Vô tận đan điền

Chương 1676: Nguyên Khí đan điền tấn cấp (thượng) (2)

- Thứ nhất, bị chúng ta đánh chết, hồn phi phách tán, trọn đời không được siêu sinh! Thứ hai, ngoan ngoãn giao Bắc Đẩu kiếm ra, lập tức xéo đi, vĩnh viễn không được gặp lại Đạm Đài Lăng Nguyệt!

Thanh âm của Đạm Đài Mạc Vân âm vang hữu lực, giống như kim thạch giao kích, mang theo uy nghiêm vô thượng.

- Để cho ta giao Bắc Đẩu kiếm ra, lão cẩu, ngươi chưa tỉnh ngủ sao!

Nghe được hắn nói, Nhiếp Vân cười ha ha, khóe miệng liếm liếm, ánh mắt lộ ra huyết tinh.

Mặt đã xé rách, không cần phải lưu tình, cho dù hiện tại nhận thua giao Bắc Đẩu kiếm ra, đối phương cũng sẽ đánh chết mình, lúc này lại nói những lời nhảm nhí này, quả thực là vũ nhục ý niệm hắn nhiều năm tu luyện.

- Ngươi...

Nghe Nhiếp Vân trực tiếp xưng hô Đạm Đài lão tổ Đạm Đài Mạc Vân là lão cẩu, tất cả mọi người điên rồi.

Không thể không nói, thiếu niên này thật sự quá to gan lớn mật!

- Ngươi đã muốn chết, liền đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt!

Sắc mặt của Đạm Đài Mạc Vân cứng đờ, phổi lập tức phồng lên.

Hắn đường đường cường giả Tiên Quân cảnh, tuyệt thế cường giả đồng lứa với gia gia của Đạm Đài Lăng Nguyệt, khống chế Thiên Đạo nhiều năm, lúc nào chịu qua loại vũ nhục này, bị người gọi thẳng lão cẩu!

- Lão gia hỏa, ngươi cũng không cần lưu tình, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có bản lãnh gì!

Nhiếp Vân cười ha ha, cả người phảng phất như lâm vào trạng thái điên cuồng, ở trong tiếng hừ lạnh, thân thể hóa thành một đạo kiếm quang, đâm thẳng mà đến.

Bắc Đẩu kiếm lập tức từ một đạo biến thành hai đạo, ba đạo, bốn đạo... Không đến một phần vạn hô hấp, liền hóa thành mưa kiếm đầy trời.

Mỗi một đạo kiếm quang đều mang theo lực lượng hủy diệt thời không, phảng phất như Cửu Thiên rơi xuống, không thể ngăn cản.

- Kiếm pháp không tệ, đối phó Tiên Quân bình thường hoàn toàn chính xác rất hữu hiệu, bất quá, đối phó ta, liền không đủ rồi, định!

Đạm Đài Mạc Vân cười lạnh một tiếng, đột nhiên ngón tay chỉ về phía trước.

Ầm ầm!

Thời không chung quanh lập tức cứng lại, Nhiếp Vân phảng phất như lọt vào vũng bùn sền sệt, mặc dù dùng ra lực lượng toàn thân cũng không thể tự kiềm chế.

Bắc Đẩu kiếm diễn hóa tuyệt chiêu ở dưới một chỉ của đối phương, tựa hồ không có hiệu quả, căn bản thi triển không ra.

- Thật mạnh!

Đồng tử của Nhiếp Vân co rụt lại.

Xem ra trong thập đại Tiên Quân, thực lực của Đạm Đài Mạc Vân mạnh nhất, đã vượt qua tưởng tượng!

Nếu so với Tây Di Phật tổ, Đạm Đài Mạc Vân tuyệt đối là gấp hắn mấy chục lần!

Đơn đả độc đấu cũng chưa hẳn có thể chiến thắng, huống chi tình huống trước mắt.

- Độn!

Biết rõ thực lực của Đạm Đài Mạc Vân mạnh mẽ, Nhiếp Vân biết không phải là thời điểm cùng hắn ngạnh bính, thân thể mạnh mẽ co rụt lại, toàn thân chấn động, một đạo kim quang từ trong thân thể bừng lên.

Ầm ầm!

Một Tinh Cung nguy nga ngang trời xuất hiện, không gian giam cầm ở chung quanh lập tức nghiền áp thành bụi phấn.

Biết rõ bằng vào thực lực của hắn bây giờ, muốn tránh thoát phải cần một khoảng thời gian, mà trong khoảng thời gian này đối phương đủ để đánh chết mình vô số lần, Nhiếp Vân không chút do dự, trực tiếp tế luyện Bắc Đẩu tinh cung ra!

Mở ra Tinh Cung chư điện, tương đương với triệt để luyện hóa, mạnh mẽ tế luyện, uy lực của Tạo Hóa Tiên khí lập tức hiển lộ ra, tuy thủ pháp giam cầm không gian của Đạm Đài Mạc Vân lợi hại, lại bị Tinh Cung chấn động, không thể ngăn cản.

- Không có ý tứ, ngươi chết trước a!

Chấn vỡ không gian, Nhiếp Vân biết rõ từng Tiên Quân đều có thực lực siêu cường, một khi va chạm với đối phương bị dây dưa, phiền toái liền không nhỏ, thân thể xoay chuyển, con mắt rơi vào trên người gia chủ cách mình gần nhất.

Dương gia gia chủ Dương Chân!

Thằng này từ khi nhìn thấy, liền chưa bao giờ nói được một câu hay, lúc này cách gần hắn nhất, dù sao cũng giết hai cái rồi, giết nhiều một cái cũng không có gì.

Nếu như cho người khác biết rõ cách nghĩ hiện tại của hắn, tuyệt đối sẽ trực tiếp bất tỉnh.

Gia chủ của thập đại gia tộc từng cái đều là nhân vật hô phong hoán vũ ở Linh giới, là vương giả đỉnh phong nhất, chỉ mười mấy hô hấp giết hai cái, còn ngại ít, thật không biết trái tim của hắn là cái gì làm thành.

- Ngươi chết trước!

Thấy ánh mắt của Nhiếp Vân nhìn tới, trái tim của Dương Chân co lại, nhớ tới thảm trạng của Độc Cô Phóng cùng Hoàng Phủ Kỳ vừa rồi, sợ tới mức liên tiếp lui về phía sau, song chưởng dốc sức liều mạng oanh kích.

Chờ đối phương ra tay hắn liền bị chết, bây giờ hắn có thể làm, là sớm ra chiêu, có thể ngăn thoáng một phát liền được!

- Ngươi xuống đây cho ta!

Dương Chân phát hiện ý đồ của Nhiếp Vân, Dương gia lão tổ tự nhiên cũng phát hiện, bàn tay mạnh mẽ cầm ra, một chưởng ấn cự đại đánh tới Nhiếp Vân.

Cái chưởng ấn này mang theo màu dung nham, vô cùng nóng, không khí đụng phải liền phát ra tiếng vang xì xì, hoàn toàn bị lửa đốt sáng lên.

Đại Liệt Diễm Chưởng!

Võ kỹ mạnh nhất của Dương gia!

Đối phương có thực lực Tiên Quân, vừa ra tay liền vận dụng vũ lực mạnh nhất!

- Tiểu tử, ngươi đã có thực lực Tiên Quân, chúng ta cũng không cần để ý thân phận, chết đi!

- Còn muốn quát tháo, ta nhìn ngươi đến cùng có bản lãnh gì!

- Cho mặt không biết xấu hổ, cảm thấy ngươi không có đạt tới Tiên Quân, không có ý tứ vây công, ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn ngươi!

...

Ầm ầm!

Dương gia lão tổ ra tay, mấy vị Tiên Quân khác cũng la lên, đồng thời ra tay.

Bọn hắn đều là cường giả Tiên Quân, hạ thấp thân phận đối phó một người không phải Tiên Quân, đã cảm thấy rất ném thân phận, còn để cho bọn hắn liên thủ, rất khó làm được.

Bất quá khi thấy Nhiếp Vân liên tiếp đánh chết thập đại gia chủ, liền nhịn không được nữa, không chú ý mặt mũi đồng thời ra tay.

Thập đại Tiên Quân đồng thời ra tay là khái niệm gì?

Lực lượng giống như hải triều, đầu sóng hung mãnh từ không trung lật úp xuống, Nhiếp Vân như lâm vào dòng nước xiết, hơi không cẩn thận sẽ phấn thân toái cốt, thân tử đạo tiêu.

Thấy mọi người đồng thời đánh ra công kích, Nhiếp Vân cũng không trốn tránh, con mắt ngược lại càng ngày càng sáng, cả người lâm vào trạng thái kỳ quái.

Võ Đạo sư đạt tới hình thái thứ năm, để cho hắn càng thêm khát vọng chiến đấu, tuy thập đại Tiên Quân đáng sợ đến cực điểm, ở trong mắt người khác hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng ở trong mắt hắn, lại có thể để cho hắn nhiệt huyết sôi trào, càng ngày càng hưng phấn.

Võ Đạo sư, vì Võ Đạo mà sinh, chiến đấu đơn giản không có gì cả, nhưng chiến đấu càng khó chiến thắng, càng có thể kích phát dũng khí cùng lực lượng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cognition la gi nghia cua tu cognition la triet hoc nhan thuc tri thu, compensator la gi nghia cua tu compensator la co cau bu cai bu optical c và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.