Vô tận đan điền

Chương 1033: Nguyên Khí đan điền tấn cấp (1)

Dựa theo tỷ thí bình thường, công kích mạnh nhất của hắn cũng đã bị Nhiếp Vân đánh bại, nên ôm quyền nhận thua mới đúng. Mà lúc này hắn tỷ thí cũng không phải như vậy, mà là tìm kiếm đột phá cơ hội. Lúc này thân thể bị thương, trên tâm linh và pháp lực đều nhận đả kích, giống như mãnh thú bị áp bách tới cực điểm, càng là bị thương thì càng dũng mãnh.

Người bình thường nhìn thấy máu tươi, bị thương ý chí chiến đấu sẽ thất lạc, mà thiên tài thì khác, thường thường có thể trong chiến đấu đột phá, rất hiển nhiên Cảnh Hồng là loại người này.

Hai mắt đỏ tươi, khí tức càng ngày càng hùng hậu, giống như lập tức đột phá cực hạn nào đó. Oanh một tiếng, Cảnh Hồng lần nữa bay lên, tóc dài theo pháp lực trùng kích lơ lửng, không còn vẻ nho nhã gì nữa, mà ngược lại mang theo một tia dữ tợn.

- Đa tạ ngươi đem bức ta tới lúc này đột phá!

Trong tiếng thét dài, hai tay Cảnh Hồng giơ lên, một cổ linh khí thiên địa nồng đậm, như trăm sông hợp thành biển vọt tới. Bởi vì tốc độ quá nhanh cho nên mới mang theo tiếng nổ vang dày đặc.

Phá Không Cảnh sơ kỳ!

Phá Không Cảnh sơ kỳ đỉnh phong!

Phá Không Cảnh trung kỳ!

Phá Không Cảnh trung kỳ đỉnh phong!

Phá Không Cảnh hậu kỳ!

Không ngờ thoáng cái hắn đã vượt qua sáu cấp bậc nhỏ, đạt tới Phá Không Cảnh hậu kỳ!

Lần đột phá này, cá chép vượt long môn, thoát kén hóa bướm, mèo hoang hóa thành hổ, Cảnh Hồng đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, lực lượng đã có lột xác về chất, trực tiếp bạo tăng lên gấp mười lần.

- Ha ha, nhận thua cho ta đi!

Thực lực bạo tăng, điên cuồng rít lên một tiếng, bàn tay Cảnh Hồng khẽ lật, tựa như vòm trời ầm ầm rơi xuống.

Sớm biết Cảnh Hồng đột phá thì nhất định sẽ long trời lở đất, lực lượng phi phàm. Nhưng mà dù thế nào cũng không nghĩ tới, không ngờ đối phương lại trực tiếp đạt tới Phá Không Cảnh hậu kỳ.

Hắn vốn là thiên tài, lại phối hợp với khung xương Đại Nho Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh, sức chiến đấu cho dù là Vũ Huân trưởng lão muốn thắng cũng khó khăn. Lúc này đánh ra một chưởng, lực lượng cuồng bạo bao phủ toàn bộ Luận Thiên thai, Nhiếp Vân thoáng cái đã rơi vào nguy cơ.

- Vân Phong này nhất định phải thua không thể nghi ngờ!

- Quá mạnh mẽ, không ngờ sau khi đột phá lại trực tiếp tấn cấp lên Phá Không cảnh hậu kỳ, Cảnh Hồng này cho dù trong hàng Thái thượng trưởng lão ở bên trong, cũng có một chỗ cắm dùi!

- Vừa rồi hai người tương xứng với nhau lúc này Cảnh Hồng đột phá, sức chiến đấu bạo tăng không chỉ mười lần, Vân Phong còn muốn ngang tay, khó có khả năng!

- Bất quá dường nhưCảnh Hồng không có sát tâm quá lớn, chỉ là muốn cho áp lực Vân Phong. Nếu như hắn cũng đột phá thành công, thực lực tổng thể của tông môn chúng ta sẽ tăng lên nhiều, đối phó với kiếp nạn sau này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Trong đại điện, chư vị Thái thượng trưởng lão nhìn thấy tình huống xuất hiện biến cố, trong mắt cả đám hiện lên lửa nóng, vẻ mặt tràn ngập hưng phấn.

Nhờ có lần này thi đấu, khiến cho tông môn thoáng cái xuất hiện thêm hai cường giả Phá Không cảnh, thực lực bạo tăng.

- Nguy rồi, lần này minh chủ nguy hiểm rồi.

- Cảnh Hồng thật là lợi hại, không ngờ thoáng cái lại đột phá nhiều cấp bậc như vậy, đáng sợ!

- Loại tình huống này, cho dù minh chủ thất bại thì cũng là một loại vinh dự.

Nhìn thấy loại tình huống này, đám người Phong Vân minh xiết chặt hai tay, ở sâu trong lòng khẩn trương vô cùng.

Loại tình huống này, cho dù minh chủ không thắng được Cảnh Hồng. Thế nhưng tuy bại màvinh, không bị ảnh hưởng chút nào tới uy danh.

Ngay khi tất cả mọi người đều cho rằng đại cục đã định, Nhiếp Vân sẽ thua không nghi ngờ thì đột nhiên Nhiếp Vân mở hai mắt ra. Trong mắt đột nhiên bắn ra quang mang cực nóng.

- Muốn làm cho ta nhận thua, còn sớm lắm!

Hai cánh khẽ vỗ, lập tức xé rách khoảng cách bầu trời, tránh thoát công kích ngập trời, cánh tay Nhiếp Vân tràn ngập Long Lân rậm rạp, tay trái tạo thành quyền, tay phải là chưởng. Đại Từ Đại Bi Bất Động Minh Vương quyền cùng với Tinh thần Vô lượng của Ma Ha thần chưởng dung hợp lại một chỗ, đồng thời đánh ra!

Ba ngày này tuy rằng ở cùng Đạm Đài Lăng Nguyệt, yên tĩnh phiêu bạt trên mặt hồ, cũng không có tu luyện. Nhưng mà dường như tâm tình của hắn đã đề cao không ít, đối với việc dung hợp tuyệt chiêu lại càng trở nên thuần thục. Đai đại tuyệt chiêu được thi triển từ hai cánh tay, thiên phú Diễm Hỏa sư phối hợp với thiên phú Tiên Âm sư cũng dung hợp vào trong đó, lập tức va chạm với chưởng ấn của Cảnh Hồng.

Oanh!

Công kích cuồng bạo làm cho cả Luận Thiên thai run rẩy một hồi, không gian giống như bị xé nứt, linh khí nhộn nhạo trùng kích ra, tạo thành một quả cầu không ngừng bạo tạc nổ tung, nham thạch trên mặt đất dưới trùng kích lập tức hóa thành từng đám bột mịn.

Phốc!

Bay ra ngoài, sắc mặt Nhiếp Vân thoáng cái đỏ lên, phun ra máu tươi.

Cho dù có dung hợp tuyệt chiêu, uy lực vô cùng, thế nhưng đối thủ thật sự quá lợi hại, cho dù sovới Vũ Huân trưởng lão cũng không kém bao nhiêu. Dưới một chiêu này, hắn vẫn bị thương như trước.

- Pháp Lực tù cố, nhận thua đi!

Đả thương Nhiếp Vân, hai hàng lông mày của Cảnh Hồng lần nữa nhướng lên, hai tay tạo thành trảo, hai bàn tay giống như biến thành một cái lồng sắt cực lớn, lập tức bao phủ Nhiếp Vân vào bên trong.

Lồng sắt này hoàn toàn là do pháp lực bố trí mà thành, nếu so với Tiêu Lăng, Cát Hoan trước đó thì càng thêm tinh thuần, cho dù là diễm hỏa cũng không thể thiêu đốt.

Bị đám pháp lực này bao phủ, Nhiếp Vân cảm thấy toàn thân như bị mấy vạn đạo chấp pháp trói chặt. Từ trong ra ngoài đều bị triệt để giam cầm, muốn tránh thoát, cũng khó có khả năng.

Ầm ầm!

Cùng lúc đó, một cổ pháp lực hùng hậu đến cực điểm từ trên đỉnh đầu đánh xuống, bắn thẳng khí hải, dường như muốn kinh mạch chấn vỡ của hắn, khiến cho hắn triệt để mất đi sức chiến đấu.

Xem ra tuy rằng Cảnh Hồng tấn cấp thành công, thế nhưng cũng không có lưu tình.

Cũng không phải hắn muốn giết Nhiếp Vân, mà là hắn biết rõ, thiếu niên trước mắt giống hắn, là thiên tài có được đại kỳ ngộ, Đại Vận Khí đích. Loại người này chỉ cần cho đối phương đủ áp lực, tuyệt đối có thể đột phá gông cùm, có được sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa.

Mà lúc này, sau khi hắn đột phá, một khi dừng tay hoặc là giả vờ giả vịt, đừng nói là đối với đối phương mà đối với mình cũng là một loại vũ nhục.

Đưa vào chỗ chết rồi sau đó lại sinh, phá rồi lại lập!

- A...

Pháp lực tuôn ra tinh thuần mà hùng hậu, bản thân Nhiếp Vân đã bị giam cầm, trốn tránh không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep tam hon nguoi vo nhat lien he thi no, cam nghi cua anh chi ve thien nhien trong thoi khac chuyen mua sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.