Vô tận đan điền

Chương 1211: Mục đích của Lực Thần đại tái (1)

- Thật xấu hổ, ta không thích làm khách, Vũ Đạo Phá Hư Quyền, Vũ Thần Quyền!

Quát lớn một tiếng, Nhiếp Vân sử dụng Vũ Đạo Phá Hư Quyền và tự nghĩ ra Vũ Thần Quyền tấn công đối phương.

Hai quyền đại biểu cho phương pháp tu luyện võ đạo cao cấp nhất trên đại lục Phù Thiên, những nơi nó đi qua hình thành một đám lực lượng cường đại đánh phá vết nứt không gian.

Oanh!

Chưởng quyền va chạm, khí lãng khổng lồ bộc phát, trong nháy mắt thành Thánh Hoàng bình an vài vạn năm qua giống như gặp tận thế, mặt đất xé rách, phòng ốc sụp đổ triệt để, bị khí lãng của cường giả bao phủ, cho dù cường giả đạt tới Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh bị cuốn vào trong cũng tử vong ngay lập tức.

Tu vi đạt tới Thiên Yêu Thánh Hoàng và Nhiếp Vân đã là đỉnh phong của thế giới này, trong mắt cường giả Đan Điền Huyệt Khiếu Cảnh cũng phi thường lợi hại, trong mắt bọn họ càng là thần linh diệt thế.

- Nhiếp Vân, là kẻ mạnh nhất của nhân loại.

- Tại sao hắn ở nơi này?

- Thánh Hoàng giết hắn, ngàn vạn không thể để hắn bỏ chạy...

- Dám đối chiến với Thánh Hoàng, thật mạnh...

Yêu nhân trong thành Thánh Hoàng trải qua bối rối lúc ban đầu rốt cục hiểu xảy ra chuyện gì, bọn chúng ngẩng đầu nhìn lên song phương đang giao chiến giữa không gian, ánh mắt mang theo hoảng sợ.

Nhiếp Vân bằng vào sức một mình lực áp tám đại tông môn, chỉnh hợp tất cả tông môn thành một Hóa Vân Tông, thực lực tăng lên rất nhiều, thế giới yêu nhân sớm có nghe thấy, cũng sớm biết rõ nhân vật thiên tài như vậy, cho dù có nằm mơ cũng không nghĩ tới người này dám xuất hiện trong thành Thánh Hoàng, còn chiến đấu với Thiên Yêu Thánh Hoàng.

Mặc dù chỉ một chiêu ngắn ngủi nhưng cũng làm bọn họ biế rõ cái gì gọi là cường đại, cái gì gọi là thực lực quét ngang thiên hạ.

- Ngươi mượn uy thế thiên địa? PHỐC!

Vũ Đạo Phá Hư Quyền, Vũ Thần Quyền giao hòa hình thành đại chiêu đối chiến với lực lượng của Thiên Yêu Thánh Hoàng, nếu không đánh nát chiêu thức của đối phương, Nhiếp Vân còn cảm thấy ngũ tạng lục phủ lập tức bị chấn thành mãnh vụn, ngay cả linh hồn cũng bị tổn thương.

Từ điểm này có thể nhìn ra, đối phương chẳng những có tu vi cao thâm còn có thể mượn nhờ uy thế thiên địa, cũng giống như mình ở Kiếm Thần Tông mượn nhờ lực lượng tế tự chi địa mượn.

- Chữa trị!

Mộc sinh chi khí xoay tròn chữa trị thương thế hoàn toàn, sắc mặt Nhiếp Vân thả lỏng nhưng vẫn vô cùng khó coi.

Thực lực bản thân Thiên Yêu Thánh Hoàng đã mạnh như thế, tại tăng thêm có thể mượn nhờ lực lượng, cường đại vượt qua sức tưởng tượng của hắn, căn bản không phải hắn hiện tại có thể ngăn cản.

- Ta không phải đốit hủ của ngươi, lão tửu quỷ đi ra khẳng định cũng sẽ bị đánh chết...

Ý định gọi lão tửu quỷ ra khỏi Tử Hoa động phủ liên thủ với mình, suy nghĩ một lúc Nhiếp Vân lập tức buông tha suy nghĩ này.

Thực lực của hắn hiện tại còn mạnh hơn lão tửu quỷ nhiều, cũng không thể địch nổi một chiêu của nàng, nếu lão tửu quỷ xuất hiện chẳng những không có tác dụng, ngược lại sẽ bị đánh chết.

Lão tửu quỷ biết rõ tiến vào Bắc Đẩu tinh phủ như thế nào, cũng không thể xuất hiện chuyện gì ngoài ý muốn, nếu không sẽ mất đi phương pháp đột phá Đoạt Thiên Tạo Hóa Bí Cảnh đệ cửu trọng, mình cũng vĩnh viễn không có khả năng tiến vào Linh giới tìm được Đạm Đài Lăng Nguyệt.

- Không thể ngạnh kháng, trốn!

Sau khi hiểu rõ điểm này, nội tâm Nhiếp Vân suy nghĩ biện pháp, chỉ có trốn đi mà thôi.

Vèo!

Thân thể hắn hạ xuống và bay vào thành Thánh Hoàmg.

Chỉ cần tiếp xúc mặt đất, thi triển thiên phú địa hành sư là có thể thừa cơ tiến hành bước nhảy không gian, nếu như vẫn phi hành trên không trung, đối phương có thể phong tỏa không gian, tốc độ lại nhanh hơn mình, căn bản không có khả năng đào thoát.

- Muốn chạy trốn, chạy thoát sao? Dám đến thành Thánh Hoàng, đây là quyết định sai lầm nhất của ngươi.

Nhìn thấy động tác của hắn, Thiên Yêu Thánh Hoàng đã đoán ra mục đích của hắn nên cười lạnh, trong nụ cười của nàng còn mang theo châm chọc.

Nhìn dung mao đơn thuần như thế, hoàn toàn chính là Vân Huyên lúc tràn đầy tự tin.

Bàn tay ngọc của Thiên Yêu Thánh Hoàng mở ra, một tấm phù lục xuất hiện trên không trung.

Vèo!

Phù lục mang theo lực lượng gì đó, lại mang theo uy thế thiên địa lật úp cũng không ai có thể chống cự, lúc này nó bay thẳng về phía Nhiếp Vân, bị phù lục quấn quanh, Nhiếp Vân có cảm giác như bị hơn mười sợi xiềng xích quấn lấy bản thân mình, hắn không thể nhúc nhích, thậm chí ngay cả pháp lực trong cơ thể cũng bị lực lượng đặc thù giam cầm không cách nào sử dụng được.

- Đây là cái gì?

Cảm nhận loại tình huống nguy cấp như hiện tại, ngay cả linh hồn 999 thê độ cũng không thể giãy dụa, Nhiếp Vân không thể tin được.

Thứ này cũng quá mức lợi hại rồi, nếu như lúc trước có loại vật này đã có thể đuổi nhân loại ra khỏi đại lục Phù Thiên, cho dù bát đại chưởng giáo ấn liên hợp uy lực rất mạnh cũng không thể chống lại.

Nhiếp Vân khống chế tám đại chưởng giáo ấn cho nên mượn nhờ lực lượng của đại lục Phù Thiên ngăn cản kẻ địch, mặc dù vừa rồi mình không thể chống cự Thiên Yêu Thánh Hoàng, nhưng nếu như ở đại lục Phù Thiên, mượn nhờ đại lục chi lực, hoàn toàn có thể chiến thắng, phù lục này là cái gì? Tại sao lại mạnh như vậy?

- Muốn biết vì sao lợi hại như vậy? Rất đơn giản, ta sẽ cho ngươi có được lực lượng như thế, thậm chí còn lợi hại hơn cả ta.

Thiên Yêu Thánh Hoàng cười lạnh, nàng từ trên không trung bay xuống, bàn tay như ngọc trắng bắt lấy Nhiếp Vân sau đó nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của hắn.

- Rất tốt, quả nhiên giống như trong truyền thuyết, thân thể của ngươi cường đại đến cực điểm, Nhân tộc đệ nhất nhân, hừ, ngươi sẽ nhanh chóng biến thành lịch sử, biến thành cường giả chính thức của yêu nhân tộc.

Nhiếp Vân bị phát hiện cho nên triệt tiêu ngụy trang, từ đó biến thành bộ dạng vốn có, cũng không phải thanh diện yêu nhân lúc trước nữa.

Vèo!

Nói xong lời này, Thiên Yêu Thánh Hoàng lập tức bắt lấy Nhiếp Vân bay về phía Thánh Hoàng Cung.

Công kích vừa rồi tuy hung mãnh nhưng đã bị trận pháp bên ngoài cung ngăn cản, cũng không có tổn thương kết cấu nào đó, cho nên Thánh Hoàng Cung không có bị tổn thương gì cả.

Hô!

Thời gian qua giây lát, Nhiếp Vân bị giam cầm đặt ở sân thượng một đại điện trong Thánh Hoàng Cung.

- Đây là Thánh Quang đại điện?

Giãy dụa nhìn chung quanh, Nhiếp Vân hiểu được nơi này không phải nơi khác, là Thánh Quang đại điện.

- Không sai!

Thiên Yêu Thánh Hoàng cười lạnh

- Xem ra ngươi vì trà trộn vào Thánh Hoàng Cung đã tìm hiểu không ít tin tức a.

- Thánh Quang điện, thân thể? Ngươi không giết ta, chẳng lẽ có quan hệ tới Lực Thần đại tái hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau b2c, su khac nhau may tinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.