Võ đạo đan tôn

Chương 992: Cướp đoạt (2)


Cự long màu đỏ, yêu lang màu đen, Viên Hầu Vàng, Lăng Thiên Hậu kinh ngạc kêu lên:

- Cái gì? Đùa sao, chỉ một tàn ảnh phân thân mà đỡ được công kích của bọn họ, khoa trương quá vậy?

Bọn họ không biết Lâm Tiêu thi triển tàn ảnh phân thân không phải phân thân bình thường mà dùng công pháp Kính Tượng Phân Thân diễn sinh ra phân thân. Dùng chân nguyên, khí huyết, tinh thần chế tạo ra phân thân, mỗi phân thân có một phần ba sức chiến đấu của Lâm Tiêu. Ba yêu thú, Lăng Thiên Hậu không dễ đánh chết phân thân Lâm Tiêu.

Chỉ giây lát mười bảy khối sinh mệnh chi tinh trên cột sáng màu trắng đã có mười ba khối bị Lâm Tiêu thu hết. Lâm Tiêu đang định chộp bốn khối sinh mệnh chi tinh khác chợt nghe tiếng phập phập.

Cự long màu đỏ phun ra từng đợt yêu nguyên oanh kích ngay giữa cột sáng trắng. Cột sáng đứng thẳng giữa thiên địa chợt tan vỡ, những sinh mệnh chi tinh hóa thành các luồng sáng bay đi bốn phương tám hướng.

Lâm Tiêu sửng sốt. Thì ra những sinh mệnh chi tinh bị cột sáng trắng hấp dẫn bay quanh nó, khi cột sáng tan vỡ thì sinh mệnh chi tinh cũng bay tứ tán. Một khối sinh mệnh chi t*ng trùng hợp bay hướng Lâm Hiên.

Thấy sinh mệnh chi tinh bay tứ tán, cự long màu đỏ, yêu lang màu đen, Viên Hầu Vàng, Lăng Thiên Hậu đỏ mắt:

- Mau cướp sinh mệnh chi tinh!

Nhưng sinh mệnh chi tinh bay quá nhanh, vượt qua tốc độ Nửa Bước Vương giả. Cự long màu đỏ dốc sức rượt theo rốt cuộc bắt được một khối sinh mệnh chi tinh. Lâm Hiên may mắn được một khối sinh mệnh chi tinh. Lăng Thiên Hậu thì tay trắng.

Lăng Thiên Hậu giận run người rống to:

- Lâm Tiêu, giao báu vật trên người của ngươi ra đây!

Ánh mắt độc ác nhìn Lâm Tiêu chằm chằm, Lăng Thiên Hậu nói với ba yêu thú cự long màu đỏ:

- Các vị, vừa rồi Lâm Tiêu cướp được nhiều báu vật như vậy, hay bốn chúng ta hợp tác đi? Giết Lâm Tiêu rồi những báu vật này đều thuộc về chúng ta.

Lăng Thiên Hậu đột phá đến Nửa Bước Vương giả vì nhờ một khối sinh mệnh chi tinh trong tầng thứ ba, gã biết sự cường đại của sinh mệnh chi tinh nên mắt đỏ ngầu tham lam. Mới rồi Lâm Tiêu cướp mười mấy khối sinh mệnh chi tinh.

Không đợi Lâm Tiêu trả lời, Lâm Hiên hừ lạnh một tiếng:

- Hừ!

Lâm Hiên hung tợn trừng ba yêu thú cự long màu đỏ, nói:

- Muốn cướp báu vật của chúng ta thì ba ngươi phải suy nghĩ cho kỹ!

Yêu lang màu đen âm trầm nhìn huynh đệ Lâm Tiêu:

- Chúng ta nên làm sao?

Đôi mắt đỏ hăm hở rồi lại sợ hãi, mới rồi yêu lang màu đen bị Lâm Tiêu đánh đến sợ.

Cự long màu đỏ hừ lạnh một tiếng:

- Trong tầng thứ bốn có nhiều sinh mệnh chi tinh, chắc không chỉ nơi này mới có. Dây dưa với bọn họ không bằng tìm sinh mệnh chi tinh khác càng nhanh hơn.

Cự long màu đỏ xoay người bỏ đi.

Thấy cự long màu đỏ, Viên Hầu Vàng, yêu lang màu đen đi, Lăng Thiên Hậu ngây người, quay sang nhìn hai huynh đệ Lâm Tiêu. Lăng Thiên Hậu biến sắc mặt, vội hóa thành luồng sáng chạy mất.

Mắt Lâm Hiên lóe tia tàn nhẫn:

- Nhị đệ, Lăng Thiên Hậu vì sinh mệnh chi tinh muốn hợp tác với yêu tộc đối phó chúng ta, hay là . . .

Lâm Tiêu vung tay:

- Tạm thời mặc kệ hắn, chúng ta tìm sinh mệnh chi tinh khác quan trọng hơn.

Lâm Tiêu thu mấy xác nguyên thú bị đánh chết nằm dưới đất. Hoàng Thiên Hậu Thổ Ấn điên cuồng đập xuống quét bay mấy con nguyên thú bao vây, Lâm Tiêu, Lâm Hiên lao ra khỏi khu vực này bay nhanh tới trước.

Thái cổ thương long khen không dứt:

- Tiểu tử, hành động của ngươi rất thông minh. Một kẻ thù có là gì, trong tầng thứ bốn Thập Nhị Bảo Lâu báu vật đầy đất. Thời gian là vàng bạc, là tài phú, giết người quá lãng phí thời gian, không sung sướng bằng cướp báu vật!

Dọc đường đi Lâm Hiên tò mò hỏi:

- Nhị đệ, mới rồi ngươi thu xác đám quái vật làm gì?

- Đại ca có điều không biết. Trong xác nguyên thú chứa nhiều nguyên khí thiên địa, một con nguyên thú tương đương mấy viên nguyên khí đan cửu phẩm. Tuy không bằng sinh mệnh chi tinh nhưng cũng là vật báu vô giá.

Lâm Hiên kinh ngạc hỏi:

- Có chuyện như vậy sao?

Hai luồng sáng xẹt qua không trung. Nhờ thái cổ thương long hướng dẫn Lâm Tiêu, Lâm Hiên tiến tới trước, dọc đường gặp nhiều nguyên thú, nhưng vì thời gian gấp gáp nên hai người không kinh động nguyên thú mà cẩn thận né tránh. Không lâu sau Lâm Tiêu, Lâm Hiên tìm thấy cột sáng hấp dẫn bảy khối sinh mệnh chi tinh. Hai người gom hết sinh mệnh chi tinh lại.

Trong khi Lâm Tiêu, Lâm Hiên thu gom sinh mệnh chi tinh thì . . .

Lối vào tầng thứ ba Sinh Tử Quỳnh Lâu. Mấy võ giả Quy Nguyên cảnh tìm được đường sống trong chỗ chết trong tầng thứ bốn đang tản ra khắp nơi tìm kiếm linh dược.

Đột nhiên . . .

Ong ong ong!

Từng đợt khí tức cường đại xuất hiện. Đám võ giả Quy Nguyên cảnh run rẩy, kinh khủng ngước nhìn trời. Trước mắt bọn họ không xa có mấy bóng dáng khổng lồ mông lung xuất hiện, là yêu thú khủng bố đến mức tận cùng. Mỗi con yêu thú to trên trăm thước, toát ra dao động khủng bố làm hư không run rẩy.

Đám người xoe tròn mắt. Là Yêu Vương! Không thể nào, tại sao có Yêu Vương xuất hiện?

Mấy con mắt to như đèn lồng nhìn sang, nhóm võ giả Quy Nguyên cảnh nín thở, cảm giác thân thể bị giam cầm, không nhúc nhích được một li. Trong đầu bọn họ chỉ có một suy nghĩ, đó là mình sắp chết.

Thanh âm khát máu, lạnh lùng nói:

- Nhân loại, lối vào tầng thứ bốn Sinh Tử Quỳnh Lâu ở đâu?

Thanh âm lạnh băng truyền vào tai mấy võ giả Quy Nguyên cảnh.

Thần thức cường giả đẳng cấp Yêu Vương thường khuếch tán vạn dặm, xuyên qua hư không, hết thảy sự vật không có chỗ che giấu trước mặt bọn họ. Nhưng trong Sinh Tử Quỳnh Lâu, thần thức của Yêu Vương bị hạn chế rất lớn, muốn xuyên qua hư không cũng khó di chuyển cự ly dài. Bởi vậy cường giả Yêu Vương từ bên ngoài vào chỉ mới đến tầng thứ ba, thấy mấy nhân loại thì hỏi ngay lối vào tầng thứ bốn ở đâu. Nếu để đám Yêu Vương lần lượt tìm thì không biết mất bao lâu.

Đám võ giả Quy Nguyên cảnh nơm nớp lo sợ chỉ hướng lối vào tầng thứ bốn.

Vù vù vù!

Mấy Yêu Vương bay ngay đi, thân hình khổng lồ biến mất phía cuối trời.

- Chúng ta còn sống sao?

Đám võ giả Quy Nguyên cảnh ù ù cạc cạc, người mềm nhũn, hoàn toàn không biết xảy ra chuyện gì.

Vù vù vù!

Lại vài tiếng xé gió vang lên, mấy bóng người xuất hiện trong thiên địa. Mỗi người toát ra khí thế khủng bố, đó là mấy Vương giả Sinh Tử cảnh nhân loại.

Một Vương giả thấy đám võ giả Quy Nguyên cảnh, thản nhiên nói:

- Là mấy thiên tài của Thành Bắc Minh.

Đây là Thạch Vương tiền bối của Đế quốc Thần Võ!

Đám võ giả Quy Nguyên cảnh xoe tròn mắt. Sao bọn họ cũng đến tầng thứ ba? Chẳng phải bảo Vương giả Sinh Tử cảnh không cách nào vào Sinh Tử Quỳnh Lâu sao?

Thạch Vương Thạch Chi Hiên nhìn mấy người, lạnh lùng quát:

- Mấy người nói mau, lối vào tầng thứ bốn Sinh Tử Quỳnh Lâu ở đâu?

Đã có kinh nghiệm nên đám võ giả Quy Nguyên cảnh tập thể cùng chỉ một hướng.

Trước khi đi, Thạch Vương Thạch Chi Hiên hỏi:

- Trước chúng ta các ngươi có thấy cường giả nào khác vào tầng thứ ba không?

- Lúc trước có mấy Yêu Vương cũng hỏi lối vào tầng thứ bốn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa da minh chau, cach trong va cham soc hoa cuc anh mix chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.