Vợ hợp đồng của tên biến thái

Chương 7Sáng hôm sau, Đường Chi Ngọc dậy sớm hơn Đường Minh. Nhìn anh ngủ, cô không dám gọi anh dậy, lặng yên hồi lâu cô chợt nhớ đến chuyện tối qua chỉ tự an ủi bản thân rằng đó không phải là thật.

Đường Chi Ngọc trở về trước, bước vào nhà với cái tâm trạng u ám. Cô cũng không buồn tâm sự với ai, đặt mình xuống giường.Đường Chi Ngọc mở mắt nhìn trần nhà hồi lâu mà không nghĩ ngợi gì. Bỗng điện thoại reo lên, hình như có ai đó gọi đến. Lười biếng, cô không muốn nghe. Nhưng cuộc gọi cứ xối xả buộc cô phải ngồi dậy bắt máy."Alo! Cho hỏi ai đấy? "

Bên kia đầu dây cũng chẳng có động tĩnh, một lát mới thấy có giọng người"Alo, cô Đường còn đó không vậy?"

Sững người, cô mới áp sát điện thoại vô tai"Ai vậy, sao lại biết tôi!? "."Cảm ơn cô về chiếc ô, vậy cô nhớ ra tôi chưa?"."Anh đó hả, không sao việc nên làm mà"."Để cảm ơn, tôi mời cô ăn một bữa nhé, tầm khoảng 10h cô đến nhà hàng Châu Niên nhé! ".Nói xong câu đó anh ta cũng vội cúp máy.

Đường Chi Ngọc nghĩ chắc là người tốt nên chuẩn bị sửa soạn. Ngồi trên giường suy nghĩ không biết nên mặc như thế nào cho phải phép thì lại một cú điện thoại gọi đến. Lần này là Đường Minh,cô không biết có nên bắt máy hay không nữa

Chi Ngọc cầm điện thoại "Alo có việc gì không anh? "."Không có gì anh chỉ hỏi em về trước à? "."Vâng, nhà em có chút chuyện, thôi để em cúp máy, em có việc rồi!"

Nghe thấy giọng anh, cô bật khóc nức nở, anh có lẽ cảm thấy chán ghét cô rồi, có lẽ do bề ngoài xấu xí quê mùa nên anh cũng chỉ hứng thú một thời gian. Cô biết rõ là như thế nhưng vẫn cố chấp giữ anh bên mình, cũng định đợi khi có một lý do hoàn chỉnh cô sẽ chia tay. Không nghĩ ngợi nhiều nữa,cô lấy lại tinh thần rồi đi thay đồ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, trai cay da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.