Vô tận đan điền

Chương 1290: Nguyên Khí đan điền hình thái thứ tư

Hai người lại tiếp tục đi về phía trước hai tháng, không biết đi bao xa, rốt cục chứng kiến một vách ngăn cự đại xuất hiện ở trước mắt.

Cái vách ngăn này cực kỳ dày đặc, giống Linh giới mà Nhiếp Vân cảm ứng như đúc.

- Lên đi!

Biết rõ nơi này chính là Linh giới, Nhiếp Vân cũng không do dự, mang theo Tiểu Long, lão tửu quỷ thả người chui vào.

- Nguy rồi!

Vách ngăn liếc nhìn không tới cuối cùng, tựa như tầng băng dày đặc, vừa chui vào, hai người một Long cảm thấy phảng phất như bị chất lỏng sền sệt vây quanh, tiến hay lùi đều không được.

- Mở!

Lão tửu quỷ hét lớn một tiếng, pháp lực toàn thân bành trướng, mạnh mẽ đánh tới vách ngăn, chất lỏng vây quanh hắn chỉ phát ra lắc lư nhẹ nhàng, liền không động đậy nữa.

- Cái này...

Lão tửu quỷ biến sắc.

Ba tháng này cùng Nhiếp Vân chạy đi, lẫn nhau trao đổi kinh nghiệm tu luyện, tăng thêm Tiên Thiên linh khí vô hạn cung cấp, thực lực của hắn bây giờ so với trước khi đến cường đại hơn gấp bội, linh hồn cũng có tiến bộ, đạt đến chín trăm chín mươi chín thê độ.

Thực lực bây giờ, nếu như Thiên Yêu Thánh Hoàng còn sống mà nói, khẳng định cũng không phải đối thủ!

Tiến bộ nhiều như vậy, một kích toàn lực rõ ràng không có đánh bại vách ngăn, đủ thấy vách ngăn cường đại đã viễn siêu tưởng tượng.

- Ta thử xem!

Thấy lão tửu quỷ công kích không có hiệu quả, trên mặt Nhiếp Vân lộ ra vẻ ngưng trọng, hít sâu một hơi, vận chuyển thiên phú Thiên Thủ sư, lấy chỉ làm kiếm, mạnh mẽ đánh về phía trước.

Một chỉ điểm ra, đầu ngón tay bắn ra bảy đạo điện quang, giống như ngôi sao vạch phá không trung, sáng chói chói mắt.

Thất Tinh kiếm thức thứ nhất, Lưu Quang!

Thất Tinh kiếm tổng cộng bảy thức, là tuyệt chiêu do Bắc Đẩu Tinh Quân lưu lại, trải qua ba tháng này nhiều lần tu luyện, rốt cục luyện thành thức thứ nhất.

Đồng dạng là thức thứ nhất của Thất Tinh kiếm, nhưng Nhiếp Vân thi triển chiêu này hoàn toàn bất đồng Giang Thiệp, đánh ra một chỉ, bảy đạo kiếm quang hiện lên, uy lực mỗi một đạo đều viễn siêu Phá Không Diệt Tịch vô thượng đại kiếm thuật, bảy đạo liên hợp lại giống như bảy lưu tinh từ bầu trời rớt xuống, uy lực vô cùng.

Nếu như ở hơn bốn tháng trước sử dụng chiêu này chống lại Minh Hồng, chỉ sợ đối phương ngay cả một cái hô hấp cũng không kiên trì nổi, liền hồn phi phách tán, chết oan chết uổng.

Xì xì xì xì...

Bảy đạo lưu tinh vô cùng cường đại lập tức va chạm với dịch nhờn chung quanh thân thể, phát ra thanh âm khó nghe, im bặt mà dừng, chỉ ở trước mặt hai người tạc ra một cái hố nửa mét liền liền ngừng lại.

- Cái này...

Sắc mặt của Nhiếp Vân cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Uy lực một chủ này, cơ hồ dùng hết tất cả pháp lực, công kích cường đại như thế, vậy mà mới chỉ có thể đánh ra khe hở khoảng nửa mét, nếu muốn đánh ra một lối đi tiến vào Linh giới, chỉ sợ mệt chết cũng làm không được a!

- Tông chủ, vách ngăn này thật quá lợi hại, không bằng chúng ta trở về đi, bằng không thì một khi lâm vào trong đó, không có linh khí cung cấp, sớm muộn gì cũng sẽ bị tươi sống vây chết ở chỗ này, biến thành hổ phách!

Chứng kiến động tác của Nhiếp Vân, lão tửu quỷ vội vàng nói.

Trong những vách ngăn sền sệt này không có linh khí, một khi pháp lực tiêu hao sạch sẽ, chỉ có thể dựa vào đan dược, bảo vật bổ sung, hiện tại con đường phía trước không biết dài bao nhiêu, vạn nhất đan điền chứa đựng bảo vật tiêu hao sạch sẽ, nhất định sẽ bị khốn chết ở bên trong, biến thành hổ phách.

- Trở về?

Nhiếp Vân cau mày.

Hao hết thiên tân vạn khổ mới tìm được Thăng Thiên chi lộ, tốn hao ba tháng đi đến nơi đây, nếu lúc này không công mà lui, xoay người trở lại, bất kể nói thế nào trong nội tâm cũng bay lên không cam lòng nồng đậm.

Nhưng không quay về, nếu pháp lực tiêu hao sạch sẽ, sẽ giống như lão tửu quỷ nói, tươi sống vây chết ở chỗ này.

- Nguyên Khí đan điền hấp thu thử xem!

Do dự một hồi, Nhiếp Vân vận chuyển Nguyên Khí đan điền.

Vách ngăn này có thể ngăn cách linh khí, làm cho người không thể bổ sung thể lực, nhìn xem Nguyên Khí đan điền có hữu hiệu hay không.

Vù vù!

Nguyên Khí đan điền xoay chuyển, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy xuyên thấu qua không gian tối tăm chậm rãi rút ra linh khí.

Cho dù tốc độ so với ở bên ngoài chậm hơn rất nhiều, nhưng như trước có thể bổ sung thể lực, để cho hắn không đến mức khốn chết ở đây.

- Đã đến, sao có thể lui về phía sau, tiếp tục đi!

Cảm ứng được loại tình huống này, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, quay đầu nhìn về phía lão tửu quỷ nói:

- Ngươi cùng Tiểu Long theo sát ở đằng sau ta, chúng ta chậm rãi đi về phía trước, cho dù vách ngăn lại dày, cũng sẽ có một ngày hoàn toàn phá vỡ!

- Cái này... Được rồi!

Lão tửu quỷ gật đầu.

Tuổi thọ của hắn đã đến đại nạn, nếu không tiến vào Linh giới, nghĩ biện pháp đột phá cảnh giới, trở về rất nhanh sẽ chết, đã như vậy, còn không bằng liều một lần.

- Đi!

Biết rõ Nguyên Khí đan điền có thể rút ra linh khí, trong lòng Nhiếp Vân có không ít lực lượng, lập tức sử dụng Thất Tinh kiếm phối hợp Bắc Đẩu kiếm, oanh kích về phía trước.

Uy lực của Thất Tinh kiếm so với hắn đơn thuần dùng tay thì cường đại hơn không ít, dưới một kích có thể xé mở thông đạo dài hai ba thước, người mạnh nhất Phù Thiên đại lục, Bí Cảnh đệ cửu trọng, lúc này như là thợ mỏ đào lấy thông đạo, chậm rãi đi về phía trước.

Mỗi lần Nhiếp Vân tiêu hao hết pháp lực trong cơ thể, sẽ ở tại chỗ khôi phục, càng hành tẩu vào trong, Nguyên Khí đan điền hấp thu lại càng yếu, thời gian khôi phục pháp lực lòng Khí Hải lại càng dài, lúc mới đầu một hai chục cái hô hấp có thể hoàn toàn khôi phục, một tháng sau, hoàn toàn khôi phục ít nhất cần một canh giờ.

Một tháng này điên cuồng lợi dụng Nguyên Khí đan điền rút ra linh lực, để cho hắn đối với đan điền bài danh thứ chín này, khống chế càng ngày càng thuần thục, lực khống chế cũng càng ngày càng mạnh.

Lại qua một tháng, không biết hai người một Long ở trong vách đi bao xa, chỉ sợ khoảng cách nửa cái Phù Thiên đại lục là dư xài, như trước nhìn không tới cuối cùng.

Lúc này nương theo độ dày của vách ngăn gia tăng, Nguyên Khí đan điền khôi phục thể lực càng thêm phiền toái, trước kia cần một giờ mới có thể khôi phục,

hiện tại ít nhất một ngày mới có thể triệt để khôi phục, không có biện pháp, Nhiếp Vân đành phải một bên lợi dụng Nguyên Khí đan điền rút ra linh khí, một bên sử dụng bảo bối trong nạp vật đan điền.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich giac khang, phuoc bat kha huong tan tt thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.