Vô tận đan điền

Chương 1705: Cửu phẩm kim vân khu tu sư

Ầm ầm!

Lúc này lượng tin tức khổng lồ rót vào trong đầu của hắn, Nhiếp Vân dường như nhìn thấy cả đời chinh chiến của Bắc Đấu Tinh Quân.

Tháp Chủ Ấn là thứ hắn tốn hao cái giá lớn luyện chế, đại biểu tâm huyết cả đời của hắn, cấp bậc còn cao hơn Bắc Đẩu kiếm rất nhiều, tuyệt đối là tạo hóa tiên khí đỉnh phong!

- Tốt, tốt! Có Tháp Chủ Ấn này, phối hợp cửu phẩm kim vân khu tu sư, sức chiến đấu của ta sẽ tăng lên gấp đôi!

Hắn đứng phát dậy, Nhiếp Vân cười ha ha.

Lần này tới hàn đàm, không nghĩ tới thực lực lại gia tăng lần nữa, thành tựu cửu phẩm kim vân khu tu sư, luyện hóa Tháp Chủ Ấn, đây là chuyện lúc trước hắn không dám nghĩ.

Bắc Đấu Tinh Quân là luyện bảo sư lợi hại nhất thời kỳ thượng cổ, cả đời luyện chế ra ba kiện tạo hóa tiên khí, Tháp Chủ Ấn, Bắc Đẩu kiếm và Bắc Đẩu tinh cung, mà thứ lợi hại nhất chính là Tháp Chủ Ấn.

Một ấn nện xuống trấn áp chư thiên!

Nếu luyện hóa thứ này, tiêu chí thực lực của hắn tăng lên lần nữa, trước kia gặp được thập đại Tiên Quân vây công còn cần Nguyên Khí Đạn mới có thể lao ra, hiện tại hắn có thể quét ngang, ai dám không phục cứ trực tiếp nghiền áp!

Thực lực bạo tăng không chỉ một lần!

- Thử xem có thể lấy khoáng thạch ra hay không.

Sau khi thu Tháp Chủ Ấn vào trong cơ thể, Nhiếp Vân nhìn những khoáng thạch đặc thù cách đó không xa.

Thiên phú hàn băng tấn cấp, lại dung hợp với diễm hỏa đan điền cho nên năng lực khống chế thiên phú của hắn gia tăng, có lẽ có thể lén lấy khoáng thạch ra ngoài, từ đó pháp quyết vô danh diễn sinh thêm nhiều đan điền khác.

Ngón tay điểm tới và nắm lấy.

Một lát sau Nhiếp Vân lắc đầu.

Tuy thực lực gia tăng không ít nhưng hàn khí trong hàn băng quá nặng, căn bản không cách nào lấy đi, nếu cưỡng ép làm như vậy chỉ có một khả năng, chính là thân thể hắn đông cứng lần nữa.

- Xem ra là do tu vi ta còn thấp, chờ ta đạt tới Tiên Quân lại tới đây lần nữa.

Thử mấy lần phát hiện thật sự không có biện pháp, Nhiếp Vân lúc này mới lắc đầu cảm khái.

Hiện tại tu vi tiên lực vẫn là nửa bước Tiên Quân, khoảng cách Tiên Quân còn một đoạn rất lớn, một khi đột phá, cấp độ tính mạng phát sinh biến hóa, có lẽ có thể chống cự rét lạnh và cầm những khoáng thạch này ra ngoài.

- Đi ra ngoài trước thôi.

Tuy có được rất nhiều thiên phú có thể chống cự rét lạnh trong không gian nhưng ở nơi này thời gian dài sẽ lưu lại tai hoạ ngầm, nếu không thể lấy khoáng thạch, cũng không thể trộm đi, tiếp tục lưu lại nơi này cũng không có ý nghĩa.

Thân thể du động tìm được lỗ đen lúc trước lần nữa, hắn thả người xông vào trong.

Hô!

Xuất hiện lần nữa đã quay lại tuyết lôi trì.

Một vào một ra, tuy tốn hao thời gian không dài nhưng thực lực biến hóa nghiêng trời lệch đất, nếu như lần nữa gặp được Tây Di Phật Tổ, một ấn nện xuống sẽ đánh đối phương thành bánh thịt, tuyệt đối không dùng tới chiêu thứ hai.

- Trở lại, có phát hiện gì không?

Vừa rời khỏi tuyết lôi trì, Tiêu Nhiên đi tới và hỏi thăm Nhiếp Vân một câu.

- Phía dưới khắp nơi đều là hàn băng, rất kỳ quái!

Nhiếp Vân cũng không nói ra khoáng thạch đăc thù, hắn thuận miệng nói một câu.

- Hàn băng?

Tiêu Nhiên cũng không rõ thế nào.

Tuy hắn có kiến thức rộng rãi nhưng tuyết lôi trì có hàn khí vượt qua khả năng chịu đựng của hắn, hắn không rõ tình huống trong đó cho lắm.

- Ngươi chờ ta với, ta phải phong ấn tuyết lôi trì này rồi nói sau.

Trở lại trên bờ, Nhiếp Vân xoay đầu nhìn sang, hai mắt hắn nheo lại.

Phong ấn phía dưới đã vỡ tan, nếu như không nghĩ biện pháp phong bế, một khi tùy ý hàn khí trong động lan ra ngoài không biết sẽ phát sinh chuyện gì, từ trình độ rét lạnh, chỉ sợ cả Xích Oanh sẽ biến thành băng thiên tuyết địa, thậm chí Linh giới cũng bị ảnh hưởng.

Song chưởng giao nhau, tay trái Tháp Chủ Ấn, tay phải Bắc Đẩu kiếm, hai đại tạo hóa tiên khí không ngừng xoay tròn trên không trung hình thành từng đạo hào quang hùng hậu.

Những hào quang rậm rạp chằng chịt đan xen với nhau tạo thành lưới đánh cá, xây dựng thành trận pháp phức tạp.

Minh Thiên Bát Quái Trận!

Minh Thiên Bát Quái Trận là trận pháp lợi hại nhất của Đạm Thai gia tộc bảo hộ Thiên Đạo Sơn, Nhiếp Vân thân là trận pháp sư, tuy chỉ liếc mắt nhìn nhưng cũng học được hoàn mỹ, lúc này cảm thấy dùng trận pháp này không tệ, trực tiếp bố trí thành!

Hiện tại tài phú trên người hắn cũng không phải lúc trước có thể so sánh, bảo bối bài trận tiện tay lấy ra, chỉ chốc lát đã bố trí xong phong ấn.

Ầm ầm!

Trận pháp vừa hình thành, hàn khí chung quanh không ngừng giảm xuống.

- Tuy trận pháp không kém nhưng hàn khí thật sự quá nặng, tối đa có thể kiên trì hai tháng... Xem ra hai tháng sau còn phải tới nơi này phong ấn thêm một lần.

Nhiếp Vân lắc đầu.

Tuy Minh Thiên Bát Quái Trận lợi hại nhưng hàn khí quá mức đáng sợ, tối đa chỉ có thể kiên trì hai tháng là bị phá hư, xem ra chờ thực lực đạt tới phải hảo hảo thu thập nơi này, nếu không hàn khí lao ra cũng ảnh hưởng lớn tới Liên Nguyệt Các.

- Đi thôi!

Sau khi phong ấn tuyết lôi trì, Nhiếp Vân quay đầu cười nói với Tiêu Nhiên.

- Ân!

Tiêu Nhiên gật gật đầu.

Hai người một trước một sau rời khỏi ngọn núi..

Hàn khí nhộn nhạo chung quanh biến mất, cảm giác ấm áp thoải mái xuất hiện.

Cửu Dương Sơn có dương khí chiếm đa số, bốn phía xuân về hoa nở, thậm chí còn mang theo cảm giác cực nóng, hoàn toàn không hợp với hàn khí tại nơi này, dường như đã biến thành hai thế giới, thật không biết tại sao có thể hình thành nơi cổ quái như thế.

- Hiện tại xem như không công rời đi, phía dưới quá rét lạnh, ta cũng không có biện pháp tiến vào, đi về Liên Nguyệt Các a, lúc nào ta đột phá Tiên Quân cảnh lại tới nơi này.

Nhiếp Vân thấy nghi hoặc trong mắt Tiêu Nhiên, dường như muốn biết tình huống bên trong, hắn không tiện nói tỉ mỉ nên cười nói.

- Nha...

Tiêu Nhiên gật gật đầu, đang muốn nói gì đó đột nhiên mặt đất rung động, khí tức cuồng bạo bao phủ nơi đây.

- Là phía Liên Nguyệt Các...

Cảm nhận nơi phát ra lực lượng cuồng bạo tới từ nơi nào, Nhiếp Vân cau mày sau đó vội vàng rời đi.

Nhìn theo hướng ánh mắt của hắn, từng đạo khí lãng xuất hiện, lực lượng chấn động cường đại có thể xé rách cả thiên địa xuất hiện.

Nơi này cách Liên Nguyệt Các ít nhất mấy chục vạn dặm, khoảng cách xa như thế còn có thể cảm nhận năng lượng chấn động mạnh như thế đủ thấy uy lực chiến đấu rất mạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich chan tinh, tung kinh vo luong tho pham 6 tung buoi sang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.