Vô tận đan điền

Chương 1647: Hoàng Phủ Kỳ quỳ xuống (1)

- Ngươi... Không chết?

- Điều này sao có thể?

Chứng kiến Nhiếp Vân thuận lợi trở về, trên người không có dấu vết bị thương chút nào, thập đại gia tộc đồng thời hoảng sợ.

Tìm Nhan Chi yêu cầu mười đạo Linh Hồn chi khí, độ khó như thế nào bọn hắn đều biết, có thể còn sống trở về, trong mắt bọn hắn quả thực là sự tình không thể nào.

- Bình an trở về không coi vào đâu, dấu hiệu hoàn thành chuyện này là lấy ra mười đạo Linh Hồn chi khí, cầm không ra hết thảy đều là hư ảo!

Da mặt của Hoàng Phủ Kỳ co giật hai cái, khẽ nói.

- Ha ha!

Không để ý tới hắn nói nhảm, Nhiếp Vân tiến về phía trước một bước, đi tới trước mặt Đạm Đài Sang Vũ.

- Đạm Đài gia chủ, chuyện thứ hai của ngươi là để cho ta trong vòng ba tháng tìm được Linh Hồn sư Nhan Chi, yêu cầu mười đạo Linh Hồn chi khí, đúng vậy không!

- Ân!

Đạm Đài Sang Vũ gật đầu.

- Hiện tại mới qua không đến hai tháng, đây là mười đạo Linh Hồn chi khí!

Ngón tay của Nhiếp Vân điểm một cái, mười Thủy Tinh Cầu xuất hiện ở trước mặt mọi người, trong đó đều mang theo một đạo khí thể để cho linh hồn người lâm vào mê muội.

Tất cả mọi người đều có nhãn lực, chỉ nhìn thoáng qua, toàn liền bộ hiểu được... Đúng là Linh Hồn chi khí của Linh Hồn sư!

- Thế nào, chuyện thứ hai ta tính toán hoàn thành chưa?

Nhìn xem biểu lộ của mọi người, Nhiếp Vân chắp hai tay sau lưng, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Đạm Đài Sang Vũ.

- Mười đạo này hoàn toàn chính xác đều là Linh Hồn chi khí, chuyện thứ hai coi như ngươi hoàn thành!

Sắc mặt của Đạm Đài Sang Vũ khó coi, tuy trong nội tâm không muốn thừa nhận, nhưng không có biện pháp, đành phải gật đầu đáp ứng.

- Vậy tốt, mời nói ra chuyện thứ ba, sau khi ta hoàn thành, cũng hi vọng các ngươi có thể dựa theo ước định, trả Nguyệt Nhi tự do!

Nhiếp Vân nói.

- Hừ! Chờ ngươi hoàn thành chuyện thứ ba rồi nói sau!

Đạm Đài Sang Vũ khoát tay chặn lại, hít sâu một hơi, hừ lạnh nói:

- Chuyện thứ ba ta muốn ngươi làm, là đi Bỉ Ngạn Lôi Vực, mang Lôi Đình chi châu về!

- Bỉ Ngạn Lôi Vực?

Nhiếp Vân sững sờ.

Nơi này hắn nghe cũng chưa nghe nói qua, làm sao đi tìm?

- Bỉ Ngạn Lôi Vực là một khu vực trong Hỗn Độn hải dương của Linh giới, trong đó Lôi Điện bạo ngược, cho dù cường giả Tiên Quân lâm vào trong đó cũng khó sống sót... Nếu không ngươi liền buông tha đi!

Tiêu Đông do dự một chút, khuyên nhủ.

Trải qua ở chung, Nhiếp Vân biết rõ vị Tiêu gia gia chủ này tâm nhân hậu, không muốn hắn đi mạo hiểm như vậy.

- Khu vực trong Hỗn Độn hải dương?

Lưng Nhiếp Vân phát lạnh.

Bây giờ hắn đã không phải thái điểu vừa tới Linh giới, biết rõ bốn chữ này đáng sợ như thế nào.

Nếu như so sánh Linh giới là một khí cầu, thì Hỗn Độn hải dương là nước biển vô cùng vô tận, Linh giới đúng là một bọt khí lơ lửng ở trong nước biển này.

Muốn đi vào Hỗn Độn hải dương, đầu tiên phải thoát ly Linh giới áp chế!

Người bình thường, cho dù là cường giả Vương Tiên, vừa tiến vào Hỗn Độn hải dương, cũng sẽ lập tức tử vong, chỉ có thực lực đạt tới Tiên Quân cảnh, mới có thể ở trong Hỗn Độn mà lông tóc không tổn hao gì!

Đương nhiên, đây cũng chỉ là ghé qua Hỗn Độn chi khí bình thường, trong Hỗn Độn hải dương vẫn có vài chỗ vô cùng nguy hiểm, cho dù Tiên Quân tiến vào cũng sẽ không toàn mạng!

Chỉ sợ Bỉ Ngạn Lôi Vực kia chính là địa phương như thế!

- Bỉ Ngạn Lôi Vực cụ thể ở địa phương nào?

Lạnh lùng nhìn Đạm Đài Sang Vũ, Nhiếp Vân khó có thể che dấu sát ý trong lòng, nếu không phải bởi vì hắn là phụ thân của Đạm Đài Lăng Nguyệt, chỉ sợ sớm đã động thủ!

- Bỉ Ngạn Lôi Vực ở trên Phật giới Linh Sơn, ngươi tiến vào Phật giới mà nói, khoảng cách có thể gần hơn không ít!

Tiêu Đông thấy thiếu niên kiên trì, thở dài một tiếng nói.

- Trên Phật giới Linh Sơn? Tốt!

Nhớ kỹ địa chỉ, Nhiếp Vân gật đầu.

- Xem ra ngươi đã đáp ứng, hiện tại ta nói thời gian, trước kia hai sự tình đều là ba tháng, bất quá nhìn dáng vẻ của ngươi, là không tạo được khó khăn cho ngươi a, như vậy đi, một tháng thời gian, trong một tháng, ngươi không về được, liền tính thất bại!

Đạm Đài Sang Vũ nhàn nhạt nói.

- Một tháng?

Nhiếp Vân nhíu mày.

Vị trí địa lý của Phật giới, hiện tại hắn đã biết rõ, so với Yêu giới còn muốn xa, không tính tiến vào Hỗn Độn hải dương, chỉ từ nơi này bay đến Phật giới, sau đó từ Phật giới bay trở về, chỉ sợ liền cần không chỉ một tháng! Yêu cầu như vậy, rõ ràng cho thấy muốn hắn thua từ vòng chạy đi!

Đáng giận!

- Ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn ngươi!

Tiến về phía trước một bước, Nhiếp Vân oanh kích ra một quyền.

Tuy người này là phụ thân của Đạm Đài Lăng Nguyệt, nhưng căn bản không coi con gái là chuyện gì to tát, đã như vậy, mình cũng không cần phải tôn trọng hắn!

Một quyền ầm ầm mà đến, mang theo lòng tràn đầy phẫn nộ của Nhiếp Vân, lực lượng cuồng bạo hung mãnh giống như Thượng Cổ Thao Thiết, phá không mà đến, toàn bộ Cửu Tiêu Cung ở dưới khí kình cuồng bạo này, đều lắc lư một hồi.

- Gan chó thật lớn, thực cho là ta sợ ngươi? Truyền thừa chi bảo, dung hợp!

Tựa hồ sớm biết rõ Nhiếp Vân sẽ đột ngột ra tay, Đạm Đài Sang Vũ cười lạnh một tiếng, hai tay chấn động, một đạo hào quang trắng noãn bao phủ hắn, đã vận dụng truyền thừa chi bảo!

Truyền thừa chi bảo nơi tay, khí chất của hắn đột nhiên phát sinh biến hóa, như một nhân vật không thể chiến thắng, mang theo ý chí cùng lực lượng cường đại không thể xóa nhòa.

- Phá Diệt chưởng!

Điên cuồng gào thét một tiếng, bàn tay của Đạm Đài Sang Vũ mạnh mẽ trảo qua, phối hợp truyền thừa chi bảo, hắn đã có được sức chiến đấu có thể so với Tiên Quân, vừa ra tay Thiên Địa xoay tròn, Hồng Hoang nghịch chuyển.

- Trước kia ta còn tưởng rằng phối hợp truyền thừa chi bảo, ngươi sẽ có thực lực Tiên Quân, hiện tại xem ra, còn kém xa! Nằm xuống cho ta!

Thấy bàn tay của hắn công tới, hai mắt Nhiếp Vân thoáng một phát híp lại.

Trước kia còn tưởng rằng đối phương sử dụng truyền thừa chi bảo, sẽ có thực lực Tiên Quân, thực lực bây giờ tấn cấp, lại chiến đấu qua với Quỳnh Nhai trưởng lão, chứng kiến tuyệt chiêu của Đạm Đài Sang Vũ lập tức hiểu được, căn bản không phải là như vậy!

Phối hợp truyền thừa chi bảo, thực lực của hắn bây giờ, tối đa tương đương với Quỳnh Nhai trưởng lão, cách Tiên Quân còn có một khoảng cách rất lớn, tối đa chỉ có thể chạy trốn ở trong tay Tiên Quân bình thường!

Xem ra nói có được thực lực Tiên Quân, cũng là thập đại gia tộc vì thể diện tự biên tự diễn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh uoc nguyen cua thanh hai va uoc nguyen cua vien phuong, van 8 thuyet minh ve cay tre sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.