Vô tận đan điền

Chương 1182: Đi thế giới Yêu nhân (1)

- Ngươi muốn chết, lấy ra cho chúng ta!

Chứng kiến vất vất vả vả có được đồ vật rõ ràng bị lấy đi, Hắc Bạch Song Sát đồng thời tức giận đến Tam Thi thần nhảy, hai Quỷ Trảo phá không mà đến.

Hai cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong đồng thời ra tay, không gian trong quang màng lập tức vặn vẹo, tế đàn ở dưới lực lượng cuồng bạo ầm ầm vỡ vụn, biển máu bên ngoài quang màng cũng lập tức sôi trào lên, phảng phất như nấu sôi.

Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, đã là sức chiến đấu đỉnh phong nhất của Phù Thiên đại lục, hai người càng là loại thực lực mạnh nhất, so với mười tám Yêu Hoàng còn muốn đáng sợ, đồng thời ra tay, uy lực nghiêng trời lệch đất, thời không cũng có thể đánh xuyên qua.

- Dừng lại!

Tuy công kích của bọn hắn lợi hại, nhưng thiếu niên lợi hại hơn, đối mặt không gian vặn vẹo, cười nhạt, lạnh quát một tiếng.

Răng rắc!

Nương theo thanh âm, không gian lập tức cứng lại, hai cường giả Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, thời gian nháy con mắt biến thành châu chấu bị đóng băng, rốt cuộc không thể động đậy, công kích đầy trời tiêu tán, một lần nữa dung nhập biển máu.

- Thiên phú Tiên Âm sư, ngươi là Nhiếp Vân?

Cảm nhận được thân thể không cách nào nhúc nhích, toàn thân giam cầm, Hắc Bạch Song Sát nhớ tới một cái tên, con mắt trợn tròn, sắc mặt sợ hãi.

Nhiếp Vân thống nhất cửu đại tông môn, dẹp loạn nội loạn của Nhân tộc ở Phù Thiên đại lục, có được rất nhiều thiên phú, đẳng cấp huyết thống thứ tư, chuyện này sớm đã không phải bí mật gì, cho dù ở quốc gia Yêu nhân cũng truyền khắp.

Đột nhiên chứng kiến cường giả trẻ tuổi như vậy, hơn nữa lại có thiên phú Tiên Âm sư, Hắc Bạch Song Sát có ngốc cũng biết người trước mắt là Nhiếp Vân không thể nghi ngờ.

- Rất thông minh, bất quá không có ban thưởng!

Thiếu niên chắp hai tay sau lưng, đi tới.

Như bọn họ phỏng đoán, thiếu niên đúng là Nhiếp Vân vừa rồi đứng ở bên cạnh xem náo nhiệt, lúc này thấy bọn hắn chuẩn bị xong rồi, lập tức ra tay.

Mặc dù Hắc Bạch Song Sát là nhân vật siêu cấp danh chấn Yêu nhân, Nhân loại, nhưng ở trước mặt hắn như một con ruồi, một con muỗi, tiện tay có thể bóp chết.

- Mau trả Tụ Hồn châu cho chúng ta, bằng không Thiên Yêu Thánh Hoàng tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi...

Thấy hắn thừa nhận, sắc mặt của Hắc Bạch Song Sát lúc đỏ lúc trắng, đột nhiên thét dài, con mắt huyết hồng.

Bọn hắn tốn sức vất vả mới rửa sạch oan hồn trong Tụ Hồn châu, bị người cướp đi, oán hận trong lòng có thể nghĩ.

- Hắn không buông tha ta tốt nhất, ta cũng không có ý định buông tha hắn!

Đối với uy hiếp của bọn hắn, Nhiếp Vân không để ý tới, hừ nhẹ một tiếng.

- Các ngươi nói một chút, Tụ Hồn châu này là chuyện gì xảy ra!

Trong thanh âm Nhiếp Vân mang theo ý đầu độc đậm đặc, linh hồn cường đại phối hợp thiên phú Đầu Độc Sư hình thái thứ ba, Hắc Bạch Song Sát chỉ cảm thấy ý thức mơ hồ, giống như Thiên Yêu Thánh Hoàng hỏi bọn hắn vậy.

- Tụ Hồn châu là vật chỉ ở tế tự chi địa của Di Thần Tông mới có, có thể thôn phệ linh hồn cùng oan hồn! Chỉ cần cho đầy đủ vật phẩm tế tự, có thể để ý niệm của Di Thần hàng lâm, rửa sạch sẽ những linh hồn pha tạp này, hình thành linh hồn tinh khiết nhất, mà những linh hồn tinh khiết này, có thể làm cho linh hồn người tấn cấp, vô cùng ảo diệu!

Hai mắt Bạch Sát mơ hồ, trả lời.

Cho dù Hắc Bạch Song Sát cũng là Linh cấp Đại viên mãn, nhưng tối đa chỉ có bảy tám thê độ, cùng Nhiếp Vân Thiên cấp Đại viên mãn kém thật sự quá lớn, đầu độc bọn hắn dễ dàng.

- Quả thế!

Thấy đối phương trả lời cùng mình phỏng đoán không kém nhiều, Nhiếp Vân nhẹ gật đầu.

Loại bí thuật thôn phệ linh hồn, tinh lọc linh hồn này, thuộc về Yêu tộc mới có, Nhân loại không hiểu, cũng không có ghi lại.

- Những oán linh là từ đâu đến?

Nhiếp Vân hỏi tiếp.

Trước kia Hắc Sát lấy ra oán linh, thực lực kém cỏi nhất cũng là Linh cấp hậu kỳ, khi còn sống thực lực ít nhất là Bí Cảnh đệ tứ trọng Lĩnh Vực cảnh. Thật không biết bọn hắn từ nơi nào giết nhiều người như vậy.

- Là người của Yêu nhân nhất tộc chúng ta, Thiên Yêu Thánh Hoàng vì sưu tập những oán linh này, tru diệt suốt một lĩnh vực!

Hắc Sát nói.

- Tru diệt một lĩnh vực?

Nhiếp Vân tắc luỡi.

Mười tám Yêu Hoàng phân biệt chưởng quản Yêu nhân mười tám địa vực, phạm vi từng địa vực đều rộng lớn hơn Phù Thiên đại lục, Yêu nhân nhiều, nhiều vô số kể. Thiên Yêu Thánh Hoàng vậy mà tru diệt một vực, chỉ vì có thể làm cho thực lực mình tăng lên, thật sự là ngoan độc!

Lão tửu quỷ vì tìm được cơ hội đột phá, không tiếc dẫn động Nhân tộc đại chiến, Thiên Yêu Thánh Hoàng vì mình có thể tấn cấp, đồ sát một vực, ở trong mắt cường giả, sinh mệnh của dân chúng bình thường, căn bản là không đáng tiền, có thể tùy ý thu hoạch.

- Di Thần là người nào? Làm sao các ngươi có thể tìm được chỗ này?

Nhiếp Vân hỏi.

- Di Thần là một đại nhân vật ở Linh giới, tựa hồ là Linh Hồn sư nhất mạch, cùng Yêu Hoàng U Minh Hoàng tộc chúng ta là hai chi nhánh, cụ thể thân phận gì chúng ta cũng không biết, chúng ta có thể tìm tới nơi này, là Thiên Yêu Thánh Hoàng nói, mặt khác chúng ta không biết gì cả!

Ánh mắt Bạch Sát mê ly nói.

- Linh giới? Linh Hồn sư nhất mạch? U Minh Hoàng tộc nhất mạch?

Nhiếp Vân nhíu mày.

Tuy trước kia trong nội tâm cảm thấy Di Thần này không đơn giản, nhưng nghe nói là đại nhân vật của Linh giới, trong nội tâm vẫn cả kinh.

Người Linh giới thấp nhất cũng có mười đan điền, cả đám thực lực cường hãn đến cực điểm, có thể ở chỗ kia xưng là đại nhân vật, thực lực làm sao có thể đơn giản, khó trách có thể tinh lọc oan hồn, thực lực như thế, làm ra loại sự tình này hẳn không khó.

Về phần Linh Hồn sư cùng U Minh Hoàng tộc hai chi nhánh là có ý gì, Nhiếp Vân có chút không rõ ràng.

U Minh Hoàng tộc là hoàng giả của Yêu nhân nhất tộc không thể nghi ngờ, Linh Hồn sư là Đại Tế Tự của Yêu nhân nhất tộc, cùng thuộc Yêu nhân, như thế nào còn có thể phân thành hai chi nhánh?

Nghĩ mãi mà không rõ liền không nghĩ, ít nhất hiện tại biết rõ Di Thần là Linh Hồn sư nhất mạch, vì như thế, Di Hoa mới có thể tìm được mẫu thân của Dịch Thanh, sau đó bắt lấy nàng.

Chỉ là nơi này chỉ có một tế đàn, hơn nữa mới vừa rồi còn bị Hắc Bạch Song Sát làm vỡ nát, làm thế nào khống chế linh hồn, để cho mẫu thân của nàng khôi phục ý thức, đồng dạng đều không có.

Cho nên, tổng thể mà nói, mục đích chủ yếu lần này tới tế tự chi địa, đã không đạt tới, xem như không công rồi.

- Sử dụng Tụ Hồn châu này như thế nào, như thế nào hấp thu năng lượng trong đó?

Nhiếp Vân hỏi tiếp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Chụp hình máy tính nhanh gọn trên Windows và macOS, chuyen anh va video tu iphone vao may tinh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.