Vợ đẹp trộm tim: Đại thiếu phúc hắc đừng phách lối

Quyển 3 - Chương 52: Thẩm Thu Linh Nói Xin LỗiMột năm mới rốt cuộc đã tới, trên mặt của mỗi người đều là tràn đầy vui mừng , Thu Linh Tố cũng thừa dịp lần này về nhà đoàn viên với cha mẹ , nhìn căn phòng trống rỗng , Hạ Toa có chút mất mác, đây là lần đầu tiên cô không có cùng người nhà cùng nhau mừng năm mới, năm ngoái tuy không phải một nhà đầy đủ nhưng ít nhiều cha mẹ của cô còn ở bên cạnh cô, nhưng năm nay chỉ còn lại một mình cô .

Hạ Toa nằm ở trên giường, nhìn điện thoại di động ngẩn người, vốn là Tiêu Thần muốn ở lại với cô để mừng năm mới , nhưng trong nhà bà nội thân thể đột nhiên không tốt, cho nên đi về.

Hồi tưởng lại một năm này nhiều chuyện đã xảy ra, cô cảm thấy mình giống như đang mơ một giấc mơ , cô vốn chỉ là một người phụ nữ bình thường không thể ở bình thường hơn , nhưng kể từ sau khi Tần Lạc trở lại, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi, chỉ tiếc Tần Lạc mang cô vào cái vòng tròn này bây giờ đã không phải là của cô rồi, tháng sau hắn sẽ phải kết hôn. Mặc dù trong lòng vẫn còn rất nhớ, nhưng lại có biện pháp gì đây?

"Ring , Ring ." Chuông cửa không ngừng vang.

Theo thói quen trước nhìn mắt thần trên cửa , nhìn Thẩm Thu Linh đứng ở cửa , Hạ Toa hoài nghi mình còn chưa có tỉnh ngủ, cho là ảo giác mở cửa.

"Quấy rầy đến giấc ngủ của cô sao?" Nhìn Hạ Toa còn buồn ngủ , Thẩm Thu Linh xin lỗi cười cười.

"Mời vào !" Mặc dù cô rất không chào đón Thẩm Thu Linh, nhưng cái gọi là đưa tay không đánh người đang cười , còn là rất khách khí mời cô đi vào.

" Tôi đi rót nước cho cô ." Hạ Toa nhìn Thẩm Thu Linh lại nhìn chính mình, đi tới máy đun nước bên cạnh, ngã một ly trà bỏ vào trên bàn.

"Tôi biết cô rất bất ngờ, tôi cũng biết cô không chào đón tôi , nhưng mà tôi lại nghĩ chân thành nói với cô một câu, thật xin lỗi." Nhìn Hạ Toa ngồi ở đối diện mình , Thẩm Thu Linh đứng lên, hướng cô thật sâu bái một cái.

" Cô làm gì vậy ?" Thói quen Thẩm Thu Linh mạnh mẽ, Hạ Toa trong khoảng thời gian ngắn không cách nào tiếp nhận cô thay đổi , cô đã chuẩn bị bị đả kích , nào biết Thẩm Thu Linh không phải tìm đến gây chuyện mà là tìm đến cô nói xin lỗi , suy nghĩ một chút nếu như một người trước kia vẫn luôn bắt nạt chèn ép bạn, tự nhiên nói với bạn xin lỗi trước kia tôi sai rồi, bạn sẽ tin tưởng sao?

"Thật thật xin lỗi, tháng sau tôi và Tần Lạc sẽ phải kết hôn, gần đây xảy ra một ít chuyện, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, mặc dù tôi biết trong lòng Tần Lạc cũng chưa quên được cô , nhưng là thật rất cám ơn cô đã thành toàn , xin tha thứ tôi trước kia lỗ mãng." Nhìn ánh mắt không tin của Hạ Toa, Thẩm Thu Linh cũng không tin tưởng mình thế nhưng lại cầu khẩn nhiều lần tự mình đến xin lỗi Hạ Toa , cô cũng không nghĩ đến, nhưng không thể không đến.

"Tôi biết rồi, tôi bây giờ là bạn gái Tiêu Thần , cho nên cô yên tâm, tôi sẽ không qua lại với Tần Lạc , lời chúc phúc tôi tạm thời còn nói không ra được, hi vọng cô đối xử tốt với Tần Lạc , tôi tha thứ cho cô, cô đi đi." Thẩm Thu Linh chủ động tới nói xin lỗi đã là chuyện mà cô thật không ngờ rồi, thế nhưng cô ấy đã nói đến nước này rồi , cô nếu là còn không tha thứ cô, cũng nói không qua.

"Cám ơn cô , cô nhất định sẽ hạnh phúc." Mới vừa rồi những lời đó có lẽ là giả, nhưng là lời này cũng là những lời thật sự từ trong lòng Thẩm Thu Linh phát ra . Dù sao cô trước kia đã làm không ít chuyện thật xin lỗi Hạ Toa , đổi lại mình có lẽ sẽ nhục nhã đối phương một phen, nhưng Hạ Toa cứ như vậy dễ dàng tha thứ cô, bao nhiêu cái này để cho cô có chút giật mình.

"Cám ơn." Hạ Toa khẽ mỉm cười, đi tới cửa, mở cửa ra, Thẩm Thu Linh thấy thế cũng thức thời đi ra ngoài, xoay người hướng cô phất tay một cái, rời đi

Nhận lấy Thẩm Thu Linh đưa tới máy ghi âm, Tống Tử Phong kiên nhẫn nghe, một hồi lâu sau mới nhìn Thẩm Thu Linh nói, "Hi vọng sẽ không có lần sau." Nói xong đem một túi tài liệu hướng Thẩm Thu Linh ném tới.

Nhận lấy túi giấy, mở ra nhìn xong , Thẩm Thu Linh lúc này mới yên lòng , hướng về phía Tống Tử Phong gật đầu một cái, "Tôi không phải người ngu, tuyệt đối sẽ không có lần nữa."

"Nhớ lời cô nói hôm nay , nếu không Kha Nham sẽ là kết quả của cô ." Tống Tử Phong nhìn Thẩm Thu Linh lạnh lùng nói.

Bất kỳ một người nào tổn thương Hạ Toa , hắn cũng sẽ không bỏ qua cho, Kha Nham chết rồi, Mộc Uyển Nhi ra nước ngoài, Thẩm Thu Linh cũng nói xin lỗi, về phần La Hải, hắn nhất định sẽ làm cho hắn hối hận đã từng tổn thương Hạ Toa .

"Tôi biết rồi , hi vọng anh cũng đồng ý với tôi , sẽ không đưa hình ảnh truyền ra ngoài." Thẩm Thu Linh gật đầu một cái, nhìn chằm chằm vào Tống Tử Phong bảo đảm.

"Những thứ này tôi hiểu , nơi này gọi xe dễ dàng, cô xuống xe đi, làm cho người ta nhìn đến chúng ta ở chung một chỗ không tốt." Tống Tử Phong nhìn ngoài cửa sổ, kêu tài xế dừng xe, hướng về phía Thẩm Thu Linh dặn dò .

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua quan va huyen va thi xa la gi, mong to hang rong la sao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status