Võ đạo đan tôn

Chương 534: Quyết định lịch lãm rèn luyện (1)


Thành tích cơ bản mỗi lần đều không kém nhiều, nói rõ cũng không phải trùng hợp, mà là Lâm Tiêu chính thức ở mặt kinh nghiệm chiến đấu và cảm ngộ đã có tăng lên cực lớn

Tiến vào tháng bảy, Lâm Tiêu sau khi tiêu hóa tất cả kinh nghiệm chiến đấu trong thú triều, đầu tiên tu luyện chính là Cửu Chuyển Huyền Công, Cửu Chuyển Huyền Công với tư cách công pháp trụ cột nhất, là phương diện cơ bản nhất tăng lên thực lực, mỗi lần đột phá đối với thực lực Lâm Tiêu đều có tăng lên rất lớn, hiện giờ Lâm Tiêu tấn cấp đến Hóa Phàm cảnh trung kỳ đã có thể bắt đầu tu luyện đệ thất chuyển.

Một khi đột phá đến đệ thất chuyển, nguyên lực trong cơ thể Lâm Tiêu sẽ tăng lên rất lớn.

Suốt một tháng kế tiếp, Lâm Tiêu 534đặt tất cả tâm tư tu luyện Cửu Chuyển Huyền Công đệ thất chuyển, Cửu Chuyển Huyền Công mỗi một lần tăng lên đều cần rất nhiều Nguyên Khí Đan, đồng thời tu luyện Lâm Tiêu cũng đang chậm rãi tăng lên nguyên lực dự trữ trong cơ thể mình, tiến bước đến Hóa Phàm cảnh trung kỳ đại thành.

Thời gian trôi như nước chảy, trong nháy mắt một tháng trôi qua.

Bước sang tháng tám, thời tiết dần dần trở nên nóng bức, trong gió quét, ngẫu nhiên ẩn ẩn mang theo một chút khô nóng, khiến người cảm thấy có chút phiền muộn.

Trong huấn luyện đại sảnh cao lớn của Trại Huấn Luyện Luyện Thiên Tài, Lâm Tiêu đang khoanh chân ngồi trong tu luyện thất trung giai, điên cuồng hấp thu lấy nguyên khí cao hơn ngoại giới.

Trải qua một tháng tu luyện này, nguyên lực đệ lục chuyển Cửu Chuyển Huyền Công trong cơ thể Lâm Tiêu đã được cô đọng đến càng thêm rắn chắc, nguyên lực nồng đậm phảng phất như giao thể màu ngà sữa, chậm rãi chảy xuôi trong cơ thể, mang đến lực lượng cường đại.

Cửu Chuyển Huyền Công với tư cách công pháp Địa cấp trung giai cao cấp nhất, cơ hồ đạt tới Địa cấp cao giai, uy lực của nó cực kỳ đáng sợ, cũng không phải công pháp bình thường có thể so sánh, một khi tu luyện tới ngoài đệ thất chuyển, nguyên lực trong cơ thể võ giả Hóa Phàm cảnh trung kỳ bình thường căn bản không cách nào so sánh được, cơ hồ tương đương với một gã võ giả Hóa Phàm cảnh hậu kỳ tu luyện công pháp Địa cấp đê giai đến trình độ viên mãn.

Chính vì thế, tu luyện đệ thất chuyển Cửu Chuyển Huyền Công cực kỳ khó, đã đến đệ thất chuyển, trình độ đáng sợ của nguyên lực sẽ có chênh lệch rõ ràng với đệ lục chuyển, đệ lục chuyển từ Hóa Phàm cảnh sơ kỳ đã có thể luyện thành, mà đệ thất chuyển phải đột phá đến Hóa Phàm cảnh trung kỳ mới có thể tu luyện, từ điều này là có thể thấy được độ khó của nó.

Đệ thất chuyển Cửu Chuyển Huyền Công , nhất định phải cần võ giả đột phá đến Hóa Phàm cảnh trung kỳ, nguyên trì tiến hành cải tạo lần nữa, lại tương hợp với kinh mạch trong thể nội mới có thể tu luyện, vô luận là lộ tuyến vận chuyển nguyên lực, yêu cầu đối với kinh mạch và thân thể, so sánh với đệ lục chuyển thì tăng lên rất nhiều, bởi vậy dù thiên phú Lâm Tiêu kinh người cũng không dám có chút chủ quan, chỉ có thể tu luyện cẩn thận từng li từng tí.

Trong trung giai tu luyện thất, một cổ nguyên khí mạnh mẽ dưới sự hấp thu của Lâm Tiêu điên cuồng dũng mãnh tràn vào cơ thể hắn, Thiên Địa nguyên khí nồng đậm tạo thành một cổ vòng xoáy vô hình, hạo hạo đãng đãng, biến hóa thất thường, mà Lâm Tiêu thì nhắm chặt hai mắt, ngồi khoanh hai chân lại, hai tay đặt trước người, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, cả người hoàn toàn đắm chìm trong hấp thu nguyên khí và vận chuyển nguyên lực.

Cũng không biết đã qua bao lâu, Thiên Địa nguyên khí điên cuồng tụ tập đầy trời bỗng nhiên tán dật ra, Lâm Tiêu vốn nhắm chặt hai mắt bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong đôi mắt tuôn ra một đoàn ánh sao khiến người nhìn sợ hãi, trong miệng thở ra một ngụm thật dài.

- Đệ thất chuyển Cửu Chuyển Huyền Công này thật là khó luyện, một tháng này ta mới chỉ có thể chuyến hóa một nửa nguyên lực lục chuyển, mở một phần ba kinh mạch, muốn hoàn toàn luyện thành đệ thất chuyển chỉ sợ phải mất không ít thời gian nữa.

Trong nội tâm Lâm Tiêu cảm khái, bất quá Đệ thất chuyển Cửu Chuyển Huyền Công tuy rằng khó luyện, nhưng Lâm Tiêu lại có thể cảm giác được rõ ràng sự cường đại của nó, Lâm Tiêu hiện giờ mặc dù mới chỉ chuyển hóa lục chuyển nguyên lực đến thất chuyển nguyên lực được một nửa, nhưng có thể cảm nhận được rõ ràng nguyên lực trong cơ thể mình đã có tăng lên rất nhiều, so sánh với ban đầu uy lực ít nhất tăng lên mấy thành.

- Sáng hôm nay đã tu luyện hơn một canh giờ rồi, về nghỉ ngơi một lát, sau đó lại tiếp tục tu luyện Cuồng Thú Đao Pháp.

Lâm Tiêu rời khỏi phòng tu luyện.

Một tháng kế tiếp, Lâm Tiêu mỗi ngày buổi sáng khổ luyện Cửu Chuyển Huyền Công, đợi sau khi hao hết thời gian tu luyện thất, buổi chiều và buổi tối liền bắt đầu tu luyện Cuồng Thú Đao Pháp và Long Tượng Luyện Thể, thời gian tuy rằng buồn tẻ, nhưng cũng không nhàn rỗi.

Trong nháy mắt lại hai tháng trôi qua.

Trong một mảnh dãy núi bên ngoài Quận Thành Hiên Dật, chim thú rầm rĩ, hào khí rợn người.

Bóng người không ngừng qua lại trong rừng núi, trên người không ngừng tản mát ra khí tức đáng sợ, một cổ đao ý khiến cho người sợ hãi phóng lên trời, lăng lệ ác liệt phảng phất xuyên thấu Cửu Thiên, xuyên phá tầng mây trên trời.

Xuy xuy Xùy~~

Thân ảnh Lâm Tiêu lập loè, tốc độ nhanh phảng phất như chỉ lưu lại đạo đạo tàn ảnh.

Đột nhiên, thân hình vốn đang chớp động rất nhanh bỗng dừng lại, trong ánh mắt Lâm Tiêu rồi đột nhiên lóe lên một tia hào quang đáng sợ, chiến đao bên hông bỗng nhiên ra khỏi vỏ, nhắm ngay phía trước đột nhiên chém ra một đao.

- Cuồng Thú Đao Pháp -- Hung Thú Lăng Thiên.

Tiếng hô vừa dứt, đao khí lăng lệ ác liệt phóng lên trời, trong hư không đột nhiên xuất hiện một đầu hư ảnh hung thú khổng lồ cao tới hơn mười trượng, hư ảnh đáng sợ gào thét, tản ra khí tức đáng sợ khiến lòng người sợ hãi, phảng phất Man Hoang cổ thú từ Viễn Cổ lao ra, hung hãn xông tới trước.

Ầm ầm.

Tiếng oanh minh đinh tai nhức óc vang vọng đất trời, trong tiếng nổ vang cuồng bạo, đất đá tầng tầng vỡ ra, phía trước rất nhiều cổ thụ ầm ầm sụp đổ, bụi mù đầy trời lan khắp, phát ra uy áp kinh người khiến cho nguyên đám yêu thú lớn nhỏ trong phạm vi mười dặm nơm nớp lo sợ, thân hình phủ phục.

Thở phào một hơi, Lâm Tiêu thu đao vào vỏ, nhìn qua mảnh núi rừng bề bộn phía trước, cổ thụ và cự nham, không khỏi âm thầm gật đầu.

- Khổ luyện lâu như vậy, Cuồng Thú Đao Pháp đệ nhị thức rốt cục cũng đã nắm giữ đôi chút, tuy rằng còn không hoàn mỹ, nhưng đã đủ để dùng để khắc địch rồi.

Cuồng Thú Đao Pháp chính là Địa cấp cao giai đao pháp, độ khó tu luyện tự nhiên không thể nghi ngờ, cũng may Lâm Tiêu có được phân thân Toản Địa Giáp, đối với khí thế yêu thú trong Cuồng Thú Đao Pháp lĩnh ngộ rất nhanh, lúc này mới có thể trong vòng mấy tháng ngắn ngủi đã nắm giữ thức thứ hai Cuồng Thú Đao Pháp, bất quá cũng chỉ là nắm giữ mà thôi, muốn tu luyện thức thứ hai Cuồng Thú Đao Pháp đến đại thành, uy lực chính thức phát huy ra triệt để, còn cần Lâm Tiêu không ngừng khổ tu và cảm ngộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như chú vãng sanh, tu mau keo tre Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.