Võ đạo đan tôn

Chương 522: Đại bản doanh Hắc Long trại (2)


Chương 522: Đại bản doanh Hắc Long trại. (2)

- Lập tức lui binh, chúng ta trước trở về đã.

Phiền Thông âm thanh lạnh lùng nói.

- Lui binh? Trở về?

- Trại chủ, chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy chịu thua sao?

- Đúng vậy, chúng ta tốn hao nhiều tinh lực như vậy, cơ hồ dốc toàn bộ lực lượng, hiện giờ tổn thất thảm trọng như vậy, lại không thu hoạch được gì đã trở về? Khiến các huynh đệ nghĩ như thế nào đây?

Vài tên thống lĩnh lập tức kích động lên tiếng.

- Chẳng lẽ các ngươi cho rằng ta muốn lui binh sao? Chỉ cần tiểu tử Lâm Tiêu kia vẫn còn, ngươi cho rằng những binh lính này còn dũng khí chiến đấu sao?

Phiền Thông cắn răng nói.

Nhìn qua đám thiết kỵ nơm nớp lo sợ, kinh hồn thất sắc ở sau lưng, vài tên thống lĩnh cũng trầm mặc.

- Trở về đi, chúng ta tuy rằng tổn thất thảm trọng, nhưng Thành Tân Vệ cũng là nguyên khí đại thương, chỉ sợ trong thời gian ngắn căn bản vô lực vây quét chúng ta, hiện giờ Thành Tân Vệ mấu chốt nhất chính là tiểu tử Lâm Tiêu kia, chờ sau khi ta đột phá, lại đến tìm hắn tính sổ cũng không muộn.

Vuốt vết đao trên ngực, Phiền Thông trong nội tâm thầm hận, hắn mặc dù chỉ là võ giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ bình thường, nhưng không để ý đến tác dụng phụ của Hóa Thú Quyết, sau khi hóa thú thực lực sẽ lập tức tăng thêm mãnh liệt, có thể so với võ giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ đại thành, lại không nghĩ rằng vẫn bị Lâm Tiêu một đao trọng thương, Phiền Thông biết rất rõ, trước khi mình chưa đột phá muốn có thể đánh chết Lâm Tiêu, đánh hạ Thành Tân Vệ chỉ là một giấc mộng.

- Trại chủ, nhưng lần này chúng ta khuynh sào xuất động, một khi trở về, đại bản doanh rất có thể sẽ bạo lộ, đến lúc đó Lâm Tiêu kia mang theo cường giả Thành Tân Vệ đánh tới. . .

Có thống lĩnh nhíu mày lo lắng nói.

- Yên tâm đi, tiểu tử này nếu như dám đến đại bản doanh Hắc Long trại chúng ta đó là muốn chết, căn bản không cần sợ hãi, nghe nói tiểu tử là đệ tử của trại huấn luyện thiên tài quận Hiên Dật, ta không tin hắn sẽ vĩnh viễn dừng trong Thành Tân Vệ, về phần Thành Tân Vệ viễn chinh lại càng buồn cười, lần này Thành Tân Vệ sau khi trải qua thú triều cỡ trung nguyên khí đại thương, vô luận là số lượng võ giả hay số lượng cường giả đều giảm bớt rất nhiều, thực lực giảm lớn, chỉ sợ lại tới một hồi thú triều cỡ nhỏ, Thành Tân Vệ này cũng chưa hẳn có thể ngăn cản được, muốn viễn chinh chúng ta, không khác gì si nhân nằm mộng.

- Huống chi, chỉ cần đội ngũ tin tức nghiêm mật, phái cao thủ trước sau không ngừng tuần tra, Thành Tân Vệ muốn biết chỗ đại bản doanh của chúng ta, cũng chưa chắc có khả năng.

Phiền Thông khóe miệng lộ ra dáng cười dữ tợn.

- Đã rõ.

Rất nhiều thống lĩnh gật đầu nói.

Một lát sau, gần bảy vạn thiết kỵ Hắc Long trại hạo hạo đãng đãng tiến vào Liên Vân sơn mạch, rồi sau đó chậm rãi biến mất không thấy gì nữa.

Bên trong Liên Vân sơn mạch, yêu thú trải rộng, nguy cơ trùng trùng, thiết kỵ Hắc Long trại phân thành từng cổ, trước sau dính liền, không ngừng xâm nhập vào trong Liên Vân sơn mạch.

Hô.

Trong một sơn cốc ở sâu trong Liên Vân sơn mạch, Phân thân Toản Địa Giáp đột nhiên chạy ra, chạy tới chỗ thiết kỵ Hắc Long trại đi qua, ước chừng bay vút nửa canh giờ, rốt cục ẩn ẩn cảm nhận được khí tức của thiết kỵ Hắc Long trại.

Yêu thú đối với khí tức võ giả nhân loại cực kỳ mẫn cảm, đặc biệt là một ít yêu thú cường đại, ở phía xa ngoài trăm dặm cũng có thể cảm nhận được khí tức võ giả nhân loại.

Dùng thực lực của Phân thân Toản Địa Giáp, nếu như là tiểu đội ngũ hơn mười người, mấy trăm người, Phân thân Toản Địa Giáp còn không cách nào dọ thám được, nhưng thiết kỵ khổng lồ mấy vạn người, Phân thân Toản Địa Giáp nếu vẫn không thể cảm giác vậy thì cũng quá buồn cười rồi.

Cảm giác lấy khí tức thiết kỵ Hắc Long trại ở rất xa, Phân thân Toản Địa Giáp ở phía xa ngoài trăm dặm chậm rãi đi theo.

Thiết kỵ Hắc Long trại sau khi tiến vào Liên Vân sơn mạch cực kỳ cẩn thận, phân thành từng đoàn nhỏ, lại còn phái ra đại lượng cao thủ tuần tra, lẩn tránh một ít yêu thú cường đại, hơn nữa phòng ngừa có thám tử của Thành Tân Vệ.

Đúng như Phiền Thông sở liệu, sau khi biết được Hắc Long trại lui lại, Trang Dịch thành chủ lập tức phái ra một chi đội ngũ hơn trăm người cẩn thận tiến đi theo dõi, chuẩn bị thăm dò chỗ đại bản doanh Hắc Long trại.

Sâu trong Liên Vân sơn mạch, một gã võ giả giấu ở trong núi rừng, ngẩng đầu nhìn vào sâu trong rừng rậm, trong đôi mắt lộ vẻ lo lắng.

- Đáng chết, phụ cận nơi này đều là cao thủ Hắc Long trại, chúng ta căn bản không có cơ hội theo sau, một khi tiến lên, nhất định sẽ bại lộ, ngược lại bị đối phương truy sát.

Trong núi rừng, trong nội tâm đại lượng thám tử Thành Tân Vệ vô cùng buồn bực, nhìn qua cường giả Hắc Long trại không ngừng bọc hậu trong rừng núi phía xa xa, không có biện pháp.

Vì tìm kiếm được đại bản doanh của Hắc Long trại, Trang Dịch thành chủ phái ra đội ngũ võ giả gần trăm người, phân tán trong núi rừng, yêu cầu chính là đi theo mười vạn thiết kỵ Hắc Long trại, tìm được chỗ đại bản doanh của bọn hắn

Nhưng khiến đám võ giả Thành Tân Vệ thật không ngờ chính là, Hắc Long trại ở phía sau đội ngũ bốn phía điều động ra đại lượng tiểu đội tuần tra, những tiểu đội này đều là do một ít cường giả tạo thành, trong mỗi một chi tiểu đội đều có đại lượng võ giả Hóa Phàm cảnh trung kỳ và mười mấy tên võ giả Hóa Phàm cảnh sơ kỳ, đội ngũ cường đại như thế khiến cho đội ngũ đi theo Thành Tân Vệ không dám quá mức tới gần, chỉ có thể xa xa đi theo.

Kể từ đó, hành động của đại lượng thiết kỵ Hắc Long trại phía trước dĩ nhiên không cách nào do thám được, đã mất đi hành tung của bọn chúng rồi.

Giờ phút này, ở phía trước chỗ đám thám tử Thành Tân Vệ không thấy được, đại lượng tiểu đội thiết kỵ Hắc Long trại sau khi xâm nhập vào mấy trăm dặm trong Liên Vân sơn mạch, đội ngũ đột nhiên chuyển hướng chạy nhanh về hướng đông Liên Vân sơn mạch, sau khi chạy được mấy trăm dặm, đại lượng thiết kỵ Hắc Long trại lại lần nữa chạy về hướng nam mấy trăm dặm, cuối cùng vậy mà chạy ra bên ngoài Liên Vân sơn mạch.

Giờ phút này, gần trăm tên thám tử Thành Tân Vệ phái ra vẫn còn bên trong sơn mạch cách đó ngàn dặm tản ra bốn phía xung quanh.

Sau khi dọc theo bên ngoài Liên Vân sơn mạch chạy băng băng mấy trăm dặm, đội thiết kỵ Hắc Long trại vẫn tiếp tục chạy băng băng, tiến vào trong một mảnh núi hoang ở phía nam Thành Tân Vệ, tới gần Liên Vân sơn mạch.

Bên ngoài một tòa thành trì phế tích trong núi hoang kia, thiết kỵ Hắc Long trại rốt cục về tới đại bản doanh của mình.

Nói cách khác, thiết kỵ Hắc Long trại từ hướng bắc Thành Tân Vệ tiến vào Liên Vân sơn mạch kéo dài về hướng đông tây, chạy vòng quanh Thành Tân Vệ nửa vòng tròn, cuối cùng tiến vào một mảnh núi hoang phía nam Thành Tân Vệ.

- Khó trách Thành Tân Vệ nhiều năm như vậy cũng không thể phát hiện ra đại bản doanh của Hắc Long trại, ta khống chế đại lượng yêu thú cũng căn bản không phát hiện chỗ của Hắc Long trại, thì ra đại bản doanh Hắc Long trại căn bản không ở trong Liên Vân sơn mạch mặt bắc Thành Tân Vệ, mà là trong phiến núi hoang mặt nam Thành Tân Vệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 3, vườn hoa đà lạt đẹp nhất Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.