Vô tận đan điền

Chương 17: Nhiếp Vũ

"Ha ha, Nhiếp Vân, chiêu này của người qủa thật quá cao siêu rồi, bốn cỗ xe ngựa tràn đầy Thạch Đầu và hoàng kim không sai biệt lắm, hơn nữa bề ngoài đều giống nhau, bốn phương tám hướng mà đào tẩu, trên thực tế bên trong đều không có hoàng kim, vàng thau lẫn lộn, cho dù Lí Phúc đuổi theo cũng vô dụng, chỉ sợ hắn hiện tại chắc đã tức chêt a!"

Trong một quán ăn, Dương Ngạn nhìn người của phúc vận tiền trang đang nháo nhào chạy khắp nơi, tựa hồ đang tìm người nào đó, hưng phấn nhìn thiếu niên ở trước mắt nhỏ giọng nói.

Lúc này Dương Ngạn đã tẩy sạch ngụy trang, đổi lại y phục của mình, từ bên ngoài nhìn vào, bất luận kẻ nào đều không thể tưởng được người thanh niên này là gã hung thần ác sát có chút "Chất phác" đồng tử lúc nãy.

Nhiếp Vân đang ngồi đối diện với hắn, lúc này cũng khôi phục dung mạo, tuy không đẹp trai cũng không khoe khoang, len lõi đi trong đám người dân thường

"Ha ha, loại 'Người gian' này trừng phạt thật đáng tội! Không có giết hắn cũng coi là làm phước cho hắn lắm rồi!" Nhẹ nhàng chuyển chén rượu lòng bàn tay, Nhiếp Vân nở nụ cười.

"'Người gian' ? Đó là cái gì? Ai, đúng rồi, ta thật sự thấy rất kỳ quái, ngươi không dùng xe ngựa lại không cầm theo, những hoàng kim kia hiện tại là đang ở đâu? Hoàng kim cộng lại còn có hơn tám nghìn cân ah!"

Dương Ngạn nhìn đi nhìn lại người Nhiếp Vân nhiều lần, cũng không có nhìn ra hoàng kim dấu ở nơi nào, nhịn không được nói ra nghi hoặc trong lòng.

Trước đó tại trong sân phúc vận tiền trang, chính mình cho rằng Nhiếp Vân làm ra xe ngựa là vì chở hoàng kim, hiện tại xem ra, căn bản không phải, thì ra chỉ là đánh lạc hướng mà thôi, lúc chính mình trở lại sân nhỏ, hơn tám nghìn cân hoàng kim rõ ràng toàn bộ không cánh mà bay, không biết đi nơi nào!

"Chuyện này lát mới cùng ngươi nói, giằng co đến trưa, trời cũng nhanh tối, tùy tiện ăn ít đồ thì đi phòng đấu giá a, nếu không, cho dù có tiền, cũng mua không được chiến phủ rồi!" không có giải thích thêm, Nhiếp Vân vừa cười vừa nói.

"Được rồi!" Thấy hắn không nói, Dương Ngạn cũng không hỏi nhiều, há miệng thật to ăn đồ ăn trước mặt.

Kỳ thật như thế nào đem hoàng kim nhiều như vậy giấu đi đâu mà nhìn không ra, cũng không phải Nhiếp Vân không nói cho hắn, mà là thật không biết nói như thế nào! Bởi vì những hoàng kim đều bị hắn đặt ở trong đan điền!

"Đan điền nạp vật" là một loại thiên phú đặc thù, danh như ý nghĩa, đem đan điền mở thành không gian dung nạp vạn vật, sau đó lại đem đồ vật bỏ vào!

Chính mình kiếp trước đan điền cũng có được loại năng lực đặc thù này, cho nên ngày hôm qua huyết thống thừa số diễn sinh, thời điểm mở ra thai nghén đan hỏa đan điền, thuận tiện đem "Nạp vật đan điền" cũng mở ra!

Có ít người vừa ra đời thì vô cùng bình thường, mà có ít người vừa ra đời có được thiên phú đặc thù, tỷ như, có người vừa ra đời đặc biệt am hiểu ca hát, mà có ít người trời sinh cuống họng có vấn đề, có ít người am hiểu kinh doanh quản lý, mà có ít người thấy những thứ này thì đau đầu.

Trên đại lục thiên phú đặc thù chia làm rất nhiều loại, như Thiên nhãn sư, có được thiên nhãn thiên phú, có thể thấu thị, viễn thị, nhìn xa hơn người bình thường; Truy tung sư am hiểu cách truy tung, có được truy tung thiên phú, chỉ cần bị hắn nhìn thấy bất luận kẻ nào đều trốn không thoát; Địa hành sư, có được Địa hình thiên phú, có thể đi lại tụ do dưới mặt đất...

Năm đó thần thâu Thiên Huyễn, là có được thần Thâu Thiên phú, ăn cắp đồ vật, thần không biết quỷ không hay!

Nạp vật đan điền đúng là 1 loại thiên phú đặc thù, chỉ có được loại thiên phú này rồi, mới có thể mở ra nạp vật đan điền, trở thành cái gọi là nạp vật sư, nếu không, cho dù thực lực ngươi có mạnh hơn nữa, cũng không cách nào làm được.

Những vật này có quá nhiều điều bí ẩn, cho dù giải thích cặn kẽ, chỉ sợ Dương Ngạn cũng không hiểu, cho nên, Nhiếp Vân cũng không nói thêm.

Cơm nước xong xuôi, hai người không nghĩ ngỗi, rất nhanh đi hướng Lạc Thủy bán đấu giá.

Lạc Thủy bán đấu giá toạ lạc tại trung tâm Lạc Thủy thành, là một cái kiến trúc hùng vĩ cao tới 70, 80m, còn chưa tới, thì thấy mười mấy binh sĩ mặc khôi giáp đứng tại cửa ra vào, kiểm tra cái gì đó.

"Xem ra chúng ta đi qua đó vẫn phải ngụy trang 1 chút, hơn nữa phải chọn một thân phận khác!" Nhìn cảnh tượng phía trước, Nhiếp Vân mày nhăn lại.

Thời điểm Kiếp trước, chính mình cùng Dương Ngạn hai người là từ cửa sau vụng trộm đi vào xem náo nhiệt , Nhưng không thể tham dự đấu giá, hiện tại tình hình có tám mươi vạn lượng bạc, tới tham gia đấu giá, tự nhiên muốn quang minh chính đại tiến vào!

Nhưng nếu như dùng thân phận hiện tại đi vào, tham gia đấu giá, nhiều tiền như vậy từ đâu ra? Há không phải là không đánh đã khai!

Đổi thân phận? Đổi thân phận nào?

Nhiếp Vân có chút sầu muộn rồi.

"Hét, ta tưởng rằng ai, đây không phải Nhiếp Vân đường đệ sao? Như thế nào ngươi cũng muốn tới tham gia hội đấu giá? Ha ha, có thể tham gia ah, phải có tiền mới được, bất quá, ta nghĩ sau khi chi nhánh các ngươi bồi thường một vạn lượng bạch ngân, cho dù muốn lấy tiền cũng cầm không ra à nha!"

Đột nhiên sau lưng vang lên một âm thanh quỷ dị, quay đầu nhìn lại, trong nội tâm Nhiếp Vân lập tức vui vẻ, đang lo không biết lấy thân phận nào, bây giờ tốt rồi, tiện nghi cho mình đấy!

Sau lưng không phải người khác, chính là ca ca Nhiếp Siêu, Nhiếp Vũ!

Nhiếp Vũ trong gia tộc nội chi đệ tử, trời sinh mang theo một cảm giác về sự ưu việt, đệ đệ của hắn khi dễ mình đem chính mình đánh thành trọng thương, hắn không có ra tay ngăn cản, còn nhìn có chút hả hê, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, trong nội tâm Nhiếp Vân thằng này sớm đã bị vạch vào hàng ngũ "Người tàn tật".

"Nhiếp Vũ đường huynh, ta không hề đụng chạm gì ngươi, ngươi châm chọc ta như vậy truyền đến gia tộc tựa hồ đối với ngươi cũng không có gì tốt a!"

Trên miệng tuy nói những lời có vẻ đau khổ, nhúng nhường, nhưng trong nội tâm vui cười nở hoa.

"Đối với ta không có gì tốt? ** cũng quá nâng cao chính mình rồi, có thể mang phiền toái đến cho ta? Hừ, một cái chi nhánh phế vật mà thôi! Nói cho ngươi biết, nếu như bị ta điều tra ra thương thế của đệ đệ ta Nhiếp Siêu có liên quan đến chi nhánh các ngươi, xem ta thu thập bọn phế vật các ngươi như thế nào!"

Nhiếp Vũ hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía Nhiếp Vân tràn đầy xem thường.

"Nhiếp Siêu bị thương? Có ý tứ gì? Nhiếp Vũ đường huynh chẳng phải vừa cười nhạo ta vô năng bị đánh sao?" Tuy nhiên trong nội tâm biết rõ Nhiếp Siêu là bị chính mình đánh, nhưng Nhiếp Vân như thế nào lại thừa nhận, biến sắc, tựa hồ mang theo vẻ tức giận.

"Hừ, không phải ngươi là tốt nhất!" thấy thiếu niên trước mắt không giống giả bộ, Nhiếp Vũ sắc mặt nhìn tốt một chút, đồng thời trong nội tâm nghi hoặc.

Đệ đệ đi Nhiếp Thiên chi nhánh thu tiền phạt, ai ngờ sau khi đưa về chẳng những kim ngân không thấy lại còn biến thành một "Người thực vật", đệ đệ không cách nào mở miệng nói chuyện, với lại Nhiếp Triêu Tinh lại đối với chuyện này thú nhận bộc trực, chính mình thừa nhận đệ đệ là vì tranh đoạt tiền tài nên bị hắn đánh cho trọng thương!

Chấp pháp đệ tử đem nội môn đệ tử đánh thành "Người thực vật", chuyện này ngày hôm qua trong gia tộc môn đưa tới rối loạn không nhỏ, chỉ có điều Nhiếp Triêu Tinh thừa nhận toàn bộ sự việc, cam nguyện bị phạt, lúc này mới đem sự tình áp xuống, không có tạo thành oanh động quá lớn.

Nhiếp Triêu Tinh thừa nhận, sự tình rất nhanh đè ép xuống, Nhưng chính mình là ca ca của Nhiếp Siêu, vẫm cảm thấy có chút kỳ quặc, Nhiếp Triêu Tinh cùng đệ đệ Nhiếp Siêu bình thường quan hệ tốt lắm mà, làm sao lại bởi vì một vạn lượng bạch ngân lại ra tay hung ác như vậy? Chuyện này có thể hay không cùng người Nhiếp Thiên chi nhánh có liên quan?

Nghi vấn trùng trùng, mới khiến cho hắn thấy Nhiếp Vân liền cố ý dùng ngôn ngữ khiêu khích.

Bất quá bây giờ nhìn bộ dạng Nhiếp Vân, tựa hồ cũng không biết đệ đệ Nhiếp Siêu đã biến thành "Người thực vật"!

Chẳng lẽ mình đa nghi? Được rồi, bây giờ không phải là thời điểm suy nghĩ vấn đề, hôm nay tới đây, mục đích chủ yếu là bởi vì nghe nói đấu giá phòng có một cây thuốc tiên chữa thương, chi nhánh đem tất cả tiền tài tích góp lâu nay đều cầm qua đây, yêu cầu mình phải mua cho bằng được, để cho đệ đệ Nhiếp Siêu trị thương.

Làm như vậy cũng không phải là đệ đệ đối với chi nhánh trọng yếu, mà là các trưởng bối chi nhánh cũng hiểu được chuyện này có chút cổ quái, nhất định phải cứu tỉnh Nhiếp Siêu tra rõ ràng chân tướng! Nếu không, đường đường nội môn chi nhánh còn mặt mũi nào mà tồn tại?

“Thật khó hiểu!"

Nhiếp Vân chính mình đã hạ thủ tự nhiên biết rõ tình huống Nhiếp Siêu, nếu không có gì bất ngờ xảy ra khả năng có thể tỉnh lại là rất nhỏ, gặp đối phương đối với chính mình hạ thấp hoài nghi, cố ý hừ một tiếng.

"Ai cũng không hiểu, tốt nhất không nên cho ta điều tra ra, nếu không, chi nhánh các ngươi đều chịu chế tài của gia tộc, hừ, cút đi! Không có tiền đừng có vào chỗ này giả vờ giả vịt, cho gia tộc mất mặt!"

Hừ lạnh một tiếng, Nhiếp Vũ lần nữa xem thường liếc nhìn Nhiếp Vân, đi nhanh về hướng bán đấu giá phòng, đi đến trước hộ vệ binh sĩ, cố ý hung hăng càn quấy hất tay lên lấy ra thư mời "hàng 2 phòng số 17!"

Thuận tiện nói giống như thị uy, lần nữa liếc nhìn Nhiếp Vân, ngẩng đầu đi vào bán đấu giá.

Lạc Thủy bán đấu giá phòng là phòng bán đấu giá lớn nhất Lạc Thuỷ Thành, một khi có được vật phẩm tốt sẽ gửi thư mời đặc thù cho tứ đại gia tộc, cũng an bài phòng đặc biệt, có thư mời biểu tượng là có Địa Vị, Nhiếp Vân cố ý giơ thư mời lên, là hướng Nhiếp Vân khoe khoang, chi nhánh các ngươi có à...

"Đáng giận, Nhiếp Vân, vừa rồi ngươi vì cái gì không cho ta đánh tiểu tử này!" Hắn vừa mới đi vào, Dương Ngạn thật sự nhịn không được, nổi giận đùng đùng.

Vừa rồi hắn thấy Nhiếp Vũ hung hăng càn quấy như thế, muốn bổ nhào qua động thủ, ai ngờ còn chưa động đã bị Nhiếp Vân ngăn rồi, thực không nghĩ ra người bằng hữu của mình vừa rồi thời điểm đối phó Lí Phúc thông minh như thế, mà bây giờ lại cam tâm chịu nhục!

"Ha ha, đừng có gấp, sẽ có cơ hội mà!" thấy hắn tức giận như thế, Nhiếp Vân ha ha cười cười "Đi, đi theo ta, chúng ta lại trang điểm thoáng một phát!"

Nói xong hướng một cái hẻm nhỏ yên lặng đi vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status