Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 3 - Chương 21: Phiền Lòng Vì Điện ThoạiMặc dù cô là người không nhận biết phương hướng , cũng không đại biểu một chút thông thường cũng không biết , nhìn đường đi càng ngày càng vắng vẻ, cô cũng biết Tiêu Thần làm gì rồi, đây đâu phải là đi tới rạp chiếu phim , đây là đường đi tới biệt thự của hắn mà.

" Có phải anh đã sớm nghĩ rồi phải không ?" Nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ , Hạ Toa nghiêng đầu nhàn nhạt hỏi thăm Tiêu Thần.

"Hắc hắc, bây giờ em mới biết, đã muộn rồi ." Tiêu Thần nhìn Hạ Toa bướng bỉnh cười.

"Cũng không có gì không tốt, trong nhà cũng tự do." Cô đồng ý đi xem phim cũng là bởi vì cảm giác mình mấy ngày nay thiếu quan tâm đến hắn, đi tới nhà hắn cũng là hai người chung đụng, cũng không có khác nhau quá lớn.

Nhìn Hạ Toa cũng không có tức giận, Tiêu Thần tăng tốc độ xe, hướng biệt thự ở vùng ngoại của mình.

Quản gia đã sớm biết Tiêu Thần muốn tới, thật sớm đã chuẩn bị trái cây và đồ ăn để trong phòng xem phim , thay Tiêu Thần mở cửa xong, liền biến mất không còn bóng dáng.

"Đi, chúng ta xem phim đi." Dừng xe xong, Tiêu Thần dắt Hạ Toa, bước nhanh hướng đi lên lầu.

" Vâng , em còn không có đi thăm qua căn biệt thự này của anh đấy." Nhìn đại sảnh thiết kế theo một phong cách riêng , Hạ Toa gật đầu một cái, đi theo Tiêu Thần đi lên lầu .

"Xem phim tình cảm nhé." Tiêu Thần cầm lên hộp điều khiển tv hỏi thăm Hạ Toa.

"Được." Dù sao cô cũng không có gì muốn xem , phim tình cảm thì phim tình cảm thôi.

Đây là một phim nước ngoài , không có lồng tiếng hay thuyết minh cần phải nhìn phụ đề, cảnh quay cũng không được khá lắm, chỉ là có rất nhiều cảnh thân mật , Hạ Toa liếc nhìn Tiêu Thần ngồi ở bên cạnh , nhìn thấy dục vọng trong mắt hắn, nhớ tới lời hắn nói lúc ở quán cà phê , tiến tới, bất thình lình hôn một cái lên môi của hắn.

Tiêu Thần bị Hạ Toa chủ động hôn, sợ hết hồn, hắn vẫn còn đang suy nghĩ làm như thế nào mới có thể làm cho mình không ra vẻ đường đột lại có thể hôn cô, không nghĩ tới hắn còn chưa nghĩ ra, Hạ Toa đã chủ động xuất kích.

Nhìn trên mặt Hạ Toa còn nguyên nụ cười giảo hoạt , Tiêu Thần đưa tay đem Hạ Toa ôm vào trong ngực, hôn lên môi của cô, từ chuồn chuồn lướt nước đến cách hôn sâu tiêu chuẩn , từ vừa mới bắt đầu ôm cô trong ngực đến đè cô ở trên ghế dựa.

Lửa tình vào giờ khắc này thiêu đốt, Hạ Toa cũng không có cự tuyệt Tiêu Thần gần gũi , cô và Tần Lạc đã chia tay, cô cũng cần phải có cuộc sống của mình, dục vọng , mặc kệ là đàn ông hay là phụ nữ thật ra thì đều là giống nhau .

Tiêu Thần đưa tay bấm vào nút bên rìa ghế dựa , ghế dựa một cái biến thành giường đơn. Nhìn Hạ Toa đỏ bừng cả mặt, cũng không có cự tuyệt hắn, Tiêu Thần gan lớn lên, bắt đầu từ từ cởi áo của Hạ Toa ra .

Đang lúc hai người chàng chàng thiếp thiếp , điện thoại di động cũng không hợp thời kêu không ngừng.

Nhìn Tiêu Thần bộ dáng như đưa đám, Hạ Toa phù một tiếng bật cười, chủ động hôn Tiêu Thần một cái, sau đó đẩy hắn ra, khẽ cười nói, " Anh nghe điện thoại đi, cũng kêu lâu lắm rồi ."

"Tên khốn nào vậy không biết , anh muốn giết hắn ." Chuyện tốt bị phá hư, Tiêu Thần có chút tức giận đứng lên, từ trong túi quần lấy điện thoại di động ra.

"Chuyện gì mà gọi gấp gáp như vậy, chạy đi đầu thai sao?" Tiêu Thần nhận điện thoại, không đợi bên kia mở miệng, liền tức giận quát .

"Làm sao rồi, giọng điệu kém như vậy, mình chỉ muốn hỏi cậu buổi tối nay có trình diễn thời trang có đi xem không thôi ?" Bên đầu điện thoại kia Hàn Dạ trong khoảng thời gian ngắn có chút không giải thích được, hắn nhưng mà chỉ hỏi một chút, về phần sao lại như vậy .

"Mấy giờ bắt đầu ?" Thấy Hạ Toa đi tới, Tiêu Thần giọng điệu hơi hòa hoãn một chút hỏi thăm.

"Chín giờ tối." Hàn Dạ nhàn nhạt nói qua.

"Được, tôi biết rồi, tôi sẽ cùng Hạ Toa đi, tôi hận cậu, Hàn Dạ ." Tiêu Thần hướng về phía đầu kia kêu một câu, trực tiếp tắt điện thoại.

"Anh làm gì đấy , tức giận lớn như vậy." Nhìn Tiêu Thần giận dữ ném điện thoại di động ra rất xa, Hạ Toa trong lòng vừa bực mình vừa buồn cười.

" Em biết rõ còn hỏi." Tiêu Thần nhìn Hạ Toa, hôn lên môi của cô.

"Hôm nay em ở lại đây được chứ?" Vừa hôn kết thúc, Tiêu Thần có chút thấp thỏm hỏi thăm.

"Không được , lần sau đi." Cô đã không còn tâm tình như vừa mới , cũng không muốn ở lại, chuyện này thật ra thì quan trọng là phụ thuộc vào tâm tình .

"Anh hận chết hắn." Nhìn Hạ Toa tựa vào ngực mình , hắn quyết định về sau nếu một mình đi với Hạ

Toa hắn tuyệt đối tắt máy, hôm nay chuyện này thật sự là quá mất hứng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như trang quynh, truyen cuoi ba troc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status