Vô tận đan điền

Chương 1094: Luyện hóa Chưởng giáo ấn Tiên Võ tông (1)

Hắn lập tức đổi giọng hét lớn, lòng bàn tay liên tục ra chiêu:

- Tiểu tử vô tri, ngươi thì biết cái gì, ăn nói bừa bãi!

- Vạn vật thế gian này, linh là nhỏ nhất, cửu là lớn nhất, là cực hạ đếm được. Phù hợp với đại đạo tự nhiên, thất kiếp khí kình tuy rằng là vi diệu, thế nhưng lại không cách nào thông hiểu đạo lí lực lượng trong cơ thể, càng không có cách nào kích hoạt đan điền chi lực. Cho nên, tối đa chỉ là cường giả Phá Không cảnh thi triển, một khi Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh thi triển thì chẳng khác nào gân gà.

Không để ý tới vẻ kinh hoảng, của hắn, Nhiếp Vân tiện tay ngăn cản ba chiêu công kích của đối thủ, lại lên tiếng nói.

- Ngươi...

Nghe hắn nói như thế, toàn thân Hạ Đạo chấn động, mà ngay cả hai vị Vô Thượng trưởng lão vừa rồi hung hăng càn quấy tới cực điểm, hai mắt cũng lập tức trợn tròn.

Kích Thiên Thất Kiếp chỉ tuy rằng được xưng là tuyệt chiêu mạnh nhất dưới võ kỹ chưởng giáo Tam Nguyên Kim Cương ba. Thế nhưng nhưng quả thực có chỗ thiếu hụt như lời thiếu niên tước mắt này nói.

Thất kiếp khí kình không có cách nào triệt để thông hiểu đạo lí với lực lượng trong cơ thể. Mà cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu cảnh càng không thể tu luyện. Chuyện này tiền bối sang tạo tuyệt chiêu này từng ghi tại trên bí tịch. Hắn hi vọng về sau có người có thể bổ sung nguyên vẹn chiêu số. Đáng tiếc, vài vạn năm ra, trong hậu đại, người có thể luyện thành kình lực thất kiếp cũng đã rất ít, chứ đừng nói là bổ sung được nó hoàn chỉnh!

Chuyện này vẫn luôn là bí mật lớn của tông môn bọn hắn. Cho dù là Thái thượng trưởng lão cũng có rất nhiều người không biết được. Sao tiểu tử này vừa lên tiếng đã nói chuẩn như vậy chứ?

- Đừng có nói bậy, thất kiếp chỉ kình đã đạt tới cực hạn mà thân thể con người có thể thừa nhận, tuyệt đối không thể đánh ra Cửu Kiếp, cũng không có người nào có thể đánh ra Cửu Kiếp!

Lần nữa đánh ra hai chiêu, Hạ Đạo điên cuồng hét lớn.

- Không có người nào có thể đánh ra Cửu Kiếp? Ngu xuẩn! Thực lực của ngươi không được lại nói người khác không thể làm được. Nực cười tới cực điểm a!

Nhiếp Vân lắc đầu.

- Lời này của ngươi có ý tứ gì?

Bị một vãn bối gọi là thực lực không đủ, vẻ mặt Hạ Đạo trầm thấp vô cùng.

- Không có ý gì, ta chỉ muốn nói cho ngươi biết, thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Tuy rằng Kích Thiên Thất Kiếp khó có thể luyện thành, thế nhưng ngại quá, vừa vặn ta cũng tu luyện qua, hơn nữa cũng trùng hợp luyện thành Cửu Kiếp!

Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

- Ngươi... Nói bậy!

Hạ Đạo rống to một tiếng, thanh âm còn chưa có chấm dứt thì đồng tử đã co rút lại. Hai mắt nhìn thấy một ngón tay đang chậm rãi bành trướng trước mặt. Một cỗ khí kình làm cho kinh mạch vỡ vụn đột nhiên lao đến.

Phanh!

Tốc độ của hắn căn bản không trốn tránh được. Bị chỉ kình đánh trúng, thân thể lập tức có cảm giác như độ kiếp, cửu trọng chín đạo, cửu tuần hoàn, kéo dài không thôi.

Trong chốc lát, sắc mặt hắn trở nên trắng bệch!

Phốc.

Hạ Đạo phun ra máu tươi, lùi về phía sau bảy tám bước, toàn thân run rẩy.

- Kích Thiên Thất Kiếp chỉ là bí mật bất truyền của tông môn chúng ta, sao ngươi lại có thể học được? Hơn nữa làm sao có thể luyện đến Cửu Kiếp cơ chứ?

Tuy rằng thương thế nghiêm trọng, thế nhưng đối với Hạ Đạo hiện tại mà nói, sự khiếp sợ trong lòng còn lớn hơn. Toàn thân hắn run rẩy không thôi, ngay cả lúc nói chuyện cũng có chút run rẩy.

Có thể làm cho một vị tông chủ thành như vậy, đủ để thấy được chuyện này kinh người đến mức nào.

- Kích Thiên Thất Kiếp chỉ cũng không phải là tuyệt chiêu lợi hại gì. Muốn học cũng không khó nha.

Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

Thiên phú Võ Đạo sư đạt tới hình thái thứ ba, người khác đánh ra công kích, chỉ cần nhìn vào một cái là có thể vẽ ra hoàn mỹ, đồng thời còn có thể tự động tu bổ cực hạn của chiêu số.

Tuy rằng Kích Thiên Thất Kiếp chỉ lợi hại, thế nhưng còn không có đạt tới cấp bậc như Võ Đạo Phá Hư quyền, chỉ cần nhìn hắn thi triển qua một lần là Nhiếp Vân cũng đã học xong. Lần nữa đánh ra, không ngờ đã diễn hóa thành Cửu Kiếp.

- Hạ Đạo, tiểu tử này trộm bí mật bất truyền của tông môn chúng ta, phải đánh chết!

- Bí tịch tông môn không thể để rơi vào trong tay người khác.

Hai vị Vô Thượng trưởng lão còn lại trong Tiên Võ tam kiệt, thấy thiếu niên trước mắt không ngờ lại đánh ra tuyệt chiêu của bổn môn, sắc mặt cả hai dữ tợn vô cùng

Mỗi một tông môn đối với đạo thống của mình đều coi trọng vô cùng, tuy rằng Kích Thiên Thất Kiếp chỉ không phải là tuyệt chiêu cao sâu nhất. Nhưng mà cũng được coi là trấn sơn chi bảo của tông môn rồi. Một khi truyền đi, đối với thực lực tổng thể của Tiên Võ tông mà nói. Tuyệt đối có ảnh hưởng cực lớn.

- Tiểu tử, muốn trách thì trách ngươi biết quá nhiều a. Hôm nay bất luận kẻ nào ngăn cản cũng vô dụng. Chúng ta nhất định phải đánh chết ngươi!

Nghe thấy tiếng quát, Hạ Đạo cắn răng, miệng thét dài một tiếng.

- Không cần hô nữa. Ba người các ngươi cùng lên đi!

Đối mặt với uy hiếp của bọn hắn, Nhiếp Vân cũng không thèm để ý, hai tay hất về phía sau, thanh âm nhàn nhạt vang vọng, chẳng khác nào tiếng sấm ầm ầm vang vọng trong toàn bộ đại điện.

- Bảo Tiên Võ tam kiệt cùng tiến lên?

- Từ lúc nào Vân Phong sư huynh đã luyện thành tuyệt kỹ của Tiên Võ tông vậy?

- Tốt, thật là lợi hại...

Khí thế của Hóa Võ tông vốn đã uể oải, dưới một câu nhẹ nhàng của Nhiếp Vân đã giống như dầu đổ vào lửa, cả đại điện lập tức sôi trào.

Mặc kệ Hóa Vân tông hay là tám đại tông môn, nhìn thấy thiếu niên này lại bảo Tiên Võ tam kiệt đồng thời ra tay. Tất cả đều cảm thấy khiếp sợ, đồng thời còn có chút không thể tưởng tượng nổi.

Đã được gọi là Tiên Võ tam kiệt cũng đã nói rõ một khi bọn hắn liên hợp lại, sức chiến đấu rất mạnh, cao thủ như thế ở trên Phù Thiên đại lục cũng là tiếng tăm lừng lẫy. Mà Vân Phong này một mình khiêu chiến ba người. Có người cảm thấy hắn khẩu khí rất lớn, cũng có người cảm thấy hắn không biết sống chết.

Tóm lại, cảnh tượng vốn đã tĩnh mịch, nhất là sau khi tứ đại trưởng lão Hóa Vân tông thất bại, bên Hóa Vân tông đã chuẩn bị chịu nhục. Mà bây giờ bởi vì chuyện này cho nên bầu không khí lập tức sôi trào lên.

- Đây là ngươi tự mình muốn chết, đừng có trách ta!

Hạ Đạo biết rõ một mình chưa hẳn đã có thể chiến thắng thiếu niên này, hai mắt của hai người còn lại sáng ngời, nhanh chóng cùng tiến lên.

- Người Tiên Võ tông không biết xấu hổ a, bảo ba người các ngươi lên thì các ngươi lập tức có ba người lên a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai viet bac chinh phuc giam khao ngay cau dau tien, giao an ai da dat ten cho dong song dinh huong phat trien sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.