Vô tận đan điền

Chương 1200: Huyết lôi linh khí (2)

Huyết lôi linh khí chậm rãi xâm nhập thân thể, bị Linh Tê Luyện Thể Quyết luyện hóa cho nên nhu thâận rất nhiều, chúng không ngừng xông vào trợ giúp thân thể mạnh hơn.

Vù vù!

Vù vù!

Rất nhanh, huyết lôi linh khí trong biển cả không ngừng tiến vào trong người Nhiếp Vân.

Bên cạnh biển cả yên tĩnh, không gian vặn vẹo và một lão giả đi tới.

- Yêu Thương, thế nào, những người này có thể kiên trì một giờ hay không?

Lão giả thứ hai tiến lên nhìn lão giả đầu tiên, trên gương mặt mang theo lo lắng.

- Kiên trì một giờ? Chỉ sợ rất khó!

Lão giả Yêu Thương lắc đầu

- Huyết lôi linh khí quá mức cuồng bạo, những người này có thân thể cường đại nhưng độ thừa nhận kinh mạch có hạn, ta sợ kiên trì không bao lâu sẽ sụp đổ.

- Thánh Hoàng nói, kiên trì một giờ là yêu cầu thấp nhất, bằng không khẳng định không cách nào tiếp nhận... Lực lượng cuồng bạo kia.

Lão giả thứ hai nghe xong liền lắc đầu.

- Ai, chỉ mong những người này có thể chịu đựng, hiện tại mười hám Yêu Hoàng và Hắc Bạch song sử của yêu nhân chúng ta bị Nhân tộc bắt đi, cũng lâm vào thời kỳ giáp hạt, cũng khó trách Thánh Hoàng nghĩ ra loại biện pháp này...

- Đúng vậy, một khi biện pháp này của Thánh Hoàng thành công, hoàn toàn có thể quét ngang nhân loại, một lần nữa đoạt lại đại lục Phù Thiên vào trong tay chúng ta!

Hai lão giả Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh truyền âm nói chuyện với nhau, trong lời nói mang theo cảm khái, đột nhiên, hai người dừng nói chuyện, đồng thời ngẩng đầu nhìn vào biển cả.

- Ah... Ta không chịu nổi!

Chỉ thấy trong biển cả có yêu nhân không chịu nổi, máu tươi bắn tung tóe.

- Hỏng bét, ra tay!

Nhìn thấy bộ dạng của người này, hai người đã biết hắn không chịu nổi, sắc mặt Yêu Thương ngưng trọng, hắn vươn tay kéo người này lên bờ.

Có thể tu luyện thân thể tới cảnh giới này, mỗi người đều là nhân tài trân quý trong yêu nhân, cho dù không chiếm được trước top ba, kết thúc không thành thì tìm kiếm tiếp, bọn họ không muốn yêu nhân tổn hao thực lực.

- Ah...

Có người không chịu nổi đầu tiên, ngay sau đó xuất hiện thứ hai, tiếng kêu thảm lại vang lên làm lòng người khủng hoảng.

Ào ào xoạt!

Rất nhanh đã có người không chịu nổi, kinh mạch vỡ vụn, toàn thân chảy máu tươi.

Sau đó mang những người này ra ngoài, hai người này phát hiện những kẻ này thừa nhận không tới mười phút chứ đừng nói gì một canh giờ.

- Ai, xem ra kiên trì một giờ là không có khả năng.

- Đúng vậy, đám người này quá yếu rồi.

Nhìn thấy hơn năm mươi người bị kiểm tra có kết quả không khác nhau bao nhiêu, sắc mặt của hai người ảm đạm nhiều, cảm thấy tìm ra ba người có thể thừa nhận một giờ là quá khó khăn.

- Trên thực tế không trách bọn họ, bọn họ tu luyện thân thể chủ yếu là cơ bắp, tế bào cường đại, không quan hệ tới độ thừa nhận kinh mạch, nếu như làm độ thừa nhận kinh mạch lợi hại, phải thường xuyên vận chuyển linh lực cuồng bạo mới được.

- Nếu như lần này không hợp cách, ta thấy không bằng Yêu Hoàng tìm kiếm lần nữa, ai, lại tốn không ít thời gian...

Hai người vừa nói vừa lắc đầu, ánh mắt mang theo mất mát.

- Không đúng, còn có bốn người, các ngươi xem, dường như bọn họ không bị ảnh hưởng quá lớn.

Đột nhiên Yêu Thương thấy cái gì đó, hắn chỉ vào biển nước và hưng phấn kêu to lên.

- Ân?

Thứ hai lão giả nhìn vào trong biển nước, quả nhiên nhìn thấy còn có bốn người đang ngồi trong biển nước cuồng bạo, linh khí trong nước bạo tạc nổ tung không ngừng quay chung quanh bọn họ, bị bọn họ hấp thu thật nhanh.

- Bên trái chính là Yêu Vô Ngân có lực lượng vượt qua năm vạn, không nghĩ tới hắn chẳng những lực lượng thân thể mạnh mẽ, độ thừa nhận của kinh mạch cũng mạnh như thế.

- Chính giữa là Yêu Vô Thương, tuy lực lượng thân thể chưa tới ba vạn nhưng kinh mạch rất mạnh, có thể thừa nhận nhiều lực lượng cuồng bạo như vậy.

- Vẻ mặt ngăm đen là thanh diện yêu nhân tên Thanh Phong, lực lượng hơn ba vạn!

- Người cuối cùng là Thanh Nham, lực lượng không bằng ba người kia, kinh mạch lại rất cường đại...

Nhìn thấy bốn người trong biển nước, Yêu Thương muốn thoáng một phát, đem danh tự và người chống lại số, hưng phấn nói ra.

Tu vi đến thực lực của bọn họ, trí nhớ phi thường cường đại, tuy lực lượng qua một vạn có hơn năm mươi người, bọn họ chỉ nhìn một lần là có thể nhớ kỹ tên của bọn họ.

- Mau nhìn, tốc độ Yêu Vô Ngân hấp thu huyết lôi linh khí thật nhanh, đã hình thành vòng xoáy linh khí.

Liếc mắt nhìn, đột nhiên Yêu Thương ngạc nhiên kêu lên.

- Vòng xoáy linh khí? Ngay cả huyết lôi linh khí cũng có thể hấp thu như vậy, Yêu Vô Ngân nhất định là quán quân...

Lão giả thứ hai cảm khái.

Ầm ầm!

Cảm khái còn không có chấm dứt, đột nhiên cảm thấy mặt đất chấn động mạnh, lúc này nhìn thấy biển cả xuất hiện vòi rồng thật lớn.

Vòi rồng lớn đến mức cắn nuốt sạch sẽ linh khí, linh khí cuồng bạo làm mặt nước sôi trào.

Lạch cạch!

Lạch cạch!

Lạch cạch!

Đám người Yêu Vô Ngân đang tu luyện trong biển nước còn chưa kịp phản ứng đã bị sóng lớn ném ra bên ngoài.

- Là.. Là thanh diện yêu nhân Thanh Phong đang hấp thu huyết lôi linh khí?

Đám người được cứu lên bờ lúc này đều khôi phục lại, bị cảnh tượng trước mắt làm bừng tỉnh, đột nhiên đám người kinh hô thành tiếng.

Lúc này mọi người nhìn thấy Nhiếp Vân đang nhắm mắt khoanh chân ngồi trong biển cả, huyết lôi linh khí cuồng bạo đang quay chung quanh hắn giống như con cừu non ngoan ngoãn.

- Không có khả năng!

- Không có khả năng có người hấp thu huyết lôi linh khí còn lợi hại hơn ta!

- Ta từng đạt được qua ma nhân truyền thừa, tu luyện qua ma thể, có thể không kiêng nể gì hấp thu huyết lôi linh khí nhưng không thể quá nhiều, nếu không kinh mạch sẽ chấn vỡ, tại sao hắn có thể điên cuồng như thế, ta không tin...

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, đôi mắt Yêu Vô Ngân đỏ thẫm.

Khảo thí lực lượng của hắn là năm vạn, hắn đứng thứ nhất trong mọi người, hơn nữa bản thân đạt được ma nhân truyền thừa, tự nhận hắn sẽ là người đứng đầu khi hấp thu huyết lôi linh khí, trừ hắn ra không còn ai khác, hắn không thể nghĩ tới mình sẽ bị linh khí hình thành vòng xoáy trực tiếp bài xích ra ngoài!

Loại uy thế thôn phệ có thể quấy nhiễu thiên địa, cho dù Đoạt Thiên Tạo Hóa chi khí bình thường thôn phệ nhiều cũng không cách nào tiêu hóa, gia hỏa này làm sao có thể luyện hóa? Chẳng lẽ không sợ bạo thể mà chết?

- Thật... Thật là lợi hại!

Không riêng Yêu Vô Ngân có sắc mặt khó coi, hai người Yêu Thương phụ trách khảo hạch và những người tham gia khảo hạch khác cũng trố mắt ra nhìn, qua cả buổi mới nói được một câu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như soi len nguoi mau bikini lo hang phan 12 de y ki ben duoi chi bikibi trang, dao inox cach mai dao inox sac nhu dao cao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status