Vô tận đan điền

Chương 1672: Trở lại Linh giới (1)

Không hổ là Thích Già Phật tổ, một trong mấy nhân vật đỉnh phong nhất Thiên Địa Lục Đạo, nếu như mình chính diện gặp gỡ, mặc dù thực lực gia tăng lên nhiều như vậy, chỉ sợ cũng không kiên trì được, sẽ bị lập tức đánh chết.

Cả hai hoàn toàn không ở một đẳng cấp!

Khó trách Phật giới có thể độc lĩnh một thế giới của Thiên Địa Lục Đạo, chỉ là thực lực của Phật tổ, cũng có thể quét ngang không ít địa phương rồi.

- Tây Di Phật tổ bị giết? Ngã phật có thể suy tính ra là ai hạ thủ không? Nếu như biết rõ, nhất định trảm không tha!

Nghe được Phật tổ nói, một Phật Đà đằng đằng sát khí.

Sát Tâm Phật!

Một trong các Phật Đà am hiểu giết chóc nhất của Phật môn, nghe nói vì thành Phật, hắn chặt đứt hết thảy niệm tưởng, thậm chí không tiếc chém vỡ tâm của mình, cuối cùng phá kén trọng sinh, đắc thành chính quả.

Tuy thành Phật, nhưng sát tâm của hắn vẫn rất nặng, là nhân vật am hiểu chiến đấu nhất của Phật môn trừ Đấu Chiến Thắng Phật.

- Tính toán không ra, người chém giết Tây Di Phật tổ, vận mệnh giống như bị đại pháp lực che lấp, khó có thể nhìn rõ...

Thích Già Phật tổ trầm tư một chút, như đang suy tính cái gì, cuối cùng lắc đầu, vẻ mặt kỳ quái.

- Vận mệnh bị đại pháp lực che lấp? Chẳng lẽ lại là Tu La Vương?

Sát Tâm Phật biến sắc.

Thích Già Phật tổ thân là Luân Hồi sư xếp hạng thứ tư, suy tính Âm Dương Luân Hồi, hiểu Chư Thiên vạn vật, năng lực suy tính ngoại trừ Thiên Cơ sư, thì không ai có thể so sánh.

Người mạnh như thế, rõ ràng suy tính không ra Tây Di Phật tổ là bị ai giết, toàn bộ đại điện đều cảm thấy vô cùng kỳ quái.

Có thể có loại năng lực che lấp Thiên Cơ này, ở giữa thiên địa ngoại trừ Thiên Đạo sư, chỉ sợ cũng chỉ có U Minh Hoàng Vương, Ngũ Trảo Long Hoàng, Tu La Vương...

Thiên Đạo sư Đạm Đài Lăng Nguyệt nghe nói đang bị gia tộc giam cầm, không có khả năng chạy đến nơi đây sát nhân, tuy U Minh Hoàng Vương không ưa Phật giới, nhưng bận tâm thân phận cũng không có khả năng tới, về phần Ngũ Trảo Long Hoàng chết không biết đã bao nhiêu năm, nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có Tu La Vương phù hợp điều kiện!

Chẳng lẽ sau khi Tu La Vương vây bọn họ ở Hỗn Độn, lại vụng trộm chạy tới, đánh chết Tây Di Phật tổ?

- Rất có thể là hắn, Tu La Vương phát rồ, bất cứ chuyện gì cũng làm được, chỉ là vì sao hắn phải đánh chết Tây Di Phật tổ?

Thích Già Phật tổ sửng sốt một chút, chậm rãi nói.

- Cái này...

Tăng chúng khác đều sững sờ.

Không sai, tuy Tu La Vương tội ác tày trời, nhưng cũng là người có thân phận, không có khả năng tùy tiện chạy về giết Tây Di Phật tổ a!

Tại đây khắp nơi đều để lộ ra hương vị cổ quái.

- Ân?

Thích Già Phật tổ cau mày, ngón tay nhéo nhéo, đột nhiên biến sắc, tựa hồ tính toán ra cái gì, tay phải mạnh mẽ đưa về phía trước, không gian trước mặt xuất hiện một khe hở.

Ầm ầm!

Khe hở nối thẳng tới tàng bảo khố.

Hô!

Tàng bảo khố rỗng tuếch xuất hiện ở trước mặt mọi người.

- Hắn là vì Thích Già đài sen cùng Đại Minh Tĩnh Tâm Châu? Nguy rồi, hai vật này cũng bị hắn trộm đi!

Chứng kiến tàng bảo khố, các Phật tổ biến sắc, đồng tử co rụt lại.

- Đáng giận! Nguyên lai trộm đi Bồ Đề Thụ là giả, mục đích thực sự của Tu La Vương là vì Thích Già đài sen cùng Đại Minh Tĩnh Tâm Châu!

- Vây khốn chúng ta, sau đó tới ăn cắp, chúng ta đều trúng kế...

- Đáng giận, Tu La Vương trộm đi Bồ Đề Thụ, Thích Già đài sen cùng Đại Minh Tĩnh Tâm Châu, xem ra là bức Phật giới chúng ta ra tay a!

- Ta thủ Bồ Đề Tâm, nhưng xem ra đối phương không tuân Bồ Đề ý! Tu La Vương đã khiêu khích Phật giới chúng ta trước, ta xem Phật giới chúng ta cũng nên liên hợp năm đạo khác, chung một chỗ thảo phạt Tu La!

Từng tiếng gào thét, rất nhiều cao tăng không còn trầm ổn như trước kia, mỗi người trong cơn giận dữ.

- A Di Đà Phật, ta cảm thấy chúng ta không thể làm việc mù quáng, Tu La Vương đáng sợ, chúng ta đã được chứng kiến, Phật môn gần đây không tranh quyền thế, tùy tiện hợp tác với những người khác cộng đồng công kích, tất nhiên sẽ khiến vô số Tu La phản kích, đến lúc đó Tu La hàng lâm Phật môn, sinh linh đồ thán, há không phải là tội lỗi của chúng ta?

Có tức giận, nhưng cũng có người bình tĩnh, một Phật Đà đi tới, cất cao giọng nói.

- Đúng vậy Phật tổ, năm đạo khác vẫn lạc hay không cùng chúng ta có quan hệ gì đâu, thật muốn bởi vì chuyện này mà trở mặt với Tu La, thực không phải cử chỉ sáng suốt a!

- Trước đó chúng ta cùng Tu La Vương đạt thành hiệp nghị, không xâm phạm lẫn nhau, mới bảo trụ Phật môn một phương Tịnh thổ, nếu lần này tham chiến, vô số tăng chúng tín đồ sẽ lọt vào tai hoạ ngập đầu, ngã Phật chủ trương không sát sinh, như vậy cùng sát nhân có gì khác nhau đâu?

Lại có hai Phật Đà cao giọng nói.

Hai Phật tổ này thân cao tám trượng, vành tai qua vai, mặt mũi hiền lành, xem xét liền biết rõ tu vi sâu đậm, mặc dù ở trong hơn ba mươi vị cường giả Tiên Quân, cũng được cho là cao thủ gần phía trước.

- Lạc Tức Phật tổ, Trí Đạo Phật tổ nói rất đúng, Tịnh thổ của Phật môn chúng ta không thể bị làm bẩn!

Lại có một Phật Đà nói.

- Các ngươi nói đều có đạo lý, Tu La Vương cướp đi Bồ Đề Thụ, Thích Già đài sen cùng Đại Minh Tĩnh Tâm Châu khiêu khích trước, nếu như Phật giới chúng ta không có tỏ vẻ, là rất không ổn! Bất quá, một khi chiến đấu với Tu La Vương, khó tránh khỏi sẽ làm cho Phật giới lâm vào hỗn loạn, thực không phải chúng ta mong muốn!

Thích Già Phật tổ đứng dậy, từng bước một đi xuống.

- Đến lúc đó Linh giới, Ma giới, Yêu giới, Nho giới, Đạo giới nhất định sẽ chiến với Tu La Vương một trận, ta xem không bằng như vậy, Phật giới chúng ta giống như lần trước, tọa sơn quan hổ đấu, nếu Tu La Vương chiến thắng, ba bảo vật kia không muốn cũng thế, nhưng năm đạo khác chiến thắng, chúng ta lại cố gắng cũng không muộn, tin tưởng năm đạo khác sẽ không bởi vì ba kiện bảo vật kia mà khó xử Phật giới chúng ta!

- Ngã phật anh minh, cẩn tuân pháp chỉ, A Di Đà Phật!

- A Di Đà Phật!

- A Di Đà Phật!

...

Chúng Phật nghe được Thích Già Phật tổ nói, đồng thời gật đầu, chắp tay trước ngực, thần thái an tường, tràn đầy đại tự tại, đại sung sướng.

- Gia hỏa dối trá...

Nhìn một màn này ở trong mắt, Nhiếp Vân đã minh bạch chuyện gì xảy ra rồi, lắc đầu.

Khó trách Phật giới còn sống nhiều cao thủ như vậy, nguyên lai lúc Thượng Cổ chinh chiến với Tu La Vương, những thứ này căn bản không có tham gia!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như chuot van phong tot nhat, may anh dslr rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.