Vô tận đan điền

Chương 1381: Phất Hiểu Thành

- Cửu thiên thập địa, Xích Oanh vực là địa phương cằn cỗi nhất trong đó, bởi vì quá lớn, lại chia làm chín chín tám mươi mốt châu, Ngạo Võ Châu là một cái trong đó! Vân Vũ tông thành lập ở trên Ngạo Võ Sơn trọng yếu nhất Ngạo Võ Châu!

Phiền Lạc trưởng lão nói.

- Ngươi có địa đồ Ngạo Võ Châu hay không, cho ta xem một chút!

Nhiếp Vân hỏi.

- Có, cho chủ nhân!

Phiền Lạc trưởng lão truyền đạt qua một ngọc giản.

Tinh thần quét qua ở phía trên, Nhiếp Vân lập tức chứng kiến một thế giới rộng lớn xuất hiện ở trước mắt.

Không hổ là Linh giới, quả nhiên lớn không có giới hạn, không nói cái khác, chỉ là Ngạo Võ Châu, chỉ sợ không kém Phù Thiên đại lục bao nhiêu rồi.

- Ngạo Võ Sơn cách Tân Quận thành mà Khu Tu sư khảo hạch không xa, nếu như tốc độ nhanh mà nói, hai ngày liền có thể đến, khó trách Thương Vĩnh cùng Hứa Hinh Thiến một đường tới đây...

Nhìn địa đồ một hồi, Nhiếp Vân hiểu được.

Vân Vũ Tông ở Ngạo Võ Sơn cách phân bộ của Khu Tu sư không xa, chỉ có hai ngày, bây giờ cách khảo hạch còn có hơn hai mươi ngày, hoàn toàn có thể trước đi xem Vân Vũ tông. Nhìn xem có thể tìm được Vân Vũ Tôi Thể dịch hay không!

- Ngươi ở Vân Vũ tông phụ trách cái gì? Có được dạng quyền lợi gì?

Nghĩ đến điểm này, Nhiếp Vân tiếp tục hỏi.

- Ta ở Vân Vũ tông chỉ là trưởng lão bình thường, phụ trách một ít công việc ở Tàng Thư Các, quyền lợi cũng không lớn...

Phiền Lạc trưởng lão nói rõ chi tiết thoáng một phát.

Nghe xong Nhiếp Vân lần nữa lâm vào trầm tư.

Địa vị của hắn hoàn toàn chính xác không cao, chỉ là gia hỏa giữ sách vở ở Tàng Thư Các, căn bản không có cơ hội tiếp xúc Vân Vũ Tôi Thể dịch.

- Vân Vũ Tôi Thể dịch ở Đan Dược Điện, nơi này là chỗ tôn quý nhất của toàn bộ Vân Vũ tông. Ngay cả ta cũng không có tư cách đi vào, bất quá, chỗ này thường xuyên thiếu khuyết đồng tử luyện đan, thường cách một đoạn thời gian liền cần từ trong môn tuyển nhận. Chủ nhân hoàn toàn có thể mượn cơ hội trà trộn vào...

Phiền Lạc trưởng lão nói.

- Thường xuyên thiếu khuyết đồng tử luyện đan? Đây là có chuyện gì?

Nhiếp Vân có chút kỳ quái.

Đan Dược Điện đã tôn quý như thế, đệ tử muốn đi vào trong đó nên rất nhiều a, làm sao có thể thiếu người?

- Vân Vũ tông không có Luyện Đan Sư cao minh, chỉ có một vị Ngũ phẩm Khu Tu sư, bởi vì không quá chuyên nghiệp, thường xuyên xuất hiện bạo lô, hơn nữa vị Khu Tu sư này tính tình cực kỳ táo bạo, hơi không hài lòng sẽ sát nhân, cho nên... Đối với nội môn đệ tử mà nói, Đan Dược Điện không khác Địa Ngục, rất nhiều người không dám đi vào, bởi vì cơ hồ không có một người có thể ở trong còn sống vượt qua ba tháng!

Phiền Lạc trưởng lão giải thích.

- Không có một người có thể còn sống vượt qua ba tháng?

Nhiếp Vân liếm liếm bờ môi.

Xem ra tính tình của Ngũ phẩm Khu Tu sư này thật đúng là đủ táo bạo.

- Luyện đan ta sở trường nhất, nếu như có thể trà trộn vào Đan Dược Điện, có lẽ liền có cơ hội...

Tuy kinh ngạc Ngũ phẩm Khu Tu sư kia táo bạo, nhưng Nhiếp Vân không thèm để ý, trong nội tâm suy tư, cẩn thận cân nhắc các loại tình huống ở trong óc.

Mỗi người không dám đi Đan Dược Điện, mình trà trộn vào sẽ có vẻ càng thêm dễ dàng một chút.

Đương nhiên cũng phải cẩn thận vị Ngũ phẩm Khu Tu sư kia.

- Vị Khu Tu sư này có thực lực gì?

- Vị Ngũ phẩm Khu Tu sư này là Ngân Vân cấp, thực lực La Tiên cảnh đỉnh phong, quyền lợi rất lớn, mặc dù tông chủ cũng phải lễ nhượng ba phần...

Phiền Lạc trưởng lão kỹ càng giới thiệu.

Đẳng cấp Khu Tu sư cùng thực lực bản thân không có chút quan hệ nào, có ít người thiên phú Khu Tu cường đại, thực lực bản thân lại rất yếu, cũng có chút người thực lực bản thân rất mạnh, nhưng lại là Khu Tu sư cực kỳ cấp thấp.

Khu Tu sư chỉ cùng thiên phú đặc thù dung hợp có quan hệ, mà thực lực bản thân thì cùng thiên phú, trình độ tu luyện, kỳ ngộ có quan hệ, cả hai thuộc về khái niệm bất đồng.

Thật giống như Nhiếp Vân, hiện tại đã là một Tứ phẩm Ngân Vân Khu Tu sư, nhưng thực lực bản thân chỉ có nửa bước Thiên Tiên cảnh, cách Tiên cấp đệ tứ trọng Thiên Tiên cảnh, còn cách một đoạn.

Bất quá, chỉ cần là Khu Tu sư thì có địa rất cao vị, nhất là Khu Tu sư đạt tới Tứ phẩm trở lên, mặc dù một ít cường giả La Tiên, Huyền Tiên cũng không dám đắc tội.

- La Tiên đỉnh phong... Xem ra thực phải cẩn thận!

Nghe thực lực cụ thể của vị Khu Tu sư này, trong mắt Nhiếp Vân hào quang lập loè, biết rõ cực kỳ khó chơi.

Thực lực của hắn bây giờ, ngay cả Phiền Lạc chỉ là La Tiên cảnh sơ kỳ cũng đánh không lại, chớ nói chi La Tiên cảnh đỉnh phong, huống chi trưởng lão này còn có được ít nhất sáu dạng thiên phú đặc thù, sức chiến đấu kinh người.

- Có được Bất Tử chi thân mới có vốn liếng du lịch Linh giới, liều mạng!

Cân nhắc một hồi, Nhiếp Vân hất lên quần áo, khí tức kinh người.

Bất Tử chi thân đối với hắn hấp dẫn thật sự quá lớn, viễn siêu hết thảy, nếu có thể đạt được loại năng lực này, tốn hao lại lớn cũng đáng, dù sao bây giờ cách Khu Tu sư khảo hạch còn có hơn hai mươi ngày, nhìn xem có thể tìm cơ hội lẫn vào Vân Vũ tông tìm được Vân Vũ Tôi Thể dịch hay không, mặc dù tìm không thấy, bằng vào tam đại thiên phú đào tẩu, Ẩn Nặc sư, thiên phú Ngụy Trang sư, Nhiếp Vân tự nhận đào tẩu vẫn không có vấn đề!

Làm ra quyết định, Nhiếp Vân ly khai Tuyết Lôi Trì, phá hư Truyền Tống Trận ở bên ngoài ngọn núi.

Loại Truyền Tống Trận này không phải vì lĩnh ngộ không gian Linh giới mới bày ra, mà là một loại trận pháp đơn thuần, khoảng cách truyền tống cũng không xa, hơn nữa cực kỳ không ổn định, trừ khi đạt tới thực lực nhất định, một lần nữa gia cố mới có thể đi vào, nếu không, truyền tống cự ly xa mà nói, chỉ là bài trí.

Nhiếp Vân bố trí thứ này, cũng không phải vì ly khai truyền tống tới, mà cho rằng là ký hiệu, một khi thực lực cường đại có thể xé rách không gian, trực tiếp tiến hành truyền tống.

Phá hư trận pháp, tiêu trừ hết thảy lạc ấn của hắn ở đây, lúc này Nhiếp Vân mới nhận thức đúng phương hướng, cỡi Tường Long mã, cấp tốc chạy như điên.

Tốc độ của Phượng Hoàng chi dực nhanh hơn Tường Long mã, bất quá cũng sẽ không nhanh hơn quá nhiều, Tường Long mã toàn lực chạy trốn, cưỡi gió mà đi, so với hắn một mình phi hành, nhẹ nhõm hơn không ít.

Một đường nhanh chóng, ngày hôm sau, một người một ngựa liền ra Cửu Dương Sơn.

- Phía trước lại đi một buổi là Phất Hiểu Thành rồi, Tường Long mã ngươi trước vào Tinh Cung đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich tue hai, co phai khi tung kinh niem phat ma hon tram la nghiep con nang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status