Vô tận đan điền

Chương 10: Bồng Hinh Tuyết Liên

Nếu như mình nhớ không lầm, mẫu thân là bởi vì chính mình hôn mê bất tỉnh mới đi Hà Lạc Sơn hái thuốc, như thế nào hiện tại chính mình tỉnh nàng còn muốn đi?

Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ bởi vì trọng sinh khiến cho lịch sử đã xảy ra cải biến, cùng trí nhớ chính mình đã bất đồng?

Người khác không biết lần này hái thuốc đã trải qua cái gì, Nhưng trải qua kiếp trước, Nhiếp Vân biết rất rõ ràng, mẫu thân tựu là lần này đi ra ngoài rốt cuộc không có trở về, trượt chân ngã xuống vách núi mà chết đấy!

"Nói cho ta biết, đến cùng chuyện gì xảy ra!"

Trong nội tâm sốt ruột, Nhiếp Vân thò tay bắt lấy bả vai quản gia Nhiếp Trùng, gấp gáp hỏi.

Mặc dù là người của hai thế giới, mặc dù chính mình là lão quái vật đã sống mấy trăm năm, đối mặt an nguy của người thân yêu nhất, Nhiếp Vân như trước không thể giữ được tỉnh táo!

Kiếp trước không biết quý trọng lúc sau đã bỏ lỡ, kiếp nầy tuyệt không thể để cho bi kịch tái diễn!

"Buổi sáng hôm nay, thiếu gia vừa đi ra ngoài không lâu, Nhiếp Trương chi nhánh Thẩm Quý phu nhân đã tới rồi, nàng nói ở Hà Lạc Sơn phát hiện ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên, hỏi phu nhân muốn đi hay không! Vừa mới bắt đầu phu nhân còn có chút do dự, dù sao Hà Lạc Sơn dốc khó đi, quanh năm tuyết đông, vô vàn nguy hiểm! Hàn huyên một hồi, nàng đột nhiên nói, ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên có khả năng giúp đỡ lão gia khôi phục Khí Hải bị hao tổn... Cho nên, phu nhân hãy theo đi, chúng ta làm hạ nhân như thế nào đều ngăn không được!"

Nhiếp Trùng đem sự tình nói một lần.

"Nhiếp Trương chi nhánh? Quá đáng!"

Nghe thế, mắt Nhiếp Vân hiện lên hàn quang.

Bồng Hinh Tuyết Liên là loại dược liệu chữa thương, đối với thương thế bình thường còn có hiệu quả, nhưng đối với phụ thân Khí Hải bị hao tổn, căn bản không có cái gì trợ giúp được! Nói khả năng giúp đỡ phụ thân khôi phục bị hao tổn Khí Hải, tuyệt đối nói bậy nói bạ!

Nhiếp Trương chi nhánh Thẩm Quý phu nhân này kiếm cớ nói dối lừa gạt mẫu thân đi Hà Lạc Sơn địa phương nguy hiểm, quả thực tội không thể tha!

Nhiếp Trương cùng Nhiếp Thiên đồng dạng thuộc về chi nhánh xuống dốc, hai cái chi nhánh bởi vì chưởng quản sản nghiệp gia tộc giống nhau đều ở biên giới, bình thường kết giao tương đối nhiều, phụ thân cam chịu về sau, mẫu thân thủ đoạn cường thế, từng sử dụng buôn bán cạnh tranh làm cho Nhiếp Trương chi nhánh chán nản một thời gian, không nghĩ tới khiến cho bọn hắn ghi hận trong lòng, nghĩ ra biện pháp này đến báo thù!

Đi Hà Lạc Sơn hái thuốc gần như là cửu tử nhất sinh, nếu như mẫu thân bởi vậy tử vong, bọn hắn có thể chèn sập sản nghiệp chi nhánh, càng làm càng lớn, nếu thuận lợi còn có thể lần nữa trở về gia tộc, trở thành nội chi!

Vì ích lợi của mình, rõ ràng dám tính kế mẫu thân, thật ác độc!

Căn cứ trí nhớ của kiếp trước, đối phương tựa hồ là thực hiện được, mẫu thân sau khi chết bọn hắn nhanh chóng đem nghiệp Nhiếp Thiên chi nhánh sản quét sạch, cũng bởi vì như vậy, chi nhánh chính mình lúc này mới không có cơ hội trở mình, càng ngày càng xuống dốc!

"Hà Lạc Sơn khó đi, chỉ mong các nàng đi không xa, ta còn có thể đuổi theo!"

Hiểu rõ chuyện gì xảy ra, Nhiếp Vân cũng không dừng lại, bàn chân điểm trên mặt đất một cái, thân pháp thi triển đến nhanh nhất, thẳng tắp hướng Hà Lạc Sơn phóng đi.

Mặc dù chỉ là đệ tam trọng Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thực lực, nhưng trong đầu Nhiếp Vân khinh thân công pháp rất nhiều,trong Khí Hải khí tức quay cuồng, sinh sôi không ngừng, tốc độ so buổi sáng lúc ra cửa vậy mà nhanh hơn vài phần!

Dưới tốc độ nhanh, trong đan điền Khí Hải ân cần săn sóc linh khí tốc độ cũng nhanh hơn không ít, một đường hướng trên núi đi vội, đi chưa tới một canh giờ, Nhiếp Vân đã cảm thấy trong Khí Hải linh khí toàn bộ được bảo lưu dồi dào, thực lực rõ ràng đã đạt tới Dưỡng Khí cảnh hậu kỳ đỉnh phong, tựa hồ tùy thời đều có thể đột phá!

"Như thế nào tu luyện nhanh như vậy? Chẳng lẽ cùng cái kia Vô danh pháp quyết mở ra huyết thống thừa số có quan hệ?"

Cảm nhận được Khí Hải biến hóa, Nhiếp Vân trong lòng có chút mê hoặc.

Dựa theo đạo lý, mặc dù mở ra huyết thống thừa số, trong Khí Hải có được đan điền, nhưng muốn tích luỹ nhiều linh khí như vậy một lần không có tầm năm ba tháng thậm chí nửa năm thời gian, đều khó có khả năng, mà mình bây giờ, không tới một ngày liền tích luỹ đủ, nói không kỳ quái đó là giả dối!

Bất quá, tuy nhiên kỳ quái, cũng không cam thấy khiếp sợ.

Trọng sinh loại sự tình này đều có thể phát sinh ở trên người mình, tu luyện mau nữa, cũng không phải là không có khả năng!

"Địa phương thường thấy Ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên là ở khu này, mọi người chú ý chút ít, thứ này đã có linh trí, có thể chạy trốn tứ phía, các ngươi một khi phát hiện thì lập tức ra tay, ngàn vạn đừng do dự!"

Đi về phía trước, Nhiếp Vân đột nhiên nghe được tiếng nói ở phía trước, nhảy lên ngọn cây nhìn cái, nhịn không được nhẹ nhàng thở ra.

Phía trước đúng là nhóm người tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên, mẫu thân cũng ở trong đó, hai mắt sáng ngời hữu thần ngắm nhìn bốn phía, tựa hồ không muốn buông tha bất kỳ một điểm nào.

Bình thường nói "Thiên niên thành yêu", ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên đã có ý chí của mình, có thể mượn đất đào tẩu, cho dù ngươi nhìn thấy, nếu không có thủ đoạn đặc thù, muốn bắt cũng phi thường khó khăn.

"Ở bên này!"

Ngay khi Nhiếp Vân vừa định đi qua khích lệ mẫu thân về nhà, đột nhiên nghe được nàng la lên, lập tức cả người thẳng tắp xông về trước.

Mẫu thân thiên phú tuy sánh kịp phụ thân, nhưng còn tạm được, có được Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ thực lực, nếu như không có loại thực lực này, cũng không có khả năng bằng vào một thân phận nữ nhi có thể duy trì chi nhánh rồi!

'Rầm Ào Ào'!

Mẫu thân tốc độ bay nhanh đến một cái vách núi phía trước, bàn tay run lên trong tay áo tựu bắn ra một cái mạng nhện màu đỏ.

"Lạc Bào võng? Không nghĩ tới mẫu thân còn là một cao thủ hái thuốc!"

Thấy một màn như vậy Nhiếp Vân sợ quấy nhiễu nàng, cũng không có đến gần.

Ngàn năm dược liệu rất khó bắt bởi vì đã có linh trí, phải sử dụng thủ đoạn đặc thù, loại Lạc Bào võng này là dùng quần áo dính máu trên chiến trường bện mà thành, có chứa dày đặc sát khí, ngàn năm dược liệu một khi đụng trúng, sẽ sợ tới mức toàn thân như nhũn ra khó mà đào thoát!

Đem Lạc Bào võng ném chuẩn xác như thế, thủ pháp thành thạo như vậy, Nhiếp Vân xem một cái đã biết rõ mẫu thân trước kia khẳng định hái qua thuốc, về phần lúc nào, một mực không có nghe nàng nói qua, chính mình cũng không rõ lắm!

"Bắt được!"

Lạc bào võng trùm xuống, bàn tay mẫu thân vừa thu lại thì xoắn lên một căn Tuyết Liên trắng noãn.

Cái này do Tuyết Liên toát ra hàn khí, toàn thân trong suốt như ngọc, có chút hiện lên màu trong suốt, mùi thuốc thoang thoảng, hít vào một ngụm đã cảm thấy tinh thần sảng khoái, phảng phất trẻ đi mười tuổi.

Quả nhiên là ngàn năm Bồng Hinh Tuyết Liên!

Cẩn thận lấy ra hộp thuốc mẫu thân đem Tuyết Liên nhẹ nhàng bỏ vào.

Dược liệu trân quý một khi ly khai thổ địa không có đồ vật đặc thù bảo hộ mà nói..., dược hiệu sẽ dần dần xói mòn, cái hộp thuốc này là ngọc âm hàn chế tác mà thành, có thể bảo hộ dược liệu dược hiệu không chút nào xói mòn.

"Không hổ là năm đó Lạc Thủy thành đệ nhất hái thuốc thánh thủ, không nghĩ tới chúng ta tới bảy tám lần đều không có bắt được, cho ngươi thoáng một cái thì bắt được, ha ha, chi nhánh chúng ta đã có ngàn năm dược liệu này, cống hiến cho tộc trưởng mà nói..., trở thành nội chi tuyệt đối là sự tình ván đã đóng thuyền!"

Chứng kiến mẫu thân bắt lấy Tuyết Liên, tất cả mọi người đều đi qua vây lại, một người trong đó cười ra tiếng.

"Ân..."

Nghe nói như thế, chứng kiến mọi người cử động, Nhiếp Vân lông mi thoáng nhướng lên.

Xem ra những người này sớm đã có tính toán, biết rõ chính mình bắt không được Bồng Hinh Tuyết Liên, cố ý dẫn mẫu thân tới mắc lừa, thay bọn hắn ra sức!

Khó trách mẫu thân Khí Hải Cửu Trọng Thiên đệ tứ trọng thực lực lại trượt chân rơi xuống sườn núi, nguyên lai là người chi nhánh Nhiếp Trương làm!

Nắm đấm siết chặt "Khanh khách" rung động, Nhiếp Vân trên trán gân xanh tóe ra, từ khi trọng sinh đến nay, lần đầu tiên huyết khí thiêu đốt, muốn giết người cho hả giận!

"Chi nhánh Các ngươi? thời điểm trước không phải đã nói xong rồi mà? Ai bắt được thì về người đó, các ngươi chẳng lẽ muốn thay đổi?"

Chứng kiến mọi người vây tới, mẫu thân lui về phía sau một bước, bất quá phía sau nàng tựu là vách núi, mới khẽ động thì đụng phải tảng đá rơi xuống dưới, thanh âm thật lâu không vang lên, không biết cao bao nhiêu.

"Nếu như ta hiện tại tùy tiện tiến lên mà nói..., vạn nhất bọn hắn chó cùng rứt giậu bổ nhào qua, mẫu thân tuyệt đối sẽ gặp nguy hiểm..."

Tuy nhiên lửa giận trong lòng thiêu đốt, Nhiếp Vân cũng biết hiện tại không thể tiến lên, Nhiếp Trương chi nhánh đã đến mười mấy người, thực lực kém cỏi nhất đều có đệ nhị trọng Linh Cốc cảnh thực lực, dưới tình huống này một chiêu của mình không có khả năng đánh chết toàn bộ, một khi ép bọn chúng, mẫu thân sẽ có nguy hiểm!

Vách núi cao như vậy, đừng nói đệ tứ trọng Chân Khí cảnh thực lực, cho dù đệ bát trọng Khí Tông cường giả té xuống cũng chỉ có một con đường chết!

"Thay đổi? Ha ha, chúng ta căn bản là không thay đổi qua, tìm ngươi tới tựu là để ngươi giúp chúng ta hái gốc Bồng Hinh Tuyết Liên! Nhanh đem wa đây, miễn cho chúng ta động thủ, nếu không, thì đừng trách chúng ta không nể mặt!"

Người này Nhiếp Vân nhận ra, tựu là quản gia của chi Nhiếp Trùng, Thẩm Quý phu nhân, cùng mẫu thân thực lực không kém nhiều, đều là đệ tứ trọng Chân Khí cảnh sơ kỳ thực lực.

"Tốt, tốt, chẳng lẽ các ngươi không để ý tộc quy?" Không nghĩ tới đối phương nói ra những lời không biết xấu hổ, mẫu thân tức đến sắc mặt đỏ lên, rống to một tiếng.

"Không để ý tộc quy? Ha ha, ngươi đừng nói giỡn, ở chỗ này chúng ta là tộc quy, đừng nói nhảm, nhanh lên đem Tuyết Liên giao ra đây có thể không giết ngươi, bằng không thì, hôm nay là ngày chết của ngươi!"

Thẩm Quý phu nhân cười lạnh.

Nhiếp gia là 1 cái đại gia tộc rối ren, ở giữa huyết thống quan hệ đã nhạt đến không đáng kể, vì ngôi vị hoàng đế, huynh đệ đều tự giết lẫn nhau, huống chi không có bao nhiêu huyết thống quan hệ! trong các Chi nhánh: vì Lợi ích, tính kế lẫn nhau cũng là bình thường.

"Mẹ, Thẩm Quý a di nói rất đúng, đem Bồng Hinh Tuyết Liên cho nàng a, chúng ta lấy được cũng vô dụng, một khi chi nhánh Nhiếp Trương tấn cấp nội môn rồi, chúng ta có lẽ cũng có thể có chỗ tốt..."

Ngay khi đối phương đối mẫu than với thái độ kiên quyết bất chấp mọi thứ, một cái thanh âm thanh thúy vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status