Vô tận đan điền

Chương 1: Thiên Địa Tạo Hóa, Vô hạn huyết thống

"Sát! Sát!"

Một tiếng hét to tràn ngập phẫn nộ, oán hận và không cam lòng, Nhiếp Vân dần dần tỉnh lại.

"Vân nhi, con rốt cục đã tỉnh lại, lần sau cũng không nên dọa mẹ như vậy nữa!"

Vừa mở mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật mình, con mắt lập tức trừng tròn xoe, vội vàng quay đầu nhìn sang phương hướng thanh âm vang lên, quả nhiên thấy một nữ nhân trung niên ngồi ở bên giường, hai cái hốc mắt hồng hồng, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, tựa hồ đã mấy đêm chưa chợp mắt.

"Mẹ?"

Nhiếp Vân toàn thân cứng đờ, trong đầu một hồi nổ vang lên, hiện lên một đoạn ký ức.

Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

Trải qua nhiều phen nguy hiểm, tại thời không xa xôi ở sâu bên trong quả nhiên phát hiện ra nền văn minh Viễn Cổ lưu lại, lúc bản thân tìm được vô cùng hoan hỷ, còn chưa kịp nhìn kỹ, đã bị một thanh trường kiếm đâm xuyên qua ngực!

Ra tay lại là huynh đệ mình tín nhiệm nhất! Bọn họ rõ ràng đã sớm quy thuận Yêu tộc, lợi dụng mình để tìm kiếm khu di tích này!

Cùng lúc đó Yêu tộc tiến vào nhanh chóng và hung hãn, dưới đại thế Yêu tộc xâm lấn mạnh mẽ, Nhiếp Vân vốn không có khả năng sống sót, nhưng quá đau xót khi bị huynh đệ tín nhiệm nhất phản bội, làm cho hắn cuồng nộ, tuy trọng thương nhưng hắn vẫn cố gắng sử dụng hết sức lực cuối thi triển ra cấm kỵ chi thuật, không tiếc hao tổn tuổi thọ, ra sức chém giết, cuối cùng cũng tiêu diệt tất cả kẻ phẩn bội.

Sau trận chiến ấy Vạn Giới sơn, Viễn Cổ văn minh sụp đổ! Toàn bộ Yêu nhân tộc xâm nhập vào Viễn cổ và đám phản đồ toàn bộ bị tiêu diệt.

"Ta không lẽ chết rồi, gia tộc đã sớm bị diệt sao?"

Hiện lên cái đoạn ngắn này, Nhiếp Vân xiết chặt nắm đấm, khi con mắt nhìn qua hoàn cảnh quen thuộc chung quanh , một đạo sét đánh hiện lên trong đầu, miệng hé mở, phát ra 1 lời khó tin.

"Ta rõ ràng... Về tới ba trăm năm trước? Năm nay mới mười sáu tuổi?"

Cảnh tượng trước mắt thật khó tin, cả đời hắn không bao giờ quên, đúng là năm đó mười sáu tuổi đi ra ngoài, gặp gia tộc đồng tông đường huynh Nhiếp Siêu, một câu không hợp thì cãi nhau, thực lực chênh lệch cưới cùng bị đối phương đánh trọng thương.

Trọng thương lần này bản thân hắn hôn mê suốt năm ngày năm đêm, mẫu thân liền ở bên cạnh hắn suốt năm ngày năm đêm! Cuối cùng thật vất vả tỉnh lại, thực lực từ Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thụt lùi nhiều cấp, một lần nữa trở lại đệ nhất trọng Dẫn Khí cảnh giới!

Chính là bởi vì thực lực bạo sụt, bỏ lỡ khảo hạch gia tộc đệ tử, Địa Vị phân chi của mình hạ xuống đến thấp nhất, bị gia tộc vứt bỏ, bị ép ly khai Lạc Thủy thành, do đó toàn bộ phân chi một đường không phấn đấu, chịu đủ ngoại nhân khi nhục, tộc nhân không nơi nương tựa, lần lượt qua đời hết.

Cũng chính bởi vì trọng thương lần này, mẫu thân hắn vì mún cứu hắn liền dấu mọi người 1 mình bò lên trên Hà Lạc Phong, tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên cứu hắn, không may trượt chân ngã xuống mà chết, trở thành việc hối tiếc cả đời!

"Không có việc gì thì đừng giả chết, dậy sớm một chút tu luyện!"

Ngay thời điểm Nhiếp Vân đầu óc choáng váng, mơ hồ, có chút khó hiểu, bỗng một tiếng quát lạnh vang lên, nói chuyện chính là một trung niên nhân có chút lôi thôi, cầm một cái cự đại hồ lô rượu, mùi rượu ngút trời, trong khi nói chuyện, thất tha thất thểu đi ra ngoài.

"Cha?" Chứng kiến người này, nghe được tiếng quát lớn, Nhiếp Vân cũng không phản cảm, ngược lại vành mắt nhịn không được đỏ lên.

Cha mình Nhiếp Khiếu Thiên, từng đã là gia tộc đệ nhất thiên tài, mở ra bảy đại huyết thống thừa số Vương tộc đỉnh phong tu luyện giả, không đến hai mươi lăm tuổi, có được Khí Hải Cửu Trọng Thiên tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh giới, năm đó là quán quân thi đấu tài tuấn Lạc Thủy, là người đoạt giải Lạc Thủy kim thuẫn, ngay tại tất cả mọi người cho là hắn có thể đột phá gông cùm xiềng xích tầng thứ bảy tiến giai Khí Tông trở thành một đại tông sư, lại đột nhiên tẩu hỏa nhập ma, Khí Hải tổn hại tất cả công lực hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Khí Hải tổn hại, thì không có cách nào tiếp tục tu luyện, danh xưng siêu cấp thiên tài trăm năm khó gặp mà nói, đả kích thật sự quá lớn, phụ thân từ nay về sau một đường không phấn chấn, cả ngày mượn rượu tiêu sầu.

Do thiên tài biến thành phế vật, đối thủ trước kia của phụ thân nhao nhao xa lánh, phân chi của hắn ở Địa Vị gia tộc lập tức ngày càng tuột dốc, đến bây giờ đã bị phái đến khu vực biên giới Lạc Thủy thành , đến gia tộc phủ đệ đều không cho phép tiến vào!

Bản thân mình được sinh ra ở loại hoàn cảnh này, vừa ra đời thì đã bị đủ loại khi dễ cùng cười nhạo, bởi vậy, đối với hết thảy việc liên quan bởi phụ thân, một mực rất là chán ghét, thậm chí chán ghét cái gia đình này!

Nếu như không phải phụ thân này, chính mình hoàn toàn có thể mở ra huyết thống thừa số sớm hơn, hơn nữa đạt được nhiều tài nguyên tu luyện, nói như vậy, thực lực của chính mình sẽ tăng lên nhanh hơn, còn trở thành thiên tài đệ tử mỗi người trong gia tộc sùng bái, mà không phải luân lạc tới ở tại biên giới thành thị, người người khinh bỉ, người người xem thường!

Nếu như không phải phụ thân này, mình cũng không cần bị vũ nhục nhiều như vậy, làm một chuyện gì đều có cản trở, sinh hoạt quẫn bách!

Cũng bởi vì những... nguyên nhân này, chính mình càng ngày càng chán ghét phụ thân, bản thân hắn cùng phụ thân cũng không có bất kỳ thân tình đáng nói.

Tình huống này kéo dài đến ngày đó...

Ngày đó tràn ngập huyết sắc, Yêu tộc đại quân đột kích toàn bộ Lạc Thủy thành, phụ thân lấy thân hình đứng ở trước mặt mình, bị một đầu dị Yêu tộc đầu lĩnh một lưỡi đâm xuyên!

Vào lúc Phụ thân sắp chết mình mới hiểu ra rằng, hắn người mà mình từng thầm ghét mà vì mình tạo cơ hội cho mình có thể mở ra huyết thống thừa số, không tiếc cùng người khác trao đổi, bán đi Vấn Lân Bảo đao được coi như tánh mạng của mình!

Vì mình có thể tu luyện nhanh chóng, không tiếc quỳ trước tộc trưởng, thừa nhận khuất nhục, cầu lấy Linh Cốc đan, lại làm cho mẫu thân giả như vô tình có được, đưa cho mình!

Vì mình không bị liên quan đến thanh danh của hắn, không tiếc nhịn đau tại trước mặt nhi tử giả trang ra một bộ mặt lạnh lùng...

Thế nhưng mà... Một khắc này biết rõ lại có thể như thế nào đây? Phụ thân đã đi rồi, triệt để đã ra đi vì chính mình!

Cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, tử dục dưỡng mà thân không đợi!

Chính mình bản thân quá ngu muội không nhận ra, nếu nhưbiết sớm, thì cũng không hỗn trướng như vậy, mẫu thân mất, về sau mình chưởng quản phân chi, nhục mạ hắn không dám về nhà! Nếu như sớm nhận ra, thì cũng không tại thời điểm Yêu tộc tiến đến, kêu gào chê trách phụ thân là thứ phế vật, làm ông nản lòng thoái chí lại cam nguyện chịu chết vì mình! Nếu như sớm minh bạch, thì cũng không...

Rất nhiều nếu như, rất nhiều sẽ không, đều nương theo một thương theo gió nhạt nhòa, rốt cuộc không cách nào truy hồi!

Cha, là nhi tử xin lỗi ngươi!

Cha, là nhi tử hỗn trướng!

Cha, là nhi tử không hiểu chuyện, là nhi tử không biết khổ tâm của ngươi!

Cha, sau lần tái sinh này, nhi tử nguyện ý dùng tánh mạng đi đền bù sai lầm trước kia, dùng tánh mạng bảo vệ vinh dự cùng tôn nghiêm của ngườii!

"Cha!"

Tâm tình kích động, nhìn phụ thân có chút lam lũ, Nhiếp Vân vành mắt đỏ lên, tiếng cha đã mấy trăm năm chưa gọi nay từ miệng hắn chậm rãi hô lên, mang theo nhi tử phát ra từ nội tâm quyến mộ.

"Ngươi gọi ta... Cái gì?" Nhiếp Khiếu Thiên hướng ra phía ngoài đi bước chân lảo đảo thoáng một phát, toàn thân nhịn không được run, không thể tin được khi nghe được thanh âm này.

Đứa con trai này, bắt đầu từ khi sáu tuổi, tựu xấu hổ tại thân thế, xấu hổ về người phụ thân này, chưa bao giờ hô qua một tiếng "Cha", như thế nào... Như thế nào...

"Cha, uống ít một chút rượu, ngươi năm đó tổn thương còn không có triệt để lành lại!" Kèm nén sự xúc động của mình, Nhiếp Vân nói.

"Để cho ta uống ít rượu? Con của ta gọi ta là cha? Không, không, ta làm cho ngươi hổ thẹn, không xứng làm cha của ngươi..." Nhiếp Khiếu Thiên vội vàng đi ra ngoài, đưa lưng về phía bọn người Nhiếp Vân, chậm rãi chảy ra hai đường nước mắt đục ngầu...

Nhi tử chịu gọi ta "Cha" rồi, chịu nhận ta rồi, hiện tại ta cho dù chết, cũng đáng!

"Về sau lại cùng phụ thân nói chuyện a, hắn hiện tại còn đắm chìm tại bóng mờ thất bại năm đó, ta nhất định phải hóa giải cái khúc mắc này!" Thở dài một tiếng, Nhiếp Vân nhìn về phía mẫu thân "Mẹ, ta không sao, xem ánh mắt ngươi đều đỏ, nhất định là mệt mỏi, nhanh lên nghỉ ngơi, ngày mai ta hướng ngươi thỉnh an!"

"Không có việc gì là tốt rồi, vừa tỉnh lại nên ngủ một hồi, ta sẽ tìm liệu thương thánh dược tốt nhất cho ngươi trị thương, cho ngươi khôi phục hoàn toàn!" Mẫu thân Nhiếp linh vì một thời gian dài bên cành chăm sóc hắn, không nghĩ ngơi, một lòng lo lắng cho con, muốn hắn sớm tỉnh lại, áp lực một mực chèo chống trong nội tâm đột nhiên buông lỏng xuống, quả nhiên cảm thấy có chút mệt nhọc, đứng người lên an ủi vài câu liền trở về phòng nghỉ ngơi.

"Muốn cải biến hết thảy, phải có được thực lực, đừng lãng phí thời gian, nhanh chóng tu luyện a!"

Cha mẹ đều rời phòng, Nhiếp Vân chậm rãi ngồi dậy, dựa theo điều tức phương thức, tiến nhập trạng thái tu luyện.

Khí Hải tu luyện giả, tổng cộng có chín cái cảnh giới, thì ra là tục xưng Khí Hải Cửu Trọng Thiên, theo thứ tự là nhất trọng Dẫn Khí, nhị trọng Linh Cốc, tam trọng Dưỡng Tức, tứ trọng Chân Khí, ngũ trọng Xuất Thể, lục trọng Thành Cương, thất trọng Binh Giáp, bát trọng Khí Tông, cửu trọng Chí Tôn!

Khí Hải tu luyện căn cứ huyết thống cao thấp phán định thiên phú, huyết thống càng cao tu luyện thiên phú cũng lại càng mạnh, về sau có thể đạt tới cảnh giới rất cao!

Huyết thống cao thấp dùng huyết thống thừa số cân nhắc, huyết thống thừa số là một người khi sinh ra đã được định ra, đại biểu cho thiên phú, số lượng càng nhiều, thân phận lại càng tôn quý, chia làm hoàng, Vương, hầu, quý, phàm năm cấp bậc, bình thường tu luyện giả không có huyết thống thừa số, có thể mở ra 1 cái, cho dù phàm tộc thượng phẩm huyết thống rồi, 2—3 cái là quý tộc huyết thống, theo thứ tự suy ra, 4—5 hầu tộc, 6—7 Vương tộc, 8—9 thì là thưa thớt nhất hoàng tộc huyết thống!

Từng cấp bậc lại căn cứ huyết thống thừa số nhiều ít, lại chia làm thượng phẩm, hạ phẩm! Đồng dạng là Vương tộc huyết thống, thượng phẩm huyết thống tựu so hạ phẩm huyết thống Địa Vị cao, càng thêm tôn quý!

Năm đó phụ thân Nhiếp Khiếu Thiên có thể trọn vẹn mở ra 7 đại huyết thống thừa số, trở thành Vương tộc thượng phẩm huyết thống, có được tiềm lực to lớn!

7 đại huyết thống thừa số, từng đều có thể tại Khí Hải hình thành một cái đan điền, nói cách khác, một mình hắn thì có bảy đại đan điền, tốc độ tu luyện là gấp bảy lần người khác!

Người khác tu luyện bảy ngày chỉ tương đương với hắn một ngày, loại thiên phú này tuyệt đối có thể dùng khủng bố để hình dung!

"Ân? huyết thống thừa số của ta đâu? Không phải đã sớm mở ra sao? Như thế nào mà một cái cũng không có?"

Tinh thần vừa tiến vào Khí Hải, Nhiếp Vân lập tức phát hiện không ổn, sững sờ tại chỗ.

Chính mình trước khi trọng sinh thiên phú tuy nhiên so ra kém phụ thân, thực sự không tính quá kém, bằng không cũng không có khả năng tu luyện tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong rồi! hắn nhớ lại, năm đó hắn mười sáu tuổi mở ra trọn vẹn ba cái huyết thống thừa số, thân quý tộc thượng phẩm huyết thống, như thế nào hiện giờ trong người ngay cả một cái huyết thống thừa số đều không có?

Điều đó không có khả năng!

Không có huyết thống thừa số, chỉ là tu luyện giả bình thường, cho dù có công pháp tốt nhất, cũng không có khả năng luyện đến đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, làm thế nào để báo thù, làm như thế nào để phân chi nhánh hưng thịnh?

"Hơn nữa, ta nhớ được lúc mười sáu tuổi trọng thương tỉnh lại, còn có Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ nhất trọng cảnh giới, như thế nào... Hiện tại một chút thực lực cũng không có?"

Không có huyết thống thừa số vốn là rất quỷ dị rồi, trong cơ thể rõ ràng một chút thực lực đều không có, chẳng lẽ sau khi trọng sinh, chẳng những người cải biến, mà ngay cả thân thể tu vị đều thay đổi? Hơn nữa không có tiến về phía trước, ngược lại lui về phía sau?

"Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra..."

Ầm ầm!

Ngay tại Nhiếp Vân trong nội tâm nghi hoặc, không biết chuyện gì xảy ra thời điểm, đột nhiên trước đầu một hồi nổ vang, một ý niệm cổ xưa và hùng hậu lập tức vang vọng tại toàn bộ trong óc.

"Thiên Địa Tạo Hóa, vô hạn huyết thống!"

Trong chốc lát, trong ý niệm truyền đến một cái pháp quyết huyền ảo khó hiểu, cái này đạo pháp quyết thoải mái xuống, trong cơ thể mình nội tức chậm rãi dựa theo một loại đặc thù quy luật vận chuyển.

Tại lúc này nội tức vận chuyển xuống, thân thể phát ra "Đùng" giòn vang, trong thân thể đã khô quắt Khí Hải có một cỗ năng lượng không biết tên không ngừng cải tạo ở bên trong thân thể, đột nhiên hào quang lập loè diễn sinh ra một quả hình bầu dục viên cầu.

Huyết thống thừa số!

Vận chuyển vô danh pháp quyết này rõ ràng có thể biến đổi thiên phú, diễn sinh ra huyết thống thừa số!

"Vô hạn huyết thống..."

Chứng kiến thân thể cùng Khí Hải phát sinh biến hóa, Nhiếp Vân hưng phấn run rẩy toàn thân.

Đổi lại thiếu niên khác mười sáu tuổi gặp được loại tình huống này có lẽ còn sẽ biết sợ, không biết nên làm sao bây giờ, nhưng hắn là lão quái vật đã đạt tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, như thế nào không biết chỗ tốt có thể diễn sinh huyết thống thừa số!

Có thể diễn sinh huyết thống thừa số có thể cho thấy thông qua tu luyện cải biến thiên phú, huyết thống, làm cho bản thân tu luyện càng thêm nhanh chóng, thực lực càng mạnh hơn nữa!

"Ha ha, xem ra di tích Viễn Cổ văn minh lưu lại chẳng những bị ta đoạt được, mà còn cùng trọng sinh với ta rồi!"

Vội vàng nín thở, Nhiếp Vân cẩn thận hướng trong đầu đột ngột xuất hiện vô danh pháp quyết, trước khi trọng sinh hắn cùng những anh em kết nghĩa tiến vào Vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại, hy vọng có thể tìm được cơ hội đột phá, không nghĩ tới mình có thể tìm được pháp quyết nghịch thiên như thế!

Pháp quyết tổng cộng hơn ba nghìn chữ, giới thiệu kỹ càng như thế nào thông qua tu luyện diễn sinh huyết thống thừa số, cải biến thiên phú, trở thành nhân thượng nhân!

"Coi trên miêu tả, bộ vô danh pháp quyết này tu luyện vô cùng khó khăn, mỗi diễn sinh một quả huyết thống thừa số đều phải trả một cái giá thật lớn, ta vừa lĩnh ngộ pháp quyết, dưới kỳ ngộ đặc thù mới diễn sinh ra một, về sau còn muốn diễn sinh quả thứ hai, thì phiền toái rất nhiều!"

Nhiếp Vân không có bị vui mừng làm choáng váng đầu óc, tĩnh hạ tâm lai . phần thượng Vô danh pháp quyết miêu tả phương pháp tu luyện, chỉ có thể diễn sinh huyết thống thừa số, cải biến thiên phú, cũng không thể giúp tăng thực lực người khác gia tăng tu vi, hơn nữa tu luyện cũng không dễ dàng như vậy, chính mình lĩnh ngộ pháp quyết lại có thể thuận lợi diễn sinh một cái huyết thống thừa số, đã là Đại Vận Khí rồi.

Tuy nhiên hiện tại chỉ có một quả huyết thống thừa số, so với thiên phú kiếp trước còn thấp, nhưng Nhiếp Vân tràn đầy tin tưởng.

Tốc độ thực lực một người tăng lên, thứ nhất xem huyết thống thừa số cũng như thiên phú, cái thứ hai xem tu luyện công pháp cao thấp!

Tu luyện công pháp cùng huyết thống đồng dạng, cũng chia là hoàng, Vương, hầu, quý, phàm năm cái cấp bậc, kiếp trước sau khi gia tộc bị diệt, một lần kỳ ngộ, đã nhận được một bộ Vô Thượng công pháp, thậm chí có thể nói đã đã vượt qua cấp bậc hoàng tộc, chính là có được bộ công pháp này, không ngừng cố gắng, bản thân từ quý tộc thượng phẩm huyết thống, trong vòng ba trăm năm tu luyện tới đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong!

Lạc Thủy thành tứ đại gia tộc công pháp cao thâm nhất bất quá là quý tộc hạ phẩm, hoàng tộc thượng phẩm cho dù đế quốc hoàng thất cũng chưa chắc có thể tìm ra một bản, siêu việt hoàng tộc là đế quốc nghe còn chưa nghe wa!

Bộ công pháp này là 【 Cửu Chuyển Niết Bàn Công 】, danh như ý nghĩa, có thể vận hành cửu chuyển trong người, cửu chuyển đại thành, thực lực đại tiến!

"Thân thể khô quắt Khí Hải của ta vừa lúc tiếp nhận vô danh pháp quyết bị một cổ lực lượng không biết tên cải tạo, trở nên no đủ, đúng là dấu hiệu đã đạt tới đệ nhị trọng Linh Cốc cảnh đỉnh phong, hiện tại cần phải làm là đem huyết thống thừa số chuyển hóa thành đan điền!"

Khí Hải Cửu Trọng Thiên, đệ nhất trọng Dẫn Khí, Tiếp Dẫn Thiên Địa chi công, hóa thành tẩm bổ bản thân, người chưa bao giờ tu luyện qua, tầng này là khó khăn nhất, mặc dù thiên phú tốt, không có ba, năm năm cũng khó mà hoàn thành, đệ nhị trọng Linh Cốc, Linh Cốc lại có Quan Nguyên, Hạ Điền, Thiên Căn, Mệnh Đế bao gồm nhiều danh xưng, là phải hấp thu linh khí mở Khí Hải, làm cho kỳ biến no đủ, tràn ngập lực lượng.

Trải qua sự cải tạo vô danh pháp quyết, Nhiếp Vân Khí Hải no đủ, nói rõ đã đạt tới Linh Cốc cảnh đỉnh phong, lúc này cần phải làm là đem huyết thống thừa số chuyển hóa thành đan điền, ôn dưỡng linh khí.

Đan điền là mở tại một khu vực đơn độc bên trong Khí Hải, giống như lơ lửng tại trong tinh cầu vũ trụ, có thể tự động thôn phệ, chiết xuất linh khí, tu luyện giả bình thường không có huyết thống thừa số không thể hình thành đan điền, tu luyện vô cùng phiền toái, tốc độ tấn cấp cho dù so đê cấp nhất có được một quả huyết thống thừa số Phàm cấp thượng phẩm đều phải kém gấp bội!

Khoanh chân ngồi ở trên giường, toàn bộ tinh thần Nhiếp Vân đắm chìm tại huyết thống thừa số.

Không mở ra huyết thống thừa số giống như quả trứng khổng lồ, hình bầu dục, im im lặng lặng lơ lửng giữa Khí Hải, vẫn không nhúc nhích.

"Mở huyết thống, ngưng tụ đan điền!"

Một tiếng thấp giọng hô, Nhiếp Vân khống chế được bên trong Khí Hải, linh khí nhanh chóng hướng huyết thống thừa số trùng kích, linh khí xông lên, vốn là quả trứng bầu dục khổng lồ không chút sứt mẻ hình, bắt đầu chậm rãi xoay tròn, trong tối tăm phóng xuất ra ánh sáng mờ mịt.

Huyết thống thừa số xoay tròn, phát ra ánh sáng, đúng là dấu hiệu sắp mở ra.

Nhất cổ tác khí, tinh thần lực Nhiếp Vân lập tức hóa thành một đạo Cự Kiếm sắc bén, đối với ánh sáng bổ tới, ầm ầm! trong Khí Hải một tiếng nổ mạnh nghiêng trời lệch đất, giống như khai thiên tích địa, huyết thống thừa số đột nhiên khuếch trương thành bộ dáng tinh cầu, tự chủ xoay tròn hấp thu linh khí o ngoại giới ân cần săn sóc.

Huyết thống thừa số triệt để lột xác thành đan điền!

"Thành! Lúc trước chỉ mở cái đan điền thứ nhất ta đã mất ba tháng thời gian!"

Chứng kiến đan điền bên trong Khí Hải mỗi một phút đều hấp thu linh khí, lại để tăng cường cho thực lực của chính mình, Nhiếp Vân hưng phấn ánh mắt phát sáng.

Đem huyết thống thừa số lột xác thành đan điền, hiện tại làm thì rất là đơn giản, lúc trước lần thứ nhất mở ra tiêu phí một cái giá lớn, nào là Linh Dược, nào là ngoại lực, suốt ba tháng mới có thể thành công, lúc mở ra huyết thống thừa số, linh khí cùng tinh thần lực phối hợp thật tốt, thiếu một ít là thất bại!

Bất quá, những cái này đối với người của hai kiếp Nhiếp Vân đạt tới trước đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong là mà nói, không đáng kể chút nào.

Lột xác thành đan điền, cho thấy linh khí có thể đạt được ân cần săn sóc của đan điền bên trong Khí Hải, thực lực đã cùng kiếp trước mười sáu tuổi giống nhau, một lần nữa đạt đến đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ!

Đợi bên trong Khí Hải toàn bộ ân cần săn sóc tinh luyện qua, thì đến được Dưỡng khí đỉnh phong, có thể đi ngụy tồn thật, trùng kích đệ tứ trọng chân khí!

Tu luyện giả có được huyết thống thừa số, đan điền tự chủ ân cần săn sóc tinh luyện linh khí, mà bình thường võ giả chỉ có chính mình tu luyện, phân biệt tốc độ cao thấp! Dù sao người có cố gắng nữa, cũng không có khả năng một ngày hai mươi bốn tiếng đồng hồ tu luyện không ăn không uống!

Về phần năm đó phụ thân Nhiếp Khiếu Thiên Vương tộc thượng phẩm tu luyện giả, tốc độ càng là đáng sợ, bảy đại đan điền đồng thời hấp thu rèn luyện linh khí, tốc độ cực nhanh quả thực nghe rợn cả người!

“Đừng nói nhảm nữa, Nhiếp Vân không có cấp bậc lễ nghĩa, thân phận phân chi đệ tử bên ngoài mạo phạm nội chi đệ tử, đã xúc phạm tộc quy, đây là xử phạt lệnh trong tộc, do chấp pháp đệ tử tự mình đưa tới, hạn các ngươi trong ba ngày giao ra một vạn lượng bạch ngân tiền bồi thường, nếu không, trục xuất gia tộc, cả đời không được trở về!"

Mới tu luyện một hồi, Nhiếp Vân chợt nghe trong nội viện vang lên một cái hừ lạnh hung hăng càn quấy, vừa nói vừa đi đến.

Đồng dạng Nhiếp gia cùng gia tộc đại lục bình thường, khảo hạch tất cả đệ tử hai năm một lần, căn cứ thiên phú đệ tử, thực lực, xác định nội chi, ngoại chi, nội chi đệ tử có thể lưu ở đại bản doanh gia tộc Lạc Thủy thành trong Nhiếp phủ, mà bên ngoài chi đệ tử, chỉ có phái ra ngoài đến các nơi, thay gia tộc chuẩn bị các loại sinh ý!

Nhiếp Vân là phân chi Nhiếp Thiên , năm đó phụ thân cường thịnh, một mực ở vị trí trọng yếu nhất tại Nhiếp phủ, sau khi phụ thân ko muốn phấn đấu nữa, thi đấu gia tộc không cách nào tham gia, hơn nữa bị xa lánh, luân lạc tới loại tình trạng này.

Bên ngoài chi đệ tử cùng nội chi đệ tử coi như chi thứ cùng dòng chính, Địa Vị bất đồng, ở gia tộc quyền lợi cũng khác biệt rất lớn.

"Một vạn lượng tiền bồi thường? Chúng ta phân chi Nhiếp Thiên hoàn toàn không có nhiều tiền như vậy... Có thể hay không hồi bẩm trong tộc, dàn xếp thoáng một cái!" thanh âm Mẫu thân vang lên.

Phụ thân sau khi tu hành thất bại không phấn chấn cả ngày say rượu, phân chi Nhiếp Thiên hết thảy sự tình đều là do mẫu thân một tay lo liệu, trên thực tế nàng chính là phân chi của gia chủ.

"Dàn xếp thoáng một cái? Ha ha, không có cũng được, nhà các ngươi không phải có miếng Lạc Thủy kim thuẫn sao? Giao ra đây cũng có thể thế chấp!" tiếng cười âm hiểm vang lên.

"Lạc Thủy kim thuẫn là năm đó Khiếu Thiên đạt được Lạc Thủy tài tuấn quán quân thi đấu, Lạc Thủy thành thành chủ tự mình cho đấy, đại biểu cho chúng ta Nhiếp Thiên phân chi Vô Thượng vinh dự, tuyệt không có thể thế chấp..."

"Vinh dự? phân chi các ngươi cũng muốn vinh dự? Cũng có vinh dự?" Thanh âm mang theo châm chọc nồng đậm cùng đùa cợt "Tiện nữ nhân, hô ngươi một tiếng thím là cho mặt mũi ngươi, đừng cho không biết xấu hổ, nói cho ngươi biết, cầm không ra một vạn lượng hãy mau đem Lạc Thủy kim thuẫn giao ra đây, chọc ta nổi giận, có tin ta hay không sẽ lôi Nhiếp Vân ra đến đánh một trận, như trước hắn mạo phạm nội chi đệ tử?"

"Lôi ra đánh ta một trận?"

lời Hung hăng càn quấy còn không có chấm dứt, cửa phòng đóng chặt "Két.." Thoáng một phát từ từ mở ra, ngay sau đó một cái bình thản lại 1 câu nói tràn ngập lạnh lùng, rồi đột nhiên tại toàn bộ sân nhỏ ầm ầm vang lên.

"Ta thật muốn hỏi ngươi một câu... Đầu óc ngươi không có bị lừa đá không!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status