Vô tận đan điền

Chương 1824: Đạo giới truyền thừa (thượng) (2)

- Loại chiêu số này chỉ có thể dùng một lần, ta xem các ngươi còn có biện pháp nào, Hỗn Độn kim lệnh, lúc trước ta cho ngươi cơ hội, là chính ngươi không biết quý trọng, ngươi đã muốn chết, cũng đừng trách ta, Tu La Trụ Thiên Thủ, luyện hóa!

Tránh thoát hai người phối hợp công kích, Tu La Vương quay đầu nhìn thoáng qua Tu La vì hắn mà chết, trong mắt hàn ý đại thịnh, bàn tay trở nên càng thêm quỷ dị, lăng không nhấn xuống.

Bầu trời lập tức bị bàn tay cực lớn bao khỏa, một cổ khí tức đặc thù lăng không đáp xuống, bao phủ tất cả mọi người ở bên trong.

- Đây là cái gì?

Nhiếp Vân trốn tránh không được, bị bao phủ ở bên trong, bất quá không cảm thấy có gì dị thường, chính đang kỳ quái, đột nhiên nghe được tiếng thở dốc dồn dập, quay đầu nhìn lại chỉ thấy Hỗn Độn kim lệnh mặt như giấy vàng, cực kỳ khó coi.

- Cổ hơi thở này có chứa lực lượng để cho ta không cách nào chống cự, có thể luyện hóa ta...

Hắn lo lắng hô lên.

- Cái gì?

Trong nội tâm Nhiếp Vân lạnh lẽo.

Tu La Vương nhiều lần luyện hóa Hỗn Độn kim lệnh, biết rõ nhược điểm của hắn, một khi bị hắn triệt để khống chế, khẳng định phải thua không thể nghi ngờ!

- Ngừng tay cho ta!

Hí dài một tiếng, hai tay Nhiếp Vân giao nhau, Bắc Đẩu kiếm, Hàn Băng kiếm đồng thời nhảy lên, đâm qua.

Biết rõ loại công kích này không cách nào tổn thương Tu La Vương, nhưng Nhiếp Vân muốn làm chính là quấy rầy tiết tấu của hắn, để cho hắn không thể luyện hóa Hỗn Độn kim lệnh.

- Hừ!

Tu La Vương sớm có phòng bị, sắc mặt trầm thấp, tay trái tiếp tục duy trì luyện hóa Hỗn Độn kim lệnh, tay phải nghênh qua.

Ầm ầm!

Thế giới như bị lật úp, Nhiếp Vân căn bản ngăn cản không nổi, thân thể lắc lư, thiếu chút nữa bị chụp trúng.

Vèo!

Đồng thời, Tu La cốt đao mang theo hàn ý sắc bén, thẳng tắp đánh xuống.

Lần này một khi bị đánh trúng, cho dù Nhiếp Vân cường thịnh trở lại gấp 10 lần, cũng sẽ bị đánh chết, tình huống nghìn cân treo sợi tóc, cực kỳ nguy hiểm.

- Nhiếp Vân, Hỗn Độn kim lệnh ta một khi xuất thế, nhất định sẽ bị người luyện hóa, sở dĩ ta kiên trì chiến đấu, là muốn tìm một chủ nhân thực lực càng mạnh hơn nữa mà thôi, ngươi... phù hợp điều kiện của ta, chờ bị hắn luyện hóa, còn không bằng cho ngươi, rộng mở linh hồn, tiếp nhận lực lượng của ta!

Ngay thời điểm Nhiếp Vân không kiên trì nổi, đột nhiên một ý niệm truyền vào trong óc, lập tức chứng kiến Hỗn Độn kim lệnh thẳng tắp lao đến.

- Ngươi...

Không nghĩ tới Hỗn Độn kim lệnh sẽ ở thời khắc mấu chốt nhất làm ra loại quyết định này, trong nội tâm Nhiếp Vân rùng mình, cũng biết bây giờ không phải là thời điểm nói nhảm, linh hồn rộng mở.

Loại bảo vật như Hỗn Độn kim lệnh, có được ý thức tự chủ, muốn luyện hóa, phải rộng mở linh hồn, tuy làm như vậy có chút nguy hiểm, nhưng tình huống trước mắt chỉ có thể lựa chọn tin tưởng đối phương.

- Hừ, muốn cho hắn luyện hóa? Thật đúng là không để ta vào mắt!

Tu La Vương nhìn ra quyết định của Hỗn Độn kim lệnh, cười lạnh liên tục, Tu La cốt kiếm hóa thành một đạo lưu quang hung hăng bổ xuống.

Lần này phương vị cực kỳ xảo trá, đúng là chỗ Hỗn Độn kim lệnh tiến lên, nếu như hắn tiếp tục lao tới nhất định sẽ bị chém trúng, hơn nữa nhìn uy lực, cho dù hắn hóa thành bản thể cũng sẽ bị chấn đến linh tính tan vỡ.

Hỗn Độn kim lệnh mạnh mẽ ngừng lại, ánh đao khó khăn lắm xẹt qua ở trước mặt.

Ầm ầm!

Địa phương ánh đao xẹt qua, không gian tách ra, xé rách thành hai nửa.

- Tới!

Nhất đao bổ ra không gian, Tu La Vương cười lạnh, lần nữa trảo một cái, chỗ không gian của Hỗn Độn kim lệnh bị tịch cuốn lại, mà bản thân hắn thì bị khóa cứng, dốc sức liều mạng giãy dụa, lại không có biện pháp ly khai.

- Buông hắn ra!

Không nghĩ tới Tu La Vương rõ ràng có thực lực như vậy, đem không gian xé chẵn ra lẻ, chia thành tốp nhỏ, cứ thế thiết cát ra ngoài, Nhiếp Vân gào thét, thẳng tắp vọt tới.

Phương hướng của hắn không phải Hỗn Độn kim lệnh, mà là Tu La Vương.

- Hắn bị ta bắt đi, chỉ bằng ngươi có thể đỡ nổi sao?

Đối mặt Nhiếp Vân vọt tới, Tu La Vương cười lạnh, hai mắt mạnh mẽ trừng lên, bàn tay bay múa.

Ầm ầm!

Một đoàn năng lượng đen kịt, từ sâu trong hư không lan tràn đến, ầm ầm đánh tới sau lưng Nhiếp Vân.

Cổ lực lượng này không biết từ chỗ nào tiến vào Đạo giới, quấy toàn bộ thế giới phát ra minh hưởng ô ô, khắp nơi khí lưu tuôn loạn.

Dưới khí tức cuồng mãnh, kiến trúc vốn sừng sững không biết bao nhiêu năm liền bị đại nạn, biến thành từng mảnh tro bụi, bay múa bốn phía.

- Tu La sát khí? Ngăn cản!

Cảm nhận được đoàn năng lượng mang đến lực oanh kích, Nhiếp Vân không dám lãnh đạm, liền tranh thủ giơ hai tay lên, dung hợp chi khí trong cơ thể hội tụ thành trụ, nghênh đón tiếp lấy.

Cổ năng lượng này toàn bộ do Tu La sát khí tạo thành, những sát khí này bất đồng sát khí tán dật trong Linh giới, tinh thuần đến cực điểm, giống như hỏa diễm, chỉ cần dính vào, liền sẽ khiến người biến hóa, khó có thể khống chế, phương pháp đối kháng, chỉ có dung hợp chi khí.

Nguyên Khí đan điền không ngừng rút ra lực lượng, rất nhiều đan điền nhanh chóng xoay tròn, ầm ầm minh hưởng.

Dưới áp lực khổng lồ, Nhiếp Vân như hầu tử bị đặt ở dưới Ngũ Chỉ sơn, đau khổ chèo chống.

- Ta nhìn ngươi ngăn cản ta như thế nào!

Thoáng một phát ngăn chận Nhiếp Vân, Tu La Vương thở ra một hơi, trên mặt lộ ra một tia huyết sắc không khỏe, xem ra thi triển chiêu này đối với hắn cũng tạo thành tổn thương thật lớn.

- Hiện tại ta sẽ luyện hóa Hỗn Độn kim lệnh, sau đó lại đánh chết các ngươi!

Quay đầu nhìn về phía Hỗn Độn kim lệnh bị nhốt, ánh mắt Tu La Vương lộ ra lửa nóng.

- Không...

Nhìn Tu La Vương đưa tay chộp tới Hỗn Độn kim lệnh, gân xanh của Nhiếp Vân tóe ra, biết rõ một khi để cho hắn thành công, Thiên Địa lục đạo khẳng định tiến vào đại nạn, trong nội tâm hét lên điên cuồng, dưới lo lắng, bí quyết Nhất Khí Hóa Tam Thanh vốn không có chút cảm giác nào, đột nhiên nhẹ nhàng chấn động một cái!

Ầm ầm!

Nương theo chấn động này, linh lực vô cùng vô tận của toàn bộ Đạo giới mạnh mẽ hội tụ đến, như xoáy lên phong bạo cực lớn, lực lượng khổng lồ giống như cái phễu từ trên trời giáng xuống, bao phủ Nhiếp Vân ở trung tâm.

- Đây là cái gì?

Biến cố đột nhiên tới, tất cả mọi người sững sờ, ngay cả Tu La Vương cũng ngừng lại.

Đạo giới luôn rất thần bí, hiện tại toàn bộ thế giới rung chuyển, tuôn ra lực lượng như thế, ngay cả hắn cũng có chút không rõ ràng lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như de ki niem ngay cuoi cua ban tuyet voi, nhung kieu toc uon dep rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.