Thông tin truyện

Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối
Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt.
Mới gặp

Cô 10 tuổi

Anh 15 tuổi

Mẹ của hai người là bạn thân.

Bọn họ cũng thành hàng xóm.

Cô thích đi theo sau anh làm nũng.

Nhưng năm năm sau, anh chuyển đi, cô khóc cả đêm.

Gặp lại

Anh là lính nhảy dù của công ty, là kim cương vương lão ngũ (1) làm cho người ta thèm muốn. Cô là nhân viên thực tập, trẻ trung xinh đẹp, mặc dù ngây ngô, lại làm cho người ta chú ý. Anh chặn cô ở trong hành lang.

"Em làm sao vậy, em trốn tránh người ngoài thì thôi, tại sao lại trốn tránh anh?"

"Sao, nhìn thấy em rồi hả ?" Cô giảo hoạt cười cười.

"Đúng vậy a, muốn yêu đương với em đấy." Đáy mắt hắn đã tràn đầy ý cười.

"Đừng tìm em yêu đương, dối trá! Có bản lĩnh hai ta kết hôn." Cô nửa thật nửa đùa nói.

(1) Kim cương vương lão ngũ ý chỉ những người đàn ông hội tụ những tiêu chuẩn: Đẹp trai, giàu có, giỏi giang, học thức cao, khiêm tốn

Danh sách chương

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khu du lich van thanh, thue xe di con son kiep bac hai duong Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status