Vô tận đan điền

Chương 1317: Trực tiếp nuốt sống (2)

- Ngân Chúc Quả?

Không để ý tới Diệp Tần nói tỷ thí, nghe được hắn nói Ngân Chúc Quả, con mắt của Nhiếp Vân sáng ngời.

Ngân Chúc Quả ở Linh giới coi như Linh Dược rất nổi danh, sinh trưởng ở La Sát chi địa, ẩn chứa Tu La Sát khí cuồng bạo, đồng thời cũng chứa đựng linh lực thật lớn, nếu như bị mình thôn phệ, có thể cam đoan, tuyệt đối sẽ trực tiếp tấn cấp Tiên Lực cảnh hậu kỳ!

Chỉ giá trị quả trái cây này, liền vượt xa phủ thành chủ cho nhiều đồ vật như vậy.

Không hổ là đệ tử tông môn, vừa ra tay liền là bảo bối.

- Tốt, ta đồng ý!

Vương Trọng nở nụ cười.

Vừa rồi Kim Mao Sư Vương để cho hắn mất hết thể diện, lần này bằng vào thiên phú Khu Tu sư Ngân Vân nhị phẩm của hắn, nhất định phải quét sạch hổ thẹn.

Về phần thất bại, hắn chưa từng nghĩ tới.

Không nói đến thiếu niên này có phải Khu Tu sư Kim Vân nhất phẩm trong truyền thuyết hay không, coi như phải, cũng không có khả năng mạnh hơn Khu Tu sư Ngân Vân nhị phẩm!

- Tất cả mọi người đã đồng ý, vậy thì bắt đầu, đây là hai quả Ngân Chúc Quả, trong đó ẩn chứa Tu La Sát khí giống nhau, hai vị có thể đồng thời bắt đầu, ai hóa giải sát khí trong trái cây trước, người đó liền chiến thắng, không biết hai vị có vấn đề gì không?

Diệp Tần vừa cười vừa nói, theo tay vung lên, hai trái cây cỡ nắm tay xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Hai trái cây này vừa xuất hiện liền nhộn nhạo ra Tu La Sát khí nồng đậm, mọi người cảm thấy sát khí đập vào mặt, đồng thời cảm thấy khó thở, kìm lòng không được lui về phía sau vài bước.

Đại bộ phận địa phương của Linh giới ẩn chứa Tiên Thiên linh khí và Tu La Sát khí, nhưng có nhiều chỗ Tu La Sát khí quá nặng, người bình thường chỉ cần đi vào liền sẽ lâm vào điên cuồng, biến thành Tu La thị sát khát máu.

Mà chỗ này được kêu là La Sát chi địa.

Ngân Chúc Quả chính là sinh trưởng ở loại địa phương này, vừa ra đời bên trong liền ẩn chứa Tu La Sát khí nồng đậm, để cho người vừa yêu vừa hận.

- Thiên Nhãn quan sát!

Thấy lấy ra trái cây, Nhiếp Vân cũng không sốt ruột tiến lên, mà dùng thiên phú Thiên Nhãn, lặng lẽ quan sát thoáng một phát, chỉ nhìn thoáng qua, trong nội tâm nhịn không được hừ lạnh.

Khó trách Diệp Tần này không sợ hãi, cho rằng Vương Trọng nhất định có thể thắng được mình, nguyên lai ở trong hai quả trái cây đã động tay động chân.

Hai trái cây đều là Ngân Chúc Quả, trong đó đều ẩn chứa Tu La Sát khí nồng đậm không giả, nhưng phía trên đều có một phong ấn không lớn, cái phong ấn này, hẳn không phải là hắn làm ra, mà là người thực lực rất cao bố trí xuống.

Nhìn thủ đoạn phong ấn phức tạp, ít nhất là cường giả Thiên Tiên.

Cường giả Thiên Tiên này lưu lại phong ấn cực kỳ che giấu, nếu như không phải sớm biết, một khi đưa dung hợp chi khí vào Ngân Chúc Quả, sẽ lập tức va chạm, tản mát ra càng nhiều Tu La Sát khí nữa, không cách nào tiêu trừ.

Mà nếu sớm biết rõ, chỉ cần kích hoạt phong ấn, có thể bao khỏa Tu La Sát khí trong trái cây vào, tuy không thể triệt để thanh trừ sát khí, nhưng bề ngoài lại nhìn không ra cái gì.

Thủ đoạn che giấu thật tốt, nếu không phải hắn có thiên phú Thiên Nhãn, chỉ sợ sẽ nhìn không ra!

- Chỉ sợ hai trái Ngân Chúc Quả này không phải của Diệp Tần, mà là một vị cường giả Thiên Tiên...

Chứng kiến những cái này, trong nội tâm Nhiếp Vân hiểu được.

Tuy Diệp Tần này là cường giả Chân Tiên cảnh sơ kỳ, chỉ sợ cũng không có bản lĩnh tiến vào La Sát chi địa hái Ngân Chúc Quả, có thể thoáng một phát lấy ra hai quả, hơn nữa trong đó còn có cường giả Thiên Tiên lưu lại phong ấn, chỉ sợ thứ này là gởi ở trên người hắn, lúc này lấy ra chỉ vì trang bức mà thôi.

- Ta không có vấn đề, không biết vị Nhiếp Vân tiền bối này có hứng thú chơi với ta chơi hay không?

Vương Trọng cố ý tăng thêm ngữ khí ở bốn chữ “Nhiếp Vân tiền bối”, trên mặt cười lạnh càng ngày càng đậm.

- Ngươi đã muốn so, ta không có ý kiến, chỉ là ta có một vấn đề muốn hỏi!

Biết rõ mục đích của bọn hắn, Nhiếp Vân cũng không vạch trần, khẽ cười một tiếng nói:

- Nếu như hai người chúng ta có người hóa giải sát khí tốc độ thật nhanh, trước hóa giải hết một Ngân Chúc Quả, có thể thuận đường hóa giải cái thứ hai hay không?

- Đương nhiên có thể!

Diệp Tần căn bản không cho rằng Nhiếp Vân có thể nhanh hơn Vương Trọng, không chút do dự, trực tiếp mở miệng.

- Ngươi mới vừa nói, ai hóa giải hết Tu La Sát khí trong Ngân Chúc Quả trước, Ngân Chúc Quả này liền quy người đó, nếu như ta liên tục hóa giải hai Ngân Chúc Quả, hai trái cây này đều quy ta hay không?

Nhiếp Vân nói.

- Nếu như ngươi có thể nhanh hơn Vương Trọng sư huynh, hai trái cây tự nhiên cho ngươi, bất quá, nếu ngươi không có nhanh bằng hắn, còn muốn cầm hai quả, hắc hắc, ngươi phải bồi gấp hai giá trị của vật này!

Diệp Tần liếm liếm miệng, nở nụ cười.

- Ách... Như vậy sao được...

Trong nội tâm Nhiếp Vân cười thầm, trên mặt lại do dự lên.

- Làm sao, không dám? Ha ha, coi như không dám, ngươi chỉ cần thừa nhận là gia hỏa mua danh chuộc tiếng là được...

Diệp Tần nói.

- Tốt, ta đáp ứng, ngươi mới vừa nói, cũng không thể đổi ý a!

Trên mặt lúc đỏ lúc trắng, tựa hồ trầm tư thật lâu, Nhiếp Vân cắn răng nói.

- Ta tự nhiên không đổi ý!

Thấy thiếu niên này trúng kế, Diệp Tần hưng phấn đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

- Tốt rồi, bắt đầu!

Nương theo tiếng la của hắn, Nhiếp Vân cùng Vương Trọng đồng thời đi đến chỗ Ngân Chúc Quả.

Tựa hồ Vương Trọng sớm biết rõ trái cây có vấn đề, bàn tay đưa về phía trước, kết xuất nhiều thủ ấn, cũng không phải nghĩ biện pháp khu trừ Tu La Sát khí, mà là nghĩ biện pháp kích hoạt phong ấn.

- Ha ha!

Chứng kiến động tác của hắn, Nhiếp Vân biết rõ đối phương khẳng định thương nghị với Diệp Tần tốt rồi, khẽ cười một tiếng, cũng không kết thủ ấn, cũng không khu trừ Tu La Sát khí, đột nhiên cầm lấy Ngân Chúc Quả, há miệng nuốt xuống.

- Tốt rồi, ta đã hóa giải xong cái thứ nhất, đến cái thứ hai!

Còn không đợi Vương Trọng kịp phản ứng, Nhiếp Vân đã đi tới trước mặt quả thứ hai, há miệng nuốt xuống.

- Ah?

Chứng kiến cử động kia, trong nháy mắt cả gian phòng lặng ngắt như tờ.

Ngân Chúc Quả chứa đựng Tu La Sát khí nồng đậm, cách nhìn chung của mọi người, là chỉ cần dính vào một chút sẽ làm cho người điên, thằng này không hóa giải sát khí, há miệng liền nuốt vào, chẳng lẽ không muốn sống sao?

Phải biết rằng đây không phải Tu La Sát khí bình thường, mà ẩn chứa Sát Độc sát khí, cho dù Khu Tu sư tam phẩm bình thường cũng hóa giải không được, trực tiếp nuốt vào, là đầu óc có vấn đề, hay là kẻ tài cao gan cũng lớn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như how to draw sans fire undertale au cach ve sans lua dep va chi tiet, cach ve hoa huong duong Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status