Võ đạo đan tôn

Chương 343: Tu luyện thất (2)


- Về sau một ít cường giả đỉnh tiêm của Võ Linh Đế Quốc lợi dụng thủ đoạn thông thiên, tinh luyện lấy những chân khí nguyên từ tán bật ra, kiến tạo thành tu luyện thất chỉ Thiên Tài Huấn Luyện Doanh mới có, tu luyện trong tu luyện thất tốc độ nhanh hơn bên ngoài rất nhiều, hơn nữa lại càng dễ tăng lên cấp bậc, đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao tất cả thế lực lớn nguyện ý đưa đệ tử tới đây, tu luyện ở chỗ này, tốc độ tiến bộ của những thiên tài kia sẽ nhanh hơn bên ngoài nhiều.

- Tu luyện thất có thể gia tốc người tu luyện, tăng lên cấp bậc.

Bọn người Lâm Tiêu giật mình rồi. Gia tốc người tu luyện là chuyện rất bình thường, bất kỳ nơi nào nguyên khí dồi dào đều có thể gia tốc võ giả tu luyện, nhưng nơi có thể đẩy nhanh tăng lên cấp bậc này cực kỳ không đơn giản. Võ giả tăng lên mỗi cấp bậc, không chỉ cần tích lũy nguyên lực, càng cần cảm ngộ và đột phá thân thể, thiếu một thứ cũng không được.

- Đó là tất nhiên.

Mộ Lăng biểu lộ nghiêm túc nói:

- Đương nhiên, tiến vào tu luyện thất tu luyện cũng cần điều kiện, thiên hạ không có bữa cơm trưa nào miễn phí đâu, mà một trong các điều kiện này là bài danh trên bài danh ngọc bích.

- Tu luyện thất Thiên Tài Huấn Luyện Doanh chúng ta phân làm bốn cấp bậc, theo thứ tự là đê giai tu luyện thất, trung giai tu luyện thất, cao giai tu luyện thất còn có đỉnh tiêm tu luyện thất, bất quá đỉnh tiêm tu luyện thất chỉ có cường giả Quy Nguyên cảnh mới có thể mở ra, bên trong nguyên khí dồi dào như nước lũ, võ giả bình thường tiến vòa căn bản không cách nào hấp thu, cưỡng ép hấp thu chỉ sẽ khiến bạo thể mà vong, mà cao giai tu luyện thất phải là võ giả Hóa Phàm cảnh mới có thể sử dụng, các ngươi là tam chuyển Chân Võ giả, chỉ có thể sử dụng tu luyện thất đê giai và trung giai.

- Thời gian sử dụng dài ngắn, có quan hệ rất lớn đến bài danh của các ngươi trên bài danh ngọc bích, cụ thể, các ngươi xem sổ tay đệ tử sẽ biết.

- Đây vẫn chỉ là riêng tu luyện thất, trong huấn luyện doanh sử dụng đại đa số thiết bị đều có quan hệ đến bài danh trên bài danh ngọc bích cả.

- Thì ra bài danh trên bài danh ngọc bích quan trọng như vậy sao.

Lâm Tiêu bọn hắn trong nội tâm âm thầm gật đầu.

- Các ngươi hảo hảo quý trọng cơ hội này, có thể tiến vào Thiên Tài Huấn Luyện Doanh có thể nói là một chuyện khiến vô số võ giả hâm mộ, tài nguyên ở đây cực kỳ hùng hậu, là thứ mà vô số võ giả bên ngoài rất khó có được, nhưng ở chỗ này lại có thể nhẹ nhõm có được, một ít tài nguyên thậm chí ngay cả một ít tiền bối thành danh ở ngoại giới cũng phải thèm nhỏ dãi.

- Như Lý Dật Phong sư huynh.

Mộ Lăng thoáng nhìn qua bên cạnh:

- Dùng bài danh của hắn, tài nguyên được hưởng thụ trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh chỉ sợ ngay cả một ít cường giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ đỉnh phong cũng vô cùng hâm mộ đấy.

Lý Dật Phong lập tức bật cười, Lâm Tiêu bọn hắn cũng đều nở nụ cười.

Lý Dật Phong bọn hắn ngồi thêm một lát liền rời đi, mà mấy người Lâm Tiêu lại không chờ được mở ra sổ tay đệ tử.

- Tu luyện thất, trọng lực thất, ý chí thất, thí luyện thất. . . Trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh này vậy mà có nhiều chỗ tu luyện như vậy.

Nhìn qua một ít chỗ tu luyện của Thiên Tài Huấn Luyện Doanh trong sổ tay đệ tử, Lâm Tiêu không khỏi thầm giật mình, chẳng những giật mình về số lượng tu luyện tràng mà càng giật mình vì công hiệu của chúng.

Công hiệu của tu luyện thất trước kia bọn người Mộ đã nói rất rõ ràng rồi, có thể đề cao tốc độ võ giả hấp thu Thiên Địa nguyên khí, rút ngắn thời gian tấn cấp.

Trọng lực thất, thì lại mô phỏng hoàn cảnh trọng lực ở ngoại giới, có thể khiến cho võ giả ở trong hoàn cảnh trọng lực gấp mấy lần ngoại giới, dưới trọng áp như vậy, tốc độ thân thể lột xác, tốc độ tu luyện một ít võ học tự nhiên sẽ nhanh hơn. Trọng lực thất này là do trận vận đỉnh tiêm của đế quốc kiến tạo thành, nơi nhỏ như Tân Vệ Thành căn bản không có, cho dù nơi như Hiên Dật Quận Thành cũng rất ít thấy, trong các thế lực lớn mặc dù có, nhưng trọng lực thất trong Thiên Tài Huấn Luyện Doanh công hiệu không thể nghi ngờ là cao hơn những nơi khác một bậc.

Ý chí thất, là nơi rèn luyện ý chí tinh thần võ giả, thật giống như thạch bích màu đen ở cửa ra vào huấn luyện doanh vậy, ở trong phòng này, ý chí uy áp sẽ có quy luật, có tiết tấu tiến hành trùng kích đối với tinh thần và ý chí võ giả, võ giả trường kỳ tu luyện ở đây, tinh thần và ý chí sẽ trở nên càng ngày càng mạnh, bọn hắn chịu đủ tôi luyện tương lai thậm chí đối mặt với yêu thú cao hơn bản thân mấy cấp độ cũng có thể bảo trì được thanh tỉnh nhất định.

Dù sao uy áp trên người yêu thú bình thường rất ít, thường thường có thể không đáng kể, nhưng trên người một ít yêu thú cao giai sẽ tự nhiên tản mát ra một loại uy áp khủng bố, võ giả nếu ý chí không đủ kiên định, tinh thần không đủ cường ngạnh, ở trước mặt yêu thú cao giai đừng nói là chiến đấu, ngay cả dũng khí nhấc vũ khí cũng không có, mà ý chí thất lại có thể giải quyết điểm này.

Cuối cùng còn có thí luyện thất, thí luyện thất là thứ khoa trương nhất, truyền thuyết là do một khối ý niệm chi thạch do cường giả đế quốc đạt được từ trong Viễn Cổ di tích tạo thành, căn bản không cách nào phục chế, toàn bộ Hiên Dật Quận Thành chỉ có một cái duy nhất. Trong thí luyện thất này, ý chí võ giả sẽ tiến vào trong một không gian hư ảo, mà thí luyện thất sẽ căn cứ vào thực lực võ giả, tự động xuất hiện một tinh thần thể thực lực giống với võ giả, đánh bại tinh thần thể này liền có thể tiến vào cửa tiếp theo, cửa tiếp theo sẽ xuất hiện lượng tinh thần thể gấp đôi cửa trước, cứ thế mà tính.

Ở chỗ này, không chỉ khảo nghiệm thực lực võ giả, mà càng khảo nghiệm thiên phú chiến đấu của võ giả, võ giả xông qua được càng nhiều cửa, số lượng tinh thần thể đánh chết càng nhiều thì liền đại biểu thiên phú chiến đấu của võ giả này càng cao.

Dù sao tinh thần thể có được thực lực giống với bản thể, bất đồng duy nhất chính là ở bản năng và kinh nghiệm chiến đấu không cách nào sánh được với bản thể.

Trong mấy phòng này, thí luyện thất là trình độ trọng yếu cao nhất, gần như có thể cùng sánh với thạch bích màu đen trước đại môn huấn luyện doanh. Bởi vì trong thí luyện thất, võ giả có thể chém giết với võ giả thực lực ngang mình mà không phải sợ tử vong, một khi tử vong ý thức liền trực tiếp trở về bản thể, nhiều nhất chỉ tiêu hao đại lượng tinh thần, nhưng thân thể và linh hồn cũng không tổn thương.

Ngoài ra, thí luyện thất cũng là một cái bổ sung đối với khảo khí thạch bích màu đen, thạch bích màu đen là khảo hạch các phương diện tốc độ, ý chí, phòng ngự, công kích của võ giả, tuy rằng toàn diện, nhưng nó không cách nào khảo hạch ra thiên phú chiến đấu. Hai võ giả như nhau, tốc độ, phòng ngự, lực công kích các loại đều giống nhau, nhưng một người thiên phú chiến đấu cao, có được bản năng chiến đấu, một người khác chỉ biết thi triển võ kỹ cứng nhắc, vậy thì võ giả đầu tiên có thể dễ dàng đánh chết võ giả thứ hai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như Phòng ngừa bệnh đường hô hấp, rua mat voi album anh ngoc trinh bikini 1 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.