Vô tận đan điền

Chương 1320: Quang Minh (2)

Tuy hắn không có trực tiếp động thủ, nhưng trong lời nói uy hiếp để cho mọi người ở trong đại điện xem náo nhiệt tỉnh táo lại.

Diệp Tần này chẳng những là đệ tử của Vân Vũ Tông, còn là cường giả Chân Tiên cảnh, đắc tội cường giả loại này, thực không phải cử chỉ sáng suốt!

- Mẫn Tích Tích tiểu thư, trong nhà của ta còn có việc, liền đi trước!

- Ai nha, ta đau bụng, không có ý tứ...

...

Minh bạch những cái này, mọi người trong điện sắc mặt cổ quái, tìm rất nhiều lý do nhao nhao ly khai, chỉ chốc lát trong phòng chỉ còn lại Nhiếp Vân cùng Mẫn Tích Tích.

- Thật không có ý tứ, là ta liên lụy ngươi rồi... Yên tâm đi, ta sẽ nói với biểu ca, để cho hắn không nên làm ẩu...

Thấy mọi người rời đi giống như chạy trốn, Mẫn Tích Tích khẽ cắn bờ môi nói.

Nàng bổn ý là để cho Nhiếp Vân tham gia yến hội, làm sao cũng không nghĩ tới gây ra chuyện như vậy, làm cho nàng có chút khó xử.

- Không có việc gì, ta đi nghỉ ngơi trước, ngươi cũng sớm chuẩn bị, sáng sớm ngày mai chúng ta liền xuất phát!

Đối với nữ hài an ủi, Nhiếp Vân cười gật đầu, cũng không nói nhiều, quay người đi về.

Tuy Diệp Tần là Chân Tiên cảnh, nhưng với hắn mà nói, cũng không đáng sợ hãi, nếu như dám gây bất lợi cho mình, thủ đoạn ra hết đánh chết đối phương cũng không quá khó.

Trở lại tiểu viện, bố trí mấy cấm chế, thân thể nhoáng một cái tiến vào Bắc Đẩu tinh cung.

Vừa tiến vào Tinh Cung, lập tức khoanh chân ngồi xuống, tiến vào trạng thái tu luyện.

Vừa rồi đích thật là nuốt Ngân Chúc Quả, sở dĩ không có bất kỳ phản ứng nào là vì hắn cưỡng ép áp chế dược lực, lúc này liền phóng thích.

Ầm ầm!

Hai quả Ngân Chúc Quả, dược lực cực lớn mang theo uy thế không thể ngăn cản quay cuồng ở trong kinh mạch, giống như nước ấm, để cho Nhiếp Vân cảm thấy có chút không chịu nổi.

- Hảo dược!

Hô một tiếng, tập trung tinh thần vội vàng vận chuyển Cửu Chuyển Niết Bàn công, hóa giải dược lực.

Không biết đã qua bao lâu, một giọt dược lực cuối cùng bị Nhiếp Vân dung nhập thân hình, đột nhiên đứng lên thét dài một tiếng.

Hô!

Trong tiếng huýt gió, một cổ khí lực xông thẳng lên trời, quấy toàn bộ Tinh Cung, tựa hồ bầu trời cũng có thể xé rách.

- Không nghĩ tới chẳng những thuận lợi đột phá Tiên Lực cảnh hậu kỳ, còn đạt đến đỉnh phong!

Tiếng kêu ngừng lại, Nhiếp Vân nhổ ra một ngụm trọc khí, khí như mũi tên kích xạ.

Ngân Chúc Quả không hổ là dược liệu tấn cấp nổi danh, chẳng những để cho hắn đột phá Tiên Lực cảnh trung kỳ, còn nhất cổ tác khí, trực tiếp đạt tới Tiên Lực cảnh đỉnh phong!

Tu vi đạt tới Tiên cấp, tiến bộ càng thêm khó khăn, nhất là Nhiếp Vân, Khí Hải khổng lồ, thiên phú vô số, tích lũy hùng hậu, loại tình huống này muốn tấn cấp, cần tốn hao cái giá là gấp mấy chục lần người khác, thoáng một phát tấn thăng hai tiểu cấp, với hắn mà nói tính toán là đại đột phá rồi.

Đương nhiên, nếu như người khác biết hai quả Ngân Chúc Quả mới để cho hắn đột phá hai tiểu cấp, tuyệt đối sẽ tức chết, hô to phung phí của trời.

Ngân Chúc Quả chính là bảo bối có tác dụng với cả cường giả Thiên Tiên, Tiên Lực cảnh bình thường dùng, hoàn toàn có thể tấn cấp đến Tiên Thể cảnh đỉnh phong, mà hắn chỉ tấn thăng hai tiểu cấp, thật sự quá lãng phí rồi...

- Đạt tới Tiên Lực cảnh đỉnh phong, có thể tu luyện thức thứ hai của Thất Tinh kiếm rồi!

Bắc Đẩu Tinh Quân để lại cho hắn tuyệt chiêu Thất Tinh kiếm, tổng cộng bảy chiêu, hiện tại hắn chỉ tu luyện thức thứ nhất Lưu Quang, vẻn vẹn một thức này, Nhiếp Vân liền cảm thấy cao minh hơn Phá Không Diệt Tịch vô thượng đại kiếm thuật rất nhiều.

Trước kia tu vi không đủ để tu luyện chiêu thứ hai, hiện tại đạt tới Tiên Lực cảnh đỉnh phong, có thể thử xem rồi.

Trong nội tâm khẽ động, lực lượng của Tiên Lực cảnh đỉnh phong trùng kích qua phong ấn trong đầu, chỉ chốc lát phong ấn liền xuất hiện lổ hổng, tản mát ra hào quang.

- Chiêu thứ hai vậy mà gọi... Quang Minh!

Phong ấn vỡ tan, một cổ ý niệm dũng mãnh vào trong óc, Nhiếp Vân chấn động toàn thân, đã biết phương pháp tu luyện chiêu số cùng tên của chiêu thứ hai Thất Tinh kiếm.

Thất Tinh kiếm chiêu thứ nhất Lưu Quang, chiêu thứ hai Quang Minh.

- Chiêu số thật lợi hại, đã có chiêu này, mặc dù không sử dụng Bắc Đẩu kiếm, Tiên Thể cảnh đỉnh phong cũng không phải đối thủ!

Đạt tới cảnh giới Mệnh Kiếm, tăng thêm có được thiên phú Kiếm Đạo sư, tuy chiêu Quang Minh này bác đại tinh thâm, nhưng với hắn mà nói tu luyện cũng không khó khăn, rất nhanh liền tu luyện thành công, hào quang bắn ra bốn phía, sáng chói chói mắt, tựa như Tinh Thần chiếu rọi đại địa, uy không thể đỡ.

Có được tuyệt chiêu này, mặc dù không sử dụng Bắc Đẩu kiếm, cũng có thể đánh chết cường giả Tiên Thể đỉnh phong.

- Vô thượng kiếm ý, luyện hóa Thúy Linh kiếm!

Luyện thành tuyệt chiêu Quang Minh, Nhiếp Vân lấy ra Thúy Linh kiếm, tinh thần khẽ động, kiếm ý trong đầu hình thành phong bạo, ầm ầm lao xuống.

Muốn triệt để luyện hóa Thúy Linh kiếm này, phải dùng kiếm ý thuyết phục linh tính.

Chỉ chốc lát, linh tính của Thúy Linh kiếm nhận chủ lần nữa, biến thành đồ đạc của hắn.

- Mặc dù chỉ là Tiên phẩm trung kỳ, không cách nào hoàn mỹ phát huy ra chiêu Quang Minh, lại cũng không yếu rồi, hiện tại coi như bội kiếm của ta a!

Tuy trên thân Bắc Đẩu kiếm có phong ấn, có thể ngụy trang khí tức của Tạo Hóa Tiên khí, nhưng Linh giới đại năng vô số, khó bảo toàn không bị phát hiện, vì an toàn, trừ khi đến sống chết trước mắt, nếu không Nhiếp Vân sẽ không lấy ra.

Cho dù Thúy Linh kiếm này chỉ là Tiên phẩm trung kỳ, nhưng vận dụng tốt cũng có thể phát huy uy lực không kém, đủ hiện tại sử dụng, không cần phải đao to búa lớn để cho mình lâm vào nguy hiểm.

- Thiên Nhãn, Kiếm Đạo, Võ Đạo dung hợp, thực lực của ta lần nữa tăng lên không ít!

Thiên Nhãn, Kiếm Đạo, Võ Đạo Tam đại thiên phú dung hợp, Nhiếp Vân lĩnh ngộ võ đạo càng sâu, hiện tại chiêu số bình thường chỉ cần nhìn sang, thời gian nháy mắt là có thể tìm được lỗ thủng khuyết điểm, hơn nữa ở thời điểm mình thi triển, những lỗ thủng này sẽ được bổ sung, uy lực càng hơn.

Có thể nói Tam đại thiên phú dung hợp, cho dù thực lực bây giờ, chiến đấu với Chân Tiên sơ kỳ cũng có thể dựng ở thế bất bại, thậm chí còn có thể đánh chết!

- Hiện tại mục tiêu lớn nhất là nghĩ biện pháp để thiên phú Thiên Thủ sư dung hợp, một khi thành công, thực lực nhất định sẽ tăng vọt lần nữa!

Thiên phú Thiên Thủ Sư xếp hạng thứ mười một, nếu có thể dung hợp với Võ Đạo, Kiếm Đạo, Thiên Nhãn, thực lực nhất định sẽ điên cuồng tăng vọt, bằng vào Tiên Lực cảnh đỉnh phong, đánh chết Chân Tiên cảnh trung kỳ cũng không là vấn đề.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Stt buồn đầy tâm trạng, cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status