Vô tận đan điền

Chương 18: Trà trộn vào phòng đấu giá​

Lúc đi ra từ ngõ hẻm nhỏ, hai người lần nữa thay đổi bộ dạng khác, từ bên ngoài nhìn vào mà nói, sợ rằng không người nào nhận ra bọn họ là ai!

"Hóa thành như vậy làm cái gì? Như vậy đi vào không có thư mời, không có phòng cũng không thể tham gia đấu giá ah!"

Thấy Nhiếp Vân đem chính mình trang điểm ai cũng không nhận ra, Dương Ngạn có chút kỳ quái.

Nếu như ngươi hóa trang thành nhân vật nổi tiếng trong Lạc Thủy thành, có lẽ may mắn có thể trà trộn đi vào, Nhưng hóa trang người mà ai cũng không nhận ra đi vào thì làm được cái gì? Không thể vào đấu gia a!

"Ngươi còn không nghĩ đến cửa sau của bán đấu giá phòng à... Ách, chúng ta có thể từ cửa sau đi vào!"

Vừa hỏi một tiếng về cửa sau của bán đấu giá phòng Nhiếp Vân liền nhớ lại chính mình lúc trước cùng Dương Ngạn từ cửa sau đi vào là chuyện của kiếp trước, kiếp nầy còn không có xảy ra, hắn làm sao có thể biết rõ, lập tức vẻ mặt xấu hổ, vội vàng cải biến chủ đề.

"Từ cửa sau đi vào? Không có phòng chờ thì đi vào cũng vô dụng ah..."

Nghe được biện pháp này của Nhiếp Vân, Dương Ngạn lập tức chán nản, sốt ruột nói.

Ở bên trong bán đấu giá phòng, có từng phòng đối ứng một thân phận, thân phận có năng lực kêu giá, năng lực tham dự đấu giá, nếu không, mỗi người đều có thể đi vào đấu giá thì..., cái bán đấu giá phòng này cũng không thể xưng là đệ nhất Lạc Thủy thành!

"Ta tự có biện pháp, ngươi đi theo ta là được!" Nhiếp Vân cũng không giải thích thêm, dọc theo đường đi một hồi cùng với Dương Ngạn hai người đi đến đằng sau đại sảnh đấu giá.

"Là cái này cửa sổ, thừa dịp hiện tại không có người lặng lẽ bò vào!"

Tìm tòi một vòng, Nhiếp Vân con mắt rơi vào cửa sổ kiếp trước đi qua.

"Thật không biết ngươi muốn làm gì..." Dương Ngạn tuy nhiên không rõ mục đích, nhưng với tín nhiệm của hắn, vẫn là gãi gãi đầu nhảy lên bệ cửa sổ, chui vào.

Đằng sau cửa sổ là 1 đường khác đi vào đấu giá đại hội, Nhiếp Vân kiếp trước từ nơi này đi qua, không có bị người khác phát hiện, không nghĩ tới kiếp này vận khí cũng tốt như vậy, nhảy vào một tên hộ vệ cũng không có.

"Bây giờ đi đâu? chúng ta thật vất vả lừa hơn tám vạn lượng hoàng kim Cũng không thể ở chỗ này chờ xem cuộc vui a, không thể tham gia đấu giá a!" Dương Ngạn thầm nói.

"Ai nói không thể tham gia đấu giá? Đi theo ta!" thấy nét mặt của hắn, Nhiếp Vân cười hắc hắc, đi dọc theo con đường hướng tiền sảnh, bất quá mới đi không xa gặp được một đám hộ vệ.

"Người nào?" Hộ vệ thấy hai người lập tức hét lớn.

"Làm càn, khách nhân hàng 2 phòng số 17, như thế nào, còn muốn ngăn trở chúng ta, hừ, không muốn sống chăng!" Không để ý tới hộ vệ quát lớn, Nhiếp Vân nhướng mày!

“Thật không có ý tứ, chúng ta cũng là dựa theo phân phó mà làm việc, hai vị đại gia xin mời!" Hộ vệ nghe được hai người trước mắt nói ra số phòng, biết chắc là khách nhân tôn quý, không kiểm tra, vội vàng nhường đường.

Người có thể tới tham gia đấu giá, Địa Vị đều không thấp, lại có thể thuận lợi nói ra số phòng, nhất định là khách nhân không thể nghi ngờ, những hộ vệ này Địa Vị không cao, vạn nhất chọc giận khách nhân bị đánh thì quả thật là xui xẻo! Cho nên, cũng sẽ không có quá nhiều hoài nghi.

Nhiếp Vân bình tĩnh như thế, Dương Ngạn thì không được, hai người là vụng trộm chui lén từ cửa sổ, nhìn thấy hộ vệ bản năng sợ hãi, nghe được thiếu niên thuận miệng một câu sợ tới mức hộ vệ không dám kiểm tra, lần nữa đối với hắn bội phục đầu rạp xuống đất!

Dọc theo thông đạo đi một hồi, Nhiếp Vân tìm được hàng 2 phòng số 17, đứng ở trước cửa tiện tay gõ.

Bán đấu giá phòng nhiều khi đấu giá một ít trân quý vật phẩm, vì cam đoan người mua đấu giá an toàn, phòng đều xếp đặt thiết kế vô cùng an toàn, đóng cửa lại bất luận kẻ nào đều vào không được.

"Ai?" Bên trong phòng truyền đến thanh âm cảnh giác của Nhiếp Vũ.

"Chúng ta là hộ vệ đội bán đấu giá, vừa rồi gặp được hai người tự xưng là đồng bạn của ngươi, chúng ta tới hỏi thăm thoáng một phát!" Dù sao tả hữu cũng không có người, Nhiếp Vân ăn nói bừa bãi.

"Đồng bạn của ta? Cái nào?" Nhiếp Vũ nghe được là người hộ vệ đội liền buông lỏng cảnh giác, đem cửa phòng mở ra, hướng ra phía ngoài nhìn thoáng qua, lại phát hiện trước mắt hai người kia chính mình một cái cũng không nhận ra.

"Là như thế này đấy..." Nhiếp Vân mục đích đúng là lừa gạt hắn mở cửa, mục đích đã đạt tới, mang theo Dương Ngạn nhanh đi vào, cũng tiện tay đem cửa phòng đóng lại "Chúng ta cũng đã nhận được thư mời, cũng là cái phòng này, không tin ngươi xem!"

Nói xong bàn tay muốn cắm vào túi, tựa hồ muốn lấy đồ vật.

"Ngươi cũng là cái phòng này? Điều này sao có thể, đấu giá hội chắc có lẽ không làm chuyện ngu xuẩn như thế a!" Nhiếp Vũ sững sờ con mắt nhìn theo bàn tay Nhiếp Vân, tựa hồ muốn xem xem thư mời của hắn phải chăng cùng chính mình giống nhau.

“Ah đây rồi..." Nhiếp Vân chính là muốn hấp dẫn chú ý của hắn, ha ha cười cười, nắm đấm đột nhiên giơ lên thoáng một phát đập một quyền vào mắt hắn.

Bành!

Nhiếp Vũ còn không có kịp phản ứng thì vành mắt đỏ lên, biến thành mắt gấu mèo (hai mắt sưng vù).

"Ah... Các ngươi là thấn thánh phương nào nào, dám đánh lén ta, chẳng lẽ không biết ta là Nhiếp gia nội môn đệ tử..." Nhiếp Vũ bất kể thế nào cũng là Khí Hải tứ trọng thiên đệ tứ trọng sơ kỳ, đột nhiên bị đánh lén, thân thể vội vàng hướng về sau nhảy, lập tức lên tiếng rống to.

Bất quá phòng cách âm hiệu quả phi thường tốt, cho dù hắn hô rất lớn tiếng, bên ngoài cũng nghe không được bất kỳ thanh âm gì.

"Ha ha, đã biết rõ ngươi là Nhiếp gia nội môn đệ tử lúc này mới đánh ngươi đấy!" Lúc này Dương Ngạn như thế nào cũng nhìn không ra mục đích của Nhiếp Vân.

Nhiếp Vũ mới nhảy ra, đã cảm thấy lạnh sống lưng, "Lạch cạch!" Trực tiếp té ngã trên đất!

"Đánh bất tỉnh trước nói sau!" Hai người đồng thời ra tay, Nhiếp Vân hai bước tiến đến trước mặt Nhiếp Vũ, liên tục tung quyền cước vào Nhiếp Vũ!

Dương Ngạn là Khí Hải đệ tứ trọng trung kỳ thực lực, bàn về sức chiến đấu so Nhiếp Vũ mạnh hơn không ít, Nhiếp Vân là người của hai kiếp cho dù tu vị cùng Nhiếp Vũ đồng dạng, đơn đả độc đấu mà nói..., đả bại hắn cũng dễ dàng!

Hai người đồng thời ra tay mà lại đánh lén, Nhiếp Vũ không thế nào là đối thủ, không đến thời gian uống cạn chung trà, tiểu tử mới vừa rồi còn ở bên ngoài hung hăng càn quấy, liền như đầu heo, nằm rạp trên mặt đất, con mắt đều không mở ra được rồi!

"Các ngươi... Đến cùng... Là ai!"

Giãy dụa lần nữa hô một tiếng, Nhiếp Vũ trùng trùng điệp điệp ngất đi.

Hắn nằm mộng cũng không nghĩ tới việc đến đây đấu giá đột nhiên gặp hai tên điên như vậy, trước khi hôn mê cũng không biết mục đích bọn hắn đến đây là gì...

"Tốt rồi, hắn đã tới tham gia đấu giá hội, khẳng định cũng cầm theo không ít tiền, trước dung tiền hắn!" thấy Nhiếp Vũ hôn mê, Nhiếp Vân thò tay vào người hắn lục xét, chỉ chốc lát xuất ra một xấp ngân phiếu.

"Đúng vậy, không hổ là nội chi trong gia tộc, chúng ta ngoại chi nhánh, một vạn ngân lượng cũng không có, hắn trong túi áo lại có bảy vạn!"

Nhìn ngân phiếu trong tay, Nhiếp Vân con mắt sáng ngời.

Gia tộc ngoại môn bất luận tài phú hay là điều kiện tu luyện đều xa xa thua kém nội môn, ngoại môn giàu có nhất chỉ có thể là Nhiếp Long chi nhánh, chính mình vơ vét Nhiếp Liễu một phen, cũng mới đạt được một vạn năm ngàn lượng, mà ở trong ngực một nội môn đệ tử tùy tiện lấy ra bảy vạn lượng, cái này là chênh lệch giữa nội môn với ngoại môn.

Đương nhiên, đây là Nhiếp Vân không biết là vì mua dược liệu, Nhiếp Vũ đã cầm sạch tiền chi nhánh bọn hắn.

"Tốt rồi, đem Nhiếp Vũ giấu vào trong góc đi, đừng làm cho người ta phát hiện, đấu giá hội sẽ bắt đầu ngay thôi, qua một hồi chúng ta mua được vật phẩm, còn cùng bọn họ giao dịch, không nên bị người ta nhìn ra sơ hở!" Nhiếp Vân phân phó một tiếng.

"Ân!" Dương Ngạn hiện tại đối với thiếu niên ở trước mắt thập phần bội phục, đối với hắn mà nói hiện tại nói gì nghe nấy, một tay liền đem Nhiếp Vũ đã hôn mê trói lại, sau đó đem hắn nhét dưới gầm bàn.

"..." Sau khi bị Nhiếp Vân ra tay đánh một trận, Nhiếp Vũ là luyện giả, nếu không đơn giản lần này chết chắc, chỉ sợ thằng này không tàn phế cũng không xê xích gì nhiều!

Vừa mới chuẩn bị sẵn sàng, phía dưới đấu giá hội bắt đầu rồi.

Phía trước gian phòng chính có một cái cửa sổ đặc thù, nhóm người trong phòng có thể thấy phía đồ vật được đấu giá ở bên ngoài, mà người ở phía ngoài lại không thế nhìn thấy bên trong.

Sau khi Đấu giá bắt đầu, người mua có thể thông qua cửa sổ nhìn đấu giá vật phẩm, sau đó thực hiện đấu giá bằng lệnh bài tăng giá được đặt trên bàn!

Sau khi sử dụng lệnh bài tăng giá, ở bên ngoài phòng, phía trên đỉnh có một ngọc thạch cực lớn liền hiển thị số phòng hiện tại và giá chủ phòng đưa ra.

Như vậy có thể căn cứ giá cả cao thấp đấu giá, vừa giữ bí mật lại công bình.

"... Đấu giá hội chính thức bắt đầu, hiện tại đấu giá kiện vật phẩm thứ nhất, một kiện Toa tử kim giáp, phàm tộc thượng phẩm áo giáp, có thể ngăn cản Chân Khí cảnh cường giả công kích, khởi đập giá 500 lượng bạc!"

Sau một thời gian trình bài dài dòng rườm rà, đấu giá sư mở ra đệ nhất kiện vật phẩm đấu giá.

"Toa tử kim giáp? Loại này phàm tộc khôi giáp đối với người bình thường coi như cũng được, đối với Khí Hải tu luyện giả chính là quá kém!" Đối với cái loại mặt hàng này Nhiếp Vân tự nhiên chướng mắt, lắc đầu, không tham dự cạnh tranh.

Khả năng những người đến đây đấu giá tâm tư cùng hắn giống nhau, cuối cùng cái Toa tử kim giáp này chỉ bán được bảy trăm lượng bạc, đã bị người khách nhân hàng 3 phòng Số 9 một mua được.

Về sau bán vài kiện đồ vật cũng là thường thường không có gì lạ, tốt nhất là một cây 【 hợp doanh hoa 】 cuối cùng bị Nhiếp Vân một ngàn lượng bạc trắng mua xuống.

"Thuốc tiên Chữa thương, ngàn năm 【 Đế Liên hoa 】! Giá khới điểm ba vạn lượng bạc!" Ngay tại thời điểm Nhiếp Vân thấy không có gì kích tình, đột nhiên đấu giá sư hô lên.

"Cái gì? Ngàn năm 【 Đế Liên hoa 】? dược liệu tuyệt hảo để Phối trí Linh Tê Luyện Thể Quyết dược tề! Tại sao lại ở chỗ này?"

Nghe thấy tiếng la, Nhiếp Vân con mắt thoáng một phát trợn tròn, trực tiếp đứng lên trên chỗ ngồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status