Vô tận đan điền

Chương 1053: Muốn chết (2)

Nhìn thấy động tác và biểu lộ của Nhiếp Vân, đám người Di Huyết đã biết chuẩn bị trước đó đã có hiệu quả. Tất cả đều cười rộ, trong mắt hiện lên sát cơ trần trụi, không thèm che giấu

- Nhiếp Vân, có lẽ cho dù mơ ngươi cũng không nghĩ tới được, chẳng những ta không có việc gì mà còn lôi kéo những tông môn khác tới đây làm chỗ dựa a!

Vân Huyên thấy tất cả đều giống như trong dự liệu, vẻ khiếp sợ biến mất,mà chuyển thành vẻ vui vẻ, cơ trị. Nụ cười giống như là bị cạp độc, lạnh lẽo và âm nhu.

- Tuy rằng ta hận không thể phanh thây xé xác ngươi ra. Nhưng mà ngươi yên tâm đi, ta sẽ không giết ngươi nhanh như vậy đâu. Ta sẽ từ từ tra tấn ngươi, đem tất cả vũ nhục mà ngươi từng cho ta hoàn lại, trả lại từng chút một!

Nàng bởi vì mỹ mạo, quyền lợi, tâm cơ, cho nên từ trước tới nay đều cao cao tại thượng. Tựa như thiên nga cao ngạo, mà nó lại bị trước mắt thiếu niên này đánh vỡ. Ở tế tự chi địa, dưới áp bách mà quỳ rạp xuống đất, bị tát vào mặt. Nghĩ tới vũ nhục ngày đó, thân thể mềm mại của nàng không khỏi run rẩy, nhịn không được hung ác ăn tươi nuốt sống hắn.

- Ngươi nói như vậy có phải cảm thấy đã nắm chắc thắng lợi trong tay, ta không còn năng lực pháp kháng nữa đúng không?

Thấy nàng đắc ý, Nhiếp Vân hừ lạnh một tiếng. Đi về phía nàng dùng một đạo sát ý khóa chặt nàng.

- Nếu như quả thật ngươi nghĩ như vậy thì ta cũng muốn nhìn xem rốt cuộc ngươi có thực lực và tư cách này hay không!

- Ngươi muốn làm gì? Vân Huyên bây giờ là tông chủ Kiếm Thần tông, nhìn thấy tông chủ còn không mau quỳ xuống lễ bái? Chẳng lẽ muốn chết?

Nhìn thấy hai mắt Nhiếp Vân sinh ra sát cơ, Di Huyết hét lớn một tiếng, ngăn cản chính giữa hắn và Vân Huyên.

- Nhìn y phục của ngươi có lẽ ngươi là người Di Thần Tông a. Ta cảnh cáo ngươi một lần, đây là chuyện nội bộKiếm Thần tông, không nên tùy tiện nhúng tay vào. Nếu không, có hậu quả gì thì ngươi không có cách nào gánh chịu được đâu.

Ngừng lại một chút, Nhiếp Vân nhìn Di Huyết trước mắt rồi nói.

- Sao nào? Ngươi còn muốn động thủ với ta? Tốt, ngươi thử đụng vào ta xem? Vô Thượng trưởng lão năm đại tông môn khá đều ở đây, hiện tại ta đứng đây không hoàn thủ. Ngươi đụng vào ta chẳng khác nào triệt để quyết liệt với sáu đại tông môn. Ha ha, ngươi cũng muốn nhìn xem ngươi có dám ra tay không. Có bản lĩnh thì ngươi động thủ đi! Ta muốn nhìn xem ai cho ngươi gan hùm mật gấu mà dám vô lễ với ta!

Di Huyết cất tiếng cười to, trong mắt tràn ngập vẻ khinh miệt.

- Tông chủ, không thể lỗ mãng!

- Mấy người bọn hắn là đại biểu ucra sáu đại tông môn, một khi xảy ra chuyện nhất định sẽ khiến cho tám đại tông môn nội loạn. Vạn nhất yêu nhân thừa cơ xâm lấn thì nguy to!

- Hoàng Y trưởng lão nói đúng, vô số tổ tiên Kiếm Thần tông chúng ta dùng máu và đầu để đổi lấy thành quả như hiện tại, ngàn vạn lần không thể xảy ra vấn đề trong tay chúng ta a...

Hồng, Hoàng, Lam, Hắc Tứ đại Vô Thượng trưởng lão nghe thấy ngữ khí lạnh lẽo của Nhiếp Vân, mang theo ý sát phạt, bọn họ sốt ruột lớn tiếng la lên.

Tính cách của tông chủ bọn hắn hiểu rõ một chút. Làm việc quả quyết, một khi động thủ là tâm ngoan thủ lạt, nhưng mà bây giờ không giống bình thường a. Di Huyết này hung hăng càn quấy bọn hắn cũng rất phẫn nộ, nhưng mà cũng biết không thể giết người này được!

Hiện tại Vô Thượng trưởng lão sáu đại tông môn đều ở đây, đại biểu cho sáu đại tông môn. Một khi ra tay, nhất định sẽ khiến cho tông môn đại chiến. Đến lúc đó, sinh linh đồ thán, toàn bộ Phù Thiên đại lục sẽ rơi vào nguy cơ.

- Không dám động tay thì dừng ở đây giả vờ làm sói vẫy đuôi. Ta nói cho ngươi biết, chuyện Kiếm Thần tông hôm nay, sáu đại tông môn chúng ta sẽ quản. Mặc kệ ngươi có chỗ dựa gì, mặc kệ ngươi có phải là đệ tử của Vô Thượng trưởng lão Hóa Vân tông hay không thì hôm nay cũng phải ngoan ngoãn cho ta. Là Long cuộn lại, là hổ thì nằm sấp cho ta!

Thấy Hồng, Hoàng, Lam, Hắc tứ đại trưởng lão khuyên can, Di Huyết càng thêm đắc ý, cất tiếng cười to, thanh âm tựa như kim loại va chạm, chói tai tới cực điểm.

- Ngươi thực sự cảm thấy ta không dám giết ngươi hay sao?

Nhìn thấy bộ dạng hung hăng càn quấy của hắn, Nhiếp Vân cũng không tức giận mà là cười nhạt, ánh mắt như đang xem hài kịch vậy.

- Dám giết? Ngươi thật sự dám sao? Có bản lĩnh thì động thủ, đừng có nói nhảm ở đây. Hừ! Ta nói cho ngươi biết, đừng nói là ngươi, cho dù sư phụ ngươi ở chỗ này thì cũng không dám đụng tới một cọng tóc của ta! Chỉ cần đụng vào ta, sáu đại tông môn sẽ lập tức vây quét, khiến cho hắn ta chết không có chỗ chôn...

Di Huyết cười lạnh liên tục, tiếng cười còn chưa có dứt thì đã nhìn thấy một nắm tay cực lớn đánh qua.

- Ngươi...

Di Huyết cả kinh, muốn phản kích thế nhưng lại phát hiện ra thân thể bị một cỗ lực lượng mạnh mẽ giam cầm lại, căn bản không thể động đậy.

Phanh!

Đầu nổ tung, máu tươi chảy đầy đất.

Phụt phụt.

Thi thể nằm trên mặt đất.

Mãi tới khi sắp chết hắn cũng không thể tin được, thiếu niên trước mắt này dám mạo hiểm lớn như vậy, không chút lưu tình nào mà động thủ với hắn.

- Người cầu tiền, cầu tài, cầu nữ nhân, địa vị ta đã từng thấy không ít. Thế nhưng người một lòng muốn chết, quả thực là lần đầu tiên nhìn thấy. Bất quá, ta là người hào phóng, ngươi đã khát vọng như vậy ta sẽ thanh toàn cho ngươi!

Đánh chết Di Huyết, Nhiếp Vân phủi tay, tựa như chụp chết một con ruồi, không có bất kỳ ý nghĩa nào.

- Ngươi giết Di Huyết?

- Ngươi muốn chết rồi. Di Thần Tông sẽ không bỏ qua cho ngươi...

Mấy Vô Thượng trưởng lão còn lại nhìn thấy Di Huyết bị một quyền chết, sắc mặt đồng thời tái đi, cảm giác mãnh liệt xuất hiện trên mặt bọn hắn.

Không ngờ đối phương lại dám can đảm động thủ? Chẳng lẽ không biết hậu quả hay sao?

- Xong rồi. Lần này nháo lớn rồi.

Sắc mặt đám người Hồng Y trưởng lão cũng trở nên rất là khó coi, có cảm giác như thiên hôn địa ám.

Sư phụ tông chủ Di Thần Tông bị giết, chuyện này quả thực náo loạn lớn. Có muốn vãn hồi cũng không còn kịp nữa.

- Chuyện này... Giết chết Vô Thượng trưởng lão Di Thần Tông, tông chủ quá lỗ mãng a!

- Tuy rằng như vậy sẽ hả giận, nhưng mà về sau sẽ mang tới cho tông môn tai nạn vô cùng vô tận...

Rất nhiều đệ tử thấy một màn như vậy cũng nửa vui nửa buồn. Tuy rằng đánh chết Di Huyết thì hả giận, nhưng mà chẳng khác nào triệt để đắc tội với Di Thần Tông, về sau chỉ sợ Kiếm Thần tông sẽ không có ngày nào yên lành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện ngôn tình hiện đại, Review truyện tình yêu của thịnh hạ rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status