Vợ hợp đồng của tên biến thái

Chương 2Bước vào cổng trường đại học, Đường Chi Ngọc đã lập sẵn một kế hoạch học tập có vẻ rất nhàm chán. Cô coi tình yêu khi còn đi học chỉ là vô vị, nhảm nhí và chẳng đáng quan tâm. Vậy mà, vào cái ngày khai giảng định mệnh ấy, cô đã phải lòng một chàng trai.

Trong lễ khai giảng, thực sự có rất nhiều con trai cao to. Họ tren chúc nhau mà không biết nhường cho những cô gái phía dưới. "Mấy cậu gọn đường cho mấy bạn nữ vô trước đã",một chàng trai cao lớn nói, lúc đó bất kì cô gái nào cũng nghĩ"Oa, anh ấy thật ngầu, hóa ra anh ấy để ý sao".

Mấy thằng con zai liền lui hết ra thành hai hàng, nhường đường cho nữ đi. Và đơn giản đối với cô chúng chỉ là bọn"đực rựa"chỉ muốn lấy lòng con gái

Trong lễ đọc diễn văn, chân của Chi Ngọc sưng phù lên vì đau, có lẽ do lúc nãy đã va phải ai đó.

Buổi khai kết thúc, cô ra về với cái chân bị trẹo, nó thực sự rất đau và khó chịu. Mỗi bước đi cứ đau nhói.Đột nhiên cô ngã rầm xuống, ai cũng nhìn cô. Đường Chi Ngọc không thể đứng lên được dù cố thế nào đi nữa.Bỗng người con trai lúc nãy đến bên cạnh cô, nhấc bổng lên và đứa về phòng y tế dưới mọi ánh nhìn.

Và có vẻ cô đã yêu anh từ đó, anh khẽ đạt cô ngồi xuống, rồi bôi thuốc, chữa trị cho cô

"Anh là Quý Đường Minh, là sinh viên năm hai ở đây! ".Cô khẽ nhẹ nhàng trả lời"Em là Đường Chi Ngọc là tân sinh viên ạ"

Trông anh lúc này rất dịu dàng, khoảng thời gian này tựa như dài vô tận vậy

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như phim phat giao trung quoc, dung lang phi thoi gian vao nhung viec vo ich Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.