Vô tận đan điền

Chương 11: Giết sạch

"Vân nhi? Sao ngươi lại tới đây?"

Mẫu thân thấy 1 bóng người đi tới, nhịn không được sững sờ.

"Ân? Nhiếp Vân? tên phế vật?"

"Ai nói hắn là phế vật, vừa rồi tựu nói một câu tiếng người, không tệ, đem Bồng Hinh Tuyết Liên cho chúng ta a, chúng ta Nhiếp Trương chi nhánh tấn cấp nội môn, lúc cao hứng thưởng cho các ngươi mười lượng tám lượng cũng không phải là không được!"

Thấy Nhiếp Vân đột nhiên xuất hiện tại đây, người Nhiếp Trương chi nhánh cũng hiểu được có chút kỳ quái, bất quá, nghe tới hắn là tới khuyên mẫu thân, tất cả đều hưng phấn cười hắc hắc.

Truyền thuyết người thừa kế tương lai của Nhiếp Thiên chi nhánh là phế vật, bị Nhiếp Siêu đánh cho hôn mê vài ngày ngay cả rắm cũng không dám phóng... Trước kia còn tưởng rằng tin tức là giả, bây giờ nhìn bộ dạng hắn đang kinh sợ, khẳng định là sự thật!

Nhìn thấy mẫu thân bị người khi dễ chẳng những không giúp đỡ mà còn chiêu hàng, sinh môt đứa con trai như vậy, không bằng không sinh!

Nghĩ vậy, trong mắt mọi người tràn đầy xem thường Nhiếp Vân

"Mẹ, nhanh lên ah, Bồng Hinh Tuyết Liên chúng ta lấy cũng vô dụng, bọn hắn đã muốn, cho bọn hắn là được!" trong mắt Nhiếp Vân những người này đều là người chết, cho nên cũng không để ý tới sự xem thường của bọn hắn, gặp mẫu thân đứng tại bên bờ vực, không có động tĩnh gì, lần nữa nói ra.

"Cho bọn hắn?"

Nghe được nhi tử nói rõ như vậy, trong nội tâm mẫu thân thở dài một tiếng, ánh mắt lộ ra nồng đậm thất vọng.

Vốn sau khi nhi tử thanh tỉnh, đem Nhiếp Siêu bọn người đả thương, xử sự quả quyết, hăng hái, có bóng dáng Khiếu Thiên năm đó, nàng cảm thấy nhi tử rốt cục đã trưởng thành, một mình có thể đảm đương một phía rồi, lúc này mới đem gánh nặng trong lòng buông xuống, quyết định nghĩ biện pháp trị thương cho phu quân Nhiếp Khiếu Thiên, dưới sự cổ động của Thẩm Quý phu nhân tới đây hái thuốc, không nghĩ tới xuất hiện kết quả này, nhi tử vậy mà không có chút nào thèm quan tâm phẫn nộ của mình, khích lệ chính mình thỏa hiệp!

Trước kia hắn mặc dù có chút tự bế, Nhưng cũng coi như có cốt khí, không bao giờ biết khuất phục ai, nguyên lai tưởng rằng thanh tỉnh sau càng thăng tiến, lại không nghĩ rằng đổi lấy chính là kết quả này!

"Ha ha, kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, Nhiếp Linh không nghĩ tới ngươi còn có nhi tử thức thời như vậy!" Thẩm Quý phu nhân ha ha nở nụ cười.

Nhiếp Linh là danh tự mẫu thân, cũng là người Nhiếp gia, cùng Nhiếp Khiếu Thiên nên phu thuê, nên được gọi như thế.

"Vân nhi, cái gốc Bồng Hinh Tuyết Liên có thể đem Khí Hải của phụ thân ngươi bị hao tổn chữa lành, ta hiện tại đem nó giao cho ngươi, có cho bọn hắn hay không ngươi tự mình làm chủ a! Vô luận làm ra quyết định gì, mẫu thân cũng sẽ không trách ngươi!"

Tuy nhiên trong nội tâm khó chịu, mẫu thân còn ôm một tia hi vọng, cánh tay run lên hộp ngọc hướng Nhiếp Vân bay tới.

Nhiếp Vân thấy hộp ngọc bay tới người đang vây quanh mẫu thân nhao nhao hướng mình đi tới, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

"Tiểu tử, đem Bồng Hinh Tuyết Liên đem tới đây, về sau chúng ta Nhiếp Trương chi nhánh tiến vào nội môn, ta sẽ chăm sóc tốt ngươi!"

"Hắc hắc, đem Tuyết Liên lấy tới, hôm nay có thể buông tha ngươi cùng mẹ của ngươi, bằng không thì, ngươi cũng không phải là nằm năm ngày đơn giản như vậy, chỉ sợ là cả đời đều nằm ở trên giường rồi!"

Mọi người đồng thời đem tay đưa ra ngoài.

Khi bọn hắn tưởng chừng thiếu niên này khuất phục rồi, hiện tại chỉ cần hù dọa, nhất định sẽ lập tức chịu thua, ngoan ngoãn giao ra.

"Muốn lấy Bồng Hinh Tuyết Liên? Ta nên cho người nào trong các ngươi mới tốt đây? Như vậy đi, ta ném lên bầu trời, các ngươi ai cướp được thì tính của người đó!"

Nhiếp Vân nở nụ cười một tiếng, tiện tay liền đem hộp ngọc hướng lên bầu trời ném đi.

Vèo!

Hóa thành một đường vòng cung ưu mỹ, hộp ngọc trên không trung quay cuồng.

"Là ta đấy!"

"Của ta..."

Bọn người Thẩm Quý tuy là cùng một chi nhánh, cũng không đoàn kết, đồng thời kêu la hướng không trung nhảy lên.

"Ha ha!"

Cười lạnh một tiếng, Nhiếp Vân đứng tại nguyên chỗ có chút lười biếng thân thể đột nhiên động!

Lần này giống như lão hổ đánh về phía con mồi, bất động thì thôi, khẽ động hóa thành một đạo cầu vồng đầy trời, thẳng tắp hướng đám người phóng tới.

PHỐC! PHỐC! PHỐC! PHỐC!

Người trên không trung không cách nào trốn tránh, chú ý lực mọi người đại bộ phận tập trung hộp ngọc trên không trung, căn bản không thể tưởng được thiếu niên mềm yếu như thế lại có động tác nhanh như vậy, còn chưa kịp phản ứng thì cảm thấy yết hầu ngòn ngọt, trước mắt tối sầm, từ không trung nhao nhao rơi trên mặt đất, biến thành vô số cỗ thi thể.

"Ah... Ngươi dám sát hại tộc nhân, Nhiếp Vân ngươi thật to gan!"

Thẩm Quý phu nhân thực lực mạnh nhất may mắn tránh thoát công kích, chứng kiến thi thể trước mặt, dọa tới sắc mặt tái nhợt, rống to.

Tuy nhiên nàng là chủ mưu trong chuyện này, mà dù sao cũng là phận đàn bà, chưa thấy qua người chết, sắp điên rồi.

Mới vừa rồi còn là cừu non mềm yếu mặc người khi dễ, thời gian nháy mắt tựu lại giết người không chớp mắt, loại biến hóa này, chính mình căn bản không cách nào tiếp nhận.

"Sát hại tộc nhân? Ha ha, đây là rừng sâu núi thẳm, ai biết các ngươi bị ta giết? Ta xem là đến tìm kiếm Bồng Hinh Tuyết Liên kết quả không cẩn thận rơi xuống vách núi chết đi à nha!"

Cười lạnh một tiếng, Nhiếp Vân bàn tay về phía trước duỗi ra, hướng tới cái trán Thẩm Quý phu nhân đánh ra!

Cái chưởng này thoạt nhìn cũng không có kỹ xảo gì, Nhưng lại cho người một loại cảm giác không cách nào tránh né, Thẩm Quý phu nhân còn chưa có tỉnh lại trong sợ hãi, sọ tựu "Bành" thoáng một phát, óc máu tươi bắn tung toé đầy đất.

Đem tất cả mọi người giết chết, hộp ngọc lúc này mới rơi xuống, bị Nhiếp Vân nhẹ nhàng một trảo niết tại lòng bàn tay.

"Ngươi đem bọn chúng đều giết..."

Chứng kiến thi thể đầy đất, mẫu thân Nhiếp Linh con mắt trợn tròn, có chút không dám tin tưởng.

Vừa mới nhìn nhi tử đem hộp ngọc hướng mọi người ném tới, chính mình tựu thất vọng nhắm mắt lại, không nghĩ tới bất quá thời gian một cái nháy mắt, thì người chứng kiến Nhiếp Trương chi nhánh toàn bộ biến thành thi thể, biến đổi nhanh như vậy, làm cho nàng có chút không tiếp thụ được!

Nhi tử không phải khuất phục bọn hắn sao? Như thế nào lại đột nhiên ra tay, hơn nữa hắn chỉ là Dưỡng Khí cảnh sơ kỳ thực lực làm sao có thể một hơi giết nhiều người vượt qua thực lực của mình như vậy, thậm chí kể cả một cái Chân Khí cảnh sơ kỳ Thẩm Quý...

Đến cùng chuyện gì xảy ra? Ta không phải nhìn lầm a!

"Ha ha, mẹ ngươi không nhìn lầm, vừa rồi ta nói như vậy bất quá là lại để cho bọn hắn chủ quan, thuận tiện ra tay mà thôi!" Chứng kiến biểu lộ của mẫu thân, Nhiếp Vân cười khổ một cái, tiện tay nhặt lên thi thể trên đất, ném xuống sườn núi.

Chính mình thực lực bây giờ còn chưa đủ để chống lại gia tộc, phải đem những thi thể này xử lý không còn dấu vết mới được.

"Làm cho bọn hắn chủ quan, thuận tiện ra tay?" Mẫu thân cũng là người thông minh, lập tức trong cơn khiếp sợ tỉnh táo lại, ngẫm lại trước khi nhi tử cử động quả là thế, Nhưng chính mình còn tưởng rằng hắn khiếp đảm, hoảng sợ một lúc chứ!

Xem ra nhi tử đã thay đổi, chẳng những so trước kia sáng sủa, gặp được việc gì cũng sẽ không khinh xuất giống như trước kia, ngược lại biết dùng mưu trí rồi!

"Đây là mẹ vất vất vả vả hái được Linh Dược, ta như thế nào lại cho bọn bại hoại này!"

Cười cười, Nhiếp Vân đem thi thể xử lý xong, cũng đem chiến trường thanh lý sạch sẻ, lúc này mới nhìn về phía mẫu thân "Mẹ, chúng ta trở về đi, trời sắp tối rồi, nếu không quay về ta sợ chi nhánh muốn nổ tung rồi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status