Vô tận đan điền

Chương 1831: Ba dạng bảo vật

- Thực cần ba dạng đồ vật này?

Tựa hồ Tu Du Tẩu đã từng nghe nói qua, nhìn về phía Thích Già Phật tổ lộ ra vẻ khiếp sợ.

- Đúng vậy, thiếu một thứ cũng không được!

Thích Già Phật tổ gật đầu.

- Khó trách binh khí siêu việt Tạo Hóa Tiên Khí khó có thể luyện chế, hiện tại xem ra quả thật như thế!

Tu Du Tẩu cười khổ lắc đầu, thấy Nhiếp Vân vẫn mê hoặc, giải thích nói:

- Thất Hà Phượng Linh là U Minh Hoàng Vương biến thành bản tôn, lông vũ xinh đẹp nhất trên đầu, chỉ có một cây, đại biểu địa vị huyết mạch Hoàng Vương ở trong U Minh hoàng tộc, cực kỳ quý trọng, muốn lấy là cực kỳ khó khăn! Vật thứ hai Thiên Quân thánh điển, là Nho giới Chi Chủ dùng máu huyết biến thành, trấn áp số mệnh của Nho giới, địa vị còn trân quý hơn Xuân Thu thánh điển! Đổi lại trước kia, Nho giới Chi Chủ hiểu đại nghĩa, có lẽ có thể tranh thủ, nhưng hiện tại Nho giới quy thuận Tu La Vương, muốn đạt được, chỉ sợ đã không thể!

- Về phần thứ ba... Thần Thú Ai Hồ! Hình dáng của nó thân ngựa có cánh chim, mặt người đuôi rắn, sinh hoạt ở chỗ sâu trong Hỗn Độn, về phần vị trí, ta ngược lại biết rõ, chỉ là tính cách của nó dữ dằn, thực lực lại mạnh, tuy không có đạt tới Xích Thiên cảnh, nhưng là nửa bước Xích Thiên, hơn nữa hang ổ phòng ngự lợi hại, muốn lấy máu tươi của nó, tuyệt không phải chuyện dễ! Bất quá, thực lực ngươi mạnh mẽ, so với hai kiện trước, đây là đơn giản nhất!

- Cái này...

Nghe được Tu Du Tẩu giải thích kỹ càng, Nhiếp Vân giờ mới hiểu được vì cái gì vừa rồi hắn có loại vẻ mặt kia rồi.

Ba kiện này nói thật đều không có một chuyện dễ dàng, đòi U Minh Hoàng Vương lông vũ trên đầu, tìm Nho giới Chi Chủ yêu cầu Thiên Quân thánh điển, tìm Hỗn Độn Thần Thú mượn máu huyết...

Khó trách binh khí siêu việt Tạo Hóa Tiên Khí khó có thể luyện chế, ngay cả Bắc Đẩu tinh quân cũng lực bất tòng tâm, hiện tại xem ra, quả nhiên không có đơn giản như vậy, mặc dù có chủ tài liệu cũng không được.

Tuy ba sự kiện này phức tạp, nhưng Nhiếp Vân quyết tâm đi làm, hẳn có thể hoàn thành, chỉ là hắn phải cân nhắc thoáng một phát, làm như vậy đổi lấy một kiện binh khí có đáng giá hay không, bất quá loại cân nhắc này còn không có chấm dứt, Thích Già Phật tổ nói một câu lại để cho hắn lập tức biết rõ chuyện này phải làm.

- Chỉ cần ba đồ vật kia đến tay, ta có thể luyện hóa những Địa Ngục Hàn Tinh này, lấy ra những khoáng thạch tạp chất kia...

Khoáng thạch tạp chất? Nhiếp Vân cần đúng là khí tức đặc thù trong những khoáng thạch này, nếu như có thể lấy ra, vô danh pháp quyết vận chuyển, tiếp tục diễn sinh đan điền, hẳn có thể đột phá Xích Thiên cảnh!

- Tốt, hiện tại ta liền đi tìm ba đồ vật kia!

Nghĩ thông suốt sự tình, Nhiếp Vân không do dự nữa, đứng dậy.

- Vật thứ nhất cùng thứ ba, đối với ngươi mà nói hẳn không phải vấn đề gì, mấu chốt là vật thứ hai, Nho giới đã quy thuận Tu La Vương, đi Nho giới khẳng định cực kỳ nguy hiểm, nếu quả thật muốn đi mà nói, ta và ngươi chung một chỗ, đối với Nho giới, ta biết rất nhiều, thời khắc mấu chốt có lẽ có thể trợ giúp!

Thấy hai người thái độ kiên định, Tu Du Tẩu biết rõ không cách nào khuyên can.

- Ân!

Nhiếp Vân gật đầu.

Nho giới hắn ý định cuối cùng lại đi, Nho giới phản bội Nhân tộc, khẳng định không thể quang minh chính đại đi qua, chỉ có thể ngụy trang, phóng tới cuối cùng, cũng là vì làm nhiều chút chuẩn bị.

Vèo!

Làm ra quyết định, Nhiếp Vân không có do dự gì, trực tiếp vạch phá không gian, chạy tới Yêu nhân giới.

Muốn tìm U Minh Hoàng Vương, tự nhiên phải đi Yêu Hoàng thành, lần trước đã có kinh nghiệm, quen việc dễ làm, lần nữa đi sẽ không phiền toái như vậy rồi.

Trước kia tốn hao hơn mười ngày mới tới Yêu Hoàng thành, hiện tại không quá nửa buổi đã đến.

Lần trước đến, cách Tiên Quân còn có một khoảng cách rất lớn, vì đạt được vài tia Linh Hồn chi khí, không thể không cẩn thận từng li từng tí, mà bây giờ, Thiên Địa lục đạo có thể làm cho hắn kiêng kị chỉ sợ chỉ có Tu La Vương, thực lực bất đồng, tâm tính cũng hoàn toàn bất đồng.

Bất quá, hắn cũng không phải loại thực lực mạnh liền muốn làm gì thì làm, lặng yên tiến vào Yêu Hoàng thành, cũng không trực tiếp đi tìm U Minh Hoàng Vương, mà đến phân bộ Khu Tu tháp ở Yêu Hoàng thành.

Phân bộ Khu Tu tháp ở Yêu Hoàng thành cùng trước kia không có biến hóa quá lớn, chỉ là dòng người thêm nữa, cho thấy càng thêm hưng thịnh.

Lấy ra huy chương Khu Tu sư, thuận lợi tiến vào trong tháp.

Người phụ trách Yêu Hoàng thành Khu Tu tháp gọi Chu Tu, bát phẩm Khu Tu sư, thực lực rất mạnh, lúc trước từng ở đây một thời gian ngắn, hết sức quen thuộc, cũng không cần tìm người thông tri, trực tiếp đi đến.

- Tuyết Tĩnh Nhi đại nhân cùng Tuần Siêu công tử công nhiên thi đấu, nhanh đi xem!

- Tuần Siêu công tử là thiên tài nổi danh Yêu Hoàng thành chúng ta, thực lực sớm thì đến được Kim Tiên cảnh đỉnh phong, Tuyết Tĩnh Nhi đại nhân thi đấu với hắn, có chút có hại chịu thiệt a!

- Ngươi biết cái gì, Tuyết Tĩnh Nhi đại nhân thân là con gái của Đại Tế Tự, thực lực cũng rất mạnh, chỉ là rất ít biểu hiện mà thôi!

- Bọn hắn quan hệ không phải rất tốt sao? Tại sao phải so đấu?

- Những chuyện này chúng ta nào biết, đại nhân vật tranh đấu, khẳng định không đơn giản!

- Khoan hãy nói, chuyện này ta thực biết, nghe nói là bởi vì một hình ảnh thủy tinh!

- Hình ảnh thủy tinh?

- Đúng vậy, thứ này có thể ghi chép hình ảnh, nghe nói thủy tinh này là Khu Tu tháp mang đến, ghi chép tràng cảnh Nhiếp Vân đại nhân đại chiến Tu La Vương, ngươi cũng biết Nhiếp Vân đại nhân bây giờ là thần tượng của toàn bộ Thiên Địa lục đạo, Tuần Siêu công tử một lòng muốn đạt được thủy tinh này, Tuyết Tĩnh Nhi đại nhân cũng muốn đạt được, không ai nhường ai, chỉ có thể dựa vào thi đấu quyết định sở hữu...

Đang đi, nghe được chung quanh liên tiếp nói thầm, Nhiếp Vân có được thiên phú Thiên Nhĩ, nghe được vào tai, không khỏi nháy mắt, có chút cổ quái.

Lần trước để hắn gặp được qua hình ảnh cùng Tu La Vương đại chiến, bất quá là giả, làm sao Khu Tu tháp cũng có đồ chơi này?

Cẩn thận suy nghĩ một chút, liền giật mình, chỉ sợ Khu Tu tháp làm ra thứ này, là vì tạo thế cho mình, để cho mọi người càng thêm tin phục, càng thêm tôn sùng.

Nếu là đồ vật Khu Tu tháp làm ra, hình ảnh hẳn là thật, chỉ là Tuyết Tĩnh Nhi vì thứ này cùng người thi đấu, lại để cho hắn có chút khó tin.

Trong trí nhớ Tuyết Tĩnh Nhi là nữ hài điềm tĩnh thiện lương, không muốn cùng người tranh đấu, vì một hình ảnh cùng người khác đánh đập tàn nhẫn, có chút không phù hợp tính cách của nàng a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.4 /10 từ 10 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như bom tan 2014 robot huy diet phim hai vien tuong an do, hai kich nu hoang chuoi chien quang minh hong dao sony hoai tam van son 27 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.