Vô sắc cũng khuynh thành

Chương 2: Ngẫu nhiên gặp nhau, bỗng quay đầu nhìn lại, nhất định là có duyên phận chỉ bởi một ánh mắt liếc nhìn nhau…Phu quân đón dâu , tân nương không phải là nàng. Nàng biết Chiến Vô Cực vào lúc nàng chỉ mới hơn cấp hai mươi. Ngày đó, nàng mặc y phục màu đỏ, đứng ở suối nước nóng gần cửa thôn, lúc ấy nàng đang chăm chú nghe đoạn nhạc nến của trò chơi vừa chờ đợi sư phụ nàng đưa nàng đi đánh Dạ Xoa Vương.

Đột nhiên xuất hiện một tiếng “Ding” của cửa sổ chat. Chiến Vô Cực lúc ấy là một người xa lạ đang cất tiếng:”Chào nàng”. Nàng giật mình nhưng cũng quay đầu đáp lại” Chào ngươi, có chuyện gì sao?”

“Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ” ta thực rất thích tên của nàng, chúng ta có thể làm bạn tốt được chứ?- Chiến Vô Cực hỏi nàng.

Hệ thống liền thông báo với nàng Chiến Vô Cực đã thêm nàng vào danh sách bạn tốt, nàng có chap nhận hay không? Nàng liền gõ vào phím chấp nhân bạn tốt, mở danh sách bạn tốt liền thấy Chiến Vô Cực lúc ấy đang ở cấp hai mươi bốn thiên cơ.

Chiến Vô Cực liền hỏi nàng: “ngươi là nam hay nữ nhân?”

Nàng liền nhíu mày, trong lòng có chút phản cảm với cách nói chuyện có vẻ thô lổ ấy của hắn. Nhưng nàng suy nghĩ lại thực ra với trò chơi online này rất nhiều người sử dụng thong tin giả để lừa gạt tình cảm của bạn chơi. Hắn có hỏi một câu hỏi đầy tính cảnh giác như thế cũng chắc không đến nào. ( Luật trò chơi: nam lấy nick nữ gọi là gay, nữ lấy nick nam gọi là yêu nhân.)

Nghĩ thế nàng liền trả lời hắn: “ta là nữ”.

Bạn tốt Chiến Vô Cực liền đáp lới nàng: “chúng ta cấp bậc không sai biệt lắm, về sau cùng nhau luyện cấp làm nhiệm vụ đi!”. Hắn hỏi lại nàng:”…Có thể chứ?”

Sau đó nàng chỉ thấy một tấm lưng lo lớn , mốt gương mặt, thân thể cường tráng xuất hiện trước mắt nàng, hai tay đưa cho nàng một cái khiên tơ hồng.

Hệ thống lại xuất hiện thông báo mới: Chiến Vô Cực mời ngươi làm người hưữ duyên, nàng nhận hay không nhận?

Nàng nhìn hắn nghi hoặc hỏi lại: "Làm cái gì vậy?"

Hắn thản nhiên trả lời nàng: "Khiên tơ hồng, trở thành hữu duyên nhân về sau, tổ đội làm nhiệm vụ có kinh nghiệm dễ dàng hơn."

Nàng nghe thế liền nghĩ chuyện tốt này khó kiếm đây, không hề nghĩ ngợi liền chấp nhận.

Lúc ấy nàng còn không biết, đây là luật của trò chơ, nam nữ hữu duyên nhân tình sau khi đạt được 100 điểm, là có thể xin kết hôn.

Sau này nàng có hỏi Chiến Vô Cực, "Anh có phải hay không đã sớm sắp đặt như thế?"

Hắn cười: "Chính là anh nghĩ tới, nhưng tuyệt đối không sắp đặt âm mưu gì cả."

Nàng lại hỏi: "Ngày đó anh vì sao đột nhiên lại thêm em làm bạn tốt?"

Hắn nói: "Ngày đó ta đi ngang qua suối nước khoáng cuối thôn, xa xa thấy nàng quần áo hồng y, đứng lặng yên trong đám người, không biết như thế nào , trong đầu liền suy nghĩ "Bộ dáng rất cô đơn" này bốn chữ liền xuất hiện trong suy nghĩ..."

Nàng thầm nghĩ, nếu cho hắn biết, nàng lúc ấy là đang bị sư phụ nàng bắt đợi cho phát ngốc, có thể hay không hắn hối hận tự móc mắt để mắng bản thân bị lầm?

Nàng trong trò chơi chức danh là thầy thuốc, nói trắng ra là dạng vú em; hắn thường đùa nàng là thiên cơ, chính là đánh quái chiến sĩ.

Khi chơi trò chơi lúc ấy, hắn ở phía trước đánh quái, nàng ở phía sau thêm huyết, thật có thể nói là là qúa tuyệt để phối hợp.

Ở bãi đất hoang, nàng và hắn cùng nhau đánh quái, cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau hạ bản sao, cùng nhau đạt tới cấp 50.

Đến một hôm, nàng thấy tên hắn xuất hiện ở cạnh bang phái “Chinh Chiến Thiên Hạ”.Hắn hỏi nàng có muốn gia nhập bang phái để giúp đỡ hắn hay không. Nàng suy nghĩ một lát liền nhận lời gia nhập đội.

Hệ thống lại thông báo Chiến Vô Cực mời nàng tham gia tổ đội Chinh chiến thiên hạ. Nàng liền nhấn phím đồng ý.

Vừa tham gia tổ đội, nàng liền nhìn thấy trong kênh có nhiều người gửi tin chúc mừng, tỏ vẻ hoan nghêng nàng gia nhập đội ngũ.

Kênh- Lòe Lòe Hạnh Phúc: (biểu tượng hoan nghênh) hoan nghênh người mới!

Kênh- Có Cái Thôn Nhỏ: (biểu tượng hoan nghênh)là nam hay là nữ?

Kênh- Tên Đều Bị Người Ta Lấy: Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ? Xem ra tên này giống mỹ nữ a! Mỹ nữ, ngươi có lão công không? Ngươi xem ta thế nào a?

Kênh- Tỉnh Ngủ Liền Ăn:(hỏi Chiến Vô Cực) lão đại, người là do ngươi thêm vào , ngươi khẳng định biết, mau nói cho ta biết, Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ để có phải hay không mỹ nữ a?

Kênh chủ-Chiến Vô Cực: mọi người dừng lại cho ta giới thiệu một chút,Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ …là lão bà của ta!

Mọi người đều trầm mặc, một lát …

Kênh- Tên Đều Bị Người Ta Lấy: ( biểu tượng lắc đầu) a a a a! Dọa người a!

Kênh- Tỉnh Ngủ Liền Ăn: nguyên lai là đại tẩu a! Hắc hắc!

Kênh- Lòe Lòe Hạnh Phúc:đại tẩu khỏe mạnh! Hì hì…

Kênh- Có Cái Thôn Nhỏ: ai, đầu năm nay mỹ nữ đều bị người khác giành trước !

Nàng vẫn còn chưa thể hiểu nổi tại sao mọi chuyện lại như thế này, liền thấy hệ thống thông báo: “bang chủ Chiến Vô Cực đem ngươi tăng lên làm nguyên lão” “bang chủ Chiến Vô Cực đem ngươi tăng lên làm thượng thư” ( nguyên lão và thượng thư đều là chức quan, thượng thư so với nguyên lão đại, gần với thế bang chủ hơn)

Nàng liền gửi tin nhắn riêng cho Chiến Vô Cực: "Vì sao nói ta là lão bà của ngươi?"

Chiến Vô Cực nghĩ ngợi rồi nói: "Sợ ngươi bị tụi háo sắc quấy rầy."

Máy tính hiện lên những lời này, nàng không tự giác giơ lên khóe miệng mĩm cười.

"Ngươi làm sao mà biết ta không thích bị quấy rầy?"

Im lặng một lát, hắn bên kia gửi đến một hang tin nhắn:"Được rồi! Ta thừa nhận là ta không thích nhìn ngươi bị người khác quấy rầy."

Ngay sau đó, một hàng tin nhắn khác xuất hiện:"Xướng Trễ, làm lão bà của ta đi!"…

Nàng bừng tĩnh lại, quay lại nhìn màn hình trò chơi thấy mọi người trong bang phái rất náo nhiệt, chúc mừng cho tân hôn. ( chú ý: "Thiên hạ" vì trò chơi thu phí đạo cụ, tương đương với loa, có thể toàn kênh lên tiếng, 5RMB một cái ).

Kênh thiên hạ- chuyên trị các loại không phục: chúc mừng huynh đệ của ta Chiến Vô Cực cưới được đại mỹ nữ Mâu Nếu Thu Thủy, mong ước bọn họ hai người vĩnh viễn hạnh phúc.

Kênh thiên hạ- Tỷ, Xinh Đẹp Như Yêu: chúc mừng muội muội của ta, Mâu Nếu Thu Thủy, thuận tiện nói cho muội phu Chiến Vô Cực, không được khi dễ ta muội muội nga! Thu Thủy, mau mau giới thiệu cho tỷ tỷ một người giống lão công của muội nha.

Kênh thiên hạ- Tiểu Trư Trư Chạy Mau: chú rễ đến, bao lì xì đỏ đến!

Kênh thiên hạ- Mâu Nếu Thu Thủy: cám ơn tỷ tỷ yêu quý, cám ơn mọi người, ta hiện tại thực rất hạnh phúc, ( thẹn thùng biểu tình ) lão công, ta yêu ngươi!

Kênh thiên hạ- Chiến Vô Cực: ta cùng lão bà Mâu Nếu Thu Thủy cám ơn các vị ,mọi người ai muốn hồng bao đến Trung Nguyên Ứng Long Hồ.

Nàng xem trong chốc lát, lên bạch mã chạy đến kho hàng NPC nơi đó lấy ra 50 kim, đến gởi bán điếm đổi thành trò chơi nguyên bảo, điểm khai thương thành, mua một cái "Thiên hạ" .

Rất nhanh, thế giới kênh của ta lên tiếng, rất đơn giản, chỉ có năm chữ.

Kênh thiên hạ- Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: Chiến Vô Cực, chúc mừng!

Kênh thế giới đột nhiên im lặng xuống, nhưng ngay sau đó lại sôi trào.

Kênh bang phái- Chọc Ta Liền Tức Giận :Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ? Như vậy nhìn quen mắt, hình như là vợ trước của Chiến Vô Cực?

Kênh bang phái-Rất Hư Tử: chuyện tình phim truyền hình ah? Cuyện tình tay ba ah?

Kênh thiên hạ- Đại Thương Bách Hóa: trung nguyên tây lăng thành bãi quán, bán các loại cực phẩm thủ công vũ khí chuyên dụng, báo thù thiên nhãn, giá ưu đãi, mua mau mua mau.

Kênh bang phái- Ngạch Là Tới Đánh Nước Tương: yêu người mới? bỏ người cũ?

Kênh bang phái- Đức Gia:chỉ cần tìm vợ giàu có, vợ giàu nuôi ta! Chỉ cần có tiền, lấy gay cũng được!

Kênh thiên hạ- Luân Hồi Ngàn Năm:Thôi mọi người đừnh ồn ào, ai nên kết hôn cứ kết hôn, ai nên buôn bán cứ buôn bán, nếu ai nhàn nhã không có việc làm, lão tử sẽ cùng ngươi luyện đao!

Một câu nói ra không sợ thiên hạ vì câu nói đó mà thêm náo loạn.

Luân Hồi Ngàn Năm, là người chơi đứng ở vị trí đại thần, trong bảng sắp hạng đứng hàng thứ ba, là người đứng đầu ở bảng PK, hỏi ai dám chọc đến chứ?

Cùng lúc đó, cửa sổ chat cá nhân của cũng náo nhiệt lên.

Cửa sổ chat- Lòe Lòe Hạnh Phúc đối với nàng nói: Xướng Trễ tỷ tỷ,nàng đã trở lại rồi!

Cửa sổ chat- Có Cái Thôn Nhỏ đối với ngươi nói: Xướng Trễ, đừng sợ, cho dù hắn là lão đại, chúng ta vẫn đều đứng về phía nàng.

Cuối cùng một cái tin tức là của sư phụ nàng gửi đến.

Cửa sổ chat- Luân Hồi Ngàn Năm đối với nàng nói: đồ đệ, đứng ở tại chỗ đừng nhúc nhích, ta lập tức đi qua tìm ngươi!

Hệ thống liền có tin nhắn:Luân Hồi Ngàn Năm gửi lời mời gia nhập tổ đội đối với ngươi, nhận hay không nhận?

Nàng do dự một chút rồi nhấn phím nhận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 26, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status