Vô tận đan điền

Chương 1591: Chuyện thứ nhất (1)

Trong ấn tượng của nàng, phụ thân là người bảo thủ, một khi có quyết định tuyệt đối không thay đổi, có thể đưa ra nhượng bộ như vậy đã rất khó.

- Ta không đồng ý!

Đột nhiên Nhiếp Vân lên tiếng.

- Như thế nào? Không dám?

Đạm Thai Sang Vũ cười lạnh.

- Ta đáp ứng ba chuyện sẽ không đổi ý, không đồng ý Đạm Thai Lăng Nguyệt về gia tộc với ngươi.

Nhiếp Vân khoát tay nói:

- Nếu như ngươi cố ý để bảo ta đi hoàn thành nhiệm vụ lại làm khó dễ, sau khi ta rời đi liền bố trí Ma Thiên Vong Tình Đại Trận sau lưng ta, lại làm Nguyệt Nhi cam tâm hóa thân Thiên Đạo, như vậy không phải ta mắc mưu?

Đối phương chú ý tín dụng cũng bỏ đi, nếu như ba chuyện chỉ là cái cớ điệu hổ ly sơn, thừa dịp chính mình không thể thoát thân xóa đi trí nhớ của Đạm Thai Lăng Nguyệt chẳng phải hỏng bét?

- Ha ha! Ngươi cũng quá coi thường Đạm Thai Sang Vũ ta!

Sắc mặt Đạm Thai Sang Vũ trầm xuống.

- Mặc dù ta vì Linh giới chuyện gì cũng làm ra được nhưng ta không phải người nói không giữ lời.

- Yên tâm, trước khi ngươi hoàn thành ba chuyện, ta tuyệt đối không nghĩ biện pháp xóa trí nhớ Nguyêt nhi, hôm nay ta nói như thế sẽ do chín gia chủ khác làm chứng.

- Nếu như ta nuốt lời, Đạm Thai Sang Vũ ta còn có thể diện gì lăn lộn trong Linh giới? Còn có gì thể diện gì tiếp tục làm gia chủ Đạm Thai gia tộc?

- Nếu ba việc kia ngươi không làm viên mãn hoặc không đạt tới yêu cầu của ta, đừng trách ta không gả con gái cho ngươi.

Đạm Thai Sang Vũ lạnh lùng cười cười.

- Hơn nữa, đến lúc đó hi vọng ngươi nguyện đánh bạc chịu thua, đừng ngăn cản ta làm chuyện gì, nếu như khi đó còn dám càn quấy, cho dù Nguyệt Nhi ngăn cản thì ta cũng đánh chết ngươi.

- Tốt, nếu như ta không xong, ta cũng không xen vào chuyện Đạm Thai Lăng Nguyệt, ba sự kiện này nhất định phải như ngươi nơi là vì Linh giới, bằng không thì ngươi muốn ta tự sát, ta cũng phải tự sát hay sao!

Nhiếp Vân thêm hạn chế.

- Yên tâm đi, ta còn sẽ không hèn hạ như vậy!

Đạm Thai Sang Vũ khoát tay chặn lại, hắn vươn tay ra.

- Thế nào, đáp ứng thì vỗ tay minh ước.

- Tốt!

Nhiếp Vân xòe bàn tay ra.

Ba!

Hai người vỗ tay, tương đương ký kết minh ước.

- Rất tốt, Nguyệt Nhi, ngươi về gia tộc trước đi, chuyện còn lại ta sẽ bàn giao với hắn.

Sau khi nói xong những lời vừa rồi, tất cả cũng kết thúc, Đạm Thai Sang Vũ quay sang phân phó một tiếng.

- Ân!

Đạm Thai Lăng Nguyệt nhẹ nhàng gật gật đầu.

Nàng hi vọng ở cùng với Nhiếp Vân nhưng cũng hi vọng được gia tộc, phụ thân đồng ý, không hi vọng trở thành tội nhân của Linh giới.

- Nhiếp Vân, ngươi phải cẩn thận, nếu như phụ thân bàn giao ngươi chuyện khó làm, cho dù,... Ngươi yên tâm, tâm ta vẫn là của ngươi, vĩnh viễn sẽ không cải biến...

Hừ nhẹ một tiếng, Đạm Thai Lăng Nguyệt đỏ mặt quay người rời đi.

Hai người mến nhau đã lâu, nàng mặc dù quan tâm Nhiếp Vân còn nhiều hơn cả chính mình nhưng cực ít nói lời thân mật với nhau như vậy.

- Yên tâm đi, Nguyệt Nhi, ta sẽ quang minh chính đại đi cưới ngươi, ta sẽ được mọi người tán thành, cũng muốn ngươi thành người hạnh phúc nhất thế gian.

Nhiếp Vân lên tiếng, trong lời nói mang theo kiên định không lay chuyển.

Kỳ thật cái gọi là ba sự kiện của Đạm Thai Sang Vũ là yêu cầu vô lý thì hắn trực tiếp cự tuyệt.

Nhưng Nhiếp Vân biết rõ Đạm Thai Lăng Nguyệt thật muốn hắn làm, nàng muốn đạt được mọi người tán thành mà không phải đào binh!

Chính là bởi vì như thế Nhiếp Vân biết rõ đáp ứng đối phương là không sáng suốt nhưng vẫn đáp ứng, vì để người yêu có thể an tâm, vô cùng cao hứng gả cho mình!

Không để nàng khó xử!

- Cám ơn ngươi, Nhiếp Vân!

Đạm Thai Lăng Nguyệt làm sao không biết tâm tư của Nhiếp Vân chứ, trong nội tâm càng cảm động, sau khi nói xong nàng rời khỏi Cửu Tiêu Cung đi ra bên ngoài, chỉ chốc lát biến mất tại chỗ.

Nàng quay về Đạm Thai gia tộc.

Sau khi thấy nàng rời đi, lúc này Đạm Thai Sang Vũ mới xoay đầu sang, nói:

- Ngươi có thể đáp ứng vượt quá ta đoán trước, ba chuyện này cửu tử nhất sinh, hơn nữa chúng ta sẽ không cho ngươi bất cứ trợ giúp gì.

- Ngươi phải tiếp tục cân nhắc có đi làm hay không.

- Bớt nói nhảm đi, hiện tại Nguyệt Nhi không ở đây, có việc gì thì nói đi.

Nhiếp Vân hất lên tay.

- Người trẻ tuổi quá xúc động, có nhiệt tình là tốt, nếu vì nhiệt huyết mà đi nhầm phương hướng kết quả sẽ phi thường tàn khốc!

Đạm Thai Sang Vũ cười lạnh

- Được rồi, hiện tại ta nói chuyện đầu tiên.

- Đi Ma giới, Thiên Trụ Long Cung tìm Thất Tâm Long Châu, thế nào, có dám đáp ứng hay không?

- Thất Tâm Long Châu?

Nhiếp Vân sững sờ.

Hắn đến Linh giới thời gian không dài, hắn không biết những thứ này, sau khi nghe xong lại không rõ.

- Lão đại, không thể đáp ứng, đây là hại ngươi!

- Thất Tinh Long Châu là chí bảo truyền thừa của Long tộc, là biểu tượng vương giả của Long tộc, nó giống như ngọc tỷ của thế tục, là độc nhất vô nhị, bây giờ đang ở trong tay Thanh Long Vương!

- Thanh Long Hoàng là cường giả Tiên Quân, hơn nữa không ở nơi cố định, căn bản tìm không thấy, cho dù tìm được, đối phương làm sao có thể giao chí bảo truyền thừa cho ngươi... Điều này nói rõ muốn ngươi toi mạng.

Nhiếp Vân không biết Thất Tâm Long Châu là cái gì, tiểu Long biết rõ liền biến sắc, hắn tức giận gào to.

- Năm đó Thanh Long bán đứng Long Hoàng, hơn nữa sử dụng thủ đoạn hèn hạ cướp lấy vị trí Long Hoàng, nếu như cho hắn biết rõ Long Hoàng lại xuất hiện, nhất định sẽ giết tới rất nhanh, cho nên nếu tiến vào Thiên Trụ Long Cung chẳng khác nào cho đưa đồ ăn cho hắn, không được đáp ứng.

Hắc Long Thánh Tôn cũng vội vàng nói.

Long tộc trọng yếu nhất gọi là Kim Long, vương giả chính là tiểu Long, tiếp theo là bốn chi nhanh, theo thứ tự là Hắc Long, Bạch Long, Hồng Long, Thanh Long!

Từ khi tiểu Long chiến đấu với Tu La Vương vẫn lạc, Kim Long nhất tộc suy tàn, mất đi địa vị Long Hoàng, Thanh Long thừa cơ thủ tiêu, trở thành người mạnh nhất!

Thống lĩnh Long tộc.

Hiện tại Thanh Long chẳng khác gì loạn thần tặc tử soái vị, làm sao có thể để vương giả chính thức xuất hiện thủ tiêu vinh hoa phú quý của hắn chứ?

Chính bởi vì như thế Hắc Long nghe xong đã biết rõ đây là âm mưu của Đạm Thai Sang Vũ!

Hắn biết rõ Nhiếp Vân là lão đại của tiểu Long, nếu thật đi Long tộc, nhất định sẽ bị vây giết, đừng nói hoàn thành nhiệm vụ, có thể sống sót trở về hay không còn khó mà nói trước được.

Đây tuyệt đối là nhiệm vụ kinh khủng cửu tử nhất sinh.

- Như thế nào? Không dám đáp ứng? Không đáp ứng là tốt nhất, ta tiếp tục bố trí Ma Thiên Vong Tình Đại Trận, hoàn thành Lăng Nguyệt hóa thân Thiên Đạo!&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như mua hang lam dep, san pham ngoi nha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.