Vô tận đan điền

Chương 1051: Một chưởng đánh cho nằm sấp

Đinh đinh đinh!

Mỗi khi nện một cái thì chân Vân Huyên lại lún xuống dưới đất một phần. Liên tục ba cái, nửa đầu gối của nàng đã lún sâu xuống mặt đất, giống như cái đinh bị đóng vào trong tường vậy.

Sau khi liên tục đập ba cái, lực lượng của chưởng ấn cũng không ngừng lại mà tiếp tục nghiền áp.

- Chuột nhắt lớn mật. Vân Huyên tông chủ, ta tới giúp ngươi!

Tình huống liên tiếp xảy ra cũng chỉ trong nháy mắtó, đợi cho đám người Di Huyết kịp phản ứng thì đã thấy nửa đầu gối của Vân Huyên đã bị chon xuống dưới đất. Lúc này đồng tử cả đám co rút lại, nhanh chóng lao đến.

Mấy người này cùng vinh cùng nhục với Vân Huyên. Làm sao có thể trơ mắt nhìn nàng bị nện xuống mặt đất mà thờ ơ cơ chứ? Trong tiếng quát. Cả đám đi trước mặt Vân Huyên, đồng thời ra tay.

Trong khoảnh khắc, pháp lực như mưa tán loạn, toàn bộ đều vọt tới chưởng ấn trên không trung.

- Dừng lại cho ta!

Hai vị cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong đứng cùng với Vân Huyên, lúc này cũng tới n trước mặt nàng. Cùng với mọi người giơ hai tay lên, chặn đứng chưởng ấn tiếp tục công kích.

- Hừ!

Nương theo một tiếng hừ lạnh kia, toàn bộ đại trận của Kiếm Thần tông đột nhiên vận chuyển, tựa như chu thiên tinh thần rơi xuống. Lực lượng trận pháp gia trì trên chưởng ấn, lực lượng lại lần nữa gia tăng, thoáng cái đã nổ bung.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Sáu Vị Vô Thượng trưởng lão, hai đại cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong tăng thêm Vân Huyên. Chín người toàn lực công kích tuy rằng chặn đứng chưởng ấn hạ xuống, thế nhưng cuối cùng dưới chưởng ấn chấn động vẫn không ngăn cản nổi, yết hầu ngòn ngọt, đồng thời nằm úp mặt lên trên mặt đất.

Chín người liên thủ, không ngờ cũng không thể ngăn cản chưởng ấn này toàn lực công kích, tuy nhiên rằng bi thương không quá nặng nhưng mà mặt mũi lại tổn hao, sĩ khí giảm xuống.

- Không phải muốn giết ta sao? Chỉ sợ ngươi vẫn không có loại thực lực này a!

Đám người Vân Huyên vừa mới đứng lên thì đã nhìn thấy có một thiếu niên lăng không đi xuống, hai hàng lông mày nhíu lại, trong mắt mang theo sát ý nồng đậm.

- Nhiếp Vân?

- Tông chủ!

- Một chiêu đánh bại Tam Thiên Trọng điệp kính của Vân Huyên, đồng thời đánh bay chín đại cao thủ?

- Đây là thực lực gì chứ?

Nhìn thấy thiếu niên từ trên không trung từng bước một đi xuống. Đám người Hồng Y trưởng lão, Diệp Kiếm Tinh kích động mà run rẩy.

Nhất là Hồng Y trưởng lão, hơn ba tháng trước lúc tông chủ rời đi, thực lực chỉ có Lĩnh Vực cảnh. Ngay cả Thiên Kiều Cảnh cũng không tới, trong thời gian ngắn như vậy, vốn tưởng rằng cho dù trở về thì cũng nhất định không giúp được gì, ngược lại còn bị cưỡng ép đánh chết. Thế nhưng hắn lại không ngờ rằng, khi lần nữa gặp lại hắn lại nhìn thấy một màn làm cho người ta khiếp sợ như vậy.

Tuy rằng đám người Di Huyết chỉ là Phá Không Cảnh sơ kỳ, nhưng mà Vân Huyên và hai gia hỏa vẻ mặt tối tăm phiền muộn kia lại là Phá Không Cảnh đỉnh phong chân thật. Ba người nàyliên thủ, cho dù là cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh sơ kỳ cũng có thể chiến đấu một hồi, thế nhưng lại bị một chưởng của Nhiếp Vân đánh cho bị thương!

Thực lực của hắn đã đạt tới mức nào rồi?

Kỳ thật thực lực bản thân Nhiếp Vân cũng không đạt tới cảnh giới như thế. Tối đa cũng chỉ có thể chiến đấu với Vân Huyên, muốn thắng được là chuyện cơ hồ không có khả năng. Sở dĩ một chưởng đã xuất hiện tình huống như vậy là vì hắn thân là Kiếm Đạo sư. Một khi trở lại tông môn, trực tiếp thuyên chuyển uy lực của đại trận tông môn.

Đại trận hộ tông của Kiếm Thần tông ngay cả cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh cường công cũng có thể ngăn cản. Lực lượng gia tăng áp đảo mấy người này cũng không tính là chuyện khó khăn gì.

Đương nhiên, nếu bằng như vậy mà muốn vây khốn cường giả Nạp Hư cảnh, khiến cho hắn không có cách nào nhúc nhích, nhất định là chuyện không có khả năng. Dù sao cường giả Phá Không cảnh đã có lực khống chế sơ bộ với không gian, cho dù bị khống chế thì cũng có năng lực thuận lợi rời đi, không có bất kỳ hiệu quả nào.

- Đáng giận!

Đám người Hồng Y trưởng lão hưng phấn run rẩy, bên Vân Huyên thì tức giận tới mức thiếu chút nữa đã bất tỉnh. Vừa rồi nàng liên tiếp mở miệng vũ nhục, nói chỉ cần đối phương xuất hiện là sẽ giết chết hắn, không nghĩ tới trong nháy mắt lại xảy ra chuyện như vậy, chẳng khác nào một cái tát hung hăng đánh vào trên mặt nàng. Vừa hung ác lại vừa vang dội.

Dường như, chỉ cần thiếu niên này xuất hiện thì nàng nhất định sẽ mất mặt, thất bại, chưa có bao giờ thành công!

- Hắn là tông chủ của chúng ta sao?

- Thật là trẻ tuổi! Thực lực thật mạnh!

- Một chiêu đã đánh bại đám người Vân Huyên bọn hắn, cường giả thực lực như vậy làm tông chủ, nhất định là một chuyện tốt!

Thấy một màn như vậy rất nhiều đệ tử nhìn nhau, còn chưa có từ trong rung động tỉnh táo lại.

Trước đó một mực không nhìn thấy tông chủ, bọn họ đều cho rằng tông chủ thực lực cũng không được tốt lắm. Hiện tại xem ra loại suy nghĩ nàysai mười phần, không phải là không được tốt lắm. Nhìn mà xem, loại thực lực này, so với Vô Thượng trưởng lão còn cường đại hơn nhiều.

Một chiêu đánh lui chín đại cường giả liên thủ, phách lực và khí độ này làm cho lòng người run rẩy.

- Ngươi chính là Nhiếp Vân?

Từ trong rung động tỉnh táo lại, hai mắt Di Huyết đỏ tươi nhìn chằm chằm vào thiếu niên trước mắt, vẻ mặt trầm thấp dữ tợn.

Tuy rằng đối phương dùng một chưởng đánh bay bọn hắn, nhưng mà ở trong mắt hắn mà nói. Đối phương bằng vào chưởng giáo ấn, điều khiển uy năng đại trận mới có thể làm như vậy. Cũng không phải là thực lực bản thân, dù sao từ khí tức mà Nhiếp Vân phát ra, bất quá chỉ là một Nạp Hư cảnh đỉnh phong, loại thực lực này, trong mắt hắn chẳng khác nào con sâu cái kiến!

Chỉ có đám người Hồng Y mới biết rõ, tới lúc này Nhiếp Vân còn không có luyện hóa chưởng giáo ấn.

- Ngươi dám đến là tốt, hiện tại chúng ta dùng danh nghĩa tám đại tông môn liên thủ, huỷ bỏ chức vị tông chủ Kiếm Thần tông danh bất chính, ngôn bất thuận của ngươi. Một lần nữa lập Vân Huyên làm tông chủ, là ngươi trong cuộc, tốt nhất ngươi nên phối hợp thì hơn!

- Tám đại tông môn đồng khí liên chi, tông môn liên minh, đối với hành vi sai lầm của Kiếm Thần tông có tư cách xử lý. Cho nên, tông chủ Kiếm Thần tông như ngươi sẽ bị phế bỏ, không đồng ý thì cũng phải đồng ý. Ngoan ngoãn đem chưởng giáo ấn giao ra đây, tất cả đều vui vẻ. Một khi không giao ra, chẳng khác nào đối nghịch với sáu đại tông môn chúng ta, chúng ta có quyền giết bỏ ngươi!

Di Huyết suy nghĩ cẩn thận được điểm ấy thì những Vô Thượng trưởng lão tông môn khác sau lưng hắn cũng cho rằng như vậy. Da mặt cả đám run rẩy, ngữ khí không có chút khách khí nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bicentenary la gi nghia cua tu bicentenary la hai tram nam, ash content la gi nghia cua tu ash content la hoa hoc ky phan tro và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status