có yêu vương tiến vào, cho dù là tam trọng yêu vương cự phách của ba tộc cũng sẽ bị xử tử, chính là nơi thần bí nhất Tử Vong Chi Sâm.

Giờ phút này trong cấm địa yên tĩnh này lại có ba thân ảnh đang đứng, đúng là đám Tam đại Yêu Hoàng Khôi Đấu lão tổ, cẩn thận đứng ở đó.

Sau một lát khói đen biến mất, một sơn động đơn sơ xuất hiện trong tầm mắt ba Yêu Hoàng.

Ba Yêu Hoàng cầm ra trăm miếng tính mạng chi tinh, rồi sau đó cung kính đưa vào trong động.

Phốc phốc phốc!

Những tánh mạng chi tinh này vừa vào sơn động thì lập tức vỡ ra, hóa thành tánh mạng chi lực nồng đậm rồi biến mất.

- Thánh Tổ!

Ba đại Yêu Hoàng quỳ một chân dưới đất, cung kính nói vào sơn động.

- Ba người các ngươi đánh thức ta có chuyện gì.

Sau khi hấp thu rất nhiều tánh mạng chi lực, trong sơn động đen kịt có con mắt màu vàng hiện ra, khí tức già nua, mục nát xen lẫn uy áp vô thượng bao phủ các nơi.

Hỏa Loan lão tổ lúc này cung kính mang chuyện xảy ra trên Đại lục Thương Khung nói ra một lần.

- Mong rằng lão tổ có thể chỉ điểm cứu giúp con dân của mình.

Ba đại Yêu Hoàng cung kính nói.

- Man tộc Thiên Thực Man Tôn phục sinh, dẫn đầu Man tộc tiến công Đại lục Thương Khung?

Âm thanh già nua ù ù, dường như đang trầm tư cái gì, một lát sau, âm thanh lại vang lên:

- Thiên Thực Man Tôn kia ta đã từng thấy qua, hắn năm đó là một tên Man Tôn cực kỳ cường đại của Man tộc, thực lực của hắn một khi khôi phục, ba các ngươi dù liên thủ cũng chỉ miễn cưỡng chống đỡ, hơn nữa còn có năm tên Man Tôn, dùng thực lực Yêu tộc hiện tại chỉ sợ không thể ngăn cản hắn, đã như vầy, các ngươi có thể liên thủ với Nhân tộc, cùng chống kẻ thù ngoài.

- Lên hợp Nhân tộc? Thánh Tổ... việc này...

Khôi Đấu lão tổ và các Yêu Hoàng khác cả kinh, ngày hủy diệt năm đó chính là mệnh lệnh của Thánh Tổ, đánh tới mức gần như xóa sổ Nhân tộc trên Đại lục Thương Khung, trong lòng ba đại Yêu Hoàng, Thánh Tổ cực kỳ cừu thị Nhân tộc, tự dưng bây giờ lại muốn bọn họ liên thủ Nhân tộc, ba yêu hoàng lập tức giật mình.

- Chỉ là tạm thời liên hợp mà thôi, hôm nay đại nạn lâm đầu, chỉ có hai tộc liên thủ mới có thể vượt qua cửa ải khó khăn này, sau khi triệt để hủy diệt Man tộc, lại ra tay với Nhân tộc cũng không muộn.

- Thế nhưng mà Thánh Tổ, Yêu tộc cùng Nhân tộc đối kháng nhau hơn hai nghìn năm, qua nhiều năm như vậy chết tổn thương đâu chỉ trăm tỷ, huống chi chúng ta trấn áp hai đại cường giả của Nhân tộc hơn một ngàn năm, chỉ sợ chúng ta cố tình liên hợp, Nhân tộc cũng chưa chắc sẽ đồng ý.

Khôi Đấu lão tổ giải thích.

- Yên tâm đi, các ngươi thả hai tiểu tử Nhân tộc đó ra, hai người bọn chúng sẽ hiểu nặng nhẹ. Được rồi, năng lượng của ta còn lại một tia, chỉ có thể lâm vào ngủ say, nhớ kỹ, một khi liên thủ với Nhân tộc thì phải chém tận giết tuyệt Man tộc, trảm thảo trừ căn, rồi sau đó lại tìm cơ hội hủy diệt Nhân tộc.

Giọng nói già nua vang lên, giống như trở nên vô cùng mỏi mệt, trong bóng tối, con ngươi màu vàng từ từ khép lại.

Ba đại Yêu Hoàng lúc này cung kính rời khỏi cấm địa.

- Hiện tại chúng ta nên làm sao bây giờ?

- Còn có thể làm gì nữa, nếu Thánh Tổ đã phân phó, vậy thì thả hai tên Nhân tộc đó ra thôi.

- Đáng tiếc, hai người này đã bị trấn áp gần ngàn năm, ít ngày nữa sẽ bị luyện hóa triệt để, hôm nay bỏ qua là thất bại trong gang tấc, hơn nữa lần này sau khi thả chúng ra, còn muốn lừa gạt bọn chúng để trấn áp lần nữa là không thể nào.

Ba đại Yêu Hoàng truyền âm cho nhau, chợt Hỏa Loan lão tổ lấy một cổ đỉnh ra.

Cổ đỉnh này chính là thánh khí chí cao của Hỏa Loan nhất tộc Chấn Thiên Đỉnh.

Hỏa Loan lão tổ cởi bỏ cấm chế trên đỉnh, chỉ một thoáng hai khí tức kinh khủng từ trong đỉnh bắn ra, hai thân ảnh bay ra khỏi miệng đỉnh.

Đây là hai cường giả Nhân tộc.

Một người trong đó mặc trường bào đỏ rực, mái tóc dài màu đỏ phủ tới ót vô cùng khí phách, một người khác thì mái tóc màu đen ngắn, ánh mắt thâm thúy giống như biển cả, trên người hai người này tràn ngập trạng thái mệt mỏi, nhưng mà sự tức giận lại như biển cả khôn cùng.

- Hỏa Loan lão tổ, ba đại Yêu Hoàng các ngươi năm đó dẫn chúng ta vào Tử Vong Chi Sâm, trấn áp chúng ta trong cổ đỉnh, hôm nay rốt cục bị chúng ta tìm ra cơ hội thoát ra, chịu chết đi!

Hai người này vừa xuất hiện, lập tức ra tay với ba đại Yêu Hoàng.

- Vô Danh Chiến Tôn, Phách Hỏa Thánh Tôn chậm đã.

Hỏa Loan lão tổ và các Yêu Hoàng khẽ quát một tiếng, ngăn cản hai người tiến công.

- Nếu như không phải chúng ta giải phóng cấm chế cổ tháp, các ngươi cho rằng bằng hai người các ngươi có thể phá vỡ thần tháp sao? Đợi nghe ta nói đã...

Hỏa Loan lão tổ lập tức nói chuyện xảy ra trên Đại lục Thương Khung.

- Hôm nay Đại lục Thương Khung nguy nan lâm đầu, tất cả ân oán tạm thời buông bỏ, sau khi vượt qua tai họa rồi nói sau.

Hỏa Loan lão tổ quát lên.

- Lại có chuyện này sao?

Hai đại cường giả Nhân tộc nhíu mày, bọn họ biến mất ngàn năm, đại sự trên đại lục xảy ra như thế, tuy trong lòng hơi hoài nghi, nhưng mà cũng nhanh chóng tin tưởng đám Yêu Hoàng nói, dù sao hai người bọn họ bị nhốt trong Chấn Thiên Đỉnh đã ngàn năm, chân nguyên trong cơ thể cơ hồ tiêu hao hầu như không còn, chỉ qua một hai trăm năm nữa là vẫn lạc, Yêu tộc không có lý do gì thả bọn họ ra ngoài.

- Các ngươi xem, đây là Man tộc Thiên Thực Man Tôn, chỉ một đêm có hơn ức thành viên Yêu tộc chết trong tay hắn, Nhân tộc cũng vẫn chết đi ít nhất hơn một ngàn vạn dân chúng, hơn nữa từ đó có thể thấy, Thiên Thực Man Tôn đang hấp thu máu huyết và tính mạng chi lực của hai tộc chúng ta để bổ sung lực lượng và nguyên lực mấy vạn năm trôi qua, một khi hắn khôi phục thực lực, chỉ sợ sẽ đột phá Thánh giả, đến lúc đó nhân yêu hai tộc sẽ biến mất trong lịch sử Đại lục Thương Khung.

Hỏa Loan lão tổ vừa nói như thế, lập tức lấy thủy tinh cầu hình ảnh đưa cho Vô Danh Chiến Tôn cùng Phách Hỏa Thánh Tôn xem.

- Hai người các ngươi chính là người sáng lập cao nhất của Võ Điện và Nguyên Vũ Thánh Địa, chỉ có các ngươi mở miệng, Nhân tộc mới có thể cùng Yêu tộc liên thủ kháng địch, chuyện khẩn cấp, các ngươi lập tức quyết định đi.

Lời nói Hỏa Loan lão tổ nếu lọt vào tai thế giới loài người, nhất định sẽ làm cho Nhân tộc chấn động, hai người này không ngờ lại là người sáng lập hai thế lực cường đại nhất Nhân tộc là Võ Điện cùng Nguyên Vũ Thánh Địa, Vô Danh Chiến Tôn cùng Phách Hỏa Thánh Tôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.