Vô tận đan điền

Chương 1198: Độ thừa nhận kinh mạch

- Đại nhân, mời qua bên kia nghỉ ngơi, khu số tám chúng ta sẽ kiểm tra xong nhanh thôi, đến lúc đó mời đại nhân khảo hạch khác.

Thấy lực lượng thân thể thanh diện yêu nhân quả nhiên cường đại hơn Yêu Vô Thương, mọi người không còn nghi ngờ gì nữa, tên yêu nhân áo đen lúc này mời Nhiếp Vân đi nghỉ ngơi.

Nhiếp Vân xác nhận mình có thể vượt qua, có tư cách tham gia khảo hạch tiếp theo cho nên cũng không quản người khác, lúc này hắn đi sang nơi khác chờ đợi.

Nghỉ ngơi một hồi, Yêu Vô Thương cũng đi tới, lúc này thương thế trên người của hắn khôi phục như ban đầu, xem ra không phải phục dụng đan dược thì đi tìm trị liệu sư, hắn đi vào phòng nhìn thấy Nhiếp Vân liền sùng bái.

- Đại ca, ngươi nhận lấy ta làm tiểu đệ đi, về sau ta cùng tu luyện với ngươi...

...

Nhiếp Vân.

Trò chuyện một hồi, Nhiếp Vân mới biết được Yêu Vô Thương là tu luyện cuồng, đối phương là người truy cầu lực lượng mù quáng, hắn cực kỳ khinh bỉ với kẻ yếu, chính bởi vì như thế cho nên hắn không quan tâm đối nhân xử thế, nói chuyện mới khó nghe như vậy.

Cũng chính bởi vì thái độ này cho nên hắn mới có thực lực như vậy.

Nhiếp Vân lần này tới Yêu tộc làm đại sự, đương nhiên sẽ không thu yêu nhân tiểu đệ, trực tiếp cự tuyệt hảo ý của hắn.

Hai người trò chuyện một hồi mới biết vì sao lực lượng thân thể của hắn mạnh như thế.

Kim Cương Yêu tộc vốn có thân thể rất cường đại, mà Yêu Vô Thương từng một lần cơ duyên xảo hợp ngộ nhập di tích của ma nhân, dùng huyết dịch ma nhân ngâm thân thể, lúc này mới cải biến kết cấu tế bào, đạt được lực lượng cường đại như thế.

Di tích ma nhân nổi danh quỷ dị, thật giống như Nhiếp Vân rơi vào trong không gian Cửu Long kéo liễn, thực lực cường lại muốn đi tìm nhưng không biết tìm kiếm như thế nào, Yêu Vô Thương rơi vào trong di tích ma nhân cũng như thế, chờ hắn muốn đi tìm lần nữa lại phát hiện rốt cuộc không cách nào liên hệ, căn bản không tìm thấy ở nơi nào.

Ma nhân cũng giống như yêu nhân, chú ý huyết mạch, huyết mạch càng cao thân thể càng hoàn mỹ, có thể chỉ bằng vào ngâm huyết dịch đã làm thân thể hắn đạt tới trình độ Linh Tê Luyện Thể Quyết đệ lục trọng đại thành, đủ thấy huyết mạch ma nhân này không tầm thường.

Nghe ngóng một hồi, Nhiếp Vân phát hiện hắn thành công không thể phục chế, không tự chủ thở dài một hơi.

Nếu như địa điểm này bị mình tìm được, chỉ sợ Linh Tê Luyện Thể Quyết có thể trực tiếp thúc đến thất trọng!

Đáng tiếc, tìm không thấy.

Xem ra không chỉ mình có kỳ ngộ, bất luận kẻ nào đều có, ông trời vốn công bình, kỳ ngộ ngang hàng, không thành công không nên phàn nàn, là ngươi cố gắng không đủ, chỉ cần cố gắng đầy đủ, kỳ ngộ thứ nhất có thể nhất phi trùng thiên, bỗng nhiên nổi tiếng.

- Thỉnh tu luyện giả có thành tích khảo hạch vượt qua một vạn tập hợp trong sân.

Nương theo âm thanh vừa rồi, khảo hạch của tám khu đã kết thúc.

Nghe được tiếng la, Nhiếp Vân và Yêu Vô Thương nhìn nhau, lúc này đi nhanh về phía sân rộng.

Trong khu chữ Bính trừ hai người bọn họ còn có năm người vượt qua một vạn, một thực lực đều không kém, những người này cũng biết kẻ mạnh nhất chính là thanh diện yêu nhân, lúc nhìn Nhiếp Vân đều tỏ ra sùng bái.

Mọi người đi vào trong sân rộng, phát hiện tu luyện giả vượt qua một vạn của khu khác cũng tới, bọn họ đứng đó, cộng lại vượt qua năm mươi người.

Lú báo danh có tới vài chục vạn, vòng thứ nhất sàng chọn hoàn tất chỉ còn lại năm mươi, tỷ lệ sàng chọn làm người ta tặc lưỡi tới cực điểm.

- Nghe nói chưa, khu Giáp có cường giả vượt qua năm vạn.

- Năm vạn? Khu của ta chỉ có bốn vạn là cao nhất, lại có năm vạn?

- Đúng thế, nghe nói là kẻ tên là Yêu Vô Ngân, một quyền đánh phong ấn đo lực của khu Giáp thành mảnh vỡ!

- Đánh vỡ cả phong ấn sao? Quá... Quá lợi hại a!

- Ngươi cho rằng thế nào, xem ra quán quân không phải hắn không ai hơn, loại thân thể cường đại như vậy đã vượt qua phạm vi yêu nhân thừa nhận.

- Yêu Vô Ngân... Tại sao trước kia chưa từng nghe nói qua kẻ này?

- Ta cũng chưa từng nghe nói qua, dường như xuất hiện một hắc mã, dường như là thanh diện yêu nhân Thanh Phong của khu chữ Bính, trước kia chưa từng nghe qua tên hắn, không ngờ xuất hiện kẻ lợi hại như thế.

- Những người này đều là người khổ tu, bình thường đều không hiện ra, cho nên mọi người không biết, hiện tại xuất hiện sẽ bộc phát hào quang áp chế mọi người.

Đi trong đám người, chợt nghe mọi người nói thế liền thì thầm.

- Yêu Vô Ngân? Năm vạn?

Nhiếp Vân sững sờ, hắn nhìn qua đám người, quả nhiên hắn nhìn thấy một thân thể không giống người thường.

Yêu nhân này không cao nhưng không khác hắn bao nhiêu, trên người cũng không có cơ bắp khoa trương nhưng lại mang theo sức mạnh nội liễm, linh hồn cũng phi thường cường đại, Nhiếp Vân lặng lẽ quan sát một chút, không ngờ lại đạt tới bốn năm thê độ.

Đám Đông trưởng lão có linh hồn Linh cấp Đại viên mãn nhưng cao nhất chỉ đạt tới một thê độ, mà người này lại có linh hồn đạt tới bốn năm thê độ, xem ra trong yêu nhân cũng có ngọa hổ tàng long.

- Thực lực của gia hỏa này cũng đạt tới Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh!

Liếc mắt nhìn, phát hiện Yêu Vô Ngân tập trung pháp lực vào một điểm cho nên không nhìn ra tu vi cụ thể nhưng Nhiếp Vân biết rõ, hắn khẳng định đã đạt tới Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh, nếu không tuyệt đối không thể có được linh hồn cường đại như thế.

Ngay thời điểm Nhiếp Vân quan sát Yêu Vô Ngân, dường như yêu nhân có lực lượng vượt qua năm vạn có cảm giác, hắn xoay đầu nhìn sang và mỉm cười.

Trong nụ cười này mang theo ngạo ý ta mặc kệ hắn là ai, dường như căn bản không đặt Nhiếp Vân vào mắt.

Chẳng muốn đối mặt với hắn, Nhiếp Vân nhìn chung quanh một lượt.

Trong đám người còn có mấy người cường đại khác, dường như kẻ có được lực lượng đạt tới bốn vạn, có thể đánh ra loại lực lượng này, nói rõ cơ bắp cường hãn đã đạt tới tình trạng Linh Tê Luyện Thể Quyết đệ lục trọng đại thành.

Bản thân mình có được Linh Tê Luyện Thể Quyết tu luyện thân thể, người khác khẳng định cũng có bí pháp, cho dù không có cao như hắn nhưng tu luyện tới cảnh giới này cũng rất khó lường.

Cho nên Nhiếp Vân cũng không giật mình hay đố kỵ với người khác, ngược lại hắn phải thắng những kẻ này để đạt được tư cách tiến vào Thánh Hoàng Cung.

Tuy chỉ cần đạt được bài danh trước top ba là có thể tiến vào Thánh Hoàng Cung nhưng đối với Nhiếp Vân mà nói, đãi ngộ quán quân sẽ có lợi hơn nhiều.

Sẽ có tự do lớn hơn, hoàn toàn có thể thừa cơ lẻn vào tàng bảo khố của Thánh Hoàng Cung và trộm chưởng giáo ấn ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan 5 canh trang phu tho 5ctpt, gia the trong lan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status