Vô tận đan điền

Chương 22: Trường Giang Tam điệp lãng​

"Ngươi thích thế..." Nghe nói như thế, Nhiếp Vân lảo đảo thiếu chút nữa ngã sấp xuống. (Chổ này mình tưởng mình lạc qua truyện đam mỹ D)

Lời này làm sao nghe được, như vậy cảm thấy không được tự nhiên... 

Đại ca, ta là nam đấy, hơn nữa ta hoàn toàn bình thường a...

Lúc hai người nói chuyện phiếm, phía dưới đấu giá hội lại tiếp tục tiến hành, lần này đấu giá sư trước đó lui xuống, Trần Tinh lên chủ trì cuộc đấu giá.

"Ta là người thừa kế thứ nhất Trần gia, đông thiếu gia của bán đấu giá hội Trần Tinh" Trần Tinh vừa đi tới, đầu tiên tự giới thiệu mình, sau đó nói: "Đối với yêu nghiêm tư của chủ nhân phòng số 4 Dương Tuấn tiên sinh, đích thân ta đã điều tra!"

"Cái gì? Nhanh như đã điều tra xong sao? Khách nhân trong phòng số 17 đã thừa nhận gian lận rồi sao? Bọn hắn ở đâu, ta thay các ngươi xử trí!"

Dương Tuấn vừa mới bắt đầu trong nội tâm tựu cho rằng chủ nhân phòng số 17 không có tiền, lúc này nghe được đã có kết quả nghiệm tư, lập tức thét dài một tiếng, như muốn nhảy ra khỏi phòng.

"Dương Tuấn huynh, nơi này là Lạc Thủy bán đấu giá phòng, không phải trường đua ngựa của Dương gia!" Trần Tinh cùng Dương Tuấn đều là người thừa kế thứ nhất gia tộc trong Tứ đại gia tộc, Địa Vị giống nhau, thấy hắn ngắt lời mình, thập phần không lễ phép, sắc mặt thoáng một phát trở nên rất khó coi!

Dương gia bắt đầu lập nghiệp từ chăn ngựa, có đến mười bảy trường đua ngựa cực lớn, Trần Tinh nói như vậy tương đương trực tiếp đánh vào mặt Dương Tuấn.

"Trần Tinh ngươi..."

Dương Tuấn vốn đang tức giận đến gần chết, nghe nói như thế lại càng tức giận hơn, chỉ có điều Trần Tinh Địa Vị ngang hàng với hắn, hắn cho lại hung hăng càn quấy đến mấy cũng không dám cùng Trần gia liều mạng đành phải hừ lạnh một tiếng, đem lửa giận lần trút lên đầu khách nhân phòng số 17. "Ngươi tốt nhất đem cái tên làm loạn buổi đấu giá ra đây, nếu không tuyệt đối không xong với Dương gia chúng ta!"

"Làm loạn? Còn chưa xong? Ta hiện tại nói cho ngươi biết, khách nhân phòng số 17 là khách quý của Lạc thủy đấu giá hội, tuyệt đối có tư cách mua Liệt Diễm búa, Đế liên hoa và Liệt Diễm búa tất cả đều của hắn!" Trần Tinh hất tay lên.

"Cái gì? Có tư cách? Chẳng khác nào nói người trong phòng đó có thể xuất ra trên 100 vạn a?"

"100 vạn, như thế nào có thể dễ dàng xuất ra như vậy a..."

"Không có khả năng, tuyệt đối không thể nào! Ta không tin có người có thể xuất ra một trăm vạn!" Nghe được Trần Tinh nói một câu khẳng định, Dương Tuấn hai mắt đỏ thẫm, không thể tiếp duy trì bộ dáng trầm ổn, cả người đều như phát điên.

"Tốt rồi, Liệt Diễm búa tuy đã đấu giá xong, nhưng mọi người không nên gấp gáp, lúc này sẽ do chính ta chủ trì vật phẩm cuối cùng của ngày hôm nay, vật phẩm này là vật phẩm trân quý nhất!" Không để ý tới sự náo nhiệt ồn ào của đấu giá phòng, Trần Tinh tiếp tục nói.

"Vật phẩm trân quý nhất? Liệt Diễm búa không phải là vật phẩm đấu giá cuối cùng sao? Như thế nào còn có thêm cái khác?"

"Ai biết được, chẳng lẽ vừa thêm vào sao? Dù sao cũng không mất mát gì, ta ngược lại muốn nhìn xem cái gì có thể so sánh với Liệt Diễm búa mà còn trân quý hơn!"

Mọi người lần nữa trấn tĩnh lại, đều muốn xem qua vật phẩm trân quý nhất rốt cuộc là vật phẩm gì!

“Vật phẩm đấu giá cuối cùng của ngày hôm nay là một bộ võ kỹ, gọi là Trường Giang Tam điệp lãng, bộ võ kỹ này có là quý tộc thượng phẩm cấp bậc, uy lực vô cùng, toàn lực thi có thể so sánh với Hầu tộc hạ phẩm cấp bật..."

Trần Tinh đem ngọc bài giơ lên, giải thích kỹ càng.

Hắn giải thích xong, toàn bộ bán đấu giá phòng tựu yên tĩnh lặng ngắt như tờ, cái này là gì, võ kỹ này cấp bậc là Quý tộc thượng phẩm nga... Chuyện này đã vượt qua tưởng tượng của mọi người, làm cho mọi người khó mà tin được!

"... Tốt, võ kỹ này giá khởi điểm là 40 vạn bạch ngân, ta biết rõ mọi người khả năng tiền mang không đủ, buổi đấu giá võ kỹ này sẽ được bắt đầu sau nữa canh giờ, mọi người có thể chuẩn bị!” Trần Tinh nhàn nhạt nói ra.

"Nửa canh giờ? Thời gian vậy là đủ rồi, mau đem chuyện này thông báo gia tộc, kiểm tra gia tộc có thể chi ra bao nhiêu tiền!"

"Quý tộc thượng phẩm có thể sánh ngang với Hầu tộc hạ phẩm, võ kỹ của gia tộc bọn ta cao nhất cũng không bằng cái này, một khi có được chiến lực của toàn bộ gia tộc đều tăng thêm một tầng... Vô luận bao nhiêu tiền đều muốn mua lại!"

"Nhanh thông báo để cho tộc trưởng tự mình tới, loại cấp bậc võ kỹ này chúng ta không làm chủ được..."

Nghe rõ kiện vật phẩm đấu giácuối cùng, tất cả đại diện bên trong phòng có Địa Vị và thân phận khác nhau đều đừng ngồi không yên, nhao nhao sử dụng lệnh bài đưa tin thông báo đến tộc trưởng, hi vọng tộc trưởng tự mình tới tham dự buổi đấu giá võ kỹ này!

Võ kỹ so binh khí trân quý hơn nhiều, binh khí cho dù cấp bậc cao thế nào cũng tối đa cho một người sử dụng, Nhưng võ kỹ thì khác, chỉ cần có được, thậm chí có thể để cho thực lực toàn gia tộc người tăng cao!

"May mắn ta không có mua được Liệt Diễm búa, thứ này chẳng phải so Liệt Diễm búa càng mạnh hơn sao, nhất định lần nay ta phải có nó!" Khách nhân phòng số 4 Dương Tuấn lần nữa hưng phấn lên.

"Gia tộc bọn ta nhất định phải đạt được!" Phòng số 10 cũng âm thầm tăng sức mạnh.

Tóm lại, võ kỹ Trường Giang Tam điệp lãng này vừa xuất hiện, ngoại trừ Trần gia, toàn bộ tam đại gia tộc còn lại liền ham muốn tuột cùng! Tựa hồ bằng bất kể bất cứ giá nào, đều muốn đem bộ võ kỹ này mua cho được!

"Xem ra tứ đại gia tộc tại Lạc Thủy thành đại hỗn chiến sẽ sớm diễn ra thôi!"

Chứng kiến việc chính mình tiện tay ném ra ngoài một bộ võ kỹ tựu là nguyên nhân dẫn ra cục diện hỗn loạn, Nhiếp Vân thở dài một tiếng.

Loại cấp bậc võ kỹ này hắn ít nhất có đến mấy trăm bộ, với hắn mà nói không đáng kể chút nào, tiện tay văng ra cũng không có vấn đề gì, với lại vừa rồi lúc ghi chép lại, hắn còn cố ý đem 1 điểm tối trọng yếu nhất sửa đổi một ít đi.

Với hắn mà nói võ kỹ này bình thường không chút nào quý trọng, Nhưng đối với Lạc Thủy thành, địa phương nhỏ này mà nói tuyệt đối mà nói có thể gây ra cuộc chiến tranh giành, vô luận gia tộc nào mua được võ kỹ đó, chỉ sợ đều trở thành mục tiêu của các gia tộc còn lại đối phó!

Nhiếp Vân tựu đoán trước được loại kết quả này, thế nên trước đó hắn thà đi lừa gạt tiền người khác cũng không muốn dùng hính thức bán võ kỹ kiếm tiền.

Dù sao thực lực bây giờ còn quá thấp, một khi có biến xảy ra, bằng vào thực lực bây giờ căn bản không cách nào ứng phó, chỉ có điều có việc ngoài ý muốn xảy ra, là phải đấu giá mua đến Đế Liên hoa và Liệt Diễm búa cho bằng được nên ý nghĩ này tựu thay đổi!

“Khoảng một năm nữa Yêu tộc sẽ bắt đầu xâm lấn, hiện tại tứ đại gia tộc tựu sinh ra hỗn chiến, khẳng định chưa tới một năm sẽ sóng yên biển lặng"

Hít một hơi thật sâu, Nhiếp Vân gật gật đầu.

Căn cứ trí nhớ kiếp trước, tứ đại gia tộc hỗn chiến không thể tránh né được, đã như vậy, muộn bắt đầu không bằng sớm bắt đầu!

Sớm bắt đầu mà nói..., tứ đại gia tộc trải qua hỗn chiến một thời gian chắc chắn đệ tự rất nhanh tăng sức chiến đấu, sau đó lại yên bình hồi phục một thời gian, lúc sau Yêu Tộc đánh vào, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn a.

Về phần hỗn chiến chắc chắn sẽ có người chết, có thể bị giết chết đều là kẻ yếu, cường giả thì sẽ càng oánh càng mạnh, lúc sau có gặp Yêu tộc thì kẻ yếu cũng chết, không bằng hiện tại tôi luyện trước.

Trong nội tâm nghĩ ngợi lung tung, không biết đã qua bao lâu, Nhiếp Vân lần nữa phục hồi tinh thần lại, bên ngoài đấu giá hội đã bán đấu giá võ kỹ thành công.

Bộ Trường Giang Tam điệp lãng võ kỹ cuối cùng Dương Tuấn cũng không mua được, mà là bị một khách nhânphòng số 11 dùng 130 vạn lượng bạc mua!

Chuyện này lần nữa Dương Tuấn mém tức chết.

"Vị tiên sinh này, tại hạ là Trần Đồng Sinh gia chủ Trần gia, thật là vinh hạnh cho chúng ta khi tiên sinh đã lựa chọn tin tưởng phòng đấu giá chúng tôi, đây là số ngân lượng còn lại sau khi đã bán đấu giá thành công Trường Giang Tam điệp lãng võ kỹ và khấu trừ Liệt Diễm búa, Đế Liên Hoa, mặt khác đây là huân chương phòng đấu giá cấp bậc cao nhất gửi đến khách quý, chỉ cần tiên sinh mang theo cái huân chương này, có thể đạt được quy cách cao nhất, tôn trọng nhất của phòng đấu giá chúng tôi!"

Cùng Dương Ngạn đi trên đường phố, nhớ tới sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Trần Đồng Sinh gia chủ Trần gia tự mình tới, giao cho huân chương khách quý còn đưa ra tận bên ngoài, Nhiếp Vân không khỏi nở nụ cười.

Nói thật Trần gia làm như vậy hoàn toàn chính xác và thông minh, bọn hắn tựa hồ cũng nhận ra bọn ta đang ngụy trang đấy, nên giao cho lệnh bài để dễ bề hợp tác!

Dù sao tiện tay xuất ra quý tộc thượng phẩm võ kỹ ra đấu giá, há có thể là nhân vật đơn giản sao?

Tất nhiên, nếu như cho bọn hắn biết thân phận mình, chỉ sợ sẽ tức chết, bản thân mình là một người đơn giản, có được công pháp, võ kỹ cao cấp là vì là người sống hai kiếp!

"Nhiếp Vân, ta dựa theo phương pháp ngươi nói, quả nhiên đem Liệt Diễm phủ đã luyện hóa thành công, nguyên lai tưởng rằng ít nhất phải ba ngày mới thành công, không nghĩ thời gian mới đến một cây hương đã hoàn thành!"

Liệt Diễm búa cấp bậc thượng đẳng binh khí, với tu vi hiện tại của Dương Ngạn muốn luyện hóa thành công phải mất ba, bốn ngày, căn bản không có khả năng nhanh hơn, Nhiếp Vân đành phải truyền thụ cho hắn một phương pháp luyện binh khí của Ma tộc.

"Ha ha, đừng cao hứng quá sớm, chúng ta đang bị người khác theo dõi đấy, bây giờ đang ở trong thành bọn hắn không thể xuất thủ, một khi ra khỏi thành ta sợ bọn họ tựu sẽ trực tiếp tấn công!"

Chứng kiến bộ dáng này của Dương Ngạn, Nhiếp Vân cười lắc đầu.

Ra khỏi đấu giá hội Nhiếp Vân tựu cảm nhận được có người theo dõi sau lưng, tại đấu giá hội bản thân mình thật sự làm náo động không nhỏ, tiện tay xuất ra hơn 100 vạn lượng bạc, đổi lại ai cũng sẽ hiếu kỳ, phái người theo dõi điều tra!

"Hừ, dám theo dõi chúng ta, ta sẽ cho bọn hắn có đến mà không có về!"

Vừa luyện hóa Liệt Diễm phủ thành công Dương Ngạn sức chiến đấu tăng nhiều, lòng tự tin tăng đến cực độ, hưng phấn hừ lạnh một tiếng.

"Có đến mà không có về? Chỉ mong ngươi có thể hạ thủ được! Một lát sau cứ như trước nghe ta phân phó, chúng ta tăng tốc thôi!"

Nhiếp Vân tựa hồ biết rõ cái gì cười nhạt một tiếng, một cái lắc mình tựu biến mất trong đám người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status