Vô tận đan điền

Chương 1063: Quyết định của Tư Duẫn lão tổ (1)

Bất quá thoạt nhìn tuy rằng khí chất xinh đẹp, thế nhưng trong mắt chúng trưởng lão Di Thần Tông thì lại liên tục cười khổ.

Vị này chính là tiểu tổ tông a, chỉ mong không nên bởi vì nàng xuất hiện mà xảy ra biến cố nào khác a.

Kiếm Thần tông, Kiếm Thần điện.

- Rốt cục cũng phụ long tông chủ nhờ vả, đã chỉnh hợp xong tông môn!

Thở ra một hơi. Hồng Y trưởng lão ngồi ở phía trước, miệng cảm than một tiếng.

Tông chủ đuổi theo giết Vân Huyên, đem trọng trách chỉnh hợp tông môn giao cho hắn. Hắn không có biện pháp, đành phải quyết đoán động thủ.

Trải qua mấy ngày giết chóc vừa rồi, tuy rằng lúc này số lượng đệ tử, trưởng lão của Kiếm Thần tông bớt đi gần một nửa, thực lực tổng thể đại giảm. Nhưng mà lực ngưng tụ lại cực kỳ mạnh. Không còn thám tử, nội gian của tông môn khác nữa, cũng không có những đệ tử tâm tư lẫn lộn kia. Có thể tưởng tượng ra, đợi một đoạn thời gian nữa. Muốn khôi phục lại vinh quang trước đó cũng không quá khó khăn, thậm chí sẽ càng cường đại hơn nữa.

Tông môn cũng không phải càng nhiều người thì càng lợi hại, tất cả đều là một đám ô hợp. Vừa gặp địch nhân đã đầu hàng, người như vậy cho dù có nhiều hơn nữa cũng vô dụng!

Chỉ có tất cả đều là tinh hoa, tất cả đều nghe theo mệnh lệnh thì mới có thể phát huy lực lượng tông môn một cách tốt nhất. Khiến cho tông môn càng thêm mạnh mẽ, hưng thịnh.

- Hồng Y sư huynh, tông chủ đã ra ngoài được bảy ngày rồi, sao còn chưa có trở lại vậy?

Hồng Y đang cảm khái thì chợt nghe Hoàng Y trưởng lão bên cạnh dùng vẻ mặt lo lắng hỏi.

Lúc này cách thời điểm Vân Huyên xâm phạm, đảo mắt đã qua bảy ngày. Trong bảy ngày này vẫn không có chút tin tức nào của tông chủ Nhiếp Vân. Ngọc bài đưa tin cũng không có trở lại. Dường như tông chủ đã đi tới một nơi không ai biết, hoàn toàn ngăn cách với Phù Thiên đại lục.

- Yên tâm đi, tông chủ người hiền sẽ có trời giúp, chắc chắn sẽ không có vấn đề gì.

Hồng Y trưởng lão nói vậy, thế nhưng trong lòng cũng có chút lo lắng..

Cho dù tông chủ Kiếm Đạo sư trẻ tuổi này nhiều lần sáng tạo ra kỳ tích, nhưng mà Vân Huyên cũng không phải là đèn cạn dầu. Hai hổ đánh nhau tất có một đầu thương, đến bây giờ tông chủ còn không có trở về, cho nên ngay cả hắn cũng có chút chột dạ.

- Đúng vậy, tông chủ Kiếm Đạo sư của chúng ta bằng vào thực lực Nạp Hư cảnh có thể đánh bại cường giả Phá Không Cảnh đỉnh phong, thực lực mạnh mẽ không giống tầm thường. Ta thấy là trời phù hộ Kiếm Thần tông ta. Về sau, nhất định tông môn chúng ta sẽ càng ngày càng lớn mạnh a!

Được Hồng Y an ủi một câu, dường như Hoàng Y cũng không có hoài nghi về năng lực của Nhiếp Vân cho nên mới hưng phấn cười nói.

- Đúng vậy a, loại thực lực và thiên phú như vậy. Về sau đạt tới Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh ai là đối thủ chứ? Kiếm Thần tông chúng ta nhất định có thể khôi phục vinh quang trước kia!

- Quả thực lúc trước lập người làm tông chủ là chuyện sáng suốt nhất.

Lam Y trưởng lão và Hắc Y trưởng lão cũng đồng thời cảm khái.

Những trưởng lão như bọn hắn đã chờ đợi trong Kiếm Thần tông ít nhất cũng mấy ngàn năm rồi. Đối với tông môn có cảm tình cực kỳ thâm hậu. trong thâm tâm đều hi vọng tông môn có thể càng ngày càng cường thịnh. Hiện tại bọn hắn đã nhìn thấy cơ hội, bảo sao bọn hắn không hưng phấn như vậy cơ chứ?

- Di Thần Tông, Thanh Vân tông, Tiên Võ tông, Tử Đàn Tông, Tĩnh Thiên Tông, Vân Tiêu Tông, Linh Lung tiên tông. Chưởng giáo bảy đại tông môn cùng với Vô Thượng trưởng lão đến đây bái phỏng Kiếm Thần tông. Kính xin Tông chủ, Hồng, Hoàng, Lam, Hắc Tứ đại trưởng lão đi ra gặp mặt!

Ngay khi Tứ đại trưởng lão đang âm thầm cao hứng thì đột nhiên có một đạo ý niệm xé rách không gian từ phía trên đánh xuống. Lập tức, toàn bộ người của Kiếm Thần tông đều nghe thấy. Đồng thời không gian bên trên ầm ầm vỡ vụn, xuất hiện một từng đạo thân ảnh.

Những người này mỗi một người đều có thực lực mạnh mẽ, quy mô lại lớn như vậy. Cộng lại toàn bộ cũng có mấy trăm vạn, còn chưa đi tới trước mặt thì lực lượng cường đại đã cuốn tới, đánh vỡ toàn bộ mọi thứ ngăn cản ở trước mặt.

Liên quân của bảy đại tông môn!

Sau khi rời khỏi Di Thần Tông, Di Hoa đi tới Linh Lung tiên tông trước, cũng kéo tông môn này gia nhập!

Tuy rằng Linh Lung tiên tông không phải là một trong tám đại tông môn, thế nhưng thực lực tổng thể lại không kém. Di Hoa mang theo những tông môn khác tới, dùng uy thế vô thượng, trực tiếp làm cho tông môn này khuất phục.

Đương nhiên, bọn hắn cũng biết mỗi một tông môn có thể phát triển tới hiện tại, nhất định đều có chỗ dựa và nội tình. Một khi đã khuất phục, thì bọn hắn cũng không bức bách quá phận. Lôi kéo Linh Lung tiên tông cũng là vì muốn làm lớn mạnh liên quân. Từ sáu đại tông môn trước đó biến thành bảy đại tông môn.

Thêm một là thêm một phần lực uy hiếp.

- Bảy đại tông môn?

- Nguy rồi...

Thấy một màn như vậy, Tứ đại Vô Thượng trưởng lão đồng thời đi ra, sắc mặt cực kỳ khó coi.

Hiện tại tông chủ không có mặt, bảy đại tông môn đột nhiên đi tới nơi này, chẳng lẽ là vì chuyện lần trước?

- Bảy đại tông môn chúng ta liên hợp, muốn đi thảo phạt Hóa Vân tông, làm cho bọn hắn giao ra bảo tàng Bắc Đẩu tinh quân lưu lại, không biết Kiếm Thần Tông định thế nào? Nếu như cùng một trận doanh với Hóa Vân tông, như vậy chúng ta vì muốn giảm bớt địch nhân sẽ lập tức động thủ, nếu như cùng chí hướng với chúng ta, kính xin ký vào phần thệ ước này!

Thấy tứ đại trưởng lão xuất hiện, Di Hoa tiến về phía trước một bước, bàn tay đánh ra, một cái chiêu thư màu vàng xuất hiện trên không trung.

Trên chiêu thư này xuất hiện bảy chữ to, chính là bảy tông môn liên minh khi trước.

Thiên Đạo Kim Bảng!

Loại chiêu thư màu vàng này là do cao thủ lợi dụng quy luật đại đạo ngưng tụ mà thành, một khi ký kết. Nếu như ruồng bỏ, làm phản giữa đường, nhất định sẽ bị đại đạo cắn trả và bị chế ước, khổ không thể tả.

- Thảo phạt Hóa Vân tông sao?

Nghe thấy lời nói của Di Hoa, tứ đại trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, da mặt đồng thời co rúm lại.

Hóa Vân tông hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất thiên hạ trên Phù Thiên đại lục. Cho dù hiện tại đã suy tàn rồi, thế nhưng thực lực và nội tình còn đó. Cũng không thể khinh thường, đi vây công bọn hắn? Đây không phải là muốn chết hay sao?

Nếu như đồng ý thì chẳng khác nào tiến lên thuyền giặc, khó có thể thoát thân. Còn không đáp ứng, bảy đại tông môn liên thủ, ngày diệt môn cũng sẽ lậ tức tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về thuc trang xuat khau mat hang dien thoai va linh kien qua cac nuoc eu, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra noi bo chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.