Vô tận đan điền

Chương 1312: Kịch Độc đan điền tấn cấp (2)

- Không sao!

Nhiếp Vân tùy ý khoát tay.

Đáng thương tấm lòng của cha mẹ trong thiên hạ, nữ nhân này có thể nói như vậy, hắn cũng không thèm để ý.

- Khu Tu sư Kim Vân thì thế nào? Lần trước Khu Tu sư nhị phẩm kia cũng không thành công, ngược lại làm hại nữ nhi của ta càng thêm nghiêm trọng...

Trung niên phu nhân khóc lên.

- Người đâu, mau mang phu nhân đi!

Thấy thê tử gào khóc, Mẫn Ngạn vội vàng quát, để hạ nhân dẫn nàng ra ngoài.

Không để ý tới trung niên phu nhân khóc rống, Nhiếp Vân đi vào gian phòng, giương mắt nhìn đi, chỉ thấy một thiếu nữ trẻ tuổi nằm ở trên giường, con mắt đóng chặt, bởi vì quanh năm bị Tu La sát khí xâm nhập nên lộ ra cực kỳ gầy yếu.

- Các ngươi đều lui ra ngoài, ta một mình nhìn xem!

Bởi vì đối phương là thiếu nữ, Nhiếp Vân bất tiện dùng Thiên Nhãn quan sát, quay đầu phân phó một tiếng.

- Vâng!

Bọn người Mẫn Ngạn, Ngụy Dã lui ra ngoài, thuận tay đóng cửa lại.

Đi tới trước mặt nữ hài, ngón tay của Nhiếp Vân nhẹ nhàng đáp lên chủ mạch, một cổ Mộc Sinh chi khí dọc theo kinh mạch đưa qua.

- Ân? Kỳ quái, cổ Tu La sát khí này rõ ràng có kịch độc?

Cảm ứng thoáng một phát, Nhiếp Vân nhịn không được sững sờ.

Tu La sát khí trong cơ thể Mẫn Tích Tích hung hãn còn mang theo độc khí tối tăm mờ mịt, loại độc chất này rất cổ quái, không thể hạ độc chết nàng, lại làm cho nàng không cách nào tỉnh lại.

- Đây là Sát Độc chỉ Tu La mới có, xem ra nữ hài hẳn là ngộ nhập địa phương có Tu La, bị sát khí xâm nhập!

Trong lòng nghi hoặc cùng tinh thần cảm ứng truyền lại cho Tinh Cung chi linh.

Tinh Cung chi linh không biết sống bao lâu, lại đi theo Khu Tu sư Kim Vân cửu phẩm Bắc Đẩu Tinh Quân, vô luận kiến thức hay kinh nghiệm đều vượt qua hắn vô số lần.

- Sát Độc? Tu La?

Nhiếp Vân sửng sốt.

- Tu La giống như Nhân loại, cũng chia rất nhiều đẳng cấp, trong đó cấp thấp nhất chính là Tu La Binh, sau đó là Tu La Tướng, Tu La Hoàng, Tu La Đế, đương nhiên cường đại nhất là Tu La Vương!

Tinh Cung chi linh giải thích.

- Tu La Vương? Nghe được cái tên này, trong óc Nhiếp Vân thoáng một phát lâm vào không gian Cửu Long kéo liễn.

Lúc ấy căn cứ trên xe ghi lại, tựa hồ Tu La Vương cùng vị Hoàng kia ở chỗ đó đại chiến.

- Ân, Tu La Vương là người mạnh nhất trong tất cả Tu La, cũng là người huyết mạch tinh khiết nhất, nghe nói có được huyết thống đẳng cấp thứ sáu, vừa ra đời liền cực kỳ cường đại, có thể Chiến Thiên Chiến Địa, ngay cả lão chủ nhân lúc trước cũng nghe nói liền biến sắc!

Tinh Cung chi linh nói.

- Ah!

Nhiếp Vân gật đầu.

- Tu La Binh ở trong Tu La xem như cấp thấp nhất, mặc dù Tu La sát khí trên người có nguy hại, nhưng Khu Tu sư bình thường có thể giải trừ, nhưng Tu La Tướng lại bất đồng, trong cơ thể chúng ẩn chứa Sát Độc, rất khó loại trừ, một khi nhiễm phải, sẽ sống không bằng chết!

Tinh Cung chi linh tiếp tục nói.

- Tu La... Thật đúng là đáng sợ!

Nghe được cấp thứ hai Tu La Tướng liền lợi hại như vậy, Nhiếp Vân nhịn không được cảm khái, tuy đến Linh giới thời gian không dài, nhưng hắn đã thật sâu cảm nhận được Tu La đáng sợ.

Thật không biết tại sao Thượng Thiên lại sinh ra loại sinh mệnh này.

Chỉ bằng vào sát khí trên người liền có thể để cho người lâm vào hôn mê, sống không bằng chết, thật không biết một Tu La chính thức sẽ có bao nhiêu lợi hại.

- Loại Sát Độc này phải đạt tới Khu Tu sư tam phẩm mới có thể tiêu trừ, nếu không, một khi dẫn động, sẽ để cho người trúng độc bị thống khổ càng lớn!

Tinh Cung chi linh nói.

- Ân!

Ý niệm của Nhiếp Vân khẽ động, đình chỉ nói chuyện với nàng, tập trung tinh thần nhìn Mẫn Tích Tích đang hôn mê, đột nhiên như phát hiện cái gì, con mắt không tự chủ được sáng lên.

Tuy Mẫn Tích Tích này ngủ mê không tỉnh, không có bất kỳ trang điểm, nhưng làn da trắng nõn bóng loáng, vô cùng mịn màng, lại là mỹ nữ hiếm thấy.

Mỹ nữ thấy nhiều rồi, đối với Nhiếp Vân mà nói, cũng không bởi vậy động tâm, mà là trên cổ nàng đeo một sợi dây chuyền, hấp dẫn chú ý của hắn.

Sợi dây chuyền này không giống cái Đạm Đài Lăng Nguyệt cho hắn, mà mang theo một tia hương vị đạm đạm, tựa hồ có thể làm cho vô danh pháp quyết trong cơ thể hắn tùy theo vận chuyển.

Chỉ có điều loại cảm giác này cực kỳ nhỏ yếu, nếu như không nhìn kỹ, căn bản phát hiện không được.

- Ở trong sợi dây chuyền này ẩn chứa khí tức đặc thù có thể làm cho vô danh pháp quyết vận chuyển, chỉ có điều quá mỏng manh, mới khiến ta cảm ứng không đến!

Nhìn kỹ một hồi, Nhiếp Vân hiểu được.

- Không nói bảo bối khác, nơi phát ra sợi dây chuyền, loại khoáng thạch này tên gì, ta cũng phải cứu ngươi rồi!

Hít sâu một hơi, Nhiếp Vân vững vàng tâm tình.

Tuy khí tức đặc thù ở trong sợi dây chuyền rất ít, cũng không thể để cho vô danh pháp quyết vận chuyển, nhưng nơi phát ra sợi dây chuyền này, dùng khoáng thạch gì điêu khắc, chỉ từ điểm này, cũng đủ để hắn xuất thủ cứu người.

- Thiên Nhãn Kiếm Đạo Võ Đạo chi khí, tiến vào thân hình, lấy ra Tu La sát khí!

Tập trung tinh thần, ngón tay của Nhiếp Vân điểm một cái, ba loại thiên phú chi khí chui vào kinh mạch của nữ hài.

Dưới sự khống chế chính xác, dung hợp chi khí đi tới trước mặt Tu La sát khí.

Xì xì xì xì...

Tu La lưu lại sát khí tựa hồ cảm nhận được dung hợp chi khí của Nhiếp Vân cường đại, kịch liệt nhảy lên, đột nhiên trùng kích phóng ra Sát Độc.

- Kịch Độc chi khí dung hợp Sát Độc, thôn phệ!

Nhiếp Vân không dám lui về phía sau, vận chuyển Kịch Độc đan điền, Kịch Độc chi khí chậm rãi tới gần.

Sở dĩ sau khi hắn nghe được Tinh Cung chi linh giới thiệu, như trước có lòng tin trị liệu, cũng là bởi vì có Kịch Độc đan điền.

Thiên phú Kịch Độc, xếp hạng thứ 21, tuy không thành công dung hợp đan điền khác, nhưng vạn độc bất xâm, có thể để hắn nhẹ nhõm đối phó Sát Độc.

Vù vù vù hô!

Quả nhiên, Kịch Độc chi khí tới gần Sát Độc, đột nhiên khẽ động, giống như linh xà săn bắn, bao khỏa Sát Độc ở bên trong.

- Ân, tuy Sát Độc lợi hại, như trước không phải đối thủ của Kịch Độc chi khí, bị dung hợp...

Thấy Kịch Độc chi khí thôn phệ Sát Độc cũng không xảy ra vấn đề, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, cẩn thận từng li từng tí thu Sát Độc trở về, dẫn vào đan điền.

Độc đối với những người khác mà nói đủ để trí mạng, nhưng đối với Độc sư mà nói lại là vật đại bổ.

Răng rắc!

Vừa thu Sát Độc vào đan điền, Nhiếp Vân cảm thấy bên tai vang lên tiếng gãy giòn, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy Kịch Độc đan điền đang lơ lửng trên Khí hải, mặt ngoài có một tầng quang mang màu xanh nhạt quanh quẩn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như phat phap van dap, tu do hay giai thoat rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.