Vô tận đan điền

Chương 1786: Ngươi là tên điên!

Thật sự là hai huynh đệ, tính tình bướng bỉnh đồng dạng, có chỗ kiên trì đồng dạng, ai cũng không ngăn cản được.

- Hừ!

Không biết hắn nghĩ những cái này, Nhiếp Vân không để ý tới lời của đối phương, lần nữa lao đến.

Ở trong mắt hắn xem ra, không trấn áp Tu La Vương, vĩnh viễn sẽ không cứu được đệ đệ, vĩnh viễn không giải quyết được trách nhiệm cùng nguyền rủa đặt ở trên người Đạm Đài Lăng Nguyệt!

Bành bành bành bành!

Lại là va chạm liên tiếp, sắc mặt của Tu La Vương đỏ lên.

- Không đánh với ngươi nữa, ta đi trước!

Hắn không thể không quay người bỏ chạy.

Lần này tốc độ của hắn cực nhanh, dùng lực lượng cũng rất xảo diệu, thời gian nháy con mắt liền từ vòng xoáy Hắc Phong nhảy ra ngoài, thẳng tắp bỏ chạy vào thời không loạn lưu.

- Chớ đi!

Nhiếp Vân bám chặt theo.

Đạt tới Xích Thiên cảnh chỉ cần không có lâm vào trung tâm vòng xoáy Hắc Phong, thoát đi cũng không khó, hai người một truy một trốn, từng người thi triển tốc độ nhanh nhất, thời không loạn lưu xẹt qua ở dưới chân.

- Đáng giận, ta nhìn ngươi còn truy được không!

Bị đuổi đến không chỗ có thể trốn, Tu La Vương tức giận đến ngứa răng, lại không có biện pháp gì, cắn răng một cái, quay người vọt tới Linh giới.

Trước kia thực lực của Nhiếp Vân quá yếu, đâm thủng vách ngăn cần tốn hao một năm, lúc này Tu La Vương thân là cường giả Xích Thiên cảnh, tốc độ cực nhanh, mấy chục cái hô hấp qua đi, đã đánh ra lổ thủng, chui vào.

Hắn bị Nhiếp Vân truy không đường có thể trốn, ý định đi Linh giới tránh né.

Linh giới sinh linh vô số, loại cấp bậc cường giả như bọn hắn chiến đấu, dư âm lợi hại, một khi giao thủ chết tổn thương rất nhiều, ở trong mắt hắn xem ra, Nhiếp Vân nhất định sẽ có chỗ cố kỵ, đến lúc đó, có thể thừa cơ đào tẩu rồi!

- Hôm nay cho dù lên trời xuống đất, ngươi cũng mơ tưởng chạy thoát!

Thực lực duy trì thời gian có hạn, Nhiếp Vân sao có thể để cho loại cơ hội này lãng phí, quản hắn đi nơi nào, đừng nói Linh giới, cửu thiên thập địa bất kỳ một địa phương nào cũng sẽ đuổi theo!

Ầm ầm!

Hai đại cường giả Xích Thiên cảnh vừa tiến vào Linh giới, Linh giới bổn nguyên lập tức cảm ứng được bọn hắn đáng sợ, sinh ra bài xích kịch liệt.

Xích Thiên cảnh, ngay cả Thiên Đạo cũng bài xích, mặc dù Thiên Đạo Linh giới không có ý thức tự chủ, nhưng nhận thức được nguy hiểm, biết rõ hai người kia quá mức cường đại, không muốn cho bọn hắn tiến đến.

Nhưng mà, cho dù Thiên Đạo hoá hình, cũng không thể ngăn cản cường giả Xích Thiên cảnh, chớ nói chi là một cổ ý thức không có tư duy bản thân rồi.

Ở trong Lôi Điện đầy trời, Nhiếp Vân cùng Tu La Vương đối lập, trên người bắn ra khí tức ngăn tất cả dòng điện, ngay cả Thiên đạo cũng không làm gì được.

- Nơi này là Linh giới, chỉ cần động thủ, một lục địa, một giới vực sẽ hủy diệt, nếu như tiếp tục động thủ với ta, ngươi đồng dạng sẽ trở thành tội nhân của Linh giới!

Cúi đầu nhìn thoáng qua, Tu La Vương cười ha ha.

- Vậy sao? Trở thành tội nhân cũng tốt hơn toàn bộ bọn họ hủy diệt!

Chẳng muốn cùng đối phương tranh chấp, Nhiếp Vân mới mặc kệ chết bao nhiêu người, nhướng mày, lần nữa lao đến, lại là một quyền.

Nắm đấm cũng không bởi vì nơi này là Linh giới mà có chỗ giữ lại, như trước uy lực mười phần, chỗ nắm đấm bao phủ, Linh giới thiên băng địa liệt, nước biển gào thét, vô số thành thị thôn trang hủy hoại chỉ trong chốc lát.

- Ngươi... Ngươi thật đúng là tên điên!

Tu La Vương vốn cho là hắn có chỗ cố kỵ, không nghĩ tới rõ ràng so với mình còn hung ác, căn bản không quan tâm Linh giới chết tổn thương bao nhiêu, trong nội tâm khiếp đảm càng đậm.

Cái này con mẹ nó là tên điên, tên điên trăm phần trăm!

Tu La Vương hắn tiềm lực còn không có triệt để đào móc, vừa đạt tới Xích Thiên cảnh còn không có vững chắc, nếu triệt để vững chắc tu vi, nơi nào sẽ uất khí như vậy!

Xem ra vẫn là trước tạm lánh mũi nhọn, đợi thực lực triệt để củng cố lại nói!

- Đi!

Sinh ra ý niệm này, liền quay người bỏ chạy.

- Chớ đi!

Nhiếp Vân theo sát hắn.

Ầm ầm!

Hai người một trước một sau đuổi theo, đi đến đâu Linh giới kích động, không gian vỡ vụn, chỉ cần giao thủ, nhất định ngôi sao vẫn lạc, nhật nguyệt vô quang.

Một truy một trốn, tốc độ cực nhanh, thời gian qua một lát liền từ Linh giới đánh tới Ma giới, lại từ Ma giới đánh tới Yêu giới, hàng rào thời không của Thiên Địa lục đạo, bị lực lượng của bọn hắn xé nát bấy, giống như không tồn tại.

.......................................

Linh giới Cửu Tiêu Cung cao cao tại thượng, Đạm Đài Mạc Vân ngồi ở trên Vương Tọa, bàn tay không ngừng chà xát, trong mắt mang theo lo lắng.

Bên cạnh hắn, bọn người Đạm Thai Sang Vũ ngồi ngay ngắn, thập đại gia tộc tộc trưởng theo như vị trí ngồi đó.

Trải qua Nhiếp Vân đại náo Cửu Tiêu Cung, tộc trưởng trước kia của thập đại gia tộc chết vài vị, bất quá, rất nhanh có người tiếp nhận, ít nhất ở trong nội tâm người Linh giới, như trước cao cao tại thượng, không thể xâm phạm.

- Tu La Vương đi Hồn Thiên thế giới, một khi thành công luyện hóa Ám Ma chi tâm, nhất định sẽ đột phá, đạt tới Xích Thiên cảnh, đến lúc đó Thiên Địa lục đạo không người có thể đối kháng, đại kiếp nạn lần nữa trình diễn!

Đạm Đài Mạc Vân nói ra tin tức lấy được, ngữ khí trầm trọng.

Tu Du Tẩu an bài bọn hắn đi làm một chuyện, vừa vặn để cho bọn hắn phát hiện kế hoạch của Tu La Vương, thời điểm đi tìm Tu Du Tẩu, thì cả Chu Thiên thế giới đều không trông thấy, chỉ có thể vội vàng triệu tập thập đại gia tộc thương nghị đối sách.

- Tu La Vương kiếp nạn không cách nào tránh khỏi, chúng ta cam nguyện vì Linh giới rơi vãi nhiệt huyết cuối cùng!

- Độc Cô gia chúng ta chỉ có chết trận, không có khuất phục, yên tâm đi, có thể giết một con Tu La xem như không lời không lỗ, giết hai con liền buôn bán lời!

- Ta không muốn nói nhiều! Nếu như Linh giới bị hủy diệt, tổ bị phá trứng có an toàn sao? Chúng ta sẽ không lùi bước, cùng với Tu La chống lại đến cùng!

Thập đại gia tộc tộc trưởng mỗi người lòng đầy căm phẫn, mang theo ý niệm không thể dao động.

Tuy thập đại gia tộc ở Linh giới đứng sừng sững nhiều năm kiêu ngạo đã quen, nhưng ở trước mặt trái phải rõ ràng, vẫn có thể phân biệt tinh tường.

- Tu La Vương đáng sợ, các ngươi không có thấy tận mắt qua, căn bản tưởng tượng không đến... Thực lực của hắn, cho dù tất cả Tiên Quân cộng lại, cũng không thể đối kháng!

Sắc mặt của Đạm Đài Mạc Vân khó coi.

Hắn và Tu Du Tẩu là huynh đệ, đều từ Thượng Cổ sống sót tới nay, tự mình trải qua đại kiếp nạn lần trước, đối với Tu La Vương đáng sợ khắc sâu ấn tượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.4 /10 từ 12 lượt.

Powered by Dan Tai Chinh

loading...
DMCA.com Protection Status