Vô tận đan điền

Chương 1785: Đuổi giết Tu La Vương (2)

- Nhiếp Vân, ngươi phải chú ý, thực lực của ngươi bây giờ chỉ có thể duy trì một ngày một đêm, trong khoảng thời gian này, nhất định phải đánh bại Tu La Vương, nếu không, thực lực yếu bớt, còn muốn giết hắn, liền khó khăn!

Trước khi tiến vào Bắc Đẩu tinh cung, Tu Du Tẩu truyền âm.

- Tốt!

Nhiếp Vân biết rõ thực lực của hắn bây giờ là mọi người cưỡng ép quán thâu tăng lên, có thời gian hạn chế, gật gật đầu, hai hàng lông mày dựng thẳng lên, khí chất trở nên càng thêm hung mãnh, như một Thái Cổ hung thú.

- Tu La Vương, nạp mạng đi!

Thân thể nhảy tung, không gian chung quanh tầng tầng nghiền nát, Nhiếp Vân oanh kích, chăm chú đuổi theo.

Song chưởng giao nhau, Tu La Vương nghênh đón.

Hai người đều là cường giả Xích Thiên cảnh, mọi cử động mang theo uy thế lớn lao, không gian của Hồn Thiên thế giới vốn ổn định, thời gian nháy mắt bị lực lượng mạnh mẽ của hai người quấy toái, vô số sơn mạch sụp đổ, mặt đất rạn nứt, không gian xuất hiện vết rách.

Vòng xoáy Hắc Phong theo khe hở dũng mãnh vào Hồn Thiên thế giới, để cho trong đó càng thêm hỗn loạn, may mắn ở đây không có sinh linh, nếu không khẳng định trực tiếp chết hết.

Cường giả Xích Thiên cảnh, ngay cả thiên địa cũng bài xích, đủ thấy đáng sợ, loại nhân vật này chiến đấu, đã vượt ra khỏi phạm trù Tiên Quân!

Có được loại thực lực này, Nhiếp Vân mới biết được cái gọi là Tiên Quân ở trước mặt cường giả Xích Thiên cảnh quả thực là chê cười!

Khó trách Tu La Vương có thể quát tháo Thiên Địa lục đạo không người ngăn cản, bởi vì Tiên Quân cùng hắn khác biệt thật sự quá lớn, giống như hài nhi cùng võ giả vậy!

- Đáng giận!

Hai người tranh đấu một hồi, sắc mặt của Tu La Vương dần dần trầm thấp xuống.

Trước mắt thực lực của Nhiếp Vân cũng không mạnh hơn hắn bao nhiêu, nhưng lực lượng của hắn phảng phất như vô cùng vô tận, thi triển dạng đại chiêu gì, cũng không bị ảnh hưởng, ngay sau đó còn có thể thi triển ra tuyệt chiêu lợi hại hơn!

Nguyên Khí sư!

Thiên phú Nguyên Khí sư ở trong chiến đấu đồng cấp quả thực quá nghịch thiên, tuyệt đối là động cơ vĩnh viễn, tích lũy lại hùng hậu cũng kém xa!

Nếu chỉ như thế, Tu La Vương ngược lại cũng không sợ hãi, mấu chốt là năng lực dự phán chiêu số võ công của đối phương càng mạnh hơn nữa, vô luận hắn thi triển tuyệt chiêu gì, của Thượng Cổ chủng tộc nào, đối phương đều có thể dùng phương pháp hoàn mỹ nhất hóa giải, để cho người tìm không thấy sơ hở chút nào!

- Không cùng ngươi tranh đấu nữa, ta đi trước!

Đánh một hồi, Tu La Vương biết rõ kiên trì như vậy, thua nhất định là mình, liền không dám dừng lại, thả người nhảy vào vòng xoáy Hắc Phong.

Trước kia vòng xoáy Hắc Phong ở trong mắt mọi người đáng sợ đến cực điểm, không tìm được thông đạo không dám vào, lúc này trong mắt hắn cái gì cũng không tính, thả người tiến vào trong đó, chung quanh tiếng gió gào thét, ngay cả phòng ngự của thân thể cũng phá không được!

Tu vi đạt tới Xích Thiên cảnh, vòng xoáy Hắc Phong đã không có tác dụng.

- Muốn đi? Chạy đi đâu!

Nhiếp Vân biết rõ thực lực của hắn chỉ có thể duy trì một ngày một đêm, trong khoảng thời gian này, nếu như không giải quyết Tu La Vương, về sau còn muốn giải quyết khẳng định cực kỳ khó khăn, lúc này cũng không ngừng lại, theo sát ở phía sau đuổi tới.

Vừa tiến vào vòng xoáy Hắc Phong, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy thân thể trầm xuống.

Tuy năng lực xé rách của vòng xoáy không thể tạo thành tổn thương cho hắn, nhưng năng lực xé rách cực lớn vẫn để cho hắn không ngừng dựa sát vào trung tâm.

- Hừ!

Hai tay chấn động, chung quanh thân thể hình thành một không gian bịt kín, để cho phong bạo không cách nào xâm nhập, lúc này Nhiếp Vân mới nhìn về phía Tu La Vương cách đó không xa, lại một quyền đánh ra.

Tu vi đạt tới như bọn hắn, Tạo Hóa Tiên Khí đã vô dụng, lấy ra nhất định sẽ bị một quyền đánh nát, còn không bằng trực tiếp dùng thân thể nắm đấm

Oanh!

Tu La Vương lui không thể lui, đồng dạng nghênh qua, hai đại cao thủ va chạm, vòng xoáy càng tăng lên liệt, thời gian chung quanh hỗn loạn, không gian biến thành bụi phấn.

- Nơi này là vòng xoáy Hắc Phong, cửa vào đi thông một thế giới khác, ở chỗ này tranh đấu, chúng ta gây chuyện không tốt đều sẽ chết! Vẫn là câu nói đó, ta và ngươi huynh đệ liên thủ, cộng hưởng vinh hoa, cần gì vì những con sâu cái kiến kia dốc sức liều mạng!

Ngăn trở Nhiếp Vân công kích, Tu La Vương hí dài.

- Cùng ngươi cộng hưởng vinh hoa? Ta sẽ không hợp tác với đao phủ, đạo bất đồng bất tương vi mưu!

Trong tiếng cười lạnh, Nhiếp Vân lại vung một quyền.

Tuy không có trải qua Thượng Cổ diệt thế, nhưng trước khi tiến vào Linh giới chứng kiến rất nhiều sự tình có thể biết rõ, một khi tiến hành diệt thế, tuyệt đối là sinh linh đồ thán, tử thương vô số, lại nói, hợp tác với đối phương, chỉ sợ đến lúc đó sẽ bị ăn đến xương cốt cũng không còn!

Bành bành bành bành!

Ánh mắt mang theo kiên định, mỗi một quyền của Nhiếp Vân đều làm vòng xoáy Hắc Phong chuyển động nhanh hơn, một lát sau, tốc độ gió cường đại, để cho hai người có chút lảo đảo, khó có thể duy trì thân hình.

Ngay cả cường giả Xích Thiên cảnh cũng chịu không nổi, vòng xoáy Hắc Phong này cổ quái đến cực điểm!

Bất quá, hiện tại Nhiếp Vân vô tâm dò xét nơi này cổ quái, một lòng chỉ muốn trấn áp Tu La Vương trước mắt, mặc kệ Hắc Phong mạnh như thế nào, cũng tiếp tục đuổi.

- Huynh đệ các ngươi thật đúng là giống nhau, đều là tên điên!

Tu La Vương hơi sợ rồi.

Hắn và Nhiếp Đồng linh hồn cộng sinh, cho tới nay đều bị làm phức tạp, tuy vừa mới đầu thực lực của Nhiếp Đồng không được tốt lắm, nhưng một mực bất khuất, nhất là chạm vào vấn đề ca ca, quả thực là Tiểu Cường đánh không chết.

Sau mấy lần giao phong, hắn cũng hơi sợ, cuối cùng chỉ có thể thương nghị phương pháp xử lý trung hòa, để cho hắn chủ trì thân hình, tăng thực lực lên, nhận được chỗ tốt hai người phân một nửa, cộng đồng tăng lên cảnh giới linh hồn.

Chính bởi vì như thế, tuy Tu La Vương là lão quái vật từ Thượng Cổ sống sót, thực lực tăng trưởng nhanh chóng, nhưng linh hồn như trước không kém Nhiếp Đồng bao nhiêu, ai cũng không đối phó được ai.

Nếu không phải lần này linh hồn của Nhiếp Đồng gặp phải bình cảnh, tiến nhập ngủ say, hắn căn bản không có khả năng ra tay với Nhiếp Vân!

Bởi vì còn không có động thủ, đã bị đối phương ngăn trở!

Vốn tưởng rằng thừa dịp hắn ngủ say, nhanh đánh chết Nhiếp Vân, lại không nghĩ tới tên này có thể tiếp nhận quán thâu thực lực cửu tử nhất sinh, trực tiếp đạt tới Xích Thiên cảnh, hơn nữa đối với trấn áp mình chấp nhất như thế, ngay cả mệnh cũng không cần, để cho hắn có chút hỏng mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, Top things to do in Hanoi for sure you will have the best trip with above information.